Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 48: Tốc độ gió lốc (1)Lần này hoa lệ xoay người, làm cho Trương Sơn hùng tâm tráng chí giống như nấm mọc lên vậy.

Đây là ông trời già cho bọn hắn cơ hội a!

Lear bên kia cũng không còn độc thân, trừ La Phi, Lear từ những người còn lại chọn ra ba người.

Edison, Aluman, Stoker.

Edison tinh thông mặt kỹ thuật điện tử, cũng chính là phá giải các loại tường lửa linh tinh hoạt động giải tr bên điện tử, các mặt khác biểu hiện rất bình thường.

Aluman, Sao Thổ, kẻ cơ bắp, rất tự phụ, cũng rất có tin tưởng đối với việc đánh bại Radon.

Stoker, có được năng lực X hô hấp dưới nước, các mặt khác biểu hiện bình thường.

Điều này làm cho một ít người vốn hy vọng gia nhập có điểm thất vọng, ánh mắt Lear thật sự thực độc đáo!

La Phi quả nhiên là không có tim không có phổi, loại hành vi này của hắn vẫn bị người Sao Hỏa hung hăng nhớ kỹ, nếu không phải chỗ này có quy củ, đã sớm hội đồng hắn một chút, nhưng La Phi vẫn ra ăn uống, còn dám cùng chào hỏi người Sao Hỏa, tố chất tâm lý tên này quả thật là muốn nghịch thiên.

Hoặc là nói, tên này da mặt dày đến có thể chạy phi thuyền.

Jo xuất hiện, huấn luyện buổi chiều bắt đầu.

- Các ngươi đến Trái Đất huấn luyện cũng có chút thời gian, buổi chiều cho các ngươi điểm mới mẻ đa dạng, đồng thời cũng là hạng mục thứ nhất để chọn lựa đội trưởng.

Tiếng nói của Jo vừa dứt, tròng mắt mọi người đều sáng, cả ngày tra tấn, cuối cùng sẽ làm thật.

Vương Tranh hay là Lear?

Đương nhiên trừ bọn họ đám người, Achilles Ortiz cũng không phải ngốc, tuy rằng mất đi tư cách, lại vẫn có thể biểu hiện chính mình.

Cuối cùng, IG chọn lựa vẫn là định đoạt bởi kẻ mạnh, bày không ra lực lượng cùng cấp bậc là vô dụng, chiêu thức nhỏ một lần là đủ rồi.

Trên sân huấn luyện, tất cả đội viên đến đông đủ, Jo mặt không chút thay đổi nhìn nhóm người trẻ tuổi này, quả thật là thao luyện đủ kiên trì, tương lai thành tựu của những người này không thể đo đếm, nhưng ở giờ khắc này, hắn cần phải làm là nghiêm khắc lại càng nghiêm khắc, từ thân thể đến tâm lý tiến tới làm nhiều mặt áp chế.

- Các ngươi hiện tại coi như là quen thuộc robot, hiện tại bắt đầu nghiệm thu thành quả huấn luyện, một ngàn mét kháng quấy nhiễu cực hạn xông lên.

Trước mắt địa hình bị sửa sang lại, nơi nơi hố cát, hiển nhiên so đấu là thời gian cùng tốc độ, ở khoảng cách bên ngoài một ngàn mét, một trái một phải đều tồn tại tay súng bắn tỉa, bọn họ phải ở dưới sự quấy nhiễu của tay súng bắn tỉa, hoàn toàn đột phá.

Dùng lời nói của Jo đây là huấn luyện kiểu trò chơi trẻ con, chân chính trên chiến trường cũng không có người nói cho ngươi có hai tay súng bắn tỉa.

Hai sân huấn luyện đồng thời bắt đầu, cũng hình thành đối lập, cũng không biết là có cố ý an bài hay không, bên cạnh Carew là Marthas, dưới loại tình huống này, các đội viên khẳng định là càng hưng phấn cố lên.

Đây là kiểm nghiệm thao tác robot cùng phản ứng đúng lúc, từng tay súng bắn tỉa đều chỉ bắn một phát súng, một khi mục tiêu bị bắn trúng chính là thất bại.

Marthas cùng Carew đều là tay già dặn, động cơ Spartan kiểu V nổ vang, dường như là một tiếng súng vang đồng thời cường khống xuất phát, địa hình sa mạc xem như là loại rất ghê tởm, một bước lún sâu một bước chậm, thời điểm tăng tốc chạy cần đặc biệt chú ý đến động tác, nhất định phải lưu dư lực.

Hai chiến sĩ robot đẩy mạnh tốc độ , lúc này một tiếng súng vang lên.

Dường như hai người đồng thời làm động tác lảng tránh, nhưng kỳ thật chính chỉ có một phát súng bắn ra, một phát súng bắn ra mục tiêu chỉ có thể là một người, đây là khảo nghiệm sức phán đoán.

