Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 39: Thay đổi như chong chóngTantalos tương đối trực tiếp, Achilles Ortiz rất hiểu biết tính cách Tantalos, đây là điển hình không có lợi sẽ không ra sức.

Radon đã cùng Liệt Tâm liên hợp, Tantalos khẳng định phải ở giữa hắn cùng Lear trong hai người làm một lựa chọn.

Phía sau hơi bình thường một chút đều đã chọn hắn, về phần đánh đố, chính là lấy cái cớ, dù sao đều là ưa sĩ diện.

- Hoan nghênh, có ngươi tương trợ, như hổ thêm cánh!

Achilles Ortiz cười nói, tuy rằng đám người Mi Lu cũng không rất người này, nhưng thực lực của Tantalos còn mạnh hơn bọn họ, hơn nữa tranh dành đội trưởng, chỉ dựa vào bọn họ còn chưa đủ.

- Mẹ kiếp, rốt cuộc là ai âm chúng ta, để cho ta biết nhất định giết chết hắn!

- Chắc là Lear, nơi này là Trái Đất. Ta không tin bọn họ không biết đây là địa điểm huấn luyện, trước tiên an bài tốt để âm chúng ta!.

Athos nổi giận nói, xem thần sắc Athos vẫn không tốt, hắn vẫn cảm thấy Tantalos âm hắn.

Tantalos căn bản không cần, hắn ở trong này là vì lợi ích chung, cũng mặc kệ một tên tiểu lâu la nhìn hắn như thế nào.

Achilles Ortiz đương nhiên biết tính cách Tantalos, người này không đáng tin, nhưng chỉ cần có ích lợi, nhất là lợi ích chung, ngược lại đáng tin cậy nhất.

- Đậu xanh, Lear người này phá hư quy củ, con bà nó, đợi đến căn cứ ta đi tìm hắn!"

Đổng Tiêu Sái lửa giận bốc lớn nha.

= Mi Lu ngươi thấy thế nào?

Achilles Ortiz hỏi.

- Mìn điện từ là hàng của Trái Đất. Vẫn là hàng chính tông do gia tộc Cronus chế tạo, ta nghĩ Lear không ngây thơ như vậy, trước mắt thế cục đã trong sáng, đội trưởng sẽ được chọn từ trong đại ca cùng Liệt Tâm. Bên người hắn cũng không có người, nhiều lắm chỉ là lựa chọn đi với ai, dùng loại phương pháp ngây thơ này để chúng ta bị knockout, cũng không tới phiên hắn.

- Nếu hắn đá văng chúng ta cùng Liệt Tâm ra ngoài, không phải là được sao?

- Vậy thì lần IG này cũng chỉ còn danh nghĩa.

Mi Lu ánh mắt lóe ra, nhìn thoáng qua Tantalos:

- Tantalos, ngươi đã nhìn thấy gì?

- Chỉ là nhìn thấy một bóng người hiện lên, cho dù không có, kiểm tra robot cũng là cơ bản, hơn nữa các ngươi lại cho rằng có người ngu xuẩn đến đây rồi lưu lại để chúng ta nhìn thấy sao?

Tantalos khóe miệng lộ ra trào phúng.

- Ngươi còn không phải muốn đầu nhập vào đám người ngu xuẩn như chúng ta sao?

Athos nhịn không được châm chọc nói.

- Ha ha, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, ta là tuấn kiệt.

Tantalos một chút cũng không thèm để ý.

Đây là chỗ thiếu hụt của người Mặt Trăng, Achilles Ortiz cũng không nghĩ tới chính là một vòng lựa chọn, thế nhưng xảy ra loại sự tình này, nhìn thoáng qua Athos, Athos há miệng thở dốc không có nói nữa, Achilles Ortiz muốn thành một lãnh tụ, sẽ phải có sự rộng lượng bao dung người khác, cũng phải có lực khống chế.

- Hoan nghênh gia nhập!

Achilles Ortiz chủ động vươn bàn tay, bên người hắn cần một cái người biết "Âm" một chút, không hề nghi ngờ, Tantalos là người tốt nhất có thể lựa chọn.

Lear sao? Chỉ sợ càng có thể là Liệt Tâm!

Nếu nói nhà họ Liệt ở Trái Đất không có người, quỷ đều sẽ không tin, hơn nữa phụ nữ nếu hung ác lên nam nhân khó có thể sánh bằng được, trước mắt Liệt Tâm lại là đối thủ lớn nhất của hắn.

Về phần Lear, trừ một tên mập mạp, căn bản không có người để ý hắn, người này có năng lực, nhưng rất kiêu ngạo, ngay cả Achilles Ortiz đều không muốn dùng.

- Hợp tác khoái trá!

Tantalos đôi mắt nhỏ nhấp nháy mang theo ý cười đầy tham lam.

Tuy rằng là một trong năm người được đề cử, nhưng Tantalos giống như Radon, phải chọn lựa người để đi theo, việc này chẳng những sẽ quyết định kết quả lần này, một đoạn thời gian rất dài trong tương lai cũng sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ.

