Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 26: Bạn học Vương thật đáng yêu nha (2)- Nếu thực chiến cuối cùng không có vấn đề gì, chúng ta liền chọn hắn đi.

Liệt Vô Tình nói, người Sao Hỏa vẫn có vẻ trực tiếp một chút, tính cách của Vương Tranh rất hợp khẩu vị của hắn, dù sao hắn không ưa thích loại hình như Achilles Ortiz.

- Tán thành.

Mark Della gật gật đầu, nếu là chọn Lear, hắn sẽ phản đối, rất hay dùng kỹ xảo nhỏ, tuy rằng nói thành công không từ thủ đoạn, nhưng mấy thứ thủ đoạn này cũng có tính cực hạn, cũng không phải ở địa phương nào đều có thể dùng, theo hắn Lear chính là điển hình nội chiến lành nghề, ngoại chiến tầm thường.

Mông Ngao cười cười:

- Khó được hai vị nhất trí như vậy, ta đều có điểm ngượng ngùng, chỉ mong tên nhóc này không nên cô phụ sự kỳ vọng của chúng ta, khoảng cách bắt đầu đại hội thi đấu còn có một đoạn thời gian, chúng ta phải nghĩ ra biện pháp làm cho năng lực X của hắn hoàn thiện thêm một ít.

Năng lực X loại có tác dụng tăng phúc tuy rằng lực công kích không đủ mạnh, nhưng mà trong đoàn đội này không hề thiếu đội viên có lực công kích mạnh mẽ, ngược lại không quan trọng như vậy, chỉ cần Vương Tranh có được năng lực như vậy, có cái nhìn đại cục cùng phán đoán như vậy là đủ rồi.

Ngay từ đầu bọn họ lo lắng nhất, không có năng lực X sẽ dễ sai lầm khi đánh giá thực lực của đối thủ, do đó sinh ra phán đoán sai lầm, như vậy là tuyệt đối không thể làm đội trưởng, thậm chí ngay cả việc làm đội viên cũng rất nguy hiểm. Nhưng mà có năng lực, liền giống như bước dần từng bước đi vào, năng lực tốt tất nhiên là rất tốt, nhưng năng lực bình thường cũng sẽ không ảnh hưởng chỉ huy.

Nói thật ra chọn Vương Tranh, cũng là một cân bằng, xem như không có ở bên trong lựa chọn ra tốt nhất , dù sao mọi người vẫn hy vọng có một cái đội trưởng siêu cường toàn diện.

………

Lúc này Vương Tranh ngẩng đầu, cách đó không xa chính là robot Atlantis.

Quả nhiên vẫn là robot này le lói nhất, Atlantis, lần trước nhìn thấy vị hoàng tử nhỏ kia cũng rất thú vị, toàn bộ robot đều là các đường cong hình giọt nước, giống như tràn ngập sinh cơ bừng bừng, rất kỳ quái. Phàm là là người Trái Đất, đều từng cảm thấy hứng thú đối với văn minh Atlantis , nếu có cơ hội, hắn cũng muốn kiến thức một chút nền văn minh mất tích từ lâu này.

Vương Tranh rất có hứng thú nhìn một cái bên này, lại nhìn xem nơi khác, còn đặc biệt tiến vào khoang điều khiển nhìn nhìn, chỉ bằng quy cách mà nói thì rấ tương tự hệ thống thao tác cùng robot của nhân loại . Nhưng mà, trừ bỏ mấy thứ này, còn có rất nhiều linh kiện Atlantis không thể lý giải, nghe nói, các thiết bị này, chỉ dùng để đón thu ý niệm, có một loại cách nói đáng giá tin tưởng là kỳ thật robot Atlantis cũng không cần người điều khiển, bằng vào ý niệm có thể đủ khởi động, thậm chí tác chiến.

Từ một ít ghi hình chiến đấu của robot Atlantis mà xem, quả thật có thể bằng vào ý niệm khởi động cùng làm một số thao tác đơn giản, nghe nói mấy thứ giống như hoa văn gì đó, chính là ký hiệu chiến đấu, có thể phản hồi ý niệm của người Atlantis, le lói huyền ảo. Chỉ tiếc nhân loại, cho dù là người có năng lực X cũng không có năng lực khống chế như vậy.

Vương Tranh bắt chước người Atlantis trong ghi hình, rất đẹp zai vươn bàn tay ra:

- Khởi động!

Robot vẫn không nhúc nhích, giống như là đang cười nhạo Vương Tranh ngây thơ.

Ba vị tướng quân cũng dở khóc dở cười, tên nhóc này còn có một mặt ngây thơ như vậy.

Vương Tranh cũng có chút ngượng ngùng, cũng may không có người nhìn thấy, dù sao ai có ý tưởng biểu diễn một lần.

