Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 3: Tên gà mờNghỉ hè sắp chấm dứt, hưu chết về tay ai, rốt cuộc sắp biết.

Một tuần sau.

Một ngôi sao điện ảnh đứng ở trước mặt La Phi. Mập mạp nước miếng giàn giụa, người phụ nữ khêu gợi ném ánh mắt câu dẫn, muốn hầu hạ tên mập này thật tốt.

- Tiểu thư Marceau, có thể giúp ta ký cái tên sao?

La Phi mở áp phích ra.

- Đương nhiên có thể!

Nói xong, nhanh chóng ký xong cho mập mạp. Thời điểm cúi người lộ ra một mảnh như tuyết trắng cùng nhũ câu kia có thể làm cho người ta chảy máu mũi.

Mập mạp nhìn thoáng qua cả người run run, kiếm lời quá mức.

- Cám ơn, ta thật sự là quá may mắn.

Sau đó mập mạp liền ôm áp phích chạy.

Lưu lại Marceau trợn mắt há hốc mồm, chuyện này, là tình huống gì? Một cái tên gà mờ?

Thì ra trong miệng La Phi muốn làm gì thì làm cũng chỉ ở mức độ này???

……

Sao Hỏa bên này, cuối cùng Radon đã đạt thành hợp tác cùng Liệt Nghiễm Liệt Tâm, cũng không vội vã đi trở về.

Liệt Tâm quả thật thực rất biết lung lạc lòng người, lại nương theo ưu thế mị lực của con gái, ba người rất nhanh liền giống như mấy ông bạn già, được Liệt Tâm mời , ba người tới khu ăn chơi lớn nhất Sao Hỏa ngắm cảnh, Thiên Đường Sa Đọa, đến Sao Hỏa, không tới nhìn xem Thiên Đường Sa Đọa của Sao Hỏa, sẽ không xem như chân chính đã tới Sao Hỏa.

Chiến đấu sống chết đầy thô bạo mãnh liệt, loại hình giải trí bạo lực này ở địa phương khác của hệ Mặt Trời đều là trái pháp luật, nhưng là ở Sao Hỏa, lại giống như là môn thể thao bóng rổ phổ biến.

Thiên Đường Sa Đọa của Sao Hỏa, không chỉ có một chỗ, có rất to cùng nho nhỏ, quy mô cùng trình độ đều có phân chia.

Chỗ ba người Liệt Tâm đến là Thiên Đường Sa Đọa lớn nhất ở Sao Hỏa, chiến đấu trong lồng vô cùng kịch liệt, đều là tiêu chuẩn cao nhất Sao Hỏa.

Người chủ trì ở hiện trường, âm điệu trào dâng kích thích rống lên:

- Fi ~~~~~~~~ zi. quán quân 28 trận thắng liên tiếp! Ông vua mới của chúng ta, sùng bái hắn đi, hắn chính là ông vua lột váy của nữ thần thắng lợi!

“Ầm”

Lồng đấu bị laser bao quanh, một mặt mở ra một cánh cửa, cơ quan kiểu bánh răng mang theo hơi thở phục cổ nồng đậm, lộ ra cầu thang sâu thẳm xuống địa lao.

Một gã tráng hán hùng dũng từ giữa bước đi ra, nửa người trùm áo giáp, nhưng mà mấy phần áo giáp này là trực tiếp được khảm ngay trên thân thể, cùng với nói là mặc giáp, không bằng nói, bộ áo giáp là từ giữa thân thể hắn sinh trưởng ra.

Người cường hóa cải tạo.

Đây là y học khoa học kỹ thuật dùng để trị liệu cho ngườitàn tật, nhưng cũng có thể dùng để trực tiếp cường hóa cường độ thân thể cho người bình thường. Kim loại hóa xương cốt, gia tăng năng lực chống đánh, cường hóa cơ thể, gia tăng lực lượng. Đương nhiên sau khi làm như vậy, phải trả giá rất thảm trọng, ví dụ như nói sống lâu, còn có các mặt khác, ở rất nhiều quốc gia là cấm, nhưng Sao Hỏa hiển nhiên mặc kệ.

Cải tạo mức cuối cùng, giống như vị đấu sĩ giữa nhà giam laser này áo giáp, trên người, là trực tiếp hàn lên xương cốt đã kim loại hóa, áo giáp này là một bộ phận của thân thể hắn, xương cốt hắn, vị trí rìa của áo giáp được mài giống như lưỡi dao sắc bén.

"Rống !!!"

Fizi — Fizi — Fizi —

Hiện trường nháy mắt sôi trào, vô số người ánh mắt đều đỏ bừng, giống như cá mập đã ngửi được mùi máu tươi, Fizi, chính là mùi máu tươi, 28 trận thắng liên tiếp, mỗi một trận, đều nổ mạnh thành máu thịt nát vụn.

- Quy củ không đổi, có đồ ăn khai vị trước khi ra trận, đại ma vương Fizi chiến đấu làm nóng người.

