Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 11: Siêu cấp nghịch tập (1)Phải làm tốt quan hệ với chủ thể tương lai trong quân đội, như vậy cũng quan hệ đến tương lai phát triển của bọn họ. Hiện tại đặt cửa ở trên người Vương Tranh, nhưng mà Vương Tranh lập tức xuất hiện khoảng thiết hụt lớn như vậy.

Trương Sơn cũng không nghĩ nhiều như vậy, ý tưởng của hắn rất đơn giản, có chiến liền chiến, tương lai là gì không cần đi tưởng tượng, xe đến trước núi ắt có đường!

Mông Điềm, Liệt Tâm, Mi Lu, Trương Như Nam ở cùng một ký túc xá, chỉ có bốn nữ sinh, các nàng vẫn lưu lại đến bây giờ, hơn nữa thành tích đều tốt hơn so với rất nhiều nam sinh, quả thật có chút khí phách uy vũ.

Mi Lu là chết cũng trung thành với Achilles Ortiz, đây là không hề nghi ngờ, cho nên Liệt Tâm căn bản không cần tốn tâm tư, nhưng mà nàng quả thật cầu như khát nước đối với Trương Như Nam. Tuy rằng cùng Mông Điềm phong cách bất đồng, nhưng mà cũng không gây trở ngại Liệt Tâm cùng Mông Điềm thành lập quan hệ có vẻ tốt, lấy tình huống của Mông Điềm, tương lai cũng sẽ phát triển không hề tệ. Trở thành một nữ tướng quân cũng là vấn đề không lớn.

Chế độ ở Trái Đất cũng rất kỳ quái, cần cam đoan trong người lãnh đạo có nữ tính nhất định, bảo trì cân bằng cùng lý tính, nhà họ Mông ở Trái Đất cũng là danh môn, Mông Điềm lại là người có năng lực, hết thảy đều thuận lý thành chương.

- Như Nam, ta cũng rất thưởng thức Vương Tranh, nhưng ngươi phải biết rằng, đội trưởng phải toàn năng, có mặt thiếu hụt rõ ràng như vậy là không thể. Cho dù bệnh của hắn được giải quyết, nhưng ai cam đoan sẽ không tái phát. Các ngươi lại đây giúp ta, chúng ta cùng đi Aslan, người Sao Hỏa nói chuyện luôn giữ lời!

Liệt Tâm ở mặt tính cách quả thật khí khái rất lớn, truyền lời hai trong một cũng hàm súc. Chỉ mệt là nàng ở đây đầu trọc phơi nắng gánh một đầu nhiệt, sau khi huấn luyện hoàn thành Trương Như Nam im lặng, hoàn toàn tương phản lúc huấn luyện.

- Không có hứng thú, hơn nữa lúc này mới vừa bắt đầu, loại vấn đề nhỏ này không làm khó được Vương Tranh.

Trương Như Nam thản nhiên nói, mấy ngày nay thế công của Liệt Tâm hung mãnh, làm không rõ ràng lắm tình huống còn tưởng rằng Liệt Tâm coi trọng nàng.

- Mông Điềm, ngươi tỉnh táo nhất. Ngươi phân tích một chút, chúng ta có phải liên hợp mới có phần thắng hay không, trừ phi các ngươi muốn đầu quân bên Lear , ta liền không nói nhiều, tuy rằng ta là người Sao Hỏa, nhưng ta tuyệt đối đáng tin cậy hơn Lear.

Liệt Tâm không chút khách khí coi Lear là nhân vật phản diện.

Mông Điềm đang xem tư liệu, nghe vậy ngẩng đầu, đối với Liệt Tâm ngay trước mặt Mi Lu trực tiếp như vậy, cũng là có chút dở khóc dở cười.

- Hết thảy chờ Vương Tranh trở về, hắn lựa chọn như thế nào, chúng ta đều đã ủng hộ.

Kỳ thật lời nói của Mông Điềm chính là biểu lộ thái độ, học viện Chiến Thần đi theo Vương Tranh cùng đi.

Liệt Tâm gật gật đầu, thu phục Vương Tranh đến nơi, sớm biết thế lần trước ở Sao Hỏa liền hạ chút tiền vốn đối với Vương Tranh, không nghĩ tới tên nhóc này nhảy nhót như vậy, người đi theo hắn còn rất kiên trì.

Đáng tiếc, đối với nam có thể dùng sắc dụ khị một chút, với nữ, chiêu này cũng không có tác dụng.

Bởi vì dính dáng tới Athos, Mi Lu căn bản không thể nói cái gì, Mặt Trăng cùng Trái Đất bên này xem như ngăn cách, nàng cũng không biết Athos vì sao lại như vậy, trước kia tuy rằng tính tình có chút nóng nảy, nhưng không đến mức cực đoan như vậy.

Huấn luyện cứ bắt đầu theo lẽ thường, Vương Tranh cũng đã trở lại, người khác đang huấn luyện, hắn trực tiếp tiến hành thử nghiệm trụ cột.

Tô An vẫn rất vừa lòng đối với kết quả, trải qua mấy mấy giờ quen thuộc cùng thí nghiệm, Vương Tranh hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, chẳng lẽ nghỉ ngơi một chút liền tốt đến như vậy?

