Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 52: Tầng cao hơnThứ này có thể đề cao tính linh hoạt khi thao tác robot. Nhất là dưới tình huống đột phát chuyển biến hướng, tăng mạnh sự lý giải của phi công đối với robot, nhìn như không bắt mắt, nhưng ở một ít thời khắc mấu chốt thực có thể trở thành tuyệt học cứu mạng.

Phần lớn học viên là muốn oán giận. Lại là loại huấn luyện nhàm chán này, học viện Chiến Thần bên này, Vương Tranh nói với mọi người một ít về mục đích của loại huấn luyện này, đám người Trương Sơn lập tức trở nên hưng trí bừng bừng.

Mấu chốt là có đạo lý.

Nhưng mà Jo người này chỉ để ý làm việc , mặc kệ giải thích như thế nào.

……

Ở thị trường quân dụng, robot Thần Gió của OMG ở hiệu ứng tuyên truyền kinh người tiến thêm một bước nữa, robot mẫu được chế tạo đi , quân đội lần thứ hai cùng lần thứ ba thí nghiệm cũng nhận được số liệu xuất sắc . Từ xem thường đến làm thật sự, kết quả khẳng định là không giống.

Trình độ khẳng định là có, OMG cung cấp ghi hình của Khô Lâu , sau khi biết đặc điểm robot cùng phương hướng phát triển tiềm lực, nhân viên thử nghiệm của quân đội, cũng đều là có thực lực cường đại, di chuyển vị trí cực nhanh, có thể hình thành chiến thuật nhất định, năng lực tác chiến ở trong hoàn cảnh nhất định, được nhân viên thử nghiệm của quân đội phổ biến đưa ra đánh giá cấp bậc A.

Về phần khiên năng lượng tạm thời, ba nhân viên thử nghiệm nhất trí cho rằng, là xác suất thấp ngẫu nhiên, nhưng mà ngẫu nhiên có thể xuất hiện, liền đại biểu cho lý luận là thành thục, nếu có thể cải tiến đạt được tính ổn định, phạm vi áp dụng của robot Thần Gió có thể mở rộng mở ra thêm nhiều chiến thuật, trước mắt có thể nghĩ đến còn có hơn mười loại, đoàn chiến với quy mô nhỏ, hai robot phối hợp, chấp hành nhiệm vụ đặc biệt.

Khi nhân viên thử nghiệm của quân đội yêu cầu cải tiến công năng của khiên năng lượng tạm thời, tiến hành gia tăng tính ổn định, Diệp Tử Tô hết chỗ nói rồi .

Robot là do nàng thiết kế, nhưng mà thứ này công năng của khiên năng lượng tạm thời căn bản không có ở trong thiết kế của nàng.

Đây là một hiệu quả tuyệt vời được tạo ra, từng robot đều có khiên năng lượng, tự nhiên cũng phải mang theo trang bị tiếp tế năng lượng, không nghĩ tới là lại cùng nguồn lực từ sinh ra phản ứng kỳ diệu, đây là điều nàng không ngờ tới.

Nhưng mà khống chế rất khó, chỉ là hấp thu năng lượng còn sót lại, hơn nữa có thời gian tiêu tán, về mặt này cần có đủ công lực nắm trong tay. Diệp Tử Tô biết, mấy người thử nghiệm của quân đội chỉ bận tâm đến tự tôn, căn bản không dùng được, thử nghiệm đều khó, đừng nói thực chiến, đối với tình bên trong CT, bọn họ cho rằng hoàn toàn là vấn đề độ khó dễ, nhưng kiểu robot này nếu có thể ổn định năng lực này , phải nhận được sự ưa thích của không ít phi công giỏi tự tin.

Vô luận như thế nào, cho dù công năng khiên năng lượng tạm thời cũng không ổn định, cuối cùng một phần báo cáo của quân đội có hai bình xét cấp bậc A phóng tới trên bàn công tác của Diệp Tử Tô. Đây là từ ba gã nhân viên thử nghiệm khác nhau cấp bậc S trong quân đội tổng hợp lại báo cáo, đối với OMG là vô cùng có ý nghĩa, không nói đến kết quả như thế nào, quân đội vì OMG xuất động ba nhân viên thử nghiệm cấp bậc S, đây là một loại tán thành đối với việc OMG tiến quân thị trường quân dụng. Mà kết quả cuối cùng lại rất vĩ đại, hợp đồng đơn đặt hàng của quân đội đang ở trong giai đoạnbàn bạc chuẩn bị, số lượng cũngc không rất nhiều, nhưng mà đó là một bắt đầu tốt đẹp.

