Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 50: Win (1)Trương Sơn trở thành người thứ nhất thất bại.

Liệt Tâm thản nhiên nhìn thoáng qua Vương Tranh, đây là nguyên nhân vì sao nàng kiên quyết muốn bỏ qua Trương Sơn, tự đại cuồng vọng, lại không có trình độ gì, một người chết cũng thì thôi, ở thời điểm đoàn chiến, người như thế sẽ làm một đội ngũ đều chôn vùi.

Nhưng mà đúng lúc này, một màn kinh bạo toàn trường đã xảy ra.

Một phát súng này lại bắn hut.

Mọi người giống như cảm thấy trước mắt nhập nhòe, xoa xoa ánh mắt, robot Trương Sơn vẫn còn đang chạy vội, đã vượt qua La Phi.

Ba phút năm mươi mốt giây.

Mọi người há to miệng, đây là chị Sơn của học viện Chiến Thần sao?

Ôi cái đệch, như thế này còn có công bằng hay không ông trời ơi.

- Hả, vừa mới lấp lóe một chút, giống như robot của hắn di động trong nháy mắt.

- Ngươi cũng cảm giác được, mẹ kiếp, ta còn tưởng rằng là ảo giác của ta.

- Thần Linh ơi, thật hay giả, di chuyển vị trí không gian?

Những người khác cũng nhìn đám người Achilles Ortiz, tràn ngập nghi hoặc, Achilles Ortiz cũng kinh ngạc, thực sự có người có năng lực như vậy, còn là hiện ra ở Trái Đất.

- Thú vị, năng lực X không gian di động, còn có thể kéo theo robot, Trái Đất xuất hiện nhân vật khó lường a.

Achilles Ortiz bình tĩnh trên mặt đều lộ ra nụ cười hiếu kỳ.

Không gian di động ???

Nhất thời toàn trường đều nghị luận lên , ngay cả đồng tử của Jo cũng co rút lại, năng lực không gian di động, thứ này ở trên mặt bình xét năng lực X tuyệt đối thuộc loại năng lực cấp một, riêng hướng về phía phần năng lực này thì sẽ liệt vào trọng điểm bồi dưỡng trong quân đội.

Lấy được điểm cao Trương Sơn, tiêu sái phất phất tay, nhìn thấy không, đây là thực lực chân chính của Sơn ca.

Ai con mẹ nó còn dám gọi hắn là chị Sơn.

- Chị Sơn uy vũ!

Đám người Viên Dã gào lên, không ngừng vung hai tay.

Khó trách Trương Sơn ra vẻ suốt đường đi, năng lực tên này đúng là có điểm huyền ảo nổ tung trời nha.

La Phi dùng ba phút năm mươi bốn giây, cũng là thành tích tương đối vĩ đại, nhưng màđối mặt Trương Sơn làm ra không gian di động chỉ có thể là phối hợp diễn, nhưng là mập mạp đi ra vẫn là cười tủm tỉm.

- Oa oa, năng lực này rất huyễn, đây là thần tượng tương lai trong quân a.

Mập mạp vẻ mặt hâm mộ.

Trương Sơn ha ha cười:

- Mập mạp, ngươi có thể lo lắng một, chút đầu nhập vào chúng ta, đương nhiên phải xem Vương Tranh muốn hay không.

- Xem ra bạn học Vương Tranh của chúng ta cũng không có yếu như trong tưởng tượng .

Radon cười nói, tính ra hắn cùng Vương Tranh tính tình rất hợp. Tuy rằng bất đồng trận doanh, nhưng không hy vọng trở thành kẻ địch.

- Có điểm ngoài ý muốn, di chuyển vị trí không gian, thật ra là lực lượng có đủ sức tưởng tượng.

- Ta đều hối hận không sớm một chút đến đây, có nhiều người thú vị như vậy, chỉ sợ tên mập mạp kia càng nguy hiểm hơn một ít.

Liệt Nghiễm chỉ chỉ nói.

- Đây mới là vừa mới bắt đầu, thí nghiệm trụ cột cùng chiến đấu là hai việc khác nhau, cũng tốt, xem ra tên Vương Tranh này cũng là dã tâm bừng bừng, thật muốn làm đội trưởng a.

Liệt Tâm nhìn thoáng qua Vương Tranh, mặt trắng nhỏ muốn trèo lên, nhưng ngươi cũng phải có bản lĩnh mới được!

Giai đoạn thứ hai dường như là thiên hạ của người có năng lực X, Trương Sơn tuyệt đối là một con siêu cấp ngựa ô chợt giết ra, bỗng nhiên nổi tiếng!

Rất nhiều năng lực đều cũng có cực hạn. Ví dụ như năng lực hô hấp dưới nước của Stoker, đến hoàn cảnh không dùng được, hoàn toàn chính là cặn bã, nhưng năng lực của Trương Sơn chẳng những có thể sử dụng mọi nơi, hơn nữa quá huyền ảo tiêu sái a.

