Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 39: Bạn học Khô Lâu cho mấy anh bạn ở hành tinh Locke ăn hành (10)Thủ hạ của Sauron đã muốn là ngựa quen đường cũ, lập tức trước tiên thêm vào thông báo.

Muốn nhìn Khô Lâu biểu diễn Kẻ Tàn Sát sao, đếm ngược thời gian còn hai phút!

Kẻ Tàn Sát là một robot chủ lực của đế quốc Yabitan, nổi danh với tia laser từ bạo tần suất cao, hơn nữa di động nhẹ nhàng, một robot như vậy lại cũng không phải chuyên nhắm bắn, mà là robot chuyên xâm nhập, thuộc loại hình robot cận chiến cự li trung trình.

Nhưng mà hiệu quả kinh người, kiểu robot này thích hợp với chiến sĩ nội tâm hung mãnh nhưng lại có thể ương ngạnh khống chế bản thân mình.

Là robot tập hợp bạo lực công kích cùng tốc độ di động trên cùng một thân, bởi vì khoảng cách khá gần, vẫn phải cẩn thận bị một số chiến sĩ robot cận chiến đột kích, một khi bị xông lên tiến sát lại gần thì sẽ không có biện pháp phát huy uy lực, dù sao thứ này cũng không phải robot cận chiến, quan trọng ở việc nắm giữ khoảng cách tốt , trên cơ bản, khống chế tốt về khoảng cách, có thể đánh cho đối thủ lòng tự sát đều có.

Người Yabitan không quá thích sức tưởng tượng, càng thích đấu pháp đơn giản trực tiếp thô bạo, loại trực tiếp có thể diệt được đối thủ, cái này cũng hoàn toàn truyền thừa vào robot mà bọn họ thiết kế.

Chính là đến trong tay Khô Lâu, kiểu robot này có thể phát huy tới trình độ nào đây?

Cái này đã không phải thắng bại, mà là điểm được tất cả mọi người suy nghĩ.

Trận đấu bắt đầu!

Hai robot Kẻ Tàn Sát xuất hiện ở trong thành thị, Ngọn Gió Solo đã quen thuộc robot nên xông tới, mà Khô Lâu bên này vẫn còn đang lẳng lặng đứng.

Từ từ Kẻ Tàn Sát bắt đầu di động, đột nhiên cũng làm một cú xông lên đột ngột, Vương Tranh cũng nhịn không được cảm thán, thứ tốt a!

Kiểu robot này phi thường am hiểu cường khống đột ngột bùng nổ, tính năng cường điệu tăng mạnh điểm này, ở cự ly ngắn có thể di chuyển với tốc độ cao, dễ dàng cho việc truy kích cùng thoát ly chiến trường. Có thể nói robot như vậy đặt ở trong tay một phi công có thực lực vững chắc chính là sát thần trên chiến trường.

Súng laser, cũng có vẻ có đặc điểm của tia laser từ bạo, uy lực cường hóa cùng tần suất, phạm vi sát thương khá yếu, yêu cầu rất cao về độ chính xác, điểm ấy cũng có đặc điểm của tay súng bắn tỉa, nhưng ở khoảng cách trung bình thì có vẻ điểm này cũng chẳng còn quan trọng lắm. Nhưng chính là như thế này, lại làm cho rất nhiều phi công vĩ đại có cơ hội phát huy, có thể nói yêu cầu của phi công đối với robot như vậy cao hơn nhiều nếu so với robot bình thường.

Kiểu robot này Trần Tú cũng có miêu tả qua, nhất là đối với kiểu súng tia laser từ bạo tần suất cao.

Liên tục xông lên, tia laser nổ loạn xạ, đây là tiết tấu Khô Lâu đi lên thích ứng robot, mọi người đã nhìn quen nên không thể trách.

Ngay cả loại như Đại Lực Sĩ đều có thể thích ứng, thao tác loại robot này khẳng định không thành vấn đề, khó khăn ngay tại nắm giữ tiết tấu.

Kiểu robot này thuộc loại có vẻ đặc biệt phá cách, không có thời gian là không thích ứng được.

Sau khi Khô Lâu lựa chọn Kẻ Tàn Sát thì đã khơi dậy hùng tâm tráng chí của Ngọn Gió Solo, từng người Locke đều có robot bản thân mình chuyên dùng, mà hắn sử dụng chủ yếu chính là Kẻ Tàn Sát, có thể nói ngay cả ngủ đều nghĩ đến kiểu robot này, người cùng robot hợp nhất, hắn tin tưởng hắn hiểu biết nhất về kiểu robot này, một người mới, vô luận ngươi thao tác thật tốt, cũng đừng so sánh với hắn ở trên Kẻ Tàn Sát .

Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng gần, rađa biểu hiện, chổ tốt ở thành chiến ở chỗ lợi dụng kiến trúc để phát huy ra ưu thế, nhìn xem phản ứng, là nơi phi thường thích hợp Kẻ Tàn Sát phát huy.