Diệp Tử Tô dẫn dắt đoàn đội nghiên cứu nhìn màn hình lớn trong phòng nghiên cứu đang biểu hiện bản điện tử của phần báo cáo này. Tất cả mọi người yên lặng không tiếng động, lần đầu tiên khóe mắt đã ươn ướt, CT chính là cái giảm xóc, cuối cùng tốt đẹp được quân đội tán thành, trong cuộc sống ở giai đoạn khi robot Thần Gió bị nghi ngờ kia, mọi người đều gặp phải nguy cơ bị giải tán. Nói thật mọi người cảm giác rất bình thường, mọi người hoặc là rất tuổi trẻ, hoặc là có mười mấy năm công tác lịch duyệt, cùng lắm thì đổi qua một phòng nghiên cứu khác để công tác tiếp, lấy trình độ chuyên nghiệp của bọn họ, phóng thấp tư thái làm người, kỳ thật cũng không lo công việc. Đáng tiếc duy nhất là robot Thần Gió xác thực có ý tứ, mọi người cũng đầu nhập không ít tâm huyết ở trong đó .

Hiện tại, cuối cùng đã được công nhận, giờ phút này….

Lại cảm thấy cái mũi chua chua, yết hầu nghẹn ngào, cảm giác ủy khuất.

- Vạn tuế.

Ngắn ngủi trầm mặc , là bùng nổ cuồng hoan!

Văn kiện giấy tờ bay đầy trời như mưa, hoa chân múa tay vui sướng giống như điên lên , vô luận là nghiên cứu viên mới tuổi trẻ hay là già dặn chuyên nghiệp, đều điên cuồng hoan hô nhảy múa chúc mừng biểu đạt ngọn lửa trong lòng.

Diệp Tử Tô cười khẽ, đi ra từ văn phòng của nàng, thẳng đến mọi người phát tiết đủ, mới vào nói:

- Mọi người hãy nghe ta nói, hiện tại chúc mừng, còn sớm một chút, mục tiêu của chúng ta cũng chỉ có hai lần cấp bậc A sao?

Cái gì?

Hai lần cấp bậc A còn chưa đủ sao?

Quân đội dùng tiêu chuẩn xác định và đánh giá có bao nhiêu nghiêm khắc, mười năm gần đây, các công ty robot lớn đưa robot đến nhờ quân đội thí nghiệm, được đến cấp bậc A chỉ có sáu mươi bốn robot, được hai lần cấp bậc A thì vẻn vẹn có sáu robot.

Đây là tổng số mười năm tích lũy , mà hiện tại OMG trở thành một thành viên câu lạc bộ hai lần cấp bậc A, như thế này còn chưa đủ sao?

- Mục tiêu lớn một chút, dựa vào cái gì chúng ta không thể gia nhập vào câu lạc bộ cấp bậc S? Là ta dã tâm quá lớn, hay là các ngươi tự tin quá nhỏ?

Ở trong phòng thí nghiệm, Diệp Tử Tô rất ít nói loại lời nói này để kích thích lòng người, mọi người đều chuyên nghiệp, không cần như thế, đều đem hết toàn lực làm tốt phần việc của mình.

Nhưng mà hiện tại, nàng cần mọi người đầu nhập càng nhiều tinh lực, siêu việt đi qua, là quan trọng hơn, trong lòng của nàng tất cả đều là thân ảnh như gió kia, nàng vì hắn thiết kế một chiến sĩ robot hoàn mỹ nhất.

- Diệp tổng, có chuyện gì muốn chúng ta làm, ngươi nói đi.

Một lão nghiên cứu viên mở miệng, trong ánh mắt là ngọn lửa lớn hừng hực, kiếp sống chuyên nghiệp, nếu có thể có kinh nghiệm thiết kế một robot được quân đội xác định và đánh giá cấp bậc S. Đó là vinh quang vô thượng suốt cả đời.

Các nghiên cứu viên trẻ tuổi trong mắt cũng đều bộc phát ra dã tâm bừng bừng sáng rọi, tuổi trẻ vì sao không thể đi tranh thủ?

Không phải chỉ là một từ chiến hay sao?

Diệp Tử Tô khẽ mỉm cười, khống chế bút điện tử trong tay vung lên, màn hình lớn trong phòng nghiên cứu lập tức thay đổi, một đoạn số liệu về tình huống sử dụng robot Thần Gió trong CT được biểu hiện ra.

- Đây là các hạng số liệu báo cáo trong một tuần qua về robot Thần Gió trong CT, tỉ số thắng là 41%, có điểm vô cùng không như ý, nhưng mà tỉ số thắng của người chơi cấp bậc Bạc Trắng cùng Kim Cương đạt tới 56% khá cân bằng. Chứng minh kiểu robot này của chúng ta, không chỉ có Khô Lâu với kỹ thuật như vậy mới có thể thao tác.


iều khiển robot thì vẫn cần thói quen nhất định.

e='mso-special-character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.