Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 13 - Chương 71: Người máy cũng có Gay sao? (1)Dường như chưa từng có cái gì có thể làm khó được hắn, làm cho mọi người có thể không cần lo lắng cái gì toàn lực biểu hiện chính mình.

Ký túc xá nơi này tuy rằng xa hoa, nhưng kỳ thật vẫn là ký túc xá tập thể bốn người một phòng.

Mà hai người bạn bạn cùng phòng là Viên Dã cùng Liệt Nghiễm.

- Đã trở lại?

Liệt Nghiễm thản nhiên cười.

Viên Dã cũng đến nhà ăn nhìn màn huấn luyệnvừa rồi , cùng Trương Sơn chúc mừng một tiếng, lại vỗ vỗ bả vai Vương Tranh:

- Đừng nản chí, vấn đề thời gian mà thôi.

Liệt Nghiễm cũng gật gật đầu

- Ta đang chờ ngươi hỗ trợ xử lý Achilles Ortiz, phía sau đừng tụt dây xích nha, nói nói xem, tình huống là gì?"

Vương Tranh cười khổ:

- Ta cũng không biết, chính là cảm giác không đúng, vấn đề là tiết tấu a.

- Từ từ sẽ đến, thả lỏng tinh thần, không cần gấp, có lẽ sẽ tự nhiên sẽ tốt hơn.

Liệt Nghiễm lắc lắc đầu, an ủi hai câu, kéo gần quan hệ với Vương Tranh, nếu tình huống cứ tiếp tục như vậy Vương Tranh sẽ mất đi tư cách tranh đoạt vị trí đội trưởng, nhưng màlấy chiến lực trên mặt đất của Vương Tranh, sẽ là phụ trợ siêu cấp làm cho toàn Ngân Hà đều chấn động.

Trước mắt mà xem, Lear cùng Achilles Ortiz đều rất khó dung thứ được Vương Tranh, Vương Tranh muốn tiếp tục ở IG tiếp tục mà không thể làm đội trưởng mà nói, thì Liệt Tâm là lựa chọn duy nhất.

Kỳ thật đây là chuyện tốt.

Vương Tranh cũng không quan tâm, hắn cần chính là giải quyết tốt trạng thái kỳ quái này, nhưng quân đội lại cho rằng đây là một chuyện phi thường nghiêm trọng, kiểm tra tỉ mỉ quả thật có điểm dọa người, Vương Tranh lại thành thành thật thật làm một hồi thí nghiệm.

........

Robot Thần Gió chính thức, một khi một thế hệ Thần Gió được đưa ra lập tức trở thành chiến sĩ robot đứng đầu hệ Mặt Trời, được hoan nghênh chưa từng có.

Cũng không phải nói tính năng Thần Gió tốt đến mức miễu sát các robot khác, rất nhiều là do lòng tự trọng quấy phá, dù sao trước mắtThần Gió là robot nổi danh nhất của Trái Đất, làm người Trái Đất, chỉ cần là một thành viên liên bang hệ Mặt Trời, nên có được một robot Thần Gió tỏ vẻ một chút cũng chính là sự ủng hộ của bản thân.

Đây cũng là sách lược kinh doanh của Sauron, hiệu quả rất tốt, từ lúc Sauron nhận chức cho tới nay, so sánh với đồng liêu thuộc nhiệm kỳ trước lợi nhuận đạt được đã tăng gấp năm lần, đến từ các trận đấu cùng tiêu thụ robot. Về độ HOT xem thế là đủ rồi, làm cho rất nhiều tổng giám đốc ở các khu vực lớn khác đều đỏ mắt, Trái Đất bị xem như nơi sỏi đá cằn cổi thế nhưng bộc phát ra lực lượng kinh người như thế.

Một thế hệ Thần Gió tiêu thụ rất HOT, đồng thời có lượng lớn tuyển thủ am hiểu Thần Gió xuất hiện, trước mắt khu vực Trái Đất am hiểu Thần Gió nhất là Hoàng Tử, tuy rằng vừa mới bắt đầu sử dụng Thần Gió hiệu quả không tốt lắm, nhưng cái này cũng không làm cho Hoàng Tử lùi bước, ngược lại hung ác khổ công, sau khi hố chết đi sống lại, rốt cục Hoàng Tử lột xác mà ra.

Ở trên giải thi đấu chuyên nghiệp LPL, rốt cục hung hăng dùng Thần Gió biểu diễn một lần, cũng làm cho thanh danh Hoàng Tử lan truyền xa, xem như nằm gai nếm mật, việc này cũng làm cho kho robot của Hoàng Tử trở nên càng sâu, trước kia robot Chiến Hoàng bị nhắm vào quá nhiều.

Thần Gió một khoản này ở bên ngoài cũng biểu hiện rát tốt, ở những tinh cầu khác, ví dụ như nói Yabitan, Aslan những nơi này, phần đông cao thủ có thể s thao tác tốt càng nhiều.