Nếu ai làm không công, vậy tương đương lãng phí một cơ hội rớt ra khoảng cách.

Nhưng mà không bao nhiêu người có thể phán đoán như vậy, tính ra Marthas cùng Carew không hề tệ, thuận lợi tránh khỏi nhắm bắn, chạy đến đích.

Marthas, bốn phút hai mươi giây.

Carew, bốn phút ba mươi lăm giây.

Hai người lực lượng ngang nhau, nhưng trong đó một lần nhắm bắn nhằm vào Carew, Marthas phán đoán chuẩn xác không có trốn, lập tức liền rớt ra khoảng cách.

Đây là phán đoán, cũng không phải vận khí, một khi phán đoán sai lầm, khẳng định là trực tiếp bị nhắm bắn trúng, đó chính là điểm thất bại.

Marthas cùng Carew hoàn toàn nếm thử một lần vì những người khác.

Đối với đám người này mà nói, bọn họ không sợ đối chiến ngay mặt, nhưng mà bắn lén luôn luôn có loại không thích ứng không hiểu.

Nhưng mà càng không thích ứng thì cũng phải thích ứng, vị trí tay súng bắn tỉa không quan trọng, toàn bộ sân nằm ở trong tầm bắn, lúc nào có thể nổ súng.

Mọi người đều thi xong, tổng thể mà nói vẫn là đám người Mặt Trăng biểu hiện tốt nhất. Thành tích của tám ngôi sao đều hơn một chút bốn phút, tương đối ổn định chia đều. Đội viên bình thường khác đều trên năm phút , khi ứng đối nhắm bắn hơi có chút lộ ra chật vật, nhưng trên cơ bản đều né qua, thật sự là không có ngay mặt đánh trúng. Nhưng đây cũng là cơ bản, đều nói cho ngươi có tay súng bắn tỉa, còn bị đánh trúng, có thể cuốn gói về nhà.

Radon thành tích bình thường, bốn phút lẻ năm giây, so sánh với thân phận đội trưởng dự bị của hắn kỳ thật có điểm kém, nhưng mà quả thật mặt tốc độ không phải ưu thế của hắn, nhưng toàn bộ quá trình tương đối ổn định, phán đoán cũng vô cùng chuẩn xác.

Tantalos thể hiện thực lực tốc độ, là người thứ nhất đột phá bốn phút, hoàn thành ba phút bốn mươi giây, tương đối khí phách, Spartan kiểu V ở dưới sự điều khiển của hắn giống như quỷ mỵ , dưới ánh mặt trời đều lộ ra một loại tiết tấu lạnh lẽo. Ở thời điểm né tránh nhắm bắn lại lãnh khốc trấn định, hoàn toàn không xem là chuyện gì đặc biệt.

Mặc kệ ngươi thích hay không thích, Tantalos vẫn ở cấp cao, thực lực cũng bày ra đó.

Sau khi Tantalos hoàn thành, nhận được không ít tiếng hoan hô của mọi người, ở quân đội, thực lực mới là đạo lý cứng rắn, nói cho hoa lá cành cũng chưa dùng.

Lear cùng Vương Tranh đều được đặt ở mặt sau, hiển nhiên là tranh dành đội trưởng.

Achilles Ortiz đi lên, tất cả mọi người mỏi mắt mong chờ, cho tới nay vẫn là người dẫn đầu, tuy rằng bởi vì sự kiện đánh nhau gánh lấy trách nhiệm, nhưng cũng không gây trở ngại Achilles Ortiz thể hiện thực lực của cùng mị lực của nhân cách chính mình.
Là con la hay là ngựa trước sau gì cũng sẽ rõ, thần Mặt Trời rốt cuộc có cái gì bất đồng.

Cạnh tranh đã bắt đầu!

Spartan kiểu V động cơ nổ vang, cùng thi với hắn là Lâm Nhược Phong, Lâm Nhược Phong rõ ràng cảm nhận được áp lực, nhìn thoáng qua Achilles Ortiz bên cạnh, đối phương vẫn bất động như núi.

Súng lệnh nổ vang, Lâm Nhược Phong đã cường khống, robot Spartan giống như gió xông ra ngoài, hắn khởi động nhanh!

Nhưng chỉ trong phút chốc, liền cảm giác một trận gió thổi qua, Achilles Ortiz đã xông qua.

Thần Linh ơi

Đây là kiểu tốc độ gì đây?

Achilles Ortiz lái Spartan kiểu V đang lấy tốc độ kinh người đi tới, lúc này súng ngắm nổ vang, nháy mắt hai phát.

Hai phát súng này đều là chỉ hướng Achilles Ortiz, đám trời đánh này quá âm hiểm.

Nếu phán đoán theo thói quen, khẳng định mỗi người bắn một phát súng, vạn nhất nói như vậy, Achilles Ortiz đã có thể xong rồi, nếu lần này lật thuyền, vô luận là bởi vì sao thì đều ném mặt lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.