Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 58: Động thủ (2)Ngay lúc này mới là Achilles Ortiz chân chính, huấn luyện trước đó, thật sự liền theo như lời của người Mặt Trăng, trò chơi trẻ con gì đó, không hề có giá trị, đây là cấp bậc chênh lệch.

Ánh mắt của Lear có chút biến hóa, nếu cứ tiếp tục như vậy Achilles Ortiz thật sự đạt mục đích, nắm tay hắn hơi hơi vừa động, đang muốn làm động tác.

Bỗng nhiên t truyền đến iếng cười, là Vương Tranh, hắn thật sự là xem trọng tâm tính Achilles Ortiz, khí phách vương giả đúng là rất uy vũ, nhưng mà ở đây có mấy tên chưa chắc đã bị ấn tượng, quá ngây thơ.

Một bước, hai bước, ba bước, Vương Tranh bước từng bước đi tới Achilles Ortiz , bước chân kéo trên mặt đất, phát ra tiếng vang ma sát “Bịch Bịch”

Ánh sáng bạc trong mắt Achilles Ortiz càng tăng lên.

“Xoạt”

Lực lượng tinh thần càng mạnh trấn giết xuống, có sát ý!

Lúc này, tất cả mọi người cảm thấy trên người buông lỏng, Achilles Ortiz đem tất cả lực lượng tập trung về phía Vương Tranh!

Lúc này, lực lượng tinh thần vốn hẳn là vô hình vô chất, lại ở giữa Achilles Ortiz cùng Vương Tranh trong lúc đó hình thành nhiều điểm tia sáng bạc, đây là lực lượng tinh thần ngưng tụ đến trình độ nhất định, Achilles Ortiz thật sự muốn hoàn toàn áp đảo Vương Tranh, quỳ rạp xuống trước mặt hắn.

“Ầm”

Tất cả tinh thần gió lốc, xông vào trên người Vương Tranh.

Chỉ trong nháy mắt, Liệt Tâm, Liệt Nghiễm, Radon, Lear, Tantalos, bao gồm Achilles Ortiz ánh mắt đều hơi hơi co rụt lại, cho dù là bọn họ, ngay mặt trúng một tinh thần gió lốc như thế này, chỉ sợ cũng sẽ lật ngã xuống đất.

Nhưng Vương Tranh lại cười cười.

“Bốp”

Ném ghế dựa ra!

Phải biết rằng ở dưới uy áp của người có năng lực X, đừng nói ném ghế dựa, cho dù đứng cũng cần cố gắng rất lớn.

Vương Tranh dùng chiêu thức ấy rốt cục làm mọi người thay đổi sắc mặt!

Ở dưới tinh thần áp chế mạnh mẽ của Achilles Ortiz, có thể ra tay tùy theo ý muốn.

“Ầm”

Khi còn cách rước người Achilles Ortiz một mét thì ghế dựa bị vỡ , nhưng mà khí tràng ngưng trọng kia cũng bị nổ tung, tất cả mọi người thở hổn hển một hơi, khôi phục hô hấp.

Achilles Ortiz nhíu nhíu chân mày:

- Ngươi là người có năng lực X? !

Cho tới nay tất cả mọi người cho rằng Vương Tranh không có thức tỉnh, chỉ là một tên có trụ cột có vẻ tốt, đây cũng là một bộ phận người vẫn có tâm lý chiếm ưu thế.

Nhưng mà lần này Vương Tranh vừa ra tay, tất cả mọi người đều nói thầm, nhất là Lear, ánh mắt trở nên lạnh thấu xương . Sở dĩ hắn lựa chọn Vương Tranh làm đối thủ, thậm chí cũng không phải để ý khi Vương Tranh lấy được thành tích có vẻ tốt, căn cơ đều ở chỗ Vương Tranh không phải người có năng lực X.

Một người không có năng lực X, trở thành chiến sĩ cho dù biểu hiện nổi bật, nhiều lắm cũng chỉ là một đội viên, sẽ vĩnh viễn sẽ không thể trở thành đội trưởng. Mà hắn thông qua biểu hiện lòng dạ rộng lớn ở lần này còn có thể lung lạc lòng người, dù sao vài người ở học viện Chiến Thần đều rất tốt, nếu là có thể thu để mình dùng, tuyệt đối là một trợ lực lớn, ít nhất có thể củng cố sự thống trị của hắn ở Trái Đất.

Nhưng mà tình huống dường như đã lệch lạc.

Hoàn toàn không nhìn tinh thần áp chế của Achilles Ortiz, thoải mái hóa giải, chẳng lẽ là người có năng lực X cùng cấp bậc?

Việc này căn bản không có khả năng!

Trong hai tròng mắt Achilles Ortiz lóe ra hào quang, ánh mắt hai người kết nối, Achilles Ortiz phát hiện lực lượng tinh thần của mình hoàn toàn không có tác dụng đối với đối phương.

Lực lượng tinh thần rất cường hãn, khẳng định là người đã thức tỉnh, nếu không phải như thế thì không có khả năng ngăn cản.

