Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 64: Chiến đấu trong vũ trụ (2)Sau ngắn ngủi an bài cùng nghỉ ngơi, Tô An xuất hiện ở giữa đại sảnh, ở bên cạnh hắn, rõ ràng là thượng tướng Mark Della.

- Đứng dậy, cúi chào!

Lúc này thượng tướng Mark Della rất nghiêm cẩn, có người Mặt Trăng đâu vào đấy đáp lễ quân lễ, mở miệng nói:

- Các vị có thể đi đến nơi đây, dĩ nhiên chứng minh các vị đều là tinh hoa liên bang hệ Mặt Trời của chúng ta, là tương lai của liên bang hệ Mặt Trời, nhưng mà thế này mới chính là bắt đầu, khảo nghiệm kế tiếp, sẽ khó khăn gấp mười lần gấp trăm lần so với những gì các ngươi đã trải qua, , phụ trách nói cho các ngươi, thậm chí là có thêm nguy hiểm sinh mệnh, hiện tại nếu có ý rời khỏi, còn kịp.

Mọi người đưa mặt nhìn nhau, thật không ngờ, thượng tướng Mark Della vừa mở miệng, sẽ là một phen nói chuyện như thế này, nhưng mà cũng chứng minh rồi, kế tiếp huấn luyện khó khăn, là thật sự tồn tại nguy hiểm thật lớn.

Nhưng mà nói rời khỏi? Làm sao có thể?

- Không có người sao? Xem ra các ngươi rất thông minh, vừa rồi nếu ai trong các ngươi nói rời khỏi, ta sẽ lập tức cưỡng chế hắn nhập ngũ, sau đó phái đến hành tinh khai thác mỏ hẻo lánh nhất để đi lấy quặng, lãng phí quân đội nhiều thời gian như vậy, ngay cả điểm ấy tự tin đều không có.

Mark Della cười nói, hiển nhiên hắn không cũ kỹ như vậy, giảm bớt một chút không khí.

Ở trong tiếng cười của mọi người, Mark Della lại lớn tiếng tuyên bố:

- Không có thời gian nghỉ ngơi, Aslan, Yabitan, hành tinh Song Tử. Đều đã quyết định ra danh sách cuối cùng của bọn họ, chúng ta cũng không thể chậm trễ. Các vị, tương lai hệ Mặt Trời là thuộc về các ngươi, , vận mệnh hệ Mặt Trời tương lai như thế nào, từ giờ trở đi cũng do các ngươi đi tranh thủ, là cho toàn Ngân Hà: Nhân loại đi ra từ hệ Mặt Trời, chúng ta là vùng đất mở đầu của nhân loại! Hay là nói: Chúng ta đang suy yếu, có người muốn coi thường chúng ta, các ngươi có đáp ứng hay không?"

Không !!!!!!

Toàn thể thành viên, đều vung tay hô to, chiến!

Ngay cả Achilles Ortiz cũng buông xuống, bắt đầu lộ ra một mặt dữ tợn được hắn giấu ở ở sâu trong nội tâm, Mặt Trăng chính địa bàn của hắn, nhìn Vương Tranh liếc mắt một cái, lần này vừa đứng lên, hắn sẽ làm mọi người khắc sâu một trí nhớ thật sự.

Mặt Trăng phụ trách huấn luyện, là chiến đấu trong vũ trụ.

Chỗ căn cứ vũ trụ này, cũng là căn cứ đặc thù chuyên môn dùng cho huấn luyện chiến đấu trong vũ trụ.

Đi vào một chỗ kho robot, bên trong sắp robot đềudùng cho huấn luyện chiến đấu trong vũ trụ.

- Robot vũ trụ mới là vương đạo a, ngoại hình thế này, rất khốc huyền ảo mang tính nổ mạnh.

Trương Sơn cùng Vương Tranh đều là lần đầu tiên nhìn thấy robot vũ trụ, hai người đều có hứng thú sờ tới sờ lui.

- Khụ, đừng sờ loạn, một lát sẽ có đủ thời gian.

Người phụ trách kho ho hai tiếng, ngăn động tác của hai người tiến thêm một bước.

Mông Điềm cùng Trương Như Nam cũng đều không qua, thật sự là không hiểu nam nhân a.

- Sờ cũng sẽ không chết.

Trương Sơn miệng nói như thế này, ngón tay lại không chút do dự chọt chọt bọc thép của robot vũ trụ, lại gõ cửa, sau đó cùng Vương Tranh đánh cái ánh mắt:

- Thật sự là gốm sứ bọc thép.

Vẻ mặt Vương Tranh cũng hứng thú, dù sao hắn coi như là rụt rè một chút:

- Giáp kết hợp gốm sứ kết tinh, cũng không biết bên trong có phải thêm vào hợp kim hay không?

Rụt rè cũng có hạn, hai người hưng trí bừng bừng thảo luận.

