Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 37: Cấp bậc của năng lực X (1)Trương Như Nam sờ sờ đầu Vương Tranh:

- Hẳn là không có việc gì, là thân thể cạn kiệt, thuộc tính năng lực X của các ngươi lại giống nhau.

So sánh với Trương Sơn cùng Mông Điềm, Trương Như Nam lãnh tĩnh hơn một ít, Mông Điềm xuất thân thế gia quân sự. Về mặt cấp cứu rất quen thuộc, hơn nữa đối với năng lực X cũng hiểu biết nhiều nhất. Vương Tranh đây là điển hình của hiện tượng cạn kiệt.

Cuối cùng thở hổn hển vài hơi, lúc này mới phát hiện chính mình thất thố, nhưng cũng quả thật không có gì để ý, mới vừa rồi Vương Tranh là đem hy vọng sinh mạng đưa cho nàng.

- Khụ khụ. Mông Điềm, năng lực của tên này thuộc cấp bậc gì, dọa chết người, lập tức đông lạnh cát lở lại, cái này rất khủng bố.

Mông Điềm cùng Trương Như Nam liếc nhau, năng lực hàn băng thuộc tính mạnh mẽ như thế, tuyệt đối là kinh người.

- Ta cũng không thể xác định rõ, nhưng tuyệt đối là vượt qua cấp C!

Chẳng lẽ là ngày đó hai người đồng thời đột phá?

Vương Tranh năng lực cũng là hàn băng sao, nhưng nếu là đồng nguyên. Vì sao nàng hoàn toàn không cảm giác được đây?

- Có người lại đây, tốt nhất chúng ta cái gì đều đừng nói.

Trương Như Nam nói, nàng vẫn là người tỉnh táo nhất trong mọi người, Mông Điềm nhìn như kiên cường, kỳ thật dễ dàng hỏng mất nhất.

Năng lực rất của Vương Tranh cường đại, nhưng là một khi sử dụng sẽ hôn mê, không thể bị người ngoài biết, nếu không có thể trở thành vấn đề lớn.

Mông Điềm nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt Vương Tranh, lấy nước ra, chính mình uống một ngụm, chậm rãi mớm cho Vương Tranh.

Thời khắc nhu tình như vậy, Trương Như Nam đá Trương Sơn một cước, Trương Sơn còn muốn nhìn một chút, kết quả chỉ có thể xoay người, chậc, hắn cũng muốn làm anh hùng cứu người đẹp, nhưng mà không có số mệnh này nha.

Vương Tranh rất giảo hoạt, mỗi lần đều đã chọn thời điểm thật tốt cứu người, rất biết lăn qua lăn lại.

Cái này tuyệt đối là chiêu thức lớn a, đáng tiếc, lực lượng rất cường đại, nhưng chỉ có thể nháy mắt bùng nổ, không thể khống chế sử dụng lượng nhỏ có chút lãng phí, nhưng chuyện này không phải là vấn đề, chính là cần thời gian nắm giữ mà thôi.

Tình huống chân thật, chỉ có Vương Tranh biết, việc này không phải năng lực có vấn đề.

Trên thực tế, tình huống lần này đã là lượng nhỏ nhất mà hắn có thể khống chế.

Lực lượng tinh thần của hắn cũng chính là căn nguyên năng lực X quá cường đại, thế cho nên thân thể không thể hoàn toàn thừa nhận.

Mông Điềm tựa đầu Vương Tranh vào trong lòng của mình, cảm nhân được bất kỳ một sự biến hóa thân thể của thân thể Vương Tranh, nàng tuyệt đối không thể để cho Vương Tranh có việc nữa.

Thời điểm Vương Tranh mở mắt ra, Mặt Trăng đã nhô lên cao, thật không có cảm giác gì khác, chỉ là cả người bủn rủn, như là đói bụng đã thật lâu.

- Rốt cục ngươi đã tỉnh.

Trương Sơn nhảy xuống tới, những người khác cũng đều lại đây.

- Ta hôn mê bao lâu?

Vương Tranh xoa xoa đầu óc.

- Hơn ba giờ, nhưng chúng ta cũng tranh thủ nghỉ ngơi một chút, Viên Dã bọn họ vừa lúc ở phụ cận, muốn theo chúng ta cùng nhau đi

Trương Như Nam nói, lặng lẽ làm ánh mắt đối với Vương Tranh.

Viên Dã đánh giá Vương Tranh:

- Không phải vậy chứ, bạn học Vương Tranh ngươi không phải là miệt mài quá độ, cạn kiệt a, mới chạy bao lâu liền hư thoát?

Vương Tranh ngẩn ngơ, dở khóc dở cười, cũng biết khẳng định là Trương Sơn bọn họ che dấu tình huống chân thật.

- Yếu ngươi cái đầu, thân thể có điểm không khoẻ thôi.

- Còn có thể chạy đi sao?