Vương Tranh tên này che dấu quá sâu.

Quanh co.

- Muốn làm đội trưởng, phải có thực lực làm đội trưởng, có thể tới nơi này đều không có kẻ yếu, ánh mắt mọi người cũng sáng như tuyết, không phải ai cảm thấy có thể làm đội trưởng thì coi như đội trưởng, người có năng lực X cấp C cũng không phải vô địch.

Vương Tranh thản nhiên nói.

Những lời này bạn học Vương là có điểm ra vẻ, nhưng không ngại hù dọa bọn họ, cảm giác trình độ của Achilles Ortiz cũng chỉ là cấp C, tuy rằng tinh thần áp chế chính là thể hiện ra tinh thần lực. Còn không tính là năng lực X của hắn, nhưng Vương Tranh đoán chắc, lấy tính cách Achilles Ortiz tuyệt đối sẽ không làm thật ở trường hợp này. Lui một vạn bước, cho dù chơi thật, vậy đốt sạch, cùng lắm thì…

Quả nhiên Achilles Ortiz bị một lời chọc thủng, tinh thần lực từ từ thu hồi:

- Tốt lắm, vốn nên là như thế này, nhưng Trái Đất không phúc hậu, quy củ kiểu này cũng không hợp lý, thân là học viên của học viện quân sự, lại là tham gia vòng chọn lựa IG, đánh nhau vài trận cũng không tính chuyện lớn gì, nhưng lại hủy bỏ tư cách tham gia tuyển chọn của ta cùng Liệt Tâm, có phải có điểm rất gượng ép hay không?

Vương Tranh nhún nhún vai:

- Ta tuy rằng tán thành, nhưng ta không phải huấn luyện viên.

Achilles Ortiz cũng không nghĩ Vương Tranh sẽ đồng ý với hắn, còn tưởng rằng sẽ tìm lý do khác.

Nhìn thấy Achilles Ortiz kinh ngạc, Vương Tranh nở nụ cười:

- Ta hy vọng người chung quanh càng mạnh càng tốt, chỉ có như vậy liên bang hệ Mặt Trời mới có thể giết ra vòng vây, có chiêu gì thì đợi đến Aslan mà dùng đối ngoại, dùng ở trong nội bộ, không tính là bản lĩnh.

- Thống khoái!

Achilles Ortiz giơ ngón tay cái lên, nhưng mặt quả thật nhìn về phía Lear.

Ở thời điểm huấn luyện trong IG muốn làm mấy động tác nhỏ này, rất lãng phí thời gian lãng phí tinh lực.

Lear mặt không đổi sắc, trong lòng Liệt Tâm cũng là vừa động, tiến về phía trước một bước:

- Đây cũng là nguyên nhân vì sao hệ Mặt Trời nhiều năm như vậy chỉ có thể rút lui, nội chiến lành nghề, ngoại chiến bình thường, chiếu theo đạo lý của Jo, một lần gây sự như vừa mới rồi, hẳn chúng ta sẽ bị đào thải toàn bộ.

Liệt Tâm nói chắc như đinh đóng cột, toàn là chuyện trời ơi đất hỡi, không thể không nói, Vương Tranh tên mặt trắng nhỏ này còn làm cho người ta ngoài ý muốn.

- Việc này tập thể có thể đưa ra đề nghị với huấn luyện viên, ăn ngay nói thật, vô luận cuối cùng ai được chọn, ai trở thành đội viên chính thức, chúng ta hy vọng có một đội trưởng mạnh mẽ nhất dẫn dắt chúng ta.

Vương Tranh nói.

- Hắc hắc, Vương Tranh, làm sao giống như nghe ngươi đang diễn thuyết vì chính mình a, ngươi làm đội trưởng ta sẽ không phục.

Tantalos âm u nói, không quen nhìn Vương Tranh loại cầm lông gà xem là lệnh tiễn.

Vương Tranh nhìn thoáng qua Tantalos, mặt không đổi sắ:

- Ta nói, ai có bản lĩnh, người đó làm đội trưởng, ngươi có nhìn vừa mắt hay không có phục hay không cũng không quan trọng.

Sau đó lại nhìn thoáng qua Athos:

- Lần này là trừng phạt nho nhỏ, nam nhân khó chịu thì đánh nhau là chuyện rất bình thường, nhưng phải có chừng mực, nếu có lần sau, thiên vương lão tử cũng không giữ được ngươi.

Vương Tranh trong lời nói lộ khí phách tận trời, hắn quả thật không để Athos vào mắt.

…….

Mông Ngao lẳng lặng nhìn này hết thảy, hắn vẫn biết động tác nhỏ của Jo, bàn tay của gia tộc Cronus quá dài, nhưng mà hắn nhưng không có ngăn cản, chính là muốn nhìn một chút bọn nhỏ này giải quyết loại tình huống này như thế nào.

Phương diện này quả thật có mấy người còn bình tĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.