Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 12 - Chương 6: Thức tỉnh năng lực X (1)Mục đích ...

Năng lực cận chiến của Mông Điềm kỳ thật cũng không kém, đánh lên robot hao tổn khẳng định sẽ vượt chỉ tiêu!

- Rất keo kiệt!

Roma một tát đánh lên đầu:

- Ngươi biết cái gì? Giáo huấn như vậy mới khắc sâu, hơn nữa, không phải keo kiệt, đến khoảng thời gian cuối cùng khẳng định không cần bảo vệ robot, nhưng không phải hiện tại.

Hiện tại mọi người chỉ là bước đầu nếm thử robot thực chiến, chủ yếu là diễn luyện các kiểu, gia tăng kinh nghiệm thi triển, hiện tại phá hư robot, chờ đến lúc chân chính thuần thục, lại tiến hành kịch liệt đối kháng hao tổn, mới không làm thất vọng bốn robot này.

Trương Như Nam chui vào giữa robot của nàng, ầm âm vang, Spartan kiểu V rất cân đối, có điểm uy vũ.

Trác Mục khụ một tiếng:

- Trương Như Nam, cả ngày hôm nay ngươi tiếp tục chuyên tâm vào việc khống chế lực lượng.

Trác Mục ăn không tiêu, hắn biết lực đạo của học viên khó thu phóng tùy ý, nhưng hai tay vẫn bắt đầu đau nhức, hai trận vừa rồi còn có điểm cậy mạnh. Lực lượng của Trương Sơn đã phát huy đặc tính hạng nặng của Cuồng Thú đời thứ 3 ra, tuy rằng non nớt, nhưng dùng Ma Sói kiểu V,vẫn chịu áp lực như núi, mà Mông Điềm bình tĩnh cùng dự đoán rất tốt. Muốn mê hoặc được nàng, Trác Mục cảm thấy bản thân mình phát huy đã tiếp cận mức độ cao nhất khi còn trẻ tuổi...

Chỉ có một câu, mấy đứa nhỏ này đều là mầm tốt. Bề ngoài nhìn qua rất lạnh nhạt nhưng trong lòng Trác Mục đã sớm bốc cháy lên, danh tướng khó cầu, một thân cô độc, hoàng đế cũng phải bị kéo xuống ngựa. Hiện tại hắn cũng là thông suốt, nhưng mà nên nghỉ ngơi thì vẫn phải nghỉ ngơi, chừa chút khí lực ngày mai.

Trương Như Nam gật đầu, mặc dù có điểm ngứa tay. Nhưng vẫn đứng ở một bên tiến hành phần huấn luyện của nàng về khống chế.

Trương Sơn mở khiên năng lượng ra, Cuồng Thú đời thứ 3 được sửa chữa xong rồi lại đi vào sân huấn luyện, nhìn Trương Như Nam khống chế huấn luyện .

Dùng robot cầm lấy trứng chim .

-Chị Nam uy vũ, ta cũng thử qua, căn bản làm không được.

Trương Sơn tỏ vẻ rất khó.

Mông Điềm cười cười:

- Chờ sau khi ngươi thuần thục thì cũng huấn luyện cái này.

- Không có năng lực X cũng phải luyện?

Trương Sơn mở to hai mắt nhìn.

“Bốp”

Vừa mới sửa chữ xong robot Thợ Săn , Roma đi ra liền tát một cái lên lưng Trương Sơn:

- Không nghe nói qua người chậm cần bắt đầu sớm sao, còn đứng ở chỗ này làm cái gì? Mục tiêu của hôm nay hoàn thành xong chưa? Mông Điềm, sửa chữa robot tốt lắm.

Mông Điềm gật gật đầu, nàng cũng muốn tiến hành huấn luyện khống chế năng lực X. So sánh với lực lượng của Trương Như Nam , năng lực Hàn Băng, càng dễ dàng phát sinh tác dụng cùng vật chất G. Nhưng cũng có lợi lẫn hại, dễ dàng truyền lại, tiêu hao lớn hơn nữa, thể năng của người bình thường phát huy năng lực X mười phút, ở trên robot, cũng chỉ có thể duy trì ba mươi giây, mà ở điều kiện đồng dạng, năng lực là lực lượng, thể năng mười phút, ở trên robot có thể duy trì thời gian dài hơn.

Trương Sơn mặt ngoài tùy tiện, kỳ thật trong lòng hâm mộ, dù sao năng lực X là trời sinh, có là có, không có thì cưỡng cầu cũng vô dụng, Trương Sơn chỉ có thể đem coi Dice chiến sĩ lái robot cường đại nhất, người không có năng lực X thành thần tượng, chăm học khổ luyện.

Kỳ thật chủ yếu là nghĩ đến Vương Tranh cũng không có năng lực X, liền nháy mắt cân bằng.

Lúc này, Trương Sơn có chút nhớ đến Vương Tranh, Vương Tranh ở đây thì có thể cho hắn nhiều ý kiến, hơn nữa đều là rất chuẩn, dùng một chút rõ ràng có thể đề cao.

