Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 44: Lực lượng mới xuất hiện (2)- Mọi người tập hợp!

Jo ra lệnh một tiếng, số còn lại chưa tham gia PK cũng vội vàng tập hợp.

Vương Tranh bọn họ đã ăn no, một bên xem diễn, vừa ăn này nọ, cũng không tịch mịch.

- Vốn muốn buổi chiều công bố, nói vậy các ngươi cũng đều biết, lần này giai đoạn thứ hai IG chọn lựa, là muốn chọn ra một đội trưởng, Trái Đất đưa ra một suất, Mặt Trăng đưa ra một suất, Sao Hỏa đưa ra một suất, Achilles Ortiz, Liệt Tâm, Tantalos, Radon, tham dự đánh nhau, để ngăn cản loại hành vi ngây thơ này, tuyên bố đào thải, căn cứ quy tắc, cần ít nhất hai đội trưởng dự bị tham gia cạnh tranh, cho nên…

Jo trong lời nói làm cho Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm nhịn không được biến sắc, vốn tưởng rằng làm cho Jo bão nổi, xử phạt một chút rồi xong, không nghĩ tới lại tìm được lí do cắn lên chuyện này.

Ba giai đoạn chọn lựa, ai nắm được hai lần đội trưởng cạnh tranh xếp thứ nhất, là có thể trực tiếp trở thành đội trưởng chính thức.

Nếu có ba người đánh ngang, lái đưa ra thêm một trận thi đấu, mỗi một cái đều rất quan trọng, lần này vừa lên đã đánh mất một cái, chẳng phải là nói Lear đã thắng đến tám phần ???

- Lear, Vương Tranh, tiến lên một bước!

- Vâng, huấn luyện viên!

Lear hoàn toàn không kinh ngạc, Vương Tranh còn lại là hơi chút sửng sốt, nhưng cũng không có quá để ý.

- Căn cứ thành tích của một lần chọn lựa trước đó, cùng thành tích vượt qua sa mạc, Vương Tranh bị liệt vào người được đề cử đội trưởng, ở trong huấn luyện mặt sau, ai thắng được, sẽ đạt được một suất của Trái Đất, hơn nữa người thắng lợi, vô luận cuối cùng có được chọn đội trưởng hay không thì đều có thể trực tiếp đạt được tư cách đại biểu liên bang hệ Mặt Trời tham gia vòng đấu loại IG của Ngân Minh, làm đội trưởng một vòng thi đấu này, hắn có thể chỉ định một người, cùng hắn trúng cử!

Một hòn đá kích lên ngàn tầng sóng, mọi người cố gắng nửa ngày, cãi nửa ngày, vì chuyện này, bỗng nhiên trong lúc đó liền được quyết định như vậy.

Đám người Mặt Trăng đều có điểm kinh ngạc, mà những người khác lập tức thiêu cháy, trọng điểm không phải đội trưởng. Mà là một câu ở phía sau, có thể chỉ định một người thăng cấp.

Đây là quyền lực của đội trưởng!

Thượng Đế a!

Vương Tranh nháy mắt thành tiêu điểm của vô số ánh mắt. Tuy rằng học viện Chiến Thần biểu hiện khá tốt, nhưng trên thực tế cũng không có thực sự coi bọn họ là chuyện đặc biệt gì, dù sao trên đỉnh đầu còn treo lơ lửng năm cao thủ lớn.

Đương nhiên rất nhanh tiêu điểm này liền dời đi qua, càng nhiều người chú ý Lear. Bởi vì bên người Lear không ai!

Mà cạnh tranh giữa Lear cùng Vương Tranh, chuyện này còn không phải một bữa ăn sáng sao, ai hiện tại đi theo Lear, thì mới có thể được hắn chỉ định tiến vào vòng tiếp theo.

Nhất thời, Lear trở thành đèn sáng trong cảm nhận của mọi người.

Lear cái gì đều không cần làm, một danh ngạch, liền đủ để đổi lấy những người này quy tâm, từng người có tư cách đến nơi đây, tuy rằng đã biết là khó có thể làm đội trưởng nhưng đều cảm thấy có tư cách đại biểu hệ Mặt Trời xuất chiến. Bởi vì mỗi người đều có mặt tinh thông, nhưng mà muốn tìm đội trưởng có tuệ nhãn biết nhìn ngọc, Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm đều rất có lợi thế, giống như trừ những người thuộc bọn họ thì những người khác đều là rác rưởi vậy.

Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm liếc nhau, có chút không cam lòng, nhưng là lại không có biện pháp, Mi Lu cùng Lâm Nhược Phong đều nhìn thoáng qua mập mạp vẻ mặt vô tội, người này là đánh nhau bên trong còn sạch sẽ nhất, miệng còn gặm nửa cái bánh bao.

