Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 25: Hàng Hot trên thị trường (1)Chỉ chậm hơn một giây như vậy, vẫn là do hắn cố kỵ đến tôn nghiêm của mình trong giới bình luận.

Coi như là cái khó ló cái khôn tránh được một kiếp.

Cuộc sống vốn là thế, ai có thể nghĩ đến OMG lần đầu tiên thiết kế robot quân dụng có thể có tiêu chuẩn như vậy.

- Khụ khụ, ở trong này ta không thể không ca ngợi robot Thần Gió, một chút đây là khoản robot quân dụng thứ nhất OMG thử nghiệm, đã bày ra tính năng cùng kỹ thuật vượt bậc không gì sánh kịp. Ta muốn nói, cường long áp bất quá địa đầu xà, bất thị mãnh long bất quá giang (rồng mạnh mẽ nhưng áp không qua rắn tại hang của nó, không phải là rồng không qua sông), để cho chúng ta vì robot Thần Gió hoan hô đi, ca ngợi vì nhà thiết kế của nó!

Trở về nghề chính lão Nai tiếp tục rít gào nói, Khô Lâu? Khô Lâu là ai, không biết a.

Lão Nai kiên trì nguyên tắc của hắn, nhưng căn bản không ảnh hưởng đến những người khác.

Các đài truyền hình lớn, các diễn đàn lớn, phân tích ghi hình đều xuất hiện, chỉ có tua chậm mới có thể cảm giác được loại cảm giác rung động này.

Có thể nói, Thần Gió chẳng những là loại hình khống chế rất mạnh, cũng là loại hình robot chứa đựng chỉ số thông minh.

Trong lúc tới lui, vô cùng huyền diệu, nghĩ đến tiến thì lại là lui, nghĩ đến lui thì lại là tiến, tiến lui cũng không rõ ràng phân chia, hoàn toàn đánh vỡ khái niệm của robot phổ thông, có thể nói, đây là sáng tạo một tiết tấu độc đáo riêng, một khoản chiến sĩ robot có một không hai đã được sinh ra.

Khô Lâu suy diễn, không hề nghi ngờ là trâu bò, nhưng mà một trận chiến này chân chính thành danh không phải Khô Lâu, mà là robot Thần Gió, cùng với nó người thiết kế đồng thời là người thừa kế OMG— Diệp Tử Tô.

……….

- Tử Tô, a, làm sao vậy, đại gia Tô đâu rồi?

Vương Tranh logout, nhìn thấy Diệp Tử Tô đôi mắt hồng hồng.

Diệp Tử Tô nở nụ cười, bỗng nhiên tiến đến trước mặt Vương Tranh, nhẹ nhàng hôn ở trên mặt Vương Tranh.

- Cảm ơn ngươi, ngươi là bạn bè vĩnh viễn của ta.

Kỳ thật Diệp Tử Tô trong lòng còn có nhiều từ muốn nói.

Vương Tranh ngẩn ngơ, lộ ra tươi cười:

- Ta tin tưởng ngươi, vẫn là giỏi nhất, kỳ thật so với ta tưởng tượng còn giỏi hơn, robot Thần Gió nhất định nổi danh chấn động thiên hạ.

Quả thật, Vương Tranh thật sự không nghĩ tới Diệp Tử Tô sẽ thiết kế ra được chiến sĩ robot tốt như vậy. Hắn từ đáy lòng bội phục, đối với một người ôm giấc mộng trở thành chiến sĩ điều khiển robot giỏi nhất mà nói, những người thiết kế ra robot siêu cấp như thế này là thần tượng của bọn hắn.

- Bia đến đây. Các anh chị em, á đù, có phải t đã bỏ lỡ cái gì hay không?

Nghiêm Tiểu Tô đang cầm bia vội vàng chạy lại đây.

- Đại gia Tô, chừng nào thì ngươi bỏ lỡ, vừa đúng lúc, chúc mừng ngươi, ngươi đã trở thành phú nhị đại siêu cấp.

Diệp Tử Tô cười nói, hôm nay nàng muốn phóng túng một chút.

- Ha ha, cùng vui cùng vui, cuối cùng kiếp sau có thể xác định, tin đại ca, suốt đời.

Nghiêm Tiểu Tô cười to nói, lần này con mẹ nó là tiết tấu muốn phát tài a.

- Chúng ta hẳn là cùng nhau kính Vương Tranh. Cảm ơn hắn làm ra cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp của chúng ta.

Diệp Tử Tô nói.

Vương Tranh mở một lon bia, nhìn Nghiêm Tiểu Tô cùng Diệp Tử Tô:

- Kỳ thật, phải cảm ơn hẳn là ta, không có các ngươi, Vương Tranh hiện tại nói không chừng là thằng nhóc với chứng tự bế thêm tự ti. Chỉ có các ngươi không ghét ta, tin tưởng ta, một đời, ba anh em!

- Đại ca, ngươi đừng chơi trò tình cảm được không. Ta chịu không nổi!

