Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 11: Vô địch Hệ Mặt Trời (1)Thua chỉ có thể nhìn xem, thắng mới có quyền củ hành đám gà con này, lại có thể lấy được một số tiền thưởng lớn, đã lâu không có cuộc sống nhẹ nhàng như vậy.

Ầm vang, một cổ robot Ưng Trời loại hình thám báo hoàn toàn mới đứng dậy, làm động tác khiêu khích, đây là robot kiểu mới Achilles Ortiz vừa mới bồi thường cho bọn hắn, đối với lính đánh thuê mà nói quả thực thích đến bạo.

Bên kia, tám ngôi sao của Mặt Trăng đang nhìn robot mới hôm nay vừa vận chuyển đến, đủ các loại khác nhau, sáu bảy thành là đồ mới, phía trên bọc thép che kín vết đạn.

Marthas cười cười:

- Đối diện lại coi chúng ta là đám dê béo để thay trang bị, lần này ai lên trước?

Mi Lu yên lặng chọn một robot thám báo, đang muốn lên sân, Đổng Tiêu Sái lại đi trước một bước khởi động một robot hạng nặng, Lò Đá kiểu T, trang bị hệ thống Lò Đá, phòng ngự cao đồng thời có độ linh hoạt tương đương với loại hình robot cân đối, có thể nói robot này là sát thủ của thám báo.

Bì Tiểu Tu cười nhẹ:

- Đểcho Đổng Tiêu Sái thử trước, cả đêm ngày hôm qua không ngủ, nghẹn đến bây giờ.

Đám lính đánh thuê Hồn Sói quả thật là có tài, kinh nghiệm lão luyện, mấu chốt nhất là không có quy củ gì đáng nói, cái gì mà ba đường đánh lén bên dưới, chỉ cần có thể thắng, cái gì bọn họ cũng làm, sở dĩ thích chửi bậy, chính là nhìn trúng bọn họ vẫn chịu chút ảnh hưởng.

Đổng Tiêu Sái không rên một tiếng nhìn đối phương làm động tác khiêu khích. Từ từ điều chỉnh vị trí cùng góc độ của robot. Đi một bước tới gần , không hề dấu hiệu, đột nhiên làm một động tác tăng tốc.

- Rất nhanh a, nhưng mà làm nam nhân thì vẫn phải chậm một chút thì tốt hơn, ngươi như vậy là không thỏa mãn được đàn bà. Khó trách người đẹp nhỏ nhắn ngon miệng như vậy lại còn chưa rành lạc thú của nhân gian.

Ầm vang, Đổng Tiêu Sái va chạm, cùng lúc vung đao Titan lên, công kích nhanh nhất đâm thẳng, đồng thời robot làm một động tác xoay tròn góc độ nhỏ.

- Ngươi xem xem, ta mới vừa nói một câu thì ngươi liền nóng nảy, anh bạn, ngươi điều khiển loại hình phòng thủ phản kích nha. Không phải nói vài câu người đẹp nhỏ thôi sao, phụ nữ mà thôi, bộ dạng xinh đẹp chính là để cho người ta nhìn, ai nha, sai rồi. Là để cho người ta làm, nam nhân, thuần đàn ông.

Trong robot Ưng Trời truyền đến tiếng cười dâm đãng, không chỉ riêng hắn đang cười, đám lính đánh thuê ở một bên cũng phát ra các loại tiếng kêu cổ quái, rống rống cười lên.

Đây là kênh công cộng, mọi người đều nghe được , vô luận có thể nhịn cỡ nào, Mi Lu cũng tức giận đến nghiến răng, ngón tay nắm chặt đều trắng bệch.

Chỉ có Achilles Ortiz mặt không đổi sắc, được xưng thần Mặt Trời tao nhã, hắn như mắt mù tai điếc.

Đao Titan trong tay robot Ưng Trời bắn ra, đối mặt sát thủ của thám báo robot hạng nặng Lò Đá, thế nhưng vẫn không nhúc nhích, nhưng mà đao Titan lập tức chém ra, trên thị giác nhìn giống như là bọ ngựa đấu xe, cực kỳ không khôn ngoan, thực lực mạnh, cũng không đến mức như vậy đó chứ?

Lính đánh thuê rất rõ ràng đám người trẻ tuổi ở phía đối diện, trụ cột rất vững chắc, nhưng mà không hiểu cách khống chế cảm xúc. Nếu muốn thắng thoải mái, trước tiên cần chọc bọn họ nổi giận, tuổi trẻ trải qua còn ít, để ý gì đó rất nhiều, mà đối với đám người sống trên đầu đao mũi kiếm như bọn họ, còn sống đã là rát tốt, rất nhiều thứ này nọ đều bỏ qua, hoặc là nói bọn họ không có năng lực đi bảo vệ.

Đối mặt với hắn là Đổng Tiêu Sái nổi giận!

Nhưng mà ...

“Ầm”

Robot Ưng Trời dùng đao Titan chặn đứng đao Titan của Đổng Tiêu Sái, sau đó rút lui nhanh về phía sau từng bước, tiếp đó robot cùng đao Titan xoay tròn mạnh mẽ theo một phương thức kỳ dị.