Ô ô. Một mảnh huýt sáo, chiến đấu làm nóng người? Không không không! Chúng ta muốn xem máu chảy thành sông! Không phải biểu diễn!

Người xem kích tình , phóng thích tính cách người Sao Hỏa, giống như thiêu cháy lên, nổ mạnh giống như ngọn lửa, loại ngọn lửa trực tiếp bốc cháy!

Người MC xua xua tay rống lên:

- Các ngươi cho rằng ta sẽ để rác rưởi đi lên sân giác đấu thần thánh sao? No! No! No! Đối thủ của hắn là, gấu biến chủng Jifoli. Thuần dã thú hung tàn, có tính cách như ma quỷ nơi địa ngục, sát thủ biến chủng khủng bố, nó sẽ xé nát bất kỳ thứ gì biết di động trước mặt nó, lời khuyên đến từ rừng rậm Jifoli, nếu ngươi chỉ mang theo súng, gặp được gấu biến chủng, không cần trốn, trực tiếp chỉa vào đầu của mình bắn một phát súng, nếu không làm như thế, ngươi sẽ bị xé nát từng chút một ngay lúc còn sống.

“Ầm Ầm”

Lại mở ra một cái cửa động, một đầu gấu khổng lồ cao bốn mét từ trong vọt ra, mặt đất rung kịch liệt, răng nanh dài dữ tợn, ở ánh sáng chiếu rọi xuống, mang đến sự giết chóc cùng sợ hãi, hai mắt của gấu lớn đỏ rực đói khát, càng thêm nguy hiểm!

“Rống”

Bốn phía bị một tiếng rống lên bao phủ, nghe đồn gấu biến chủng ở Sao Hỏa có vô số ví dụ đầy máu tươi, có thể ngay mặt cứng rắn va chạm cùng xe vận tải trên đường, nổi danh Cuồng Thú rắn chắc hung mãnh.

Fizi cường thịnh trở lại, hắn cũng chỉ là người?

Đây thật là đồ ăn khai vị làm nóng người?

Gấu khổng lồ biến chủng trực tiếp đánh về phía Fizi, bàn tay gấu sắc bén từ trên đánh xuống.

Bốn mét so với hai mét, áp chế tuyệt đối về hình thể. Mà lực lượng của gấu khổng lồ biến chủng, cho dù là một chiếc xe tải, đều có thể ở chụp thành cái đĩa trong môn ném đĩa trong nửa phút!

Nhưng mà Fizi lại không nhúc nhích, sắc mặt đờ đẫn giơ hai tay lên, muốn đối kháng ngay mặt!

“Ầm”

Hai tay Fizi trực tiếp đâm vào trước ngực gấu khổng lồ, cùng lúc đó, bộ móng vuốt như thép của gấu khổng lồ cũng vỗ vào trên vai Fizi.

Đây là hai bên cùng chết?

Không!

“ Răng rắc”

Máu tươi trước ngực gấu khổng lồ phun ra như suối, xuyên qua bụng, mà thân thể Fizi chính là hơi hơi trầm xuống, đòn công kích nặng nề của gấu khổng lồ cũng bị hắn hoàn toàn thừa nhận.

Rống.

Hiện trường nháy mắt trở nên điên cuồng vì máu tươi.

Fizi dùng lực lượng, hoàn toàn vượt trên gấu khổng lồ, một quyền, một quyền mạnh mẽ đánh ngã gấu khổng lồ xuống đất, đây gấu khổng lồ có thể đánh bay ngay cả xe tải đều, lúc này lại mềm nhũn nằm úp sấp té trên mặt đất.

Fizi giơ hai tay lên cao, hỏi người xem.

- Sống? Hoặc, chết !!

- Chết! Chết! Chết!

….

Radon cũng có chút ngoài ý muốn, vẫn là người có năng lực X, người Sao Hỏa đùa ghê gớm thật, loại sự tình này ở Karaka tuyệt đối không sẽ xuất hiện, thành phố không gian quả thật thiếu hụt loại bản chất cùng khí phách này.

Lúc này, cửa chính truyền đến âm thanh gõ cửa, một người đàn ông trung niên tươi cười rạng rỡ đi đến.

- Tiểu thư Liệt Tâm, xin chào, Liệt thiếu gia, ngươi đã lâu không có tới chơi a, Fizi, người cải tạo có năng lực X, Liệt thiếu gia, có hứng thú đi xuống chơi đùa một chút hay không?

Người đàn ông trung niên nháy ánh mắt, mời chiến đấu, không chỉ bởi vì Liệt Nghiễm là người nhà họ Liệt, càng bởi vì Liệt Nghiễm ở Thiên Đường Sa Đọa cũng là tên tuổi hiển hách, đương nhiên đối thủ không mạnh, hắn sẽ không có hứng thú!

Nhưng mà một người cải tạo có năng lực X, có cũng đủ phân lượng.

Nếu Liệt Nghiễm đáp ứng lên sân khấu, đây là tuyệt đối điểm tăng bạo, Liệt Nghiễm của nhà họ Liệt, ông vua thắng trăm trận trong truyền thuyết.

if]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.