Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 16: Quy tắc chọn đội trưởng (2)Mục đích của đoàn xe không chỉ có một , mà là một loạt trạm xe của các thành thị, Sao Hỏa có mười sáu tòa thành thị cấp châu lục.

- Các vị, hoan nghênh đi vào thành phố Bantuer củaSao Hỏa, nơi này từng thừa thải một loại kim loại hiếm.

Mỗi khi dừng lại ở một tòa thành thị cấp châu lục, radio của đoàn xe đều phát ra một ít sự tích nhân văn lịch sử của địa phương, hơn nữa xe buýt vũ trụ có tốc độ cực nhanh, mỗi trạm cách xa nhau nhiều nhất cũng không vượt qua mười phút, cũng không cảm thấy thời gian quá nhàm chán, một đường nhìn phong cảnh Sao Hỏa ngoài cửa sổ, là cảm giác vui thích đã lâu không thấy.

Mỗi người đều cố gắng thả lỏng, từ Trái Đất đến Mặt Trăng, lần huấn luyện IG này vô cùng khẩn trương, tiết tấu cũng rất nhanh, mọi người không phải làm bằng sắt, kẻ mạnh chân chính, luôn vì bản thân tìm được thời gian thở dốc.

Nửa giờ sau đó, đoàn xe đi đến mục tiêu lần này của mọi người, thành phố Woleri,

Đây là trạm xe buýt vũ trụ thứ sáu.

Đoàn xe vừa mới đến, trên sân ga đã có một đám binh lính Sao Hỏa đứng vững nghênh đón.

Nhóm bình dân Sao Hỏa đều phối hợp hành động của quân đội, tránh đi vào bên này, người vây xem cũng cách rất xa, trật tự tốt . Không chỉ có tố chất, ở Sao Hỏa, toàn dân đều phải làm nghĩa vụ quân sự, không vào được quân chính quy, cũng phải tiến dân binh huấn luyện hai năm, chỉ là sau khi nhìn thấy Mông Điềm cùng Mi Lu, nam nhânn trẻ tuổi thổi huýt sáo rất nhiều, người Sao Hỏa cho tới bây giờ đều đàng hoàng biểu hiện bản tính của mình như thế này.

Chỉ là sau khi nhìn thấy Liệt Tâm, tiếng thổi huýt sáo đều ngừng lại. Nữ vương tương lai của Sao Hỏa, đây là điều được mọi người công nhận.

Liệt Tâm cười cười, hào phóng cùng nhóm người vây xem vẫy vẫy tay, thay lời chào.

“Rống”

Nháy mắt tiếng hoan hô nhất thời nổ mạnh lên, tiếng vỗ tay vang như sấm, bày tỏ sự kính trọng tới nữ vương của bọn họ.

- Các vị, mời đi bên này.

Binh lính nghênh đón, mang theo mọi người đi ra sân ga, đi vào sân bay kề bên, một chiếc máy bay vận tải quân dụng đang chờ lệnh.

Đi lên máy bay vận tải, không có vô nghĩa, trực tiếp cất cánh, thân máy bay rung động. Điển hình cảm giác kiểu Sao Hỏa, tục tằng không thèm để ý chi tiết, chỉ nhìn chất lượng cùng tính thực dụng.

Thoải mái? Cái từ này, chưa từng có ở trong đầu người Sao Hỏa.

Mọi người đều rất im lặng, dự đoán kế tiếp sẽ phải huấn luyện tàn khốc như thế nào.

Nhưng mà thật không ngờ, sau khi đến đích, nghênh đón mọi người là một tòa căn cứ quân sự thành lập ở trên một hòn đảo có phong cảnh tươi đẹp nằm giữa hồ.

Bước xuống từ máy bay vận tải, nháy mắt có loại cảm giác từ vách núi đen rơi vào thiên đường.

Liệt Tâm cười nhẹ, từ trong đám người bước ra trước vài bước, xoay mặt lại hướng mọi người, nói:

- Các vị, hoan nghênh đi vào hồ Ethan Ellis.

Địa bàn Sao Hỏa, từ giờ trở đi Liệt muốn chân chính bắt đầu chủ động nắm lấy tiết tấu.

Một gã thượng tá đi lên đón, một động tác quân lễ tiêu chuẩn.

- Các vị, hoan nghênh đi vào căn cứ M1, ta là Đặng Khẳng, người phụ trách của các ngươi ở trong lần huấn luyện này, lời nói dư thừa ta sẽ không nói nhiều, chỉ có một chút nhắc nhở mọi người. Trái Đất đã chọn Vương Tranh, Mặt Trăng đã chọn ra Lear, quyết đấu ở Sao Hỏa, nếu như Vương Tranh hoặc Lear đạt được xuất sắc, trực tiếp trở thành đội trưởng, nếu Achilles Ortiz cùng Liệt Tâm có một người đạt được một phiếu của Sao Hỏa, vậy thì phải thêm trận đấu phụ, nhưng kết quả cuối cùng sẽ do mọi người ở đây bỏ phiếu chọn ra đội trưởng.