Nháy mắt Robot Lò Đá của Đổng Tiêu Sái mất đi trọng tâm, giống như là dưới chân đột nhiên bị dời đi, thất tha thất thểu loạng choạng đi ra ngoài, suýt nữa là té trên mặt đất.

Tại sao như thế? Lò Đá là sát thủ của loại hình thám báo, lại là Đổng Tiêu Sái nổi giận lên phát huy thực lực 120%, cho dù đối thủ có kinh nghiệm phong phú cũng không đến mức nhẹ nhàng xoay tròn, liền hóa giải được công kích của Đổng Tiêu Sái a?

Bì Tiểu Tu bất đắc dĩ lắc đầu, tuy rằng lúc trước nói phải bình tĩnh, nhưng vẫn bị lừa, đổi thành là hắn, tám phần cũng không tốt hơn bao nhiêu.

Đầu trọc Yazuo mắt nhìn Achilles Ortiz trông vẫn rất bình tĩnh, tự nhiên cười nhẹ:

- Thực sự không quan tâm sao? Cứ tiếp tục như vậy, sẽ tạo ra bóng ma tâm lý, mất nhiều hơn được, ta liền nói nhiều một câu, mầm rất tốt, nhưng nuông chiều cho hư, không phải chuyện tốt.

Achilles Ortiz khóe miệng nổi lên một nụ cười lạnh lùng, nếu ngay cả một cửa này đều bước không qua, còn nói gì đến chuyện tranh đấu trong Ngân Hà?

Mà đám lính đánh thuê Hồn Sói, lại phát ra từng trận tiếng cười như quỷ rống.

Đổng Tiêu Sái thoáng điều chỉnh, trạng thái hơi ổn một chút rồi lại xông lên, lúc này đây, hắn đã ổn định tâm tình, lửa giận cũng không ảnh hưởng đến phán đoán cùng thao tác của hắn.

“Ầm”

Nhưng mà robot Lò Đá lao thẳng tới, lại một lần nữa bị robot thám báo Ưng Trời dùng một động tác xoay tròn kỳ dị, dưới động tác nhẹ nhàng này đánh cho lảo đảo ngã văng ra ngoài.

Lúc này đây càng ác hơn, không thể ổn định trọng tâm, mà trực tiếp té ngã trên đất.

Xoay tròn giảm bớt lực, làm Đổng Tiêu Sái mất đi trọng tâm, hơn nữa là là loại phương thức bắt buộc, nếu Đổng Tiêu Sái muốn bảo vệ, sẽ bị đối thủ tấn công, trực tiếp thua trận, muốn tiếp tục, cũng chỉ có chật vật ngã văng ra ngoài.

Ha ha ha ...

Một trận tiếng cười truyền ra từ trong đám lính đánh thuê.

- Rất ngon a, ông trời ơi, hai lần, phương pháp như nhau, rơi thảm hại hơn.

- Tám ngôi sao Mặt Trăng? Ha ha ha, ta xem về sau nên đổi thành tám món đồ ăn của Mặt Trăng thì tốt hơn, lão Tu, đừng đùa, nhanh ăn đi, ta còn chờ món ăn mới đưa lên đây, cái cô gái Mặt Trăng kia, ai cũng đừng tranh với ta.

- Ha ha, cô gái Mặt Trăng kỳ cũng không tệ lắm, cẩn thận nàng học bộ pháp của ngươi a.

- Đậu xanh, công phu ở trên giường của lão tử rất tốt!

Nhưng mà Đổng Tiêu Sái rõ ràng tức giận đến cực hạn.

- Các ngươi, đều câm miệng cho lão tử!

Đổng Tiêu Sái tiếng hô, nháy mắt áp đảo hết thảy âm thanh.

Ngắn ngủi trì trệ, là những tiếng cười lớn hơn nữa.

- Đồ ăn cũng biết kêu?

- Ta tưởng câm điếc.

- Rốt cục lại phát ra âm thanh, lão Tu, ngươi cũng nên đừng đùa nữa.

Tiếng động cơ nổ ầm vang, nháy mắt Đổng Tiêu Sái điều khiển robot Lò Đá bùng nổ lên!

Tốc độ bùng nổ đến cực hạn!

Đội trưởng đầu trọc cười:

- Lại mất đi bình tĩnh. Không lưu lại dư lực, dùng cực hạn, chính là muốn chết.

Trong chiến đấu không lưu dư lực, bùng nổ cực hạn sẽ mang ý nghĩa bỏ qua biến hóa, đối phó kẻ yếu có thực lực yên hơn mình đương nhiên là mọi việc đều thuận lợi. Nhưng mà đối thủ vốn đã mạnh hơn ngươi nếu mất đi biến hóa, chẳng khác nào là bia ngắm sống, không khác gì hệ thống máy tính bắt chước.

Nhưng mà vừa dứt lời, nụ cười trên mặt đội trưởng đầu trọc liền đọng lại. Đột nhiên phát ra tiếng rống to:e]>
e='mso-special-character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.