Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 2: Tranh giành đội trưởng (2)Tạ Nhã Đình giận sắp thở không ra hơi, rõ ràng nàng còn lớn hơn ba ngày so với Radon...

Đây thế đạo gì nha?

Radon cũng không xa lạ gì với Sao Hỏa:

- Jipu nơi này rất tốt, mấy năm nay kinh tế của Sao Hỏa sống lại rất nhanh.

Quả nhiên là người ở vị trí cao, một khi mở miệng chính là thành thị kinh tế, nhưng Radon làm cho người ta cảm giác cũng rất thoải mái, chỉ là nói chuyện phiếm, mà không phải khoe ra.

- Ấn tượng của ta đối với Sao Hỏa chính là nhà họ Liệt cùng Thiên Sư giáo, truyền thuyết đám người Thiên Sư giáo chính là có được lực lượng không giống người thường.

- Cái này không phải truyền thuyết, là sự thật, Thiên Sư giáo vẫn giấu ở trong sương mù, cũng không trực tiếp tham dự chính trị, nhưng mà ở một số sự kiện quan trọng sau lưng đều có bóng dáng của bọn họ.

Radon nói:

- Có chuyện rất kỳ quái, không biết có thuận tiện để hỏi hay không?

Vương Tranh nhún nhún vai:

- Tùy tiện hỏi, cũng không có gì không thể hỏi.

- Ngươi cùng Lear rất quen thuộc sao?

- Không tính là quen thuộc, chính là gặp qua ở trên đại hội trao đổi giữa các học viện, cũng không so đấu trực tiếp, các ngươi hẳn là quen thuộc với nhau, ta nghe nói các ngươi đều từ học viện X Junior.

Vương Tranh nói.

Radon gật gật đầu:

- Tuy rằng chúng ta không có gì thâm giao, nhưng vừa thấy ngươi, liền cảm thấy rất thân cận, kỳ thật cạnh tranh đội trưởng lần này ở IG chủ yếu là Achilles Ortiz cùng Lear. Những người khác đều tham gia cho đủ mặt, lấy thực lực của ngươi, nếu khẳng khái giúp Lear, phần thắng của Lear khẳng định lớn hơn nữa.

- Ha ha, ngươi rất để mắt đến ta, ta không phải người có năng lực X.

- Ta biết, nhưng tác dụng của một người cũng không chỉ ở năng lực X, ta xem người rất chuẩn, từ chỉnh thể thực lực mà nói, Achilles Ortiz mạnh hơn một ít, nhưng hắn không phải là đối thủ của Lear, chẳng qua nói theo mặt tính cách, ta không quá thích phong cách của Lear."

Radon rất ngay thẳng, cũng không coi Vương Tranh là người ngoài.

- Liệt Tâm có thực lực cũng rất mạnh, chẳng lẽ không có đất diễn sao?

Radon hơi hơi lắc đầu:

- Ngươi chưa thấy qua trường hợp Achilles Ortiz cùng Lear chân chính nảy sinh hành vi ác độc, từ toàn cục lo lắng, Lear ra nhận chức đội trưởng sẽ tốt hơn một chút, nếu phải đối mặt các cao thủ khác trong Ngân Minh, mặt thiếu hụt của Achilles Ortiz sẽ hiện ra.

- Là cái gì?

- Achilles Ortiz không đủ âm hiểm a, ha ha.

Radon cười nói.

- Không biết Lear nghe xong lời này, có thể cảm thấy là ca ngợi hay không?

Vương Tranh cười nói,

- Ta tham gia IG rất đơn giản, chỉ là thể nghiệm một chút, thẳng thắn nói, rất hưởng thụ, chuyện này bản thân ta vẫn hướng tới, về phần ai làm đội trưởng đều không sao cả, chỉ cần hắn có được năng lực kia.

Radon vỗ tay một cái:

- Chính là ý này, nếu như người nọ có thực lực, lại có thể làm chuyện khiến cho ta bội phục, ta cũng không ngại, đáng tiếc, hai người này cũng không được.

- Ha ha, tại sao ta lại cảm thấy ngươi càng thích hợp làm đội trưởng a.

Vương Tranh cười nói, Radon là bề ngoài tục tằng, nội tâm nhẵn nhụi, tuyệt đối không phải kẻ ngu ngốc.

- Ta có tự mình hiểu lấy, đôi khi tuy rằng thấy rõ, nhưng không muốn phí tinh thần, có một đội trưởng tốt, mới có thể phát huy ra thực lực.

Radon nói đến lí do mấu chốt, ai làm đội trưởng nhìn như không sao cả, nhưng trên thực tế cái gọi là làm đội viên, thì phải phục tùng mệnh lệnh, nhưng nếu mệnh lệnh của đối phương làm cho ngươi cảm thấy rất bất đắc dĩ, rất ghê tởm thì làm sao bây giờ?