Dù sao có điểm không hiểu, Vương Tranh lại là hoàn toàn tìm được cảm giác, đối với chuyện không biết không thể lý giải, hắn không cần tiêu phí nhiều tinh lực, trạng thái tinh thần không chịu ảnh hưởng, động tác gì đều là ngựa quen đường cũ.

Hơn nữa, vũ trụ mới là địa phương thích hợp nhất để phát huy.

Không bị lực ngăn trở, có thể nói là biểu diễn siêu cấp.

Nhưng mà Vương Tranh không phải Trương Sơn, không có ý tưởng khoe khoang nơi nơi, nhưng chiến đấu trong vũ trụ còn là phi thường tốt.

- Hiện tại hoan nghênh Vương Tranh về đơn vị, buổi chiều trực tiếp bắt đầu phân tổ đối kháng.

Tô An nói, ánh mắt mọi người đều ở trên người Vương Tranh, vốn tưởng rằng tiêu điểm hẳn là Achilles Ortiz Lear bọn họ, nhưng từ lúc bắt đầu,Vương Tranh người này liền biết chế tạo mánh lới, mặc kệ là chinh chiến hay là sai lầm, đều trâu bò như vậy.

- Vương Tranh, không thành vấn đề đó chứ, sẽ chờ ngươi!

Trương Sơn cao hứng ôm Vương Tranh một cái.

Chiến đấu mô phỏng, Achilles Ortiz mang đội đạt thành tích tốt nhất, số liệu cá nhân cũng là tốt nhất, đồng thời huấn luyện viên theo toàn cục bình định cũng cao nhất, bình tĩnh, năng lực mạnh, quả thật không thể nghi ngờ.

Tiếp theo là Lear, thứ ba là Liệt Tâm, ba người thay phiên mang đội, đều có cơ hội biểu hiện, lại trải qua ba ngày huấn luyện, giai đoạn huấn luyện ở Mặt trăng tiến vào kết thúc.

Điểm tích lũy của đội trưởng Achilles Ortiz xếp thứ nhất, có được 93 điểm.

Sau đó là Lear, đừng nhìn Lear không nóng không lạnh, nhưng mà nói ít làm nhiều, đương nhiên cũng bởi vì Achilles Ortiz coi Liệt Tâm thành đối thủ cạnh tranh chủ yếu, dù sao ở khu vực Trái Đất, sân nhà của mình Lear vẫn tay không mà về, theo bản năng mọi người cũng chưa coi hắn là chuyện quan trọng, hắn có được 89 điểm, mặc dù chỉ kém 4 điểm, nhưng mà từ đợt huấn luyện trước mắt nhìn xem, Lear chính là mạng vạn năm làm lão nhị, Achilles Ortiz khống chế được tiết tấu, làm cho Lear chỉ có phần theo ở sau mông ăn bụi.

Thứ ba là Liệt Tâm, có được 85 điểm, vẫn có nhất định lực cạnh tranh, nhưng mà muốn hướng lên trên đuổi theo thì có vẻ khó khăn.

Tuy rằng Vương Tranh cũng có được tư cách cạnh tranh, biểu hiện cũng khá tốt, nhưng mà trước đó bỏ lỡ rất nhiều, huấn luyện cơ bản 65 điểm rất kinh người, nhưng mà rất hiển nhiên lần cạnh tranh này hắn đã không có tư cách, chỉ có thể kỳ vọng cuối cùng có cơ hội quyết đấu hay không.

Huấn luyện tiến hành đến một bước này, đội viên cơ bản thành hình.

Achilles Ortiz lĩnh đội: Tantalos, Mi Lu, Marthas, Đổng Tiêu Sái, Athos, Bì Tiểu Tu, Ledo Matthew, Bebeto, Rambo. (10)

Lear lĩnh đội: La Phi, Aluman, Stoker, Edison, Triết Nhĩ, Yanjin, Tuloski. (8)

Liệt Tâm lĩnh đội: Liệt Nghiễm, Radon, Lâm Nhược Phong, Carew, Maloney. (6)

Vương Tranh lĩnh đội: Trương Sơn, Mông Điềm, Trương Như Nam, Viên Dã, Tống Lập, Triệu Uyển Tín, Vuzu. (8)

Trải qua nhiều vòng chọn lựa như vậy, đám người Mặt Trăng vẫn đứng đầu, thực lực mạnh mẽ.

Tô An nhìn mọi người:

- Hôm nay quyết định một vé đội trưởng của Mặt Trăng, mấy ngày nay các ngươi thuần thục robot vũ trụ, cùng với một số chiến thuật vũ trụ, tuy rằng chúng ta cũng không xác định ở trên đại hội thi đấu IG có tác dụng hay không, nhưng làm một người lính, đây là phải chuẩn bị."

Tô An dừng một chút, ánh mắt đảo qua mọi người, Trương Sơn rất là tiếc hận, nếu là cho hắn thời gian nhiều hơn một chút thì tốt rồi, điểm của hắn vẫn rất cao, có thể vì Vương Tranh kéo thêm điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.