Bỗng nhiên trong lúc này, mọi người phát hiện học viện Chiến Thần thật sự là đủ cường hãn.

Ở phía sau Mông Điềm cùng Trương Như Nam biểu hiện còn nằm trong quy củ, loại xông lên này cũng không phải sở trường của bọn họ, đều là hơn bốn phút.

Trừ phi là Achilles Ortiz Liệt Tâm như vậy, nếu còn như thế không có người nào là vạn năng.

Rốt cuộc màn trình diễn quan trọng đã tới, đến phiên Vương Tranh cùng Lear.

Hai vị đội trưởng dự bị danh không hợp này, phải muốn chứng minh mình.

Cho dù không thể vượt qua Achilles Ortiz, cũng quyết không thể kém hơn nhiều..

Trước khi lên robot, Lear bỗng nhiên nói:

- Vương Tranh, kỳ thật ngay từ đầu ta đã coi ngươi là đối thủ.

Vương Tranh mỉm cười, không có trả lời, đôi khi hành động đều dùng tốt hơn so với bất cứ lời gì, thời điểm giai đoạn thứ nhất, Vương Tran không có khái niệm gì h đối với đội trưởng hay không đội trưởng, chỉ tìm kiếm cơ hội được đi Aslan, có năng lực cùng nhiều người giỏi luận bàn, nhưng biểu hiện cũng không phải lý tưởng như vậy.

Đối với bọn họ mà nói, IG cũng là chiến trường, ở chiến trường không tiến tắc lui, cùng với việc để cho người khác nắm giữ vận mệnh, vì sao bản thân không nắm giữ, chức đội trưởng này, hắn cũng có hứng thú!

- Vương Tranh cố lên, thu phục hắn!

Trương Sơn không chút khách khí quát, hoàn toàn không để ý tới ánh mắt những người khác.

Mông Điềm cùng Trương Như Nam liếc nhau, kỳ thật không có người biết Vương Tranh rốt cuộc là thực lực gì, bất kỳ vấn đề gì hắn xử lý đều thành thạo, đối mặt cát lở đó là duy nhất một lần sử dụng thực lực chân chính, nhưng quả thật là dọa các nàng.

Công phu cơ bản, lại là tình huống gì?

Hai Spartan kiểu V chuẩn bị sẵn sàng.

Súng lệnh nổ vang!

Vương Tranh cùng Lear lái Spartan kiểu V đồng thời lao ra, giống như lốc xoáy đánh sâu vào, ánh mắt mọi người nhíu lại, loại đánh sâu vào mạnh mẽ vô cùng này một chút không hề kém so với Achilles Ortiz.

Từ học viện X Junior tốt nghiệp cũng có một đoạn thời gian, người cách ba ngày nhìn đã khác biệt, cho tới nay, Lear đều khiêm tốn không chịu ngay mặt tác chiến, thế cho nên hắn hơi khiêm tốn một chút, Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm đều bị mê hoặc.
Nhưng đến lúc này là bắt đầu bày ra khí phách, vẫn tiếp tục khiêm tốn thì sẽ là bị nghẹn chết, đây hiển nhiên không phải mục đích của Lear.

Nhưng mà không nghĩ tới tên Vương Tranh này lại cùng tiết tấu với hắn!

Tốc độ của hai chiến sĩ robot giống như gió lốc quả thật làm mọi người sợ hãi, ngay cả tay súng bắn tỉa đều ngây người một chút, đây đều là chút loại quái vật gì.

Nhưng mà sau vài giây ngây người, bọn họ phải hoàn thành nhiệm vụ, đối phó loại phải liên tục nhắm bắ như vậy n, tay súng bắn tỉa tuân lệnh, đã tập trung mục tiêu, chỉ chờ cơ hội.

Lear biết tên Vương Tranh này thật sự có tài, ở thời điểm đại hội trao đổi liền cho hắn loại cảm giác này, nhưng mà khi đó cũng không có rõ ràng như vậy, mà hiện tại rất mãnh liệt.

Lear lái Spartan kiểu V động cơ phát ra âm thanh “Ầm Ầm” quá mạnh, robot giống như được đổ thêm năng lượng hung mãnh lao về phía trước, tốc độ lại còn tiếp tục tăng lên, cái này đều đã tới gần tốc độ cực hạn của robot.

Đây là tốc độ muốn đuổi kịp và vượt qua Achilles Ortiz a!

Nhưng mà ngay tại khoảng thời gian gần như lấp lóe này, Lear thấy được phía trước một thân ảnh, Vương Tranh lại vượt qua hắn!

Mà trong nháy mắt, súng của tay súng bắn tỉa nổ vang, nhắm vào hai người đồng thời bắn liên tiếp, thời điểm đem tốc độ đề lên đến mức tận cùng, cũng là thời điểm khó khăn nhất để né tránh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.