Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 28Đa số là con cái gia đình phú hào thế hệ mới, tình huống ở trong này gần như nhau, đồng thời lại có thể hình thành vòng luẩn quẩn mới cùng mạng lưới quan hệ, phương hướng rất chính xác, những năm gần đây thực sự được hoan nghênh.

Nếu mấy đứa nhỏ da thịt đắt tiền này xuất hành, bị giành lấy cũng là bình thường.

- Các ngươi sẽ thay thế bọn họ, sẽ cung cấp một chiếc thuyền phi thuyền thương mại, một khi bị vây quanh, hạm trưởng sẽ lựa chọn đầu hàng, chuyện mà các ngươi phải làm là ở thời điểm thuyền hải tặc cùng phòng chỉ huy kết nối, nhanh chóng khống chế được toàn cục, nội ứng ngoại hợp, sau đó kiên trì đến khi đội tuần tra liên bang đến.

Đặng Khẳng nói.

Lần đầu tiên mọi người chấp hành nhiệm vụ như vậy, lại là chiến đấu cùng hải tặc, có hưng phấn, cũng có lo lắng.

- Nhiệm vụ lần này có tính phiêu lưu tương đối lớn, chúng ta cũng không xác định có thể là từ các ngươi kết nối phòng chỉ huy hay không. Nếu không được thì cả nhóm có thể gặp phải nguy hiểm bị trực tiếp phá hủy, đương nhiên điều ở phía trước có thể tính cao tới tám phần. Đám hải tặc này có trình độ rất tốt, theo kinh nghiệm chiến đấu trong trước kia mà xem, bên trong hải tặc có phi công tiêu chuẩn vương bài. Cho nên các ngươi phải phải nhanh chuẩn độc, đoàn đội phối hợp tác chiến, một khi chiếm lĩnh, ít nhất kiên trì một giờ, cố gắng kéo dài thời gianđàm phán, để hình thành vòng vây, phải biết rằng, cơ hội này là vô cùng khó được, liên bang yêu cầu phải tiêu diệt toàn bộ đoàn hải tặc Router.

Từ biểu tình nghiêm túc trên mặt Đặng Khẳng mà xem, chuyện này chỉ sợ không dễ dàng như vậy.

- Huấn luyện viên, nếu như thế thì vì sao không trực tiếp phái bộ đội đặc chủng ngụy trang, chẳng phải là có phần thắng rất cao so với chúng ta?

Mi Lu đột nhiên hỏi.

- Đầu tiên, đây là lần đầu tiên chúng ta chặn được kế hoạch lần này, tiếp theo, đối thủ vô cùng giảo hoạt, khẳng định sẽ phái nội tuyến lẫn vào phi thuyền. Nếu không nhìn phải một đám học viên, bọn họ khẳng định sẽ không xuất động, hơn nữa nội tuyến không thể lẫn vào, bọn họ cũng sẽ không chấp hành kế hoạch. Đây cũng là vì sao đám hải tặc này tàn sát bừa bãi lâu như vậy mà không có bị bắt đến, cơ hội lần này khó mà có được, chỉ cho phép thành công không được thất bại!

Đặng Khẳng quát:

- Đây cũng là khảo nghiệm cuối cùng của các ngươi, hiểu được hay không?

- Hiểu, thưa huấn luyện viên!

- Tốt lắm, căn cứ thành tích tổng hợp trước đây lại mà tính, quyết định để Vương Tranh tạm thời nhận chức đội trưởng, tuy rằng là lâm thời, nhưng trong lúc này, mọi người phải phục tùng mệnh lệnh. Ta nhắc lại lần nữa, đây không phải diễn tập, bất luận kẻ nào đều phải giữ nghiêm kỷ luật, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể làm cho toàn quân bị diệt, không chỉ có các ngươi, còn có những người nằm vùng của chúng ta, đều có thể bởi vì vậy mà vứt bỏ tánh mạng!