Nhưng trải qua khoảng thời gian truyền thông điên cuồng thổi phồng, mọi người phát hiện kỳ thật sử dụng Thần Gió cũng có tỉ số thắng cũng không cao, hơn nữa đối thủ hiểu biết Thần Gió. Thắng nhờ đánh bất ngờ đã không còn tồn tại, bởi vì không kiên nhẫn tiêu hao, ngược lại ở trong một số trận ác chiến thực lực tương đương lại trở thành trói buộc.

Ai đều muốn biểu diễn, nhưng cần có hoàn cảnh cùng đối thủ để biểu diễn, một số tuyển thủ cao cấp, khi lựa chọn đặc biệt chú ý, nhất là sau khi đã rõ đặc tính robot, đều đã làm đề phòng nhắm vào, một khi sử dụng Thần Gió vội vàng xao động, đó chính là mang tạ đến cho đồng đội.

Dần dần các tuyển thủ đều trở nên lý tính lên. Phần nhiều ở một ít địa hình phức tạp chọn Thần Gió, lúc này quả thật hiệu quả tốt hơn đa số robot khác .

Trên cơ bản, Thần Gió được định vị là thám báo đột kích trong hoàn cảnh đặc thù, hơn nữa sử dụng Thần Gió nhất định phải ở phía giai đoạn trước chiếm ưu thế, một khi ác chiến kéo dài tới giai đoạn cuối thì tình huống sẽ không tốt như vậy.

Ở trước mắt trong chiến đấu, chủ lực vẫn là các robot phổ biến, cân đối mạnh mẽ, lại không có khuyết điểm rõ ràng, tuy rằng nhận được phần lớn người chơi yêu thích, trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng có vẻ thận trọng, đương nhiên giống như Hoàng Tử người sưu tập điên cuồng thì ngoại trừ.

Thần Gió loại mới nhất gia tăng năng lực, khiến cho quân đội cảm thấy hứng thú lớn, nguyên nhân bọn họ hứng thú đến từ kỹ thuậtbản thân , mà năng lực này có thể mang đến trợ giúp rất lớn cho thực chiến.

Trước mắt sưu tập số liệu ừ trong CT mà xem. Hưởng ứng bình thường, khiên năng lượng kiểu này rất mỏng, tính liên tục lại kém, đồng đội có được khiên năng lượng, cũng không nhiều lắm a.

Sở dĩ robot ở giới CT được ưa chuộng nguyên nhân đến từ năng lực thiết kế của Diệp Tử Tô. Vì vậy năng lực mới cũng khôngt ăng thêm gánh nặng cho bản thân robot , mà là vật dùng hết công dụng, mặc kệ nói như thế nào thì cũng đều nhiều hơn một năng lực.

Hoàng Tử cùng Hammer thật sự nghiên cứu loại năng lực này, cảm giác ở dưới tình huống cực hạn mới có thể dùng, còn phải có đồng đội phối hợp mới được.

.......

Tổng bộ CT hệ Mặt Trời, văn phòng tổng giám đốc.

Sauron bỏ điện thoạixuống , sau một đoạn thời gian bình tĩnh, mưa gió vẫn kéo đến.

Trước mắt trừ hệ Mặt Trời, thưởng thức robot Thần Gió nhất chính là Aslan, đương nhiên nguyên nhân đến từ lý niệm của Aslan, bọn họ nguyện ý học hỏi từ khắp nơi, cuối cùng hóa thành dùng cho bản thân mình. Thần Gió quả thật rất khác với lý niệm của robot bình thường, không thể không nói, Aslan tán thành, làm cho kiểu robot này đều là mang tới ảnh hưởng quan trọng vô luận là ở giới CT hay là hoạt động buôn bán của OMG.

Nhưng mà có lợi cũng có hại, Aslan nhận thức đồng, mang đến một ít âm thanh bất đồng.

Liên bang nước cộng hoà Manalas, một trong mười tòa cao ốc xử lý công việc quốc tế của Ngân Minh, đồng thời cũng là địch nhân lớn nhất của Aslan ở trong Ngân Minh.

Nguyên nhân đến từ chỗ Manalas cùng Aslan tranh cãi lãnh thổ, đề cập đến vài hành tinh khoáng sản quan trọng , một vài năm trước còn cóphân tranh quy mô nhỏ không ngừng, vài năm gần đây mới bình ổn xuống , chẳng quachuyển dời tranh đấu đến lĩnh vực kinh tế cùng chính trị.

Bởi vì Aslan ném cành oliu cho liên bang hệ Mặt Trời, quan hệ của Manalas cùng liên bang hệ Mặt Trời liền trở thành giai đoạn mẫn cảm.

Đương nhiên chuyện lớn quốc tế loại này không có dính dáng rắm gì đến Sauron, vừa mới điện thoại là tổng giám đốc khu vực CT Manalas, Dita gọi tới, đơn giản sáng tỏ, thi đấu hữu nghị, nói là muốn biết trình độ robot Thần Gió một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.