Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 27: Kế hoạch của Alan Tuco (2)Phân tán đến các mặt, sẽ theo góc độ quyết định vĩ mô từ thượng tầng ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của vô số công ty loại nhỏ.

Đương nhiên, những chi tiết này đều là do phụ tá cùng nhân viên chuyên nghiệp mang theo đến đi đàm phán, thẳng đến xuất hiện kết quả đều vừa lòng đôi bên, lại được đại biểu của các quốc gia ký tên hiệp nghị.

Ina mỗi ngày đối mặt trừ việc xem tiến trình đàm phán, xác định lấy phương hướng đàm phán cùng giới hạn, chính là một buổi tiếp một buổi tiệc, phân biệt từ chín cường quốc lớn tổ chức.

Các đại biểu của quốc gia trên cơ bản cũng đều giống nhau, không nên xem nhẹ mấy buổi tiệc này, vấn đề trên mặt bàn đàm phán không giải quyết được, có lẽ ở đây loại buổi tiệc nhìn như mang tính chất tư nhân, lại có thể đạt thành nhận thức chung nhất định.

Nguyên nhân không cần phải nói, có chút nhận thức chung là sẽ không được viết vào trong bản ghi chép đàm phán.

Lại là tiệc tối, lần này là do Atlantis tổ chức, Ina một thân trang phục dạ hội Aslan đi tham dự.

- Hoan nghênh đã đến, hoàng thân Ina.

Hạo Lâm mặc lễ phục nhân loại, đính thêm một cái nơ nhỏ màu xanh da trời, rất là đáng yêu, bộ dáng ông cụ non, rất muốn làm cho người ta sờ sờ.

Ina cười cười:

- Rất vinh hạnh, hoàng thân Hạo Lâm.

Hai người vẫn có vẻ tùy ý, nguyên nhân đến từ quan hệ rất tốt đẹp giữa Aslan và Atlantis.

- Chủ trương hợp tác của hoàng thân về nguồn năng lượng mới, ta tán thành, Atlantis nguyện ý tham dự hạng mục này, hơn nữa đầu nhập tài chính cùng kỹ thuật có lien quan.

Hoàng tử nhỏ nháy mắt to đáng yêu nói, đối với Ina xưng hô theo kiểu chính thức, cường điệu lời nói chuyện của hắn là chính thức.

- Ah, kỹ thuật quặng siêu dẫn kiểu mới còn chưa thành công, các ngươi có tin tưởng như vậy?

Ina có điểm ngoài ý muốn, mọi người đều đang đứng nhìn xem, mặc dù là Atlantis cũng có ý đồ, không nghĩ tới Hạo Lâm lại đầu tư lớn như vậy.

Hạo Lâm lại cười nói:

- Kỳ thật chúng ta cũng là thuận gió đẩy thuyền, quặng siêu dẫn kiểu mới tất nhiên sẽ trở thành nguồn năng lượng chủ lưu trong tương lai trăm năm tới, phương diện này khai phá cần rất nhiều đầu tư, để ta giới thiệu với ngươi một chút, Zal Borg Li, người phụ trách của tập đoàn FCL, chuyên môn phối hợp kế hoạch nguồn năng lượng mới lần này, bọn họ đã nắm giữ kỹ thuật sử dụng có vẻ đáng tin cậy.

- Thưa công chúa, nhìn thấy ngài là vinh hạnh ta.

Zal Borg mỉm cười khom mình hành lễ.

Thoạt nhìn là người đàn ông trung niên hơn năm mươi tuổi, ánh mắt bình tĩnh tràn ngập tự tin.

FCL, Ina đương nhiên biết, đây là một tập đoàn đầu tư cùng nghiên cứu kỹ thuật quật khởi mới hơn mười năm, thần bí mà cường đại, truyền thuyết có được kỹ thuật rất mạnh, đều có đề cập ở các lĩnh vực lớn, nhất là ở phương diện không gian cùng tài liệu.

- Tiên sinh Zal Borg, thật cao hứng khi được biết ngươi, xem ra các ngươi đã mang đến kinh ngạc cho giới năng lượng.

- Hoàng thân, đây là vinh hạnh của chúng ta, ban giám đốc công ty đã đạt thành nhận thức chung, vô cùng nguyện ý bắt tay với Atlantis và Aslan.

Ina nhìn Zal Borg, cân nhắc hàm nghĩa trong lời nói của người này:

- Ta nghe nói bao gồm đế quốc Yabitan ở trong mấy quốc gia đều vô cùng có hứng thú đối với chuyện này, vì sao lựa chọn chúng ta?

Zal Borg mỉm cười:

- Tuy rằng hiện tại sinh sống ở tinh hệ Mara, nhưng nguyên quán của ta là ở Trái Đất, nghe nói hoàng thân rất thích Trái Đất, ta cảm thấy có cộng đồng yêu thích đối với sinh ý là có trợ giúp.

