Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 43: Thiên phú của Tử Tô (2)- Đương nhiên về vẻ ngoài còn có thể tiến thêm một bước tân trang, về mặt tạo hình sẽ không động.

Vương Tranh từ trên xuống dưới đánh giá robot:

- Tính năng chưa thử qua, không biết, nhưng từ mặt ngoại hình, dường như cũng không phải loại phổ biến, robot hơi nhỏ, cái này ý nghĩa nhẹ nhàng thuộc loại hình thám báo, nhưng mà ta xem rãnh ráp vũ khí, cũng không trang bị kiếm laser, nếu nói là nhắm bắn từ xa, cũng không thể trang bị vũ khí nhắm bắn hạng nặng, chẳng lẽ là ngươi muốn chế tạo ra robot giống như Kẻ Tàn Sát?

Diệp Tử Tô cười cười:

- Có chút ánh mắt, nhưng ngươi sai rồi, bắt chước không có ý nghĩa gì, ngươi cho rằng robot siêu cấp phải có được năng lực gì?

- Hôm nay ta là đến để thi a.

Vương Tranh nói, nhưng thấy Diệp Tử Tô hỏi rất thật sự, cũng cẩn thận cân nhắc một chút:

- Nếu nói, mục tiêu sản xuất bản gốc robot Thần Gió là robot cao cấp, vậy thì chú trọng nháy mắt bùng nổ di chuyển vị trí!"

...

- Khụ khụ, Tử Tô, ngươi nhìn ta như vậy làm cái gì, đương nhiên trừ cái này, những thứ khác cũng rất quan trọng.

Diệp Tử Tô lắc đầu, thở dài:

- Đôi khi không phục đều không được, ta nghiên cứu thiết kế robot nhiều năm như vậy, cuối cùng mới hiểu được một đạo lý, vì sao ngươi tùy tiện là có thể nói ra.

Vương Tranh nhún nhún vai:

- Ta cũng vậy thuận miệng nói nói.

- Ngươi nói hoàn toàn chính xác, robot cao cấp đối với giai đoạn trước mắt mà nói, hỏa lực, khiên năng lượng cái gì cũng không quan trọng nhất, nháy mắt bùng nổ di động, có thể xoay được chiến cuộc. Kỳ thật Aslan, Yabitan cùng các cường quốc đều đang phát triển theo phương hướng này, nguyên nhân đến từ tính thống trị của robot Atlantis, bọn họ di chuyển vị trí trong nháy mắt, dường như ở trên chiến trường cấp cao luôn đứng vững ở thế chủ động.

Vương Tranh đương nhiên cũng biết, một số robot cao cấp của Atlantis có thể làm ra di động trong nháy mắt, nguyên nhân đến từ hệ thống ký hiệu độc đáo của bọn họ cùng lực lượng tinh thần cường đại của người Atlantis, người ngoài thực sự muốn bắt chước cũng không được, nhưng thứ này cũng cung cấp ý tưởng phát triển robot cho các quốc gia khác.

Kỳ thật Kẻ Tàn Sát cũng căn cứ vào điểm này, nhưng vô luận làm như thế nào, muốn thiết kế ra robot như vậy, thao tác của phi công đều phải tăng lên.

- Chính là rất khó, vấn đề này cho tới bây giờ đều không có cách giải quyết, ta nghe nói Aslan hợp tác với Atlantis, Yabitan xem như tiến triển rất nhanh, ngươi có ý tưởng gì?

Diệp Tử Tô chớp mắt to, con mắt sáng đảo qua:

- Đây là sáng ý tuyệt diệu của bổn cô nương, nhìn thấy cái rãnh cất giữ kia không? Đó là một thiết bị có chứa từ trường dẫn lực định hướng rất mạnh năm giây có thể bổ sung năng lượng, phối hợp bản thân robot cường khống để di chuyển vị trí, có thể đạt tới nháy mắt di chuyển vị trí với tốc độ cao cự ly ngắn, tuy rằng còn không thể so sánh với Atlantis, nhưng tuyệt đối mau hơn nếu so với các đời Kẻ Tàn Sát.

Vương Tranh ngẩn ngơ, nháy mắt nghĩ tới hệ thống dẫn lực Búa Đá, chỉ sợ có hiệu quả kỳ diệu như nhau, nếu theo phương hướng này thì rất tốt, đương nhiên nếu bắt tay vào thiết kế công trình này khẳng định tương đối phức tạp.

Vương Tranh giơ ngón tay cái lên:

- Bạn học Tử Tô, làm cho ta mở rộng tầm mắt, tương đối chờ mong một ngày này sẽ đến!

Nhưng Diệp Tử Tô thật ra không có đắc ý:

- Ý tưởng là có, vấn đề chủ yếu cũng đều giải quyết, nhưng đáng tiếc, kỳ thật bên trong OMG cũng không có người tin tưởng, ngay cả cha ta cũng không ủng hộ lắm.

