Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 20: Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà (2)Tên nhóc này rất hung ác nha, thì ra là có thực lực như vậy.

Lear ánh mắt cũng trở nên lạnh thấu xương , kế hoạch ở trên Trái Đất là hắn ngàn tính vạn tính, lại không nghĩ rằng cho Vương Tranh cơ hội, hiện tại xem ra sai lầm này của hắn còn không dừng lại.

Vương Tranh tên nhóc này quả thực có thực lực không thể tưởng tượn, hơn nữa tiềm lực cực lớn, tăng lên không chút tiếng động, nhất là nhìn thấy biểu tình mọi người ở chung quanh, dường như có quan hệ khá tốt với người Sao Hỏa, mà người Mặt Trăng cũng không chán ghét, ít nhất tốt hơn nếu so với hắn.

Lear trong lòng lộp bộp một chút, có điểm không ổn a.

Achilles Ortiz cũng có hứng thú, đã lặn xuống 300m, đây chính là đủ nghịch thiên, hắn biết rõ hắn là làm cách nào để lặn xuống, không có năng lực X mạnh thì không thể làm được, hơn nữa nhất định phải đột phá một cấp, ở hệ Mặt Trời vốn chỉ có duy nhất một mình hắn nhưng mà Vương Tranh người này thế nhưng cũng có thể làm được.

Những người khác không có ý thức đến, nhưng mà đám người Radon đã cảm giác được, rốt cuộc người này có năng lực gì đây, đã vậy còn quá mạnh.

Làm sao có khả năng có người vừa thức tỉnh liền có được lực lượng cường đại như vậy, hiển nhiên Liệt Tâm cũng là cảm giác được sợ hãi thầm than, rốt cục điểm sáng của Vương Tranh đã dừng lại.

Sau đó liền lơ lững bất động ở nơi nào đó, xảy ra chuyện gì đây?

Muốn bắt cá cũng không dễ dàng như vậy, tuy rằng đám người Mặt Trăng khiếp sợ thực lực thực sự của Vương Tranh, nhưng mà có thể lặn xuống là một chuyện, có thể bắt được cá răng hổ Goliath lại là một chuyện khác.

Đáy nước, lấy Vương Tranh làm trung tâm, từng đạo sóng gợn khuếch tán mở rộng, tinh thần dao động kêu gọi, nhất là sinh vật ở đáy nước, vô cùng mẫn cảm đối với loại sóng gợn này.

Không bao lâu dòng nước trở nên dao động kịch liệt lên, quả thật Vương Tranh chỉ tính toán bắt một con nhưng mà con bà nó, nổ trúng hang ổ cá răng hổ Goliath.

Ở trong mắt mọi người, điểm nhỏ đại diện Vương Tranh bắt đầu di động lên với tốc độ cao, không bao lâu Vương Tranh bay ra khỏi mặt nước giống như đạn pháo, giữa không trung điên cuồng hét lên:

- Mau tránh ra!

Sau lưng Vương Tranh một con cá răng hổ Goliath điên cuồng đuổi tới, chỉ thiếu có một chút nữa đã cắn được mông Vương Tranh, sau đó một con cá răng hổ Goliath liền nhảy tới trên bờ, búng lên nhảy loạn xạ.

Hiển nhiên hai con không đủ, lần này lên đến tám con cá răng hổ Goliath, khẳng định đủ để mọi người ăn căng bụng, mọi người hoan hô một trận.

Ngày đầu tiên, quân đội Sao Hỏa quả nhiên có nhân tính, không để ý mọi người đốt lửa trại mở tiệc tối, quả nhiên mọi người rất sảng khoái vừa múa vừa hát, lại uống một chút.

Ngày hôm sau, sáng sớm 4h30’.

“Reng Reng Reng”

Tếng cảnh báo ở giữa căn cứ vang lên.

Rời giường tập hợp!

Chuyện này mọi người đều đã tập thành thói quen, hơn nữa ngày hôm qua đều nghỉ ngơi , một đám đều tinh thần no đủ từ ký túc xá chạy vội ra.

Huấn luyện ma quỷ trên Sao Hỏa chính thức mở màn.

Lúc này đây, là tướng quân Liệt Vô Tình tự mình phát biểu, thượng tá Đặng Khẳng hộ tống một bên.

Liệt Vô Tình làm động tác kính chào quân lễ, biểu tình có chút nghiêm túc.

Nháy mắt, một cỗ không khí khẩn trương dựng lên, mọi người đều cảm giác được, kế tiếp lời của tướng quân Liệt Vô Tình muốn nói tuyệt đối sẽ không phải là chủ đề thoải mái gì.

