Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 22: Kẻ thích ứng mới có thể sinh tồn (2)Ánh mắt mọi người trong phòng làm việc IG đều tập trung ở trên thân một người trong đám hung đồ này, Aliwedusi, người trẻ tuổi mạnh nhất đế quốc Yabitan, ngoại hiệu "Tử thần", về hắn, có hai lời nghe đồn lớn, thứ nhất, hắn hay ở trên người xâm tên đối thủ bị hắn giết chết.

Cái thứ hai, người bị hắn giết chết, đã vượt qua một ngàn, danh tiếng hoàn toàn phù hợp với cái tên Thiên Nhân Trảm.

Trên cơ bản, đám quỷ hung ác này của đế quốc Yabitan, trên tay mỗi một người đều là vết máu loang lổ, ít nhất lưng cũng đeo mấy chục mạng người, có thể có được sát khí băng hàn như thế này, theo bọn họ, người dự thi từ địa phương khác đều là trẻ con. Mà trên thực tế, các trận đấu trong quá khứ cũng chứng minh điểm này rồi, đế quốc Yabitan tin tưởng vững chắc, chỉ có lửa cùng máu tươi mới có thể rèn luyện ra chiến sĩ cường đại nhất, mặc dù rất nhiều người xem ra, bọn họ chính là đang chế tạo những cỗ máy giết người.

Tiến hành xác nhận thân phận, lưu vào tư liệu, đến lúc này mới gián đoạn thông tin liên lạc cùng đế quốc Yabitan, không khí toàn bộ phòng làm việc IG lúc này mới hơi ấm áp một ít.

- Yabitan rất phong cách.

- Nói cẩn thận nói cẩn thận, làm việc đi.

- Hả? Tại sao trong số nhân viên lưu vào, không có Nikeji?

Nikeji, nhân vật số hai trong thế hệ trẻ của đế quốc Yabitan, về thực lực mà nói, tương đương với Aliwedusi, chỉ là con số giết người kém mà thôi.

- Các ngươi không biết sự khủng bố của đế quốc Yabitan, Nikeji đã chết.

Có nhân viên công tác chuyên môn phụ trách đế quốc Yabitan mở miệng thở dài.

Cái gì!

Trong phòng vừa mới trở nên ôn hòa một chút, nhiệt độ không khí lại giảm đi, lạnh lùng như băng.

Nikeji, đặt ở toàn bộ hệ Ngân Hà, đều thuộc nhóm cao nhất, thực lực cũng không yếu nếu so với Aliwedusi , thậm chí người này có vài còn xuất sắc hơn, đế quốc Yabitan cứ như vậy để cho hắn chết?

- Ngoài ý hay là?

Có người ngữ khí phát lạnh hỏi, nghĩ tới một khả năng đáng sợ.

- Ngươi không đoán sai, đây là truyền thống ở Yabitan, người cường đại nhất là duy nhất, chỉ có một người có thể đi ra lôi đài sống chết, người sống sót là Aliwedusi.

- Khụ, không nói chuyện này nữa, kết quả bên đế quốc Aslan cũng có rồi, bất quá đăng ký lưu trữ còn cần một đoạn thời gian.

- Thật sự? Đi đầu là ai? Kiếm thánh Arie Ola hay là tên gọi là kiếm ma Oz?

- Hẳn là kiếm thánh đi, dù sao hắn là quý tộc.

Nói đến Aslan, mọi người đều rất nhiệt liệt, so sánh với Yabitan, Aslan giống như là là cơn gió mùa xuân hợp lòng người, cảm giác nhắc tới Yabitan là địa phương linh tinh, nhất định phải nói nói một chút về Aslan mới có thể làm cho tâm tình giãn ra một chút.

……..

Xa xôi ở hành tinh Atlantis, kiến trúc độc đáo cao ngất trong mây, chẳng phân biệt được ngày đêm, tản ra ánh sáng kỳ diệu, thiết bị phi hành bận rộn tuần tự lui tới, nơi này là một trong chín tòa thành thị lớn của Atlantis, thành phố Phils.

24 thiếu niên Atlantis, chia làm hai đội, đang tiến hành đối chiến, trận đấu IG lần này Atlantis cũng thật sự chăm chú vào.

Người Atlantis chiến đấu cũng giống như là tự nhiên suy diễn, lực lượng kỳ dị, lẫn nhau đánh sâu vào, huyễn lệ giống như là ma thuật, lại cũng không phải, mà là lực lượng thực chất chân thật.

Dường như hai đội chém giết chẳng phân biệt được thắng bại, trong đó có hai người đang chiến đấu, hấp dẫn mọi người quan sát, mỗi một lần ra tay, đều mang theo các loại lực ảnh hưởng, mang đến hoàn cảnh bốn phía đều có chút biến hóa.

Xa xa, là một khán đài cao cao phía trên dùng xem cuộc chiến, tạo hình với phù điêu đặc thù của Atlantis, hoa văn kỳ dị, cảm giác tản ra lực lượng sâm nghiêm, Hạo Lâm đang ở trên này, ánh mắt thản nhiên nhìn kịch chiến ở phía dưới.

