Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 4: Tên gà mờ (2)Đấu với ông vua vô địch mới đại ma vương Fizi, tiền đặt cược ở sòng bạc đêm nay tất nhiên sẽ tăng lên một con số điên cuồng trên trời.

Liệt Nghiễm cười cười:

- Exter, lại muốn lấy ta mở cá cược sao? Làm đi, ta cá 100.000 là mình sẽ thắng.

- Ha ha, nhìn qua có chút ý tứ, để cho ta đi lên thử xem.

Lúc này, Radon bỗng nhiên mở miệng cười nói.

Exter hơi giật mình một chút, nở nụ cười:

- Vừa rồi quên tự giới thiệu, ta tên là Exter, người phụ trách nơi này, ha ha, xem trang phục các hạ, hẳn là không phải người Sao Hỏa a? Có thể không quá hiểu biết Thiên Đường Sa Đọa của Sao Hỏa, không giống với các địa phương khác , nếu tổn thương đến các hạ, ta sợ đắc tội không đền nổi.

Miệng nói nghe rất khách khí, nhưng mà nụ cười thản nhiên trên mặt cũng có ngụ ý là: Cho dù ngươi là khách mời của nhà họ Liệt, cũng xin thứ lỗi, trên sàn đấu cũng không có thêm ưu thế gì, bạn nhỏ đừng tới thêm phiền.

Radon tươi cười:

- Ông chủ, hắn có thể làm cho ta đổ máu, xem như ta thua, liền cược một 1.000.000 đi.

Exter mừng rỡ, nói:

- Ngài là khách quý nhà họ Liệt, kiếm tiền của ngài thì ta sẽ bị Liệt thiếu gia lột da chết? Liền 100.000 đi, người khiêu chiến bây giờ có thể đầu hàng để được bảo vệ, nếu cảm thấy không được thì trăm ngàn lần đừng cứng rắn chống đỡ.

Giống Radon loại "Khách quý" tự tin tràn đầy này, hắn thấy được quá nhiều, đến Sao Hỏa ngắm cảnh, nhìn qua rất có mặt mũi, thực lực thì quên đi, khoa chân múa tay, công phu ngoài miệng đều rất lợi hại, thực sự vào bên trong lồng sắt, hắc hắc, tìm không không thấy đường gắp mồi a, mười tên có hết chín héo, mười phần lực lượng có thể sử dụng ra ba phần xem như là rất giỏi ứng đối.

Đây là vấn đề kinh nghiệm, tựa như số liệu tính năng của robot, còn phân chia ra số liệu giả thuyết cùng số liệu thực tiễn đạt được.

Radon cười, đứng dậy liền trực tiếp vào lồng, ngay cả quần áo cũng chưa đổi.

Tên này là ai a?

Người MC tại hiện trường vẻ mặt buồn bực, lúc này, trong điện thoại của hắn truyền đến giọng nói ông chủ , ánh mắt chợt lóe:

- Ha ha, xuất hiện tin tức mà mọi người thích nghe nhất, chúc ta hãy chờ mong người khiêu chiến tạm thời!

Ô ô — tiếng huýt sao vang lên một mảnh.

Cái gì người khiêu chiến tạm thời? Người này thoạt nhìn rất bình thường, không phải lãng phí thời gian của mọi người sao?

Fizi híp mắt nhìn Radon, cái gọi là người khiêu chiến tạm thời, ở trong này ám chỉ chỉ cần đừng giết chết, làm như thế nào cũng được, đánh cho tàn phế đều không sao cả:

- Ngươi có ba giây có thể nhận thua.

Radon nở nụ cười, trở giọng nói:

- Ngươi đã cho ta ba giây, ta liền cho ngươi ba chiêu đi.

Fizi hai mắt đều dựng thẳng, ba giây vừa đến, bước nhanh ra, tốc độ cao vung nắm đấm, trong lồng cuồn cuộn nổi lên một trận tiếng gió, lực lượng kết hợp sự cùng nhanh chóng, một đòn này, đã mang theo năng lực X, áo giáp sắc bén trên người lóe ra tia sáng lạnh. Fizi vừa ra tay, chính là sát chiêu không lưu tình chút nào, đây là Thiên Đường Sa Đọa của Sao Hỏa, vô luận là ai, vô luận địa vị như thế nào, lên sân sẽ gặp phải cái chết uy hiếp, nơi này chỉ có người mạnh mới có thể sinh tồn!

- Đồ chicken? Chết, chết, chết.

Người Sao Hỏa điên cuồng đứng lên hét to.

Radon mỉm cười, không có né tránh, cũng không có chống đỡ, chỉ là thẳng tắp đứng ở nơi đó.

Thật sự là chicken sao?

Làm sao có thể.

“Ầm”

Một tiếng nổ, nắm đấm nặng nề của Fizi hung hăng nện ở trước ngực Radon, vị trí ngay trái tim.

Đổi thành như thông thưòng, lấy lực lượng của Fizi, quả đấm đã sớm xuyên thịt mà vào, xương vỡ xuyên thủng qua.