Có điểm ngốc, nhưng mà,lại có điểm đã nghiền, từ nhỏ đi học cho đến trung học cơ sở, vẫn đều rất thích robot Atlantis, khi còn tiểu học, đã làm chuyện như vừa rồi với mô hình món đồ chơi robot Atlantis, lúc ấy vẫn là cùng đại gia Tô cùng nhau đùa trò chơi robot trận chiến lớn.

Hoài niệm a.

“Ọt ọt”

Bụng phát ra tiếng kêu kháng nghị.

Bà mẹ nó, thế nhưng quên ăn cơm, cơm chiều a.

Trương Sơn tên nhóc kia lại không gọi hắn, mười có mười rưỡi là nữ hộ sĩ mát xa rất nóng bỏng.

“Ầm “

Cửa chính kho robot ế đóng lại, toàn bộ kho robot trở nên một mảnh tối đen.

……

- Mông Ngao, không nghĩ tới đứa nhỏ Trái Đất của các ngươi lại có sở thích như đứa nhỏ vậy.

Liệt Vô Tình trêu chọc nói.

Bỗng nhiên trong lúc này một luồng ánh sáng trắng xuất hiện trong kho robot, các ký hiệu trên robot Atlantis bắt đầu tỏa sáng, ánh mắt robot bắn ra một luồng tia sáng.

Ba vị tướng quân trong phòng quan sát hóa đá. .

……..

Kế tiếp hôm nay huấn luyện quả thật làm cho mọi người uống một hồ nước, thể lực cùng tinh thần song trọng áp bức, thời gian nghỉ ngơi còn phải xem rất nhiều tư liệu cùng ghi hình chiến đấu, có nhà phân tích chuyên nghiệp giảng giải ưu khuyết điểm của robot cho bọn họ.

Mấy thứ này đều là kỹ thuật phân tích, giảng viên đưa vào cửa tu luyện xem ở cá nhân, có thể sử dụng bao nhiêu, hấp thu ha không hấp thu cũng là xem cá nhân. Nhưng theo toàn bộ quá trình mà nói quả thật tương đối hợp lý, ít nhất Vương Tranh cùng Trương Sơn cũng cảm thấy hứng thú, giống như bọt biển không ngừng hấp thu tri thức.

Nhìn ra được đám người Mặt Trăng có điểm không yên lòng, hoặc là nói có điểm khinh thường, đối với mấy thứ này bọn họ tự nhận đã nắm giữ hết, cảm giác loại dạy học này đều có chút cản trở.

Quen tay hay việc từ này hiển nhiên dùng không đến trên người của đám học viên Mặt Trăng, năng lực hấp thu cùng nhận biết của bọn họ rất mạnh, một khi biết liền khẳng định là biết. Không phải lại hao tâm tốn sức, bọn họ cho rằng đây là giảm sút đi hiệu suất.

Cạnh tranh tương đương kịch liệt, điểm số tiểu đội thứ nhất rất tiếp cận, trước mắt Liệt Tâm đang ở top dẫn đầu, đương nhiên mọi người biết, kỳ thật thời điểm bọn họ nghỉ hè đã trước tiên huấn luyện mang tính thích ứng, thực sự châm chích.
Nhưng mà tính cách Liệt Nghiễm vẫn không đàng hoàng được lâu lắm, ở trong một lần huấn luyện, robot đánh lên vách đá dưới đáy nước, sau khi đi lên robot xảy ra chút vấn đề.

Trước mắt điểm số của là Vương Tranh, Liệt Tâm, Achilles Ortiz, Lear đang thời khắc mấu chốt. Liệt Nghiễm có điểm hơi tụt dây xích.

Liệt Tâm lo lắng , nhưng lại không thể biểu hiện mất đi bình tĩnh, sau đó nghỉ ngơi cũng chỉ có một tiếng, còn phải ăn cơm, dù sao cũng là người nhà họ Liệt lại là sân nhà, Đặng Khẳng lập tức khẩn cấp kêu lính sửa chữa. Nhưng loại robot này lính sửa chữa bình thường giải quyết không được, chỉ có thể từ địa phương khác điều đến, nhưng hiển nhiên trong vòng một giờ là không tới được, nói cách khác thành tích buổi chiều hôm nay của Liệt Nghiễm chính là zero.

Vương Tranh ở Mặt Trăng đội mưa tay không mà về cũng là bởi vì thời gian chậm trễ, khu vực Sao Hỏa tranh đoạt kịch liệt nhất, mọi người không khác gì nhiều, lút này nếu tụt dây xích thật sự rất trí mạng.

Lear bên này hơi có điểm vui sướng khi người gặp họa, kỳ thật trong lòng Achilles Ortiz cũng âm thầm thở ra, một trận chiến này đối với hắn rất mấu chốt.

- Nếu không để cho ta thử xem, các ngươi đi ăn cơm đi.

Vương Tranh nói.

Đặng Khẳng sửng sốt:

- Vương Tranh, đừng quấy rối, những người khác nên làm cái gì thì làm cái gì, huấn luyện buổi chiều cũng sẽ không giảm cho các ngươi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.