- Ý tưởng này tốt lắm , nếu thật sự có thể làm được, sẽ là một thiết kế vượt thời đại!

Vương Tranh một chút cũng không hề nghi ngờ khả năng có thể làm ý tưởng này.

- Thao tác quá khó khăn, chúng ta làm nhiều lần thí nghiệm đều thất bại , thiết bị định vị có chứa móng vuốt có thể co duỗi cố định, ngươi xem, bộ phận được thiết kế gắn trên tay tự động bắn trang bị ra, cho nên không thích hợp nắm kiếm laser. Nhưng mu bàn tay mang theo vuốt thép co duỗi sẽ bổ sung năng lực cận chiến nhất định, súng laser trong trang bị thông thương cũng không phải là trọng điểm. Trọng điểm là tuy rằng trang bị định vị mang đến dẫn lực nhất định. Nhưng dù sao mục tiêu nhỏ lại, phải bắt được quỹ đạo dẫn lực có vẻ khó, một khi trật, thì sẽ không đạt được hiệu quả, còn nữa bởi vì tồn tại trang bị định vị cho nên quỹ đạo vạch ra trước cũng sẽ trở thành mục tiêu.

Diệp Tử Tô nói, mặt sau hiển nhiên là những lời phản đối từ bên trong công ty, cảm giác toàn bộ thiết kế đều theo đuổi di chuyển vị trí mà di chuyển vị trí thì lại rất dễ dàng trở thành bia ngắm.

Diệp Tử Tô muốn mời một người tin mình để tố khổ. Tâm sự nỗi lòng, trong khoảng thời gian này quả thật nàng đã thừa nhận áp lực rất lớn, quan trọng nhất là sự tin tưởng của nàng đã bị ảnh hưởng.

Vương Tranh nở nụ cười:

- Tử Tô, không cần lo người khác nghĩ như thế nào, nghe ngươi nói nhiều như vậy, ta cảm thấy khái niệm này có thể làm, bất kỳ một chiến sĩ robot kiểu mới lần đầu xuất hiện cũng không hoàn mỹ, nhưng chúng ta có thể không ngừng hoàn thiện. Khái niệm cùng phương hướng của mặt này là chính xác, thành công thường thường thuộc về người kiên trì!

Kỳ thật đây là mục đích Diệp Tử Tô mang Vương Tranh đến, nàng tin tưởng người này sẽ có cùng ý tưởng giống như của nàng.

- Ngươi nói rất đúng, ta quá để ý thành bại, kiểu robot này sắp hoàn thành, ta muốn thí nghiệm, cho dù bị phê bình thì cũng là một cơ hội tích lũy kinh nghiệm!

Diệp Tử Tô quơ quơ quả đấm nhỏ, sầu lo hoàn toàn biến mất.

- Ha ha, đây mới là Diệp Tử Tô luôn tin tưởng gấp trăm lần, đến lúc đó có thể để cho ta điều khiển một chút bản gốc robot đã hoàn thành hay không, Thần Gió, tên này thật gấu!

- Đương nhiên có thể, ngươi chính là vương bài của trường học chúng ta, thành viên IG, công ty tìm một số người thuộc quân đội để thí nghiệm. Nhưng đầu óc của bọn hắn rất cứng nhắc, lo lắng vấn đề phương hướng cùng ý kiến cung cấp không phải bắt chước người khác thì cũng là bảo thủ không chịu thay đổi.

- Kỳ thật ta cũng có vài ý tưởng chưa trọn vẹn, chỉ cần bản gốc của robot được hoàn thành, xin được độc quyền , ngươi không ngại trước ở trên CT thử nghiệm thử một chút. Sức tưởng tượng của công dân Trái Đất là vô hạn, có thể trình độ tìm ra ưu khuyết điểm lớn nhất, nói không chừng còn có thể có thu hoạch ngoài ý muốn, có ít robot có năng lực tùy người mà có khác biệt rất lớn.

Vương Tranh nói.

Diệp Tử Tô trước mắt sáng ngời:

- Đúng vậy, tại sao ta không nghĩ tới, ta có thể đưa ra 100% tham số kỹ thuật!

Bước thí nghiệm này chủ yếu là muốn kiểm nghiệm rốt cuộc kiểu robot này có thể dùng được hay không, về phần các vấn đề về mặt kỹ thuật, trên cơ bản đã giải quyết hết, sự tồn tại chủ yếu của robot là dùng để công kích cùng sức chiến đấu. Hiện tại phần lớn robot đều có thể chạy có thể nhảy, nhưng ở trong chiến đấu không có ưu thế, không thể hình thành sức chiến đấu, vậy thì có tác dụng rắm gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.