Dù sao Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm cũng không là người bình thường, IG chẳng qua là một ván cầu mà thôi.

Đây là tuyên chiến với Liệt Tâm!

………

Đồng dạng, Liệt Tâm bên kia cũng gặp sự tình giống nhau, chẳng qua chuyện này bị Nhược Phong phát hiện, trong từng đội ngũ luôn có một người cẩn thận.

- Lear người này đã lưu lạc đến mức dùng loại thủ đoạn hạ lưu như thế này sao?

Liệt Nghiễm ách nhiên thất tiếu.

- Không quá giống, Lear người này tuy rằng không hợp đàn, nhưng vẫn là kẻ kiêu ngạo, hơn nữa cho dù hắn muốn làm, cũng không đến mức ở trên địa bàn của mình làm chuyện rõ ràng như vậy.

Radon lắc đầu.

Liệt Tâm cười cười:

- Hẳn là không phải Lear, người này rất kiêu ngạo, ai cũng đều chướng mắt, hơn nữa kỹ xảo nhỏ loại này thay đổi không được hiện trạng, năm nay hắn không có cơ hội.

Theo đội ngũ ôn tồn nhìn lên xem, Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm đều là hoàn toàn bạo Lear, đừng nói bọn họ, cho dù đội viên bình thường đều không có khái niệm gì đối với Lear, thậm chí không xuất sắc bằng học viện Chiến Thần ở Trái Đất.

- Ngươi cảm thấy có thể là người của Achilles Ortiz làm hay không?

Lâm Nhược Phong mỉm cười nói, trọng điểm ở chỗ không phải Achilles Ortiz, mà là người của Achilles Ortiz.

Thần Mặt Trời cũng cao ngạo, hơn nữa rất tự tin, loại thủ pháp này cũng không giống, nhưng mà thủ hạ của hắn có làm cái gì hay không cũng không chắc. Mi Lu, Athos, đám người Marthas đều trung thành đến chết với Achilles Ortiz, nhìn thấy Radon gia nhập, nói không chừng lại động một ít tâm tư.

- Các ngươi cũng không cần xem trọng Achilles Ortiz. Người này chính là ở mặt ngoài thoạt nhìn rất chính phái, người Mặt Trăng luôn luôn giỏi về hấp thụ giáo huấn từ sự thất bại, mọi người dần thay đổi, coi như chính thức khai chiến, chúng ta phải tăng tốc, trận đấu về sau chúng ta đều phải lấy hết vị trí thứ nhất.

Liệt Tâm hùng tâm bừng bừng, khi nói chuyện ba đào mãnh liệt, Radon cùng Liệt Nghiễm gia nhập, làm cho nàng như hổ thêm cánh, ai cũng đừng muốn ngăn cản nàng!

……….

Cùng những người khác bất đồng. Lear một mình đi tới. Hưởng thụ sa mạc cô độc, mà La Phi lại trà trộn ở trong các đội ngũ tản mạn, không ngừng cùng người khác đi gần nhau, dù sao làm người Trái Đất, hơn nữa đã làm tiến công chiếm đóng. Những người khác vẫn nguyện ý có một người dẫn đường như vậy.

Nhất là bọn họ lại tiến vào đội hình dẫn đầu không được, mục tiêu duy nhất chính là đạt được một thành tích tốt, đương nhiên nếu vận khí tốt một chút tiến nhập nhóm chính, vậy đẹp hơn nhiều.

Thành tích luôn là vị trí đệ nhất.

………

Trong căn cứ Jill.

- Jo, đám nhóc con kia làm có được không?

- Thưa tướng quân, năng lực thích ứng rất mạnh, nhưng còn thiếu tính cảnh giác, trong thử nghiệm nhỏ, phản ứng của Liệt Tâm cùng Achilles Ortiz đều thất bại.

Jo còn thật sự nói.

- Ai biểu hiện tốt?.

- Thưa tướng quân. trước mắt Lear biểu hiện tốt nhất, hoàn toàn phù hợp mục tiêu mà chúng ta khóa ở lần này, minh xác, rõ ràng, trước mắt đang ở vị trí đệ nhất. Thật xa vượt qua những người khác, tính cảnh giác cũng rất cao.

Jo cẩn thận tỉ mỉ nói.

- Tốt, tiếp tục quan sát, . Vương Tranh biểu hiện thế nào?

Đang chuẩn bị rời đi Mông Ngao đột nhiên hỏi.

- Vương Tranh. Biểu hiện bình thường, vị trí trong đội ngũ thuộc nhóm giữa, nhưng không phạm sai lầm gì.

Jo nói:

- Tướng quân, ta đề nghị để cho Mông Điềm, Trương Như Nam đến đội ngũ do Lear quản lý, lấy thực lực hai người này, hơn nữa có Lear cùng La Phi, Trái Đất có tương lai!

Mông Ngao không nói gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.