Sau lưng hắn, sáu người hầu kính cẩn đứng yên lặng.

- Các ngươi cảm thấy, Bodiya cùng Aizhasi, ai thích hợp hơn?

- Thưa hoàng thân, bằng chiến lực mà nói, Aizhasi càng tốt hơn.

Thủ lĩnh cận vệ cúi đầu, nói ra cái nhìn của hắn.

- Phải không, Bodiya người kia có ì ưu điểm gì?

- Hắn càng hiểu biết nhân loại.

Hạo Lâm cười:

- Vậy để hắn dẫn đội ngũ đi.

- Vâng, có cần tuyên bố giải tán?

- Vì sao? Ta còn xem chưa đủ a.

Hạo Lâm nhẹ giọng cười:

- Tuy rằng ngươi nói Aizhasi tốt hơn, nhưng mà ta cảm thấy Bodiya sẽ thắng, chúng ta có thể cược 100 tinh thạch năng lượng.

- Khụ... Thưa hoàng thân, việc này…không tốt cho lắm.

Thủ lĩnh cận vệ xấu hổ lắc đầu, hoàng tử nhỏ sau khi đi đến thế giới nhân loại, không còn đơn thuần như trước kia, các loại thói quen kỳ quái của nhân loại, đôi khi lại phát sinh.

Hạo Lâm bướng bỉnh cười cười, chỉ là ở trong lòng hắn lại hiện lên một bóng người, cái thân ảnh kia làm cho hắn cảm giác được thần niệm. Cảm giác kỳ lạ kia lại phát sinh ở trên người một nhân loại, quả thật thực không thể hiểu được.

Nếu có thể gặp lại hắn, có thể thú vị một chút đâ hay không y?

……..

Hoàn cảnh tác chiến dưới nước, dù sao không phải chủ lưu, nghiên cứu về robot chiến đấu dưới nước, hệ Mặt Trời đã rất lạc hậu, nhưng dù sao là một trong các khu vực lớn tại Ngân Minh, cũng không khó để mua hàng hóa quân dụng, nhất là hệ Mặt Trời lại là một tồn tại đặc thù, về mặt này vẫn là có ưu thế nhất định.

- Tổng hợp lại mà nói, toàn bộ hệ Ngân Hà, ở mặt này cũng không thuộc loại trọng điểm phát triển, nhưng mà đây lại là một hạng mục không thể không nhìn. Cho nên, để tác chiến dưới nước ở IG, đều theo vài khoản robot từ giữa chọn ra thích hợp nhất. Aslan - series Tam Xoa Kích, chính là một khoản robot chiến đấu dưới nước tương đối thành thục ổn trọng, động cơ đẩy hạt tổng hợp, vũ khí cận chiến chọn dùng trường mâu phân tách nước Alpha, viễn trình chủ yếu là súng phân tách nước cùng ngư lôi khóa mục tiêu.

Thượng tá Đặng Khẳng giới thiệu, cũng không phải theo kiểu sách giáo khoa, mà mang theo mọi người đi vào kho robot nơi để robot Tam Xoa Kích, để cho mọi người thay phiên ngồi vào, trực diện tiếp xúc cảm ứng, phương diện này robot hệ Mặt Trời rất bình thường cho nên không dùng được, vẫn phải lựa chọn mấy khoản cường đại nhất, rất nhiều tinh hệ khác cũng là như thế.

- Các ngươi ự mình cảm nhận một chút, từ trong ấy lựa chọn thứ thích hợp, robot cùng phi công có một loại linh hồn liên hệ.

Đặng Khẳng nói nghe có điểm mơ hồ, nhưng mà tất cả mọi người yên lặng ở thầm gật đầu trong lòng. Toàn bộ hệ Mặt Trời, bên trong mấy trăm triệu người chọn lựa ra bọn họ, thực lực rất mạnh, kỳ thật loại hình robot, cũng không thể chế ước bọn họ phát huy kỹ thuật,. Nhưng mà, mỗi người đều luôn có robot bản mạng tồn tại, lúc sử dụng một khoản robot đặc biệt khác, trình độ chỉnh thể, đều đã tăng lên vài tầng thứ, ý muốn nói là khoản robot kia tính năng có mạnh bao nhiêu cũng không quan trọng, mấu chốt là thích hợp.

Trạm Sao Hỏa lần này vừa đúng là giai đoạn cuối cùng của huấn luyện doanh IG, cũng là quan trọng nhất, mọi người đều khác lúc bình thường, thật sự chăm chú, nhất là đám người Mặt Trăng, xem như bị buộc vào tuyệt cảnh, ở sân nhà Mặt Trăng, Achilles Ortiz đánh mất một phiếu, mà Sao Hỏa lại là sân nhà của Liệt Tâm, Liệt Tâm bùng nổ, có thể nghĩ áp lực trong đó có bao lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.