Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 46: Khẩu vị rất lớn (2)vAllis của tập đoàn hàng không vũ trụ Magath cũng thản nhiên mỉm cười, đứng ở một bên, ánh mắt nhìn quét qua đại sảnh của buổi tiệc:

- Heaton, thời gian có hạn, trực tiếp nói chuyện chính sự đi."

Heaton gật gật đầu, hai người liền lập tức đi qua Tiếu Phỉ:

- Tiến sĩ Tiếu Phỉ, xin chào, chúc mừng ngươi hoàn thành hạng mục lý luận khai phá cùng hoàn thiện.

Tiếu Phỉ nhìn hai người:

- Cám ơn, có việc gì sao?

Lúc trước ký hiệp ước, là c tiến hành ùng hai người này.

Allis khẽ cười nói:

- Tìm chỗ im lặng nói chuyện đi, là về vấn đề hợp tác bước tiếp theo.

Kế hoạch lúc trước là từ lý luận, sẽ là một tuyến đầu tư dài ba năm, thật không ngờ, ngắn ngủn trong vòng một năm , lý luận của hạng mục, lại đột nhiên tăng mạnh nghịch thiên, vượt qua dự đoán đánh giá lúc ban đầu. Đối với hai tập đoàn quốc tế mà nói, phân biệt các bên chiếm 19% cổ phần công ty, hoàn toàn không có quyền khống chế, có thể dự đoán được, toàn bộ Ngân Hà, đều vì các ứng dụng của hạng mục này mà phát sinh rất nhiều biến hóa đổi mới.

Đối với đầu sỏ tài chính mà nói, tham dự thậm chí khống chế hạng mục như vậy, là một loại bản năng của sói nhìn thấy thịt..

Diệp Bỉnh Văn cùng Nghiêm Tiểu Tô cũng được gọi vào trong phòng họp, một cỗ áp lực sinh ra.

- Các vị cổ đông, hạng mục đã bước theo quỹ đạo, ta nghĩ, là thời điểm nói chuyện đến các mặt hợp tác tiếp theo sau.

Allis thản nhiên mở miệng, vô tâm sáp liễu liễu thành ấm, lúc trước hắn ký xuống hạng mục này, chính là để quảng bá mạng lưới ở hệ Mặt Trời bên này, các mặt truyền thông kêu nghe vang dội. Trên thực tế, nhân viên cùng chuyên gia đều đánh giá lý luận này ít nhất phải hơn mười năm mới có thể dần dần chuyển đi hướng thực dụng, hắn vì tập đoàn trước chiếm vị trí mà thôi, không nghĩ tới, ngắn ngủn một năm, sẽ có biến hóa động trời như thế, biến hóa này, cũng làm cho dã tâm bồng bột tăng trưởng.

Vì sao lại không hoàn toàn khống chế đây?

Nhà tư bản vốn nổi tiếng, không phải bởi vì bọn họ làm việc thiện, mà là vì thu ích lợi, đây là thời điểm thu mua toàn bộ hạng mục.

Tiếu Phỉ thản nhiên cười,:

- Hai vị, lúc trước chúng ta đàm phán điều kiện, chính là bên nghiên cứu của ta khống chế 50% cổ phần, đây là điểm mấu chốt, vượt qua điểm mấu chốt mà nói, sẽ không cần mở miệng.

- Tiếu tiến sĩ rất trực tiếp, nhưng mà ngươi có lo lắng tài chính tiếp theo sau có vấn đề sao? Giai đoạn trước 20.000.000 tiền Ngân Hà, hiện tại đã sắp hết rồi a? Bên ta hiệp ước ký kết là đối với lý luận của hạng mục tiến hành đầu tư ba năm, hiện tại lý luận của hạng mục đã hoàn thành, bên ta đã hoàn thành hợp đồng cũ, hiện tại đúng là thời điểm thảo luận hợp đồng mới. Về mặt hạng mục chuyển hóa thành ứng dụng, đoàn đội nghiên cứu của các ngươi, chỉ sợ cũng cũng không thể đảm nhiệm, mặt này không chỉ đề cập đến Vật Lý học, còn có tài nguyên cùng kỹ thuật khắp các mặt, cũng chỉ có chúng ta mới có thể hoàn thành một bước này.

- Cái này không cần các ngươi quan tâm, hạng mục này không thiếu người muốn gia nhập tài chính.

Tiếu Phỉ thản nhiên nói, vốn tưởng rằng là một lần nói chuyện thật tốt, nghe giọng lưỡi này, đối phương là người đến không có ý tốt.

- Chúng ta đương nhiên quan tâm, đầu tư vào, sẽ được hồi báo, đợt tài chính kế tiếp, sẽ gấp mấy trăm lần nghiên cứu lý luận, một năm đầu tư, có thể đạt tới mức độ mấy trăm triệu, việc này Tiếu tiến sĩ có từng suy nghĩ đến hay không?

Allis chậm rãi mà nói, nắm giữ quyền chủ động.