Trương Sơn rất hung ác đối với bản thân mình, một khi nam nhân chuyên chú chính là hướng về phía tận cùng mà đi, không đạt được mục tiêu, sẽ không dừng lại, đói bụng? Không biết khi nhân loại đói bụng cũng sẽ có động lực sao?

Khuyết điểm động tác quá lớn, liền luyện động tác tinh tế, Cuồng Thú dùng bước nhỏ làm nhanh nhẹn xông lên, khiêu chiến Mê Ảnh Bộ, cac loại loại bộ pháp hoa lá cành của robot hạng nhẹ, ngay từ đầu, giống như là voi dẫm địa lôi, nhưng mà, Trương Sơn chậm rãi cũng bắt được tiết tấu thuộc về riêng hắn.

Chờ Trác Mục rời đi, Trương Sơn liền ngồi không yên, hắn khiêu chiến đối tượng là Nam tỷ, Trương Như Nam.

Nam nhân mà thực sự muốn chiến thì chiến với người cường đại nhất.

- Chị Sơn, đến đây đi ku.

Trương Như Nam gật gật đầu.

- Nam ca, nếu ta thắng, về sau gọi ta Sơn ca, thế nào?

Các thực Trương Như Nam mạnh hơn mình, Trương Sơn cảm thấy tìm chút động lực cho mình..

- Thắng được nói sau.

- Tốt! Ta đến đây!

|”Ầm”

Toàn bộ hỏa lực của Trương Sơn khai hỏa, 5’ sau, Trương Sơn nằm ôm đất.

Trương Sơn cường khống từ trong cơn hỗn loạn tỉnh táo lại:

- Vãi hàng, không chơi như vậy, đây là phạm quy!

Rất hiển nhiên, trong nháy mắt vừa rồi, Trương Như Nam dùng năng lực X, Spartan kiểu V có uy vũ cỡ nào, cũng không có thể ngay mặt chịu nổi Cuồng Thú đời thứ 3 toàn lực tốc độ cao tiến lên.

Giọng của Trương Như Nam từ trên robot truyền ra:

- Có năng lực vì sao lại không dùng? IG cũng không phải là chỗ nói chuyện công bình, cho ngươi thể nghiệm trước thời hạn một chút, cũng vì đỡ phải cầm cờ trắng.

Mụ nội nó đạo lý lớn thật sự là rất đường hoàng a, Trương Sơn hết chỗ nói rồi, giai đoạn thứ hai của IG, người có năng lực X hiển nhiên sẽ không ai không dùng.

Mông Điềm khóe miệng nhếch lên, mặt nàng đang cười.

- Không được, không thể để ta một người chiếm ưu việt, Mông Điềm cũng đi thử xem, vừa lúc để cho ta đối kháng nhìn xem người có năng lực X sẽ là tiết tấu gì?

Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, Trương Sơn hiểu được một đạo lý, muốn đối phó một kẻ địch, sẽ phải s càng hiểu biết chính hắn o với kẻ địch.

- Có thể, nhưng tốt nhất phải sân đấu trống, ngươi đi lên đài quan sát xem.

Trương Như Nam nói, cũng tính để hai người so đấu.

- Đi.

Trương Sơn đem mang robot đến mặt sau kho hàng giao cho lão Roma sửa chữa bổ sung năng lượng, liền đi lên khán đài ở một bên sân huấn luyện quan sát.

Mông Điềm thản nhiên mỉm cười, kỳ thật nàng cũng muốn thử xem năng lực của mình, Thợ Săn xông lên đến giữa sân.

Tư thế của Trương Như Nam trở nên vững vàng lên, không có thả lỏng như khi đối chiến với Trương Sơn.

Mông Điềm lái Thợ săn vô cùng bình tĩnh, họng súng laser hơi hơi rủ xuống, đột nhiên nâng lên, nổ súng!

Tam liên điểm xạ, một nửa Ma Trận X Điểm Giết.

Trương Như Nam nghiêng sườn di động né tránh. Hơn nữa xoay người cúi người, tính toán trước vị trí của Mông Điềm cùng điểm nhắm bắn, chỉ có một tia laser đi sát qua khiên năng lượng, mang đi 3% năng lượng.

Bước với tần suất cao kiểu bươm bướm, Trương Như Nam không có cất giấu. Mấy ngày nay nàng luôn luyện bộ pháp này để đánh bất ngờ. Hiện tại dùng ra, “Àm” Spartan kiểu V giống như con bướm bay qua trong bão đạn. Khiên năng lượng không ngừng rơi xuống, nhưng đều là biên độ rất thấp, nhiều nhất chỉ là ma sát qua.

Khi mức độ của năng lượng rơi xuống gần 20%, Spartan kiểu V nhảy lên, đã tiếp cận Mông Điềm, lấy đao Titan ra.

Liều mạng cận chiến, mặt yếu của Mông Điềm...

Nhưng mà gần như chớp mắt, Mông Điềm bình tĩnh ném súng laser.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.