Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 62: Lực lượng (2)Âm thanh bạo liệt kinh bạo toàn trường, đồng thời động cơ nổ vang, Radon đấm một đám qua, mà Vương Tranh lại giơ đầu gối lên.

“Ầm”

Hai chiến sĩ robot làm một động tác xoay người đồng thời rớt ra khoảng cách, phân biệt tránh thoát công kích của đối thủ, sau khi quay về, Radon ra tay trước, trong đối kháng vừa rồi, Radon đại khái có thể đánh giá ra cấp bậc lực lượng của đối phương.

Có ý tứ a, đã lâu không gặp được đối thủ như vậy, làm cho người ta hưng phấn.

Lực lượng cùng bùng nổ trong nháy mắt quyết định ai chiếm ưu thế.

Trạng thái thân thể Radon khủng bố ngay chỗ khôi phục nhanh hơn nhiều so với người bình thường mà ở trong qua trình bùng nổ, mau hơn vài phần giây là có thể ra tay trước.

Radon lái Spartan kiểu V ra tay đã sớm hơn Vương Tranh một bước, đao Titan đột nhiên chặt xuống, mất đi cơ hội ra tay trước Vương Tranh chỉ có thể phòng ngự.

“Ầm”

Một đòn này có lực lượng quả thực là nghịch thiên a.

Dưới tiếng bạo vang, Vương Tranh lái Spartan kiểu V mạnh mẽ trực tiếp đẩy lui về phía sau, địa hình sa mạc cũng không có lợi cho việc thủ vững, một khi lui về phía sau, chỗ sơ hở sẽ hiện ra.

Radon là ai, Spartan kiểu V ở dưới sự thao túng của hắn liền giống như robot chiến đấu siêu cấp nhanh chóng áp sát, đao Titan ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi vô cùng chói mắt, lại một đao nhanh chóng chặt xuống.

“Ầm”

Công kích của Radon cũng không bình thường, nắm tiết tấu rất tốt, tấn công lâu tất nhiên sẽ phòng thủ thất bại. Nhìn như thong thả, kì thực nhanh và mạnh, không có một đao nào lực đạo là không đủ mười phần, đối thủ khôi phục cũng không nhanh như vậy.

“Xoạt”

Bộ pháp của Radon cũng không có hoa mỹ, phối hợp lực lượng của hắn một đao tiếp một đao liên tục bổ xuống, khiến cho Vương Tranh điều khiển robot Spartan chỉ có phần ngăn cản lui về phía sau, nếu không phả bản thân i Vương Tranh trụ cột quá cứng rắn, đã sớm bị chém lật.

- Ta nói có sai đâu, mặt hàng này chỉ là mặt trong xem còn không dùng được, cho hắn làm đội trưởng, heo mẹ đều có thể lên cây!

Athos hung hăng phun ra bãi nước miếng.

- Athos. Chừa chút khẩu đức đi.

Mi Lu nhịn không được mặt hơi cau lại.

- Mi Lu. Cánh tay khửu tay chỉa ra bên ngoài sao, người này tính là cái gì, ngươi nói chuyện vì hắn sao?

- Ta không phải nói chuyện vì ai, ở trong này chúng ta đại biểu Mặt Trăng, tốt nhất dùng thực lực nói chuyện.

Mi Lu nhịn không được phải nói, bởi vì Athos quấy phá, hiện tại mọi người thuộc nơi khác khác có điểm không quen nhìn Mặt Trăng, làm cho có ý kiến đối với Achilles Ortiz, mặc dù loại ý kiến này sẽ không bùng nổ, nhưng là tóm lại là ảnh hưởng kế hoạch lớn.

- Mẹ kiếp, hiện tại không phải chỉ dùng thực lực để nói chuyện sao, không có ta thì tên nhóc này có thể bị đánh ra nguyên hình sao?

Athos đắc ý nói.

- Đủ rồi, trận đấu còn chưa có chấm dứt!

Achilles Ortiz nhìn thoáng qua Athos, ánh mắt đã mang theo cảnh cáo.

Lấy hắn tính cách không đến mức không khống chế được, nhưng mà bị Athos vài lần gây rối loạn thiếu chút nữa mất đi bình tĩnh.

Athos than thở vài tiếng cuối cùng là không mắng nữa, lực chú ý của những người khác đều ở trên chiến trường. Cũng không có lưu ý Athos oán độc.

Vẫn bị vây phòng thủ Vương Tranh rốt cục thủ không được, bị một đao của Radon chém bay.

Nhưng Radon nhưng không có truy kích, bởi vì hắn phát hiện lực lượng của một đao này cũng không có chém thực, mà bị Vương Tranh mượn lực đạo, nếu tùy tiện truy kích, chỉ sợ sẽ bị phản đòn.

Vương Tranh cũng ngoài ý muốn, Radon còn quá bình tĩnh, robot Spartan trượt ra bảy tám mét làm một động tác xoay vòng ổn định lại.