IG địa phương như vậy, làm đội trưởng nhất định phải có cũng đủ thực lực kinh sợ quần hùng, hơn nữa phải phối hợp toàn đội, có thể phát huy ra lực lượng lớn nhất, phải biết rằng, vòng thi đấu chính IG của hệ Mặt Trời cũng không phải là mục tiêu, mục tiêu ở bên ngoài.

Nếu không phải như thế thì căn bản đám người Mông Ngao không cần tốn công sức lớn đến như vậy.

Radon nhìn xem rất rõ ràng, trước kia Vương Tranh cũng không có lo lắng ở phương diện này, chủ yếu là bởi vì cũng không đạt tới trình tự kia.

- Kỳ thật ngươi rất thích hợp làm đội trưởng.

Radon bỗng nhiên nói.

Vương Tranh sửng sốt, cười cười:

- Đây là khích lệ, ta tiếp nhận rồi, ha ha.

- Ha ha, không phải khích lệ, các ngươi ở giai đoạn thứ nhất biểu hiện tốt lắm, có thể rất nhiều người cảm thấy là vận khí, ai mạnh ai yếu, tạm thời không đề cập tới, chi tiết cùng lực ngưng tụ của đoàn đội, các ngươi lại làm được nhất.

Radon nói, hắn nhìn thấy tình huống Vương Tranh cõng Trương Sơn chạy, một người không hề buông bỏ đồng đội, sẽ không kém quá mức. Hơn nữa hắn cũng không phải lạm người tốt, phải biết rằng lạm người tốt cũng sẽ liên lụy người khác, cuối cùng Trương Sơn người này thật sự chống đỡ được, hơn nữa ở trong không gian không trọng lực lấy được thành tích tốt nhất.

Việc này thuyết minh Vương Tranh có ánh mắt biết nhìn người.

Nhưng mà Radon rất ngạc nhiên, Achilles Ortiz sẽ không dễ dàng mời chào người, hắn cũng không cần thiết làm như vậy, nhưng mà vì sao Lear lại không làm như vậy đây?

Lấy ánh mắt Lear, hắn không tin Lear không nhìn ra tiềm lực của Vương Tranh.

Huống chi lấy thực lực gia tộc Cronus, muốn mời chào một người, chẳng phải là rất dễ dàng.

………

Kỳ thật nghi ngờ giống như vậy cũng có ở trên người Tantalos.

Giống Vương Tranh tuy không có năng lực X, nhưng công phu cơ bản lại vững chắc như vậy, tuyệt đối là người giỏi a.

- Lear. Vương Tranh tên nhóc này là người của các ngươi, cảm giác vài người của học viện Chiến Thần đều có thể, tại sao lại không tranh thủ một chút, có thể nắm chắc sẽ rất cao.

Lúc này Tantalos đang hưởng thụ sự chiêu đãi của Lear, đây là một khu nhà hành cung của gia tộc Cronus. Nơi này con bà nó thoải mái y như hoàng đế, Tantalos quá yêu nơi này.

Ngay cả Tantalos đều nhìn ra được chuyện này, tại sao Lear lại không nhìn ra, ngược lại hắn đã sớm phát hiện.

- Để quan sát thêm, không có năng lực X là không thể đi xa.

Lear thản nhiên cười nói.

- Cũng đúng..

Bàn tay của Tantalos mò vào trong quần áo của một người đẹp.

Bốn cô gái bên người Tantalos, phong cách đều khác nhau, nhưng bên người Lear lại không có người nào.

- Lear, ngươi muốn lấy cô em nào không? Thứ tốt thì phải chia sẻ a.

Ttay kia của Tantalos thì vỗ vào một cô gái có bờ mông đầy đặn ở bên phải, rất yêu kiều, rất co dãn nha, mấu chốt nhất là còn chưa biết mùi đời. Lear người này đã đạt đến một trình độ nào đó.

Lear mỉm cười:

- Quân tử không đoạt thứ người ưa thích, khó được đến đây một lần, nhất định phải đùa vui vẻ, nhưng cần chú ý thân thể a.

- Ha ha, yên tâm. Điểm hưởng thụ ấy còn đánh không đổ ta, ca càng vận động thì càng hung mãnh, đúng hay không các bảo bối.

Người đẹp như rượu nguyên chất, cuộc sống có mấy chuyện vui. Tantalos không ngốc, nên hưởng thụ sẽ hưởng thụ, thời điểm nên chú tâm sẽ chú tâm, Lear nhìn trúng hắn, là nhìn trúng thực lực của hắn, nhưng ,à Lear nhắc nhở một tiếng, khiến cho trong lòng Tantalos rất thoải mái, cùng hắn chơi lòng dạ hẹp hòi là không có ý nghĩa nhất.

Cách một gian phòng, tâm tư của Lear căn bản không đặt ở trên người Tantalos.

Vương Tranh , vẫn làm cho hắn không quá thoải mái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.