- Sao Hỏa, là nơi huấn luyện cuối cùng, trạm đích đến IG, mọi người đều rất xuất sắc, nhưng mà thật đáng tiếc, tuy rằng xuất sắc, nhưng mà đứng ở đây, vẫn sẽ có rất nhiều đều đã bị đào thải bị knockout. Đương nhiên, ta có thể cam đoan với các ngươi, vô luận có thể được chọn để chính thức tham gia IG hay không, các ngươi đều nhận được huấn luyện trọng điểm của quân đội, các ngươi đều là tinh anh tương lai của hệ Mặt Trời, điểm này là không thể nghi ngờ. Ccá nhân ta, hy vọng các ngươi ở đây học được nhiều thứ gì đó, không chỉ có kỹ năng chiến đấu, cũng không chỉ có là thắng lợi. Đặng Khẳng, sau đó giao cho ngươi!

- Vâng, thưa tướng quân, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!

Thượng tá Đặng Khẳng giơ tay phải lên, sau đó hướng xuống phía dưới vung lên.

Ầm vang!

Mặt đất, đột nhiên kịch chấn lên.

Chỉ thấy tập hợp trên sân thể dục, từng cánh cửa ngầm ù ù mở ra, dòng khí bắt đầu khởi động, bí mật mang theo hơi nước màu trắng, lập tức từng robot từ giữa các cửa ngầm từ từ dâng lên, mỗi một cửa ngầm đều có một robot.

Tạo hình của các robot đều không giống nhau, điểm giống nhau là toàn bộ động cơ theo kiểu phong bế, hơn nữa lưng đều mang theo một trang bị hoặc là nhiều trang bị đẩy mạnh với bánh xe chân vịt, đây là robot chiến đấu dưới nước , chuyên môn thiết kế vì tác chiến dưới nước.

Hành tinh Ghana, đầu mối vũ trụ then chốt phồn hoa nhất hệ Ngân Hà, đồng thời cũng là tổ của người Naga, toàn bộ hành tinh 90% đều là biển sâu, 10% lục địa cũng đều các loại đảo nhỏ, cũng không tồn tại châu lục. Diện tích gấp mười lần Trái Đất, hơn nữa khoáng vật tài nguyên cực kỳ phong phú, đây là một nền văn minh có trình độ trung đẳng.

Người Naga kẻ sáng lập văn minh đáy biển, lúc ban đầu khi nhân loại phát hiện hành tinh Ghana, từng một lần nghĩ đến Naga chính là Atlantis trong truyền thuyết.

Nhưng mà sau khi chinh phục Ghana mới phát hiện Naga chỉ thuần túy là bộ lạc Naga, chỉ ngoài ý muốn là những bộ lạc này có được năng lực rất tốt.

Người Naga, có hình thể tương tự như nhân loại, hai tay hai chân, nhưng mà lòng bàn tay bàn chân đều có màng, có làn da màu sắc màu lam đậm, trên gáy còn có bốn cặp mang xếp chồng, có thể tiến hành hô hấp ở dưới nước, là sinh mệnh lưỡng thê điển hình sống ở dưới nước lẫn trên cạn.

Sau khi nhân loại chinh phục hành tinh Ghana, người Naga dùng thời gian ba lớp thế hệ, hoàn toàn dung nhập trở thành một thành viên của liên minh hệ Ngân Hà. Trên thực tế, ở thời đại nhân loại mở rộng Tinh Tế Đại Hàng Hải, cùng loại với người Naga không thuộc văn minh nhân loại không hề thiếu, cũng có không ít gia nhập liên minh hệ Ngân Hà, nhưng mà thành công giống như người Naga cũng không nhiều.

Các nền văn minh này đều có một đặc điểm, đó là có hình thể nhân loại, mới được gọi là văn minh nhân loại. Quan trọng nhất là bọn họ có được tiềm lực không thua gì nhân loại, kỳ thật có không ít thứ đã vượt qua năng lực học tập của nhân loại, từ lúc phát triển lớn mạnh cho tới bây giờ đã trở thành một trong mười tòa cao ốc xử lý công việc quốc tế của Ngân Minh, coi như là một loại nghịch tập đi.

Lúc này hành tinh Ghana, hính là lãnh địa của người Naga, mà là một cái đa chủng tộc, hành tinh phồn hoa tụ cư rất nhiều nền văn minh, nhân loại, người Naga, đồng dạng với văn minh nhân loại như người Zaokensi, người Salu. Ở trong này hợp thành liên minh Ghana, mặc dù có thêm các nền văn minh khác, nhưng chủ thể của liên minh vẫn chủ yếu là nhân loại cùng người Naga liên hợp.

Nhiều loại văn minh va chạm, hình thành lực lượng cường đại, đồng thời cũng đại biểu thế lực nhiều nền văn minh dung hợp, ở trong Ngân Minh cũngcó được địa vị khá cao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.