- Khụ, khoản này không có thêm vào hợp kim . Nói thôi chứ đừng có sờ, chú ý mà nghe, ta chỉ nói một lần, robot vũ trụ cùng robot mọi người dùng ở trên hành tinh có khác biệt rất lớn, không chỉ có ngoại hình, đầu tiên là động cơ, hình thức không giống với robot lục quân động cơ cùng giáp bán mở ra, hình thức động cơ robot vũ trụ là phong bế toàn bộ, cho nên khi khởi động có mấy điểm phải chú ý….

Người phụ trách trong lòng lắc đầu, giới IG này sao lại như thế? Tự nhiên trà trộn vào hai tên cùi bắp.

Vương Tranh cười cười, thật sự nghe các loại hạng mục cùng công việc cần chú ý, robot vũ trụ cùng robot lục quân giáp khác nhau, giống như là xe du lịch cùng xe vận tải cỡ lớn khác nhau, tuy rằng đều là xe, nhưng là mà khiển hoàn toàn khác biệt, ngay cả hộ chiếu cũng không giống nhau.

Người phụ trách kho robot nói vừa thông suốt, lại phát hiện trừ bỏ Tranh cùng Trương Sơn, không vài người thật sự nghe hắn nói , nhất thời cảm giác đần độn vô vị, thao thao bất tuyệt nháy mắt tinh giảm:

- Về mặt vũ khí cũng có rất nhiều khác biệt, đạo đạn chính xác tìm mục tiêu cùng ngư lôi ở vũ trụ cũng có lực uy hiếp. Đại khái chính là như thế, mặt khác phải chú ý là nguyên bộ hệ thống mô phỏng.

Robot xếp hàng cùng robot phổ thông trong quân đội cũng tương tự, các loại đều có, nhưng mà mặt trên vũ khí bọc thép là thiết kế nguyên bộ khuông điện tử hệ thống, kiếm laser, rãnh nhắm bắn, súng ngắm, nhìn qua đều giống hệt bình thường nhưng thực chất đều là điện quang cùng mô phỏng tín hiệu. Cũng không tạo thành tổn thương thực chất, nhưng mà nếu đánh trúng mục tiêu, mặt trên mục tiêu robot nguyên bộ trang bị mô phỏng, sẽ tiến hành các loại phương thức phanh lại đối với robot, đạt tới hiệu quả cùng thực chiến tổn thương giống nhau.

Trương Sơn lại hiếu kỳ , xem xét con số kí hiệu mặt trên, lập tức mở to hai mắt nhìn:

- Bà mẹ nó, phiên bản mới nhất, Aslan cũng vừa mới vừa khui hàng, Mặt Trăng đã dùng đến.

Trọn bộ hệ thống là do Aslan nghiên cứu ra, thời gian áp dụng tại Mặt Trăng lại đồng bộ với Aslan, có điểm hung tàn, cái giá chi trả sau lưng khẳng định cũng rất lớn, giống như Trái Đất cùng thành phố không gian, đều đang dùng hệ thống mô phỏng vô cùng lạc hậu, tuy rằng cũng có thể tạo được tác dụng, nhưng mà làm cho người ta cảm giác dù sao không giống như đối chiến chân chính, cảm giác diễn tập quá nặng, mà Mặt Trăng trang bị nguyện bộ thế này, có thể cho người điều khiển robot mang đến cảm giác chiến đấu hoàn toàn chân thật.

Lúc này, Tô An từ bên ngoài đi đến:

- Mười phút để thích ứng, sau đó mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng.

“Ầm Ầm”

Mặt đất trong kho robot phát ra một trận âm thanh ầm ầm, trang bị trọng lực bật lên, nháy mắt hiệu ứng vũ trụ không trọng lực phát sinh, mọi người đều lơ lững bay lên.

Có một giai đoạn huấn luyện vũ trụ không trọng lực, lúc này đây, phản ứng của mọi người đều rất nhanh chóng, rất nhanh đều tìm được robot huấn luyện đánh số của bản thân, chui vào trong khoang điều khiển robot. Bố cục của robot vũ trụ cùng robot lục quân cũng không có khác nhau quá lớn, nhưng mà trên chi tiết có rất nhiều khác biệt, lại có trang bị đặc biệt để tác chiến trong vũ trụ, đây là cần thích ứng.

Mười phút trôi qua, động cơ của mấy chục robot đồng thời khởi động, từng robot hướng tới kho robot bên ngoài bay ra, thông qua thông đạo thoát ly, robot tiến vào giữa vũ trụ.

Khu vực này đều đã bị rửa sạch, bước đầu tiên huấn luyện, là thích ứng vũ trụ đơn giản.

Lập tức, trình độ được phân chia a, ở mặt vũ trụ không trọng lực, mấy người đến từ thành phố không gian, có ưu thế rõ ràng, từ nhỏ liền chơi trò chơi không trọng lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.