Đặng Khẳng tiếng nói vừa dứt, mọi người ngẩn ngơ, nhất là Achilles Ortiz, loại quy tắc này gần như đẩy hắn về phía tuyệt lộ, cho dù Achilles Ortiz nắm được một ván này, nhưng mà hiện tại người Mặt Trăng là cái đích để mọi người chỉ trích, trừ phi phát sinh sự kiện đặc thù, nếu không đầu phiếu vốn không có phần của hắn.

Ngược lại là Lear thắng được không ít người ủng hộ, khí thế như lửa nóng.

Đặng Khẳng rất nhiệt tình, lớn tiếng nói chuyện lớn tiếng cười, nhưng ngụ ý vẫn là nói cho mọi người, một lần cuối cùng sẽ không làm cho bọn họ dễ chịu.

Liệt Tâm thì tại tính toán, vốn có ý tưởng không cần để ý kẻ yếu, bỗng nhiên trong lúc này lại biến thành như vậy, dường như là cần tỏ vẻ một chút, mượn lòng người một chút. Lear chết tiệt, hắn đã đi trước một bước, thái độ của hắn khi đối đãi đám người Edison đã đạt được không ít hảo cảm.

Hồ Ethan Ellis, sau trận tổng cải tạo của Sao Hỏa, tự nhiên hình thành hồ nước lớn nhất ở Sao Hỏa, chỗ sâu nhất của hồ nước là hơn 4.000 mét, không thua gì biển cả, nhưng đều là nước ngọt.

Ở giai đoạn đầu khi Sao Hỏa trở thành hành tinh di dân, tài nguyên nước ngọt là một loại tài nguyên chiến lược, căn cứ quân sự trên hòn đảo tại trung tâm hồ Ethan Ellis cũng đúng thời cơ mà sinh ra, mới đầu là thống trị cùng bảo vệ tài nguyên. Thời kì chiến tranh, chủ yếu là phòng vệ, để ngừa kẻ địch tạo thành đả kích mang tính hủy diệt, phóng xạ, ô nhiễm … đối với tài nguyên nước ngọt Sao Hỏa.

Cho tới hiện tại, hệ thống môi trường cùng nước ở Sao Hỏa đã thành vòng tuần hoàn lớn toàn cầu, có cả năng lực lọc, biển, hồ nước, các con sông lớn nhỏ, rừng rậm có diện tích lớn, tài nguyên nước đã không hề thiếu thốn.

Chức năng của căn cứ lúc trước cũng có biến hóa mới, trở thành căn cứ huấn luyện bộ đội đặc chủng của Sao Hỏa: Căn cứ M1.

M, đại biểu Mars, Sao Hỏa. Con số "1", đại biểu cho danh sách đặc biệt xếp thứ nhất.

Mọi người đi vào trong căn cứ, bên trong trang hoàng, cũng nhất quán noi theo phong cách của người Sao Hỏa, đơn giản, thực dụng, chất lượng.

Trừ vẻ ngoài nhìn qua có điểm kiên cường cứng nhắc, kỳ thật nên có đều có, điều kiện phi thường tốt.

- Hôm nay nghỉ ngơi, ngày mai chính thức bắt đầu huấn luyện.

Thượng tá Đặng Khẳng nói, mang theo mọi người đơn giản đi thăm căn cứ, an bài dừng chân, cuối cùng lại cùng Liệt Tâm nói chuyện với nhau vài câu rồi rời đi.

Đặng Khẳng mới vừa đi, Liệt Tâm liền vỗ vỗ tay, nói ra suy nghĩ của mình.

Mọi người an tĩnh lại, nhìn Liệt Tâm, trước đó còn nói Sao Hỏa huấn luyện cỡ nào ma quỷ, so với trước đây càng thêm đáng sợ, hiện tại xem hoàn cảnh, cảm giác có chút thoải mái.

- Vừa rồi vì mọi người tranh thủ một cái phúc lợi, trước khi huấn luyện mọi người còn có nửa ngày có thể thả lỏng một chút, hồ nước nơi này được xưng ;à sạch sẽ nhất hệ Mặt Trời, có thể trực tiếp dùng để uống, mọi người có muốn bơi lội thả lỏng một chút không?

Liệt Nghiễm cười cười, bổ sung nói:

- Nêu trước một tiếng, giai đoạn huấn luyện thứ nhất lần này có liên quan đến nước.

Ngắn ngủi im lặng một lát, rống, tiếng hoan hô của mọi người vang lên.

Mấy ngày nay, tiết tấu huấn luyện có điểm quá nhanh, thả lỏng một chút cũng không tệ, phần tâm tình này là chẳng phân biệt thế lực lẫn nhau, huống chi, Liệt Nghiễm nói rất rõ ràng, bước huấn luyện tiếp theo, là tác chiến trong nước, hôm nay trước khôi phục một chút cảm giác về nước đã lâu không có cũng phải.

- Đại ca? Chúng ta có phải hay không …. ?

Marthas nhìn mắ t Achilles Ortiz, người Sao Hỏa rất trực tiếp, Liệt Tâm là ở trần trụi mượn lòng người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.