Trên bữa tiệc tối, Zal Borg mạnh vì gạo bạo vì tiền, đều lôi kéo quan hệ với đại biểu của chín quốc gia, đạt thành một ít nhận thức chung, đương nhiên, nhận thức chung chính là ý đồ bước đầu, động tác cụ thể, còn cần phải đợi sau này mới hiểu biết.

- Xin lỗi, rời đi một chút.

Zal Borg điện thoại hơi hơi chấn động, cười rời khỏi đại sảnh của tiệc tối, đi vào một gian phòng yên lặng, mở điện thoại ra, một luồng ánh sáng xanh hướng tản ra về bốn phương tám hướng, tiến hành rồi toàn xem xét phương vị. Sau khi xác định không có nghe trộm cùng giám thị, màn hình điện thoại mở ra, một bóng người mơ hồ màu đen xuất hiện ở phía trên màn hình, duy nhất rõ ràng có thể thấy được, là trong tay hắn bưng một ly rượu nho...

- Tình huống như thế nào?

- Aslan cùng Atlantis bên này hẳn là không có vấn đề, kỹ thuật mới của bọn họ cùng kỹ thuật của chúng ta có thể hoàn mỹ liên kết hai trong một... Yabitan phương diện điều kiện rất tốt, cũng có thể mang đến lợi ích lớn hơn nữa.

- Tiến hành dựa theo kế hoạch phân chia.

Một bàn cờ rất lớn đang được bày ra.

Thông tin chấm dứt, xa xôi bên cạnh hệ Mặt Trời.

Một người thả tư liệu trong tay xuống, chậm rãi nhẹ nhàng thở ra, khóe miệng lộ ra nụ cười.

Rốt cục đã bắt đầu, chuẩn bị nhiều như vậy năm, Alan Tuco cũng có chút hưng phấn, đối với Ma Phương đã có hơn hai mươi năm nghiên cứu đề cập rất nhiều lĩnh vực chủ yếu. Đó cũng không phải là lãng phí thời gian, ngược lại rất nhiều mặt đều bị vây trong đi trước thời đại, một khi hắn buông xuống cố chấp, những kỹ thuật này chuyển hóa thành dân dụng, thì phải rung động trời đất.

Đương nhiên, hết thảy chỗ này cũng không phải là mục đích.

Cửa mở, một người trẻ tuổi mặc trường bào màu trắng, loại trang phục này ở hệ Ngân Hà rất hiếm thấy, có chút cổ xưa:

- Tiên sinh, trưởng lão mời ngài đi qua một chút.

Alan Tuco gật gật đầu, trong ánh mắt tràn ngập chờ mong cùng tín niệm.

Vương Tranh tên nhóc này thực có thể ép buộc, không hổ là đệ tử của hắn, dùng sức ép buộc, càng lớn càng tốt, chỉ có sôi trào lên, thời đại mới có thể đi nhanh hơn về phía trước.

……

Đi đến Tiệm Internet Huynh Đệ.

Vương Tranh cùng Trương Sơn ngay ở đại sảnh, lúc này đã kín người hết chỗ, nếu không phải Vương Tranh là khách hàng cũ, thật sự là không cách nào vào đây.

Từ khi người bên ngoài đến khiêu chiến càng ngày càng nhiều, việc làm ăn của ông chủ cũng càng ngày càng tốt, đại sảnh mở thành khu xem cuộc chiến trực tiếp, nhưng lại đổi mới toàn bộ màn hình, độ rõ nét rất cao, xem ra gần đây là kiếm không ít.

Nhà bình luận xuất hiện.

Đúng là mọi người quen thuộc lão Nai, cùng người mới Diêu Ngả Luân.

Có được sự ủng hộ to lớn của quân đoàn Khô Lâu, Diêu Ngả Luân cũng rất nhảy nhót, tuy rằng là người mới của giới bình luận, nhưng mà cùng lão Nai đối kháng một chút cũng không thua kém, trước kia dù sao Tiểu Mạt cũng là con gái, thường xuyên bị lão Nai hung tàn áp chế, nhưng bạn học Ngả Luân cũng mặc kệ.

Trong phòng 007 tài ăn nói tốt nhất chính là Ngả Luân, nói chuyện sắc bén nhất cũng là hắn, nhất là thời điểm hắn mang theo mắt kính gọng vàng chuyên dụng.

Dùng lời nói của bạn học Ngả Luân , mỗi trường hợp cần đeo mắt kính khác nhau, đây là tiết tấu.

- Các vị, trận đấu hôm nay cấp bậc kịch liệt chưa từng có, trải qua vài ngày ma hợp, chiến đội hệ Mặt Trời của chúng ta hẳn là có sự ăn ý nhất định, bọn họ là những tuyển thủ cao cấp nhất hệ Mặt Trời, nhất định có thể đánh bại người xâm nhập!

Diêu Ngả Luân vung hai tay, vừa đi lên đã bắt đầu kích động cảm xúc quần chúng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.