- Không phải ba anh em, phải làm ba chị em!

Diệp Tử Tô nói.

- Anh chị em đều giống nhau, cụng ly a!

Nhân sinh trên đời, không gì hơn cái này, không ngoài như vậy!

Vương Tranh lớn tuổi nhất, tiếp theo là Nghiêm Tiểu Tô, Diệp Tử Tô nhỏ nhất, cho nên Vương Tranh hoàn toàn xứng đáng thành đại ca, Nghiêm Tiểu Tô là nhị ca, Diệp Tử Tô là em út.

………

- Sauron tiên sinh, ta là phóng viên kênh khoa học kỹ thuật, xin hỏi đối với robot Thần Gió CT thu thập số liệu phỏng chân thật độ cao bao nhiêu?

Sauron mỉm cười:

- Cái này kỳ thật không cần hỏi, CT cũng không đề cập mặt kỹ thuật, nhưng hiệu quả tổng số theo ghi lại nhất trí là 99%, nguyên nhân 1% khác biệt là đến từ máy móc khác biệt.

- Ý của ngài là robot Thần Gió dẫn dắt một vòng trào lưu thiết kế mới cho robot?

- Ha ha, vấn đề này hẳn là hỏi người thiết kế kiểu robot này, ta cũng không có năng lực trả lời việc này, nhưng có thể xác định là Trái Đất chúng ta, thậm chí hệ Mặt Trời rốt cục có chiến sĩ robot chiêu bài trình độ dẫn đầu!

- Cám ơn ngài nhận phỏng vấn của ta.

- Các vị người xem, người thiết kế thần bí của robot Thần Gió rốt cuộc là ai, sắp vì mọi người công bố, cảm ơn mọi người đã xem.

……..

OMG, điện thoại của bộ phận quan hệ xã hội bị đánh bạo.

Về phần thị trường chứng khoán, có thể tưởng tượng, ngày mai hừng Đông sau khi mở phiên giao dịch sẽ là bộ dáng gì.

Diệp Bỉnh Văn còn đang rầu rỉ, lúc này điện thoại vang lên không ngừng, hắn một cái cũng không muốn tiếp, đầu năm nay người bỏ đá xuống giếng không ngờ cũng nhiều như vậy.

Nhưng tần suất kiểu này có điểm không thích hợp nha.

Fraser. Hắn có chuyện gì?

- Lão đệ, chuyện tốt như vậy rất cấp lực a, ha ha.

- Lão ca, chúc mừng nha, về sau cần chiếu cố anh em nhiều hơn mới tốt.

Fraser cười nói.

- Cái gì chúc mừng, hiện tại ta sứt đầu mẻ trán.

- A, ngươi còn không biết sao?

- Biết cái gì?

- Lão ca, ngươi sinh con gái thật tốt, thật sự, mở TV ra nhìn xem đi, chúc mừng, được rồi, ngươi khẳng định bận việc, chờ có thời gian thì làm vài chai.

Diệp Bỉnh Văn ngơ ngác mở ra TV.

- Diệp Tử Tô là người thiết kế robot Thần Gió, hiện đang học khoa điều khiển robot năm thứ hai ở học viện Chiến Thần. Hiện không có ở hiện trường, nàng chính là người thiết kế robot Thần Gió, không hề nghi ngờ, robot Thần Gió đã trở thành robot có lực cạnh tranh cho giải thưởng robot năm nay. Cho tới bây giờ, còn chưa xuất hiện thiết kế có thể cùng nó địch nổi, kỹ thuật vượt mức, lý niệm lại không người có thể so sánh!

Diệp Bỉnh Văn đổi một kênh.

- OMG là một trong số công ty robot bí mật nhất Trái Đất, nhiều năm qua tận sức cho nghiên cứu robot, tích lũy lâu ngày bộc phát. Khoản robot Thần Gió này là khoản thiết kế thứ nhất mà bọn họ dùng để tiến vào lĩnh vực quân dụng, bỗng nhiên nổi tiếng, đây không chỉ là trình độ tiêu chuẩn hệ Mặt Trời, là trình độ tiêu chuẩn Ngân Minh, là sự kiêu ngạo của Trái Đất chúng ta!

Lại đổi một kênh. Vẫn là nói về OMG.

Lại đổi một kênh, tất cả đều nói về OMG.

- Robot Thần Gió có sẵn sự linh hoạt, năng lực liên tục di chuyển vị trí, định vị thuộc loại hình thám báo, trước mắt trừ Atlantis ra thì đây là chiến sĩ robot duy nhất có thể làm ra liên tục cự ly ngắn tốc độ cao di chuyển vị trí. Cùng robot chuyên chúc của Atlantis không giống, robot Thần Gió thích hợp toàn nhân loại, đây là kỹ thuật Trái Đất thể hiện!

- Trên thế giới này, cái gì quan trọng nhất? Sức tưởng tượng của các học viên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.