Tiếu Phỉ biến sắc, tài chính, thật sự là tử huyệt, lý luận nghiên cứu hoàn hảo, một khi chuyển hướng ứng dụng thực nghiệm, mỗi ngày tiêu hao, dùng từ đốt tiền cũng không thể hình dung được.

- Chúng ta có thể bằng vào hạng mục đưa ra thị trường kêu gọi đầu tư, để cho toàn Ngân Hà tham dự tiến vào.

Tiếu Phỉ cường ngạnh nói, nàng rất rõ ràng nếu lui bước, về sau liền hoàn toàn không khống chế được.

Nghiêm Tiểu Tô cùng Diệp Bỉnh Văn lúc này đều có điểm sáp lời không vô, công ty cổ phần bọn họ, 3%, cùng 8%, ở trong này cũng không có bao nhiêu quyền nói chuyện.

Hơn nữa, bọn họ đối mặt là hai đầu sỏ tài chính quốc tế siêu cấp trong hệ Ngân Hà, hai nhà liên hợp đến cùng nhau, cũng chỉ là như con kiến đối mặt con voi.

- Ha ha, tiến sĩ Tiếu Phỉ, dường như ngươi đã quên, hợp đồng chúng ta ký là hạn chế, không có chúng ta cho phép, các ngươi là không thể đưa ra thị trường.

Allis mỉm cười, tư bản vận hành chính là theo quy tắc trò chơi cá lớn nuốt cá bé, những người này ở trước mặt bọn họ không có chút lực đánh trả.

Mọi người ở đây rốt cục hiểu được, khó trách hai tập đoàn tài chính này khinh địch như vậy đáp ứng phân phối cổ phần công ty như thế, thì ra chờ là chiêu thức ấy.

Nếu là không thể đưa ra thị trường, hai tập đoàn tài chính cố ý tạo áp lực, đồng thời thả ra tiếng gió, chỉ sợ ai cũng không chịu nổi, OMG cùng Ngôi Sao May Mắn cũng phải bị đả kích.

Mấu chốt nhất là cho dù bọn họ không chủ động phóng ra, vừa đứt tài chính, kéo cũng kéo đủ chết, tài chính của OMG cùng Ngôi Sao May Mắn ở gian đoạn nghiên cứu hậu kỳ hoàn toàn là như muối bỏ biển.

Mà đối với hai tập đoàn tài chính lớn hoàn toàn có thể kéo dài dây dưa.

Kẻ đến thì không thiện a!

Tiếu Phỉ bọn họ xem như hoàn toàn hiểu được là chuyện gì xảy ra.

- Suy nghĩ một chút điều kiện của chúng ta, 50.000.000 đối với các ngươi cũng không phải con số nhỏ!

Tiếu Phỉ trầm mặc trong chốc lát:

- Cổ đông lớn không ở, ta không thể một mình quyết định.

- Ha ha, cho các ngươi thời gian một tuần.

Allis cùng Heaton đều không nóng nảy, thời gian kéo càng lâu, áp lực của đối phương lại càng lớn, nên làm chuẩn bị đều đã làm tốt, bọn họ sẽ minh bạch cái gì gọi là khắp nơi vấp phải trắc trở.

Hạng mục nghiên cứu như vậy, chẳng những cần lượng tài chính lớn, càng cần thêm các con đường cùng lực ảnh hưởng, chỉ cần không thể đưa ra thị trường gom góp tài chính, hạng mục này chỉ có thể chờ chết.

Cổ đông lớn?

Ai cũng vô dụng, nói trắng ra đây là một hạng mục nhỏ mà thôi, còn có được biết hay không.

Heaton cùng Allis chuyện trò vui vẻ, đối với bọn hắn mà nói đây là một ngày nghỉ, có thể hưởng thụ một chút cảnh sắc xinh đẹp của Trái Đất.

Đối mặt Heaton cùng Allis khí thế bức người, đám người Tiếu Phỉ cũng chỉ có thể kéo dài, tìm kiếm phương pháp khác.

Hai người Heaton đã từ khách biến thành chủ , đi đến chỗ nào đều là chuyện trò vui vẻ, mà Tiếu Phỉ bọn họ quả thật là cười không nổi.

Chuyện này vô cùng nghiêm trọng, trong phòng hội nghị, Diệp Bỉnh Văn, lão Nghiêm, Tiếu Phỉ ba người đang thương thảo biện pháp, ở mặt buôn bán, lão Diệp cùng lão Nghiêm cũng có ý tưởng hơn.

Đối với OMG cùng Ngôi Sao May Mắn mà nói, kỳ thật không sao cả, chính mình đưa vào tài chính nghiên cứu, tất nhiên mới có thể đạt được vượt mức hồi báo, nhưng mà phiêu lưu cũng không nhỏ. Dù sao từ lý luận đến sử dụng, nhất là dân dụng thì độ khó vô cùng cao. Nhưng lại đắc tội hai tập đoàn tài chính lớn, nếu buông tay, bọn họ cũng có thể thông qua bán cổ phần công ty, được đến một hồi báo kếch xù

break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.