Nhưng mà giờ này khắc này, Fizi lại cảm giác như là trâu đất xuống biển.

Tình huống gì?

Rống

Fizi chân trái chân phải lui về phía sau làm một bộ pháp giao nhau, xoay người quay về . Kích phát tất cả năng lực của hắn, oanh, năng lực làm gấu khổng lồ biến chủng một đòn vỡ tan gia tăng lên hai tay của Fizi, chuyển hóa thành lực lượng mãnh liệt.

“Trọng Pháo Quyền!”

Cho dù là sắt thép cũng đều phải vỡ vụn dưới một quyền phối hợp lực lượng gắng sức này.

Nhưng mà Radon vẫn là không tránh, tùy ý để Fizi oanh ở trên ngực hắn.

“Ầm”

Radon bị đánh lui trở ra, một bước, hai bước, ba bước, sau đó vững vàng đứng lại, cười cười,

- Không sai, có chút cảm giác, còn có một chiêu, tiếp tục.

Rống

Fizi cuồng hóa, hai mắt nổi lên tơ máu, năng lực X được kích thích lên, lực lượng thân thể bạo tăng, toàn lực thúc dục lực lượng trong thân thể, chưa từng có người có thể từ ngay mặt ngăn trở nắm tay của hắn, không có một ai!

“Ầm”

Tiếng gầm rú thật lớn, thân thể Radon mãnh liệt lui về phía sau, cùng mặt ma sát phát ra âm thanh chói tai, thân thể trực tiếp bay thẳng vào vách lồng thép.

Một quyền khí phách tận trời.

Nhưng mà toàn bộ sân thi đấu cũng là lặng ngắt như tờ, Radon từ từ ngẩng đầu. Giũ mảnh áo vụn trên người, khóe miệng nở ra nụ cười.

Đối mặt Fizi hai mắt đỏ đậm, giống như Cuồng Thú, từng bước đi tới, Radon ra tay, nhìn như thong thả, mỗi một động tác đều làm cho người ta lưu lại ấn tượng cực kỳ khắc sâu, nhưng thực chất cũng là nhanh như sao xẹt, như tia chớp nháy mắt liền tiếp cận đến trước người Fizi.

Radon cũng vẻ mặt hơi tươi cười, hồn nhiên không chút thương tổn, đánh ra một chưởng, động tác nhẹ nhàng giống như gió, đánh vào trên người Fizi, nhưng lại ầm vang như tiếng sét nổ.

Giống như búp bê vải bị xé rách hất bay, cả người Fizi mạnh mẽ bay lên, trực tiếp tông vào giữa hàng rào của lồng thép, chết ngất đi.

Chỉ có một chưởng!

Trong phòng, Exter khóe miệng rung động, trứng đau nha, mệt lớn.

Tên nhóc này là ai a.

Radon thắng lợi cũng nhẹ nhàng bâng quơ, hướng tới Liệt Tâm hơi hơi một khom người.

Liệt Tâm cùng Liệt Nghiễm liếc nhau, hai người biết, đây là Radon tỏ thái độ, việc này không chỉ vì IG, cũng là vì tương lai.

Bọn họ đều có con đường rất dài phải đi, đây là tín hiệu liên kết chính thức, đây là một góc núi băng về thực lực Radon.

Năm đội trưởng dự bị, không có một người nào là dễ chọc, Radon có được lực lượng không đơn giản như vậy.

……

Ngày nghỉ vĩnh viễn là ngắn ngủi, có người ở trong nghỉ hè rất thống thống khoái khoái vui chơi, có người lại là tỉ mỉ chuẩn bị, vô luận là một loại nào đều phải đối mặt một vòng mới bắt đầu.

Học viện Chiến Thần lại khôi phục sức sống, đương nhiên Vương Tranh bọn họ cũng ý thức được, có một số việc đã lặng yên đã xảy ra biến hóa.

- Học trưởng mạnh khỏe, xin hỏi lầu 83 đi như thế nào?

Một nữ sinh kéo rương hành lý, e lệ tươi cười hỏi.

Vương Tranh cùng Trương Sơn ngẩn ngơ, tự nhiên thành học trưởng? Hình như là có chuyện như vậy.

Trương Sơn lập tức chắn đến trước mặt Vương Tranh:

- Khụ khụ, học muội, ngươi thuộc khoa nào, đến, ta mang ngươi đi?

Nói xong rất tự nhiên tiếp nhận rương hành lý từ nữ sinh nhỏ nhắn.

- Ta thuộc khoa mỹ thuật tạo hình.

- Mỹ thuật tạo hình a, mỹ thuật tạo hình rất tốt a, ta cũng cảm thấy rất có hứng thú đối với hội họa, tổ trưởng câu lạc bộ mỹ thuật Đỗ Thanh Thanh là bạn tốt của ta đây này, ta có thể giới thiệu để ngươi trực tiếp gia nhập vào câu lạc bộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.