Hai người dường như đồng thời từ phía sau kiến trúc lóe ra, tia laser nổ vang, khoảng cách chỉ gần hai mươi mét, nháy mắt vừa lú ra thì liền bắn , đồng thời lặn lui về mặt sau kiến trúc.

Hiển nhiên còn đang trong gian đoạn dò xét, phải nắm giữ được khoảng cách cùng tốc độ phản ứng đối phương.

Ngọn Gió Solo đã nắm tiết tấu trong tay, lại giết ra, trực tiếp truy kích Kẻ Tàn Sát của Khô Lâu, một vòng bắn ra, lúc này Khô Lâu lái Kẻ Tàn Sát trốn đến phía sau kiến trúc.

Đến lúc này, năng lực truy kích khủng bố của Kẻ Tàn Sát được phát huy nguyên vẹn, Ngọn Gió Solo không chút khách khí truy kích, Vương Tranh đương nhiên muốn đánh trả, gây trở ngại đối thủ truy kích.

Loại tia laser từ bạo tần suất cao không giống tia laser bình thường , lực phản chấn rất mạnh, khống chế không tốt hoàn toàn không có độ chuẩn xác, hơn nữa vấn đề ở chỗ hắn còn không phải loại hình năng lượng tản ra, thiên về nhắm bắn mục tiêu cụ thể.

Ngọn Gió Solo đã nắm chắc điểm này, Kẻ Tàn Sát không ngừng truy đuổi, hình thành cục diện một người đánh một người chạy.

Ở mặt lý giải đối với Kẻ Tàn Sát, Ngọn Gió Solo hoàn toàn chiếm ưu thế, điểm vượt trội chính là độ chuẩn xác, về mặt robot di động khó mà nói ai hơn ai kém.Nhưng Ngọn Gió Solo dùng tia laser từ bạo có độ chuẩn xác cao hơn không ít, hình thành áp lực đối với Khô Lâu , không thể không nhờ vào kiến trúc để né tránh.

Kiểu robot này khó khăn chính là đối phó loại này chuyên môn thiết kế vì Kẻ Tàn Sát, tia laser từ bạo.

Làm sao dể kết hợp động tác cùng lực phản chấn cường đại để tiến hành điều chỉnh thích ứng.

Cục diện nằm ngoài dự kiến của mọi người, vốn tưởng rằng này Khô Lâu lại một lần biểu diễn nghiền áp, nhưng trên thực tế cũng không phải như vậy, hiển nhiên đối với Kẻ Tàn Sát Khô Lâu khống chế không thành vấn đề, thuyết minh hắn có năng lực thích ứng mạnh mẽ, nhưng...

- Hắn đang ở học tập tiết tấu của Ngọn Gió Solo, đáng tiếc, vừa học vừa dùng là không đánh lại đối phương.

- Người Locke về mặt nghiên cứu robot mạnh hơn nhiều lắm, sẽ không...

- Không có khả năng, nhất định sẽ thắng, chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Mọi người xem thấy phương thức công kích của hai người giống nhau, nhưng hiệu suất tiến công của Ngọn Gió Solo rất cao, trong trường hợp này làm cho hắn nắm tính chủ động trong tay.

Nếu không phải có kiến trúc che chắn, Khô Lâu có thể chống đỡ đến bây giờ hay không vẫn là vấn đề.

Lão Nai thản nhiên nhìn cục diện, có lẽ không có người hiểu biết Khô Lâu hơn hắn, Khô Lâu Kẻ Tàn Sát đang từng chút tiến bộ, tốc độ nhanh kinh người, hắn thích ứng robot, đồng thời đã thích ứng phương thức cùng tiết tấu công kích của đối thủ.

Mà đồng đội Ngọn Gió Solo thì đang liều mạng cổ vũ cho hắn cố lên, đây là ván thứ năm, cũng là ván quyết định thắng thua, tuy rằng trước đó bị biến thành trò biểu diễn một chút, nhưng chỉ cần cuối cùng thắng, vẫn là thắng!

Ngọn Gió Solo cũng cảm giác được đối phương cũng không phải không gì làm không được, biết sớm như vậy sẽ không chọn bản đồ Thành Thị Chiến Đấu, cho đối phương có cơ hội kéo dài thời gian.

- Khô Lâu, không phải ngươi có thể đánh sao, có bản lĩnh thì đừng trốn, solo đi!

Ngọn Gió Solo quát.

Vương Tranh tự nhiên sẽ không đáp lại, sử dụng súng từ bạo của Kẻ Tàn Sát này còn không hoàn toàn thích ứng, ai thắng ai thua còn khó mà nói.

- Người này não bị tàn nha, hắn nói đánh như thế nào thì sẽ đánh như thế nào chắc!

break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.