Nhiều lối đi như vậy, mập mạp cố tình muốn đi qua ở bên Athos, còn cố ý liếc xem Athos, như thế này không phải muốn kiếm chuyện sao?

Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm cũng không ngốc, cảm giác được bị lừa.

Nhưng mà có thể trách ai đây, có trách cũng chỉ có thể tự trách mình ngu xuẩn.

Lear sắc mặt vẫn bình tĩnh:

- Vương Tranh, cùng nhau cố gắng!

- Cũng vậy.

Lear nhìn thoáng qua Mông Điềm, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười.

- Ở trong huấn luyện mặt sau, hai người các ngươi có quyền quan sát, cũng có thể hướng ta nêu vấn đề.

Jo nói, đây là quyền lợi của đội trưởng, để tiện làm ra lựa chọn chính xác nhất.

Trong nháy mắt ánh mắt mọi người đều lửa nóng, bọn họ cũng có cơ hội, mà không phải bị Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm lũng đoạn.

Tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng kỳ thật trong lòng là rất phản cảm, Mặt Trăng cùng Sao Hỏa lập bang kết phái, giống như những người khác đều là làm nền cho bọn hắn làm vậy.

Ai tới nơi này cũng không phải chỉ để đi ngang qua.

Jo khóe miệng lộ ra một tia nụ cười lơ đãng, Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm rất ngu xuẩn, ra cửa mang nhiều người như vậy, giống như sợ người khác không biết bọn họ là "Phú nhị đại", mở ra toàn bộ con bài chưa lật cho người khác xem, đồng thời còn ngăn cách những người khác, từ bước đi đầu tiên đã kém.

Gia tộc Cronus làm sao lại thiếu cao thủ, mà Lear lại chỉ dẫn theo một tên mập mạp trông giống như phế vật đến, đây là chênh lệch về cảnh giới.

Người Mặt Trăng cùng người Sao Hỏa vĩnh viễn đấu không lại người Trái Đất.

Về phần Vương Tranh, cũng không nên tuyên bố Lear trực tiếp đạt được tư cách đội trưởng, mượn một người có thành tích có vẻ tốt để bài trí một chút.

Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm tố khổ cũng chưa nói đi ra, huống chi trừ biểu hiện bọn họ yếu đuối ngu xuẩn thì không có tác dụng gì.

Một ván này quả thật thua rất oan uổng.

Lấy thực lực của bọn họ, dưới tình huống bình thường, tuyệt đối có thể ở sân nhà của Lear mà bắt hắn, sau đó trở lại sân nhà của mình, thiên thời địa lợi nhân hoà, nắm chắc, cho nên một ván này ở Trái Đất là mấu chốt, nằm mơ đều không nghĩ tới, Lear cứ như vậy mà lên, ngay cả cơ hội cạnh tranh cũng chưa cho bọn hắn.

Thời điểm đặc huấn PK, cũng quả thật rất thấp kém.

Cảm xúc khống chế xong, Achilles Ortiz nhìn thoáng qua Athos, hao hết tâm tư kéo hắn trở về, lại thêm một kỳ nghỉ hè đặc huấn, kết quả vẫn không không chế được cảm xúc của bản thân.

Một người hơi có một chút chút kích thích liền xúc động, như thế nào đảm đương trọng trách.

- Người tham gian đánh nhau lần này, toàn bộ ghi lại trong hồ sơ, mỗi người trừ đi 10% điểm!

Jo thản nhiên nói, nhưng đã không quan trọng, trò diễn quan trọng đã qua rppof.

Dù sao cho dù là Jo cũng không thể thật sự đào thải hết những người tham gia đánh nhau này.

Lear bên kia đã bị một đám người vây quanh, bỗng nhiên phát hiện, Lear dể ở chung hơn so với Achilles Ortiz , trước kia tại sao không phát hiện đây.

Vương Tranh bên này đương nhiên cũng thật cao hứng.

- Vương Tranh, đây chính là cơ hội a, ngàn năm một thuở!

Trương Sơn hưng phấn thẳng chà xát tay, bánh trên trời rơi xuống, không ăn quá lãng phí.

- Vương Tranh, chúng ta ủng hộ ngươi, đánh bại Lear, ngươi sẽ cực kỳ trâu bò!

Viên Dã cũng bay lại đây, hiển nhiên cùng với theo Lear, không bằng cùng Vương Tranh, mặc dù phần thắng của Vương Tranh rất nhỏ.

Đây lại là một lần biến tướng thành cạnh tranh giữa học viện Zeus cùng học viện Chiến Thần.

Rốt cuộc trước mắt ai mới là học viện quân sự cường đại nhất.

Mà mập mạp lại vẻ mặt ngượng ngùng tiêu sái đến trước mặt Liệt Tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.