Loại cảm giác này thật rất tốt, trong khoảng thời gian này lặn lội đường xa, làm cho hắn không còn chút có cảm giác xa lạ nữa đối với robot, giúp Vương Tranh vượt qua quá trình dung hợp này.

Robot Spartan hơi hơi nghiêng về phía trước, động cơ bỗng nhiên bùng nổ, Vương Tranh công kích.

“Bịch bịch…”

Robot đón ánh mặt trời bổ về phía Radon, hơi chói mắt, nhưng Radon căn bản không chịu ảnh hưởng, chút tài mọn.

“Ầm”

Một đao đỡ lên, Radon căn bản không e ngại bất kỳ đối kháng ngay mặt.

Nhưng là bỗng nhiên sắc mặt Radon đại biến, sau một tiếng va chạm lần lượt thay đổi, đao Titan trực tiếp chém bật ra.

Lực lượng đủ hung mãnh!

Đoán không được.

Sát sau đó đao Titan liền cắt xuống dưới, dù sao Radon cũng là Radon, đổi thành người bình thường, một chiêu này tính sai liền xong rồi, nhưng mà Radon dùng sức bật mạnh mẽ, miễn cưỡng kéo đao chém ngược về.

Hắn không có phòng thủ, đến lúc này phòng thủ là chịu thiệt, một mạng đổi một mạng, lấy công làm thủ.

Mọi người không ngờ đến chỉ mới hiệp thứ hai vừa bắt đầu liền liều mạng, tại sao Radon lại sai lầm.

Vương Tranh sẽ không cùng hắn đổi mạng, robot đột nhiên quay về, đao Titan chém bật công kích của đối phương, hai đao lần lượt thay đổi , phát ra âm thanh chói tai, thuận thế một cú đá bật trở về, Radon hoàn toàn không phản ứng lại kịp, ngay chính giữa.

Robot Spartan trực tiếp bị đạp văng ra ngoài, Radon lập tức cường khống mạnh mẽ đứng vững lại, thế nhưng bị đá trúng ngay mặt.

Vương Tranh không có truy kích, cười cười:

- Radon, dùng bãn lãnh thật sự đi, nếu còn như thế khán giả sẽ phải thất vọng rồi.

Vương Tranh là cho Radon muốn dựa vào lực lượng ở loại trình độ này áp chế hắn là vô dụng.

Radon cũng vui vẻ, hắn cũng là loại hình trụ cột vững chắc, đau đầu nhất chính là gặp phải đối thủ trầm ổn cùng hắn, Vương Tranh người này không giao thủ thì không biết, vừa động thủ liền giống như cái quái vật .

Radon điều khiển robot Spartan phát ra nổ vang, động cơ lên hết mức, đao Titan từ từ nâng lên.

“Xoạt”.

Robot bạo đi, đột ngột xông lên!

Lăng không một đao chém xuống!

Đao Titan bạo liệt chặt xuống, ở dưới lực lượng khủng bố của Radon, đao Titan phá không phát ra âm thanh, bị một đao như vậy chém trúng tuyệt đối không phải chuyện thoải mái gì.

Nhưng mà Vương Tranh lại không tránh, trực tiếp nghênh đón.

Liệt Nghiễm cùng Liệt Tâm liếc nhau, Vương Tranh quá kiêu ngạo, lực lượng một đòn này xỏ xuyên qua, cho dù mở khiên năng lượng đều có thể bị bạo, hắn phòng như vậy là phòng không được.

“Ầm”

Một tiếng nổ bạo vang rung chuyển mặt đất, cát vàng bị chấn động bay lên, mọi người trợn tròn mắt.

Một đao khí thế như vạn quân của Radon bị một đao của Vương Tranh ngăn lai, hơi xoay người đánh bay robot của Radon.

Điều này sao có thể ???

Kỹ thuật dùng đao tá lực???

Lực lượng như vậy, làm sao có thể giảm rớt mất.

Lần này Vương Tranh không có khách khí, lập tức theo sát vào, đao Titan liên hoàn bổ về phía Radon, hắn đã nhắc nhở nhiều lần, Radon còn không chịu đùa thật, xem ra là phải thêm chút điểm khí lực.

“Ầm Ầm Ầm”

Liên tục ba đao!

Trong nháy mắt đao ảnh tách ra, Radon dường như chỉ dùng toàn lực để phòng thủ, mới khó khăn ngăn được công kích từ Vương Tranh, nhưng mà đòn sát thủ chân chính đã đến, một đao cuối là thẳng chỗ yếu hại, nếu như trúng mục tiêu, trận chiến đấu này có thể xong việc.

“Vù”

Khiên năng lượng mở ra, gần như trong chớp mắt chặn một đao này, robot Spartan bị đánh lui về phía sau.

Radon cũng một thân mồ hôi lạnh, chỉ trong chốc lát hắn liền hiểu được, Vương Tranh cố ý ra tay lưu tình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.