Tống Lập hiếu kỳ hỏi, bởi vì V thân thể ương Tranh là có điểm suy yếu.

- Không vấn đề lớn, chỉ đói bụng, làm để ta ăn uống một chút là được rồi, vượt qua kỳ mệt , đến mặt sau là dễ làm rồi.

Viên Dã bọn họ vẫn đạt đến một trình độ nào đó, thì ra có thể đi trước, nhưng vẫn giữ lại, cùng nhau kết bạn tốt hơn một chút, có Tống Lập bọn họ ở đây ít nhất có thể tránh gặp loại cát lở này, cũng chính là Vương Tranh bọn họ vận khí tốt, nếu là xâm nhập sâu một chút, đã có thể toàn quân bị diệt.

Hung hăng ăn một chút, Vương Tranh cảm giác thân thể đang khôi phục rất nhanh, cử động thân thể một chút, mặc dù có chút đau nhức, nhưng với hắn mà nói hoàn toàn là có thể xem nhẹ.

Mọi người tiếp tục lên đường, thêm Viên Dã, lời nói lập tức nhiều lên, huống chi bọn họ cũng khó nghỉ ngơi lâu như vậy.

Dọc theo đường đi Viên Dã đều thổi phồng năng lực của đám người Tống Lập, có đám người Tống Lập ở đây, thì không cần lo lắng có gì phát sinh ngoài ý muốn linh ta linh tinh.

- Vương Tranh, ngươi không sao chứ, thật sự không được, ta có thể cùng ngươi nghỉ ngơi thêm trong chốc lát.

Mông Điềm có điểm quan tâm nói.

- Mông Điềm, toàn bộ nghỉ Vương Tranh tên nhóc này hè đang làm cái gì a, giai đoạn thứ nhất hắn chính là một con ngựa ô, rất nhiều người chờ giai đoạn thứ hai giáo huấn hắn một cái. Tình trạng thân thể như thế này là không thể được, ngươi xem ta, cường tráng biết bao nhiêu, chúng ta hung hăng luyện suốt một cái kỳ nghỉ hè.

Viên Dã không phải muốn nói chuyện với Mông Điềm, mà là muốn ở trước mặt Trương Như Nam khoe cơ thể một chút, nhìn ra được , loại hành quân này đối với người Europa thật sự là không tính cái gì, điều kiện thân thể bọn họ rất tốt, ở hệ Mặt Trời tuyệt đối là hàng đầu.

Trương Sơn bất đắc dĩ lắc đầu, người này trang bức cũng không nhìn xem là người nào, năng lực kia của Vương Tranh mới kêu là kinh khủng, thời điểm mấu chốt tuyệt đối miễu sát một mảnh, nhưng lại không thể nói, đầu cũng đau.

- Ta không sao, đã dần dần khôi phục, xem ra các ngươi chuẩn bị rất đầy đủ a.

- Còn phải nói, chúng ta đi đến hành tinh Norton tiến hành đặc huấn, chúng ta người Europa cùng học viện Rafael ở Norton là học viện quan hệ hữu nghị, năm lần trọng lực, tuyệt đối trâu bò, loại tình huống này đều là ăn sáng.

Viên Dã nói, ở Europa, phái nam muốn theo đuổi phái nữ, liền nhất định phải bày ra chính mình.

Trương Sơn thật ra cùng Viên Dã có rất nhiều đề tài, lúc này Mông Điềm cùng Vương Tranh mở kênh riêng.

- Thực không có việc gì?

- Chút chuyện nhỏ, ta cũng không yếu ớt như vậy, đừng xem thành chuyện quan trọng, đổi thành là ngươi cũng phải làm như vậy.

Vương Tranh cười nói.

- Cảm ơn, ta nợ ngươi một mạng.

- Chúng ta là đồng đội, nói không chừng ngày nào đó ta còn phải muốn ngươi tới cứu ta. Cho nên sẽ không nên suy nghĩ nhiều.

Vương Tranh khoát tay nói, thái độ thản nhiên vẫn là làm cho Mông Điềm trong lòng chợt thả lỏng.

- Năng lực của ngươi rất kỳ quái, rất mạnh, nhưng dường như hoàn toàn không thể khống chế sao?

Mông Điềm hỏi.

- Trước mắt là như thế này, nhưng ta vẫn đang cố gắng khống chế.

- Lần đầu tiên nhìn thấy vừa thức tỉnh liền có năng lực X cường độ cấp C.

- Cái gì cường độ cấp C?

- Năng lực có rất nhiều loại, loại hình cũng rất nhiều, phân chia tỉ mỉ lên có thể có đến gần trăm chủng loại. Nhưng quyết định thắng bại không chỉ có là loại hình, còn có cường độ, ví dụ như lực lượng của Trương Sơn, theo năng lực phân loại thượng mà nói, tuyệt đối là vô cùng cao cấp, nhưng chỉ như thế là không đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.