Ánh mắt mọi người nhìn phía Vương Tranh, mọi người biết Vương Tranh đã thông qua biểu hiện chiếm được tán thành, kết quả này ngoài ý liệu, lại ở bên trong tình lý. Vương Tranh là người có điểm cân bằng, vô luận Achilles Ortiz, Lear vẫn là Liệt Tâm đều có thể tạm chấp nhận.

Vương Tranh đứng lên, cúi chào:

- Cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!

- Tốt lắm, kế tiếp có phân tích chiến thuật do thiếu tá Ryan Maier nói cụ thể một chút , cấp cho mọi người chiến thuật cùng bố trí.

Rốt cục đã tới thực chiến, thẳng thắn nói ngay từ đầu quân đội cũng không tính để cho bọn họ ra tay, nhưng mà sau khi mấy người Mông Ngao biết được tình huống tập huấn đến từ các quốc gia khác, quả thật có chút lo lắng, thiếu hụt thực chiến, nhất là trận chiến lớn đối mặt sống chết, chỉ sợ bọn họ sẽ không đi quá xa.

Liên bang hệ Mặt Trời những năm gần đây rất ôn hòa, đối ngoại là như thế này, huấn luyện bên trong cũng là như thế này. Người lính đã mất đi tâm huyết.

Hơn nữa phân tích từ chỉnh thể chiến thuật, đám người này đều rất tốt, càng giống hơn một chút.

Huống chi cho dù làm mồi dụ, học viên bình thường cũng không được, không có người thích hợp hơn bọn hắn , không mang theo cái vỏ binh lính chính thức, thì rất tốt.

Về phần phú nhị đại cái gì, nơi này có không ít phú nhị đại chân chính, căn bản không cần giả bộ.

Lần này không có người hỏi bọn hắn nguyện ý hay không, rời khỏi hay không, bởi vì thời điểm này mới là động thật, sợ chết à?

Chạy trở về nhà bú sữa đi, ngay cả phẩm chất cơ bản của người lính cũng không có.

Có một chút, vô luận là người thuộc gia tộc nào, những người trẻ tuổi này đều không sợ chết.

Đối với đám người Lear, Achilles Ortiz mà nói, như thế này quả thật không tính là cái gì.

Đối với đoàn hải tặc này, Achilles Ortiz thật sự có hiểu biết nhất định, dù sao hắn cũng có quan hệ không tệ với thế giới lính đánh thuê. Thời gian nghỉ hè khi bọn họ luyện tập, lúc rảnh rỗi tự nhiên hàn huyên một ít.

Đoàn hải tặc Router này trước mắt là một nhóm giảo hoạt nhất chiếm ở quanh thân hệ Mặt Trời, thủ lĩnh rất thần bí ngoan độc, chỉ cần có một chút gió thổi cỏ lay thà rằng bỏ qua cho. Mà một khi theo dõi mục tiêu lại có thể làm không chút sai sót, nghe nói hắn chưa bao giờ từ trong hệ Mặt Trời chiêu mộ thuộc hạ, mà là từ tinh hệ khác, vì phòng ngừa nội gian lẫn vào.

Hơn nữa một khi hải tặc bắt được nội gian, vô luận nam nữ đều sẽ hối hận khi đã sinh ra .

Nghe Achilles Ortiz phổ biến tình huống, hiển nhiên mọi người có một nhận thức rõ ràng hơn, trận chiến đấu này chỉ có thể thành công không thể thất bại, một khi thất bại, khả năng tự sát càng đỡ so với bị bắt.

Đừng hy vọng hải tặc sẽ lấy ì công ước tù binh Ngân Minh đối đãi ngươi, tiền dâm hậu sát còn đỡ, chỉ sợ đến lúc đó muốn chết đều không thể chết được.

Tuy rằng không cùng Achilles Ortiz chung chí hướng, nhưng về điểm này Tantalos có quyền lên tiếng, loại sự tình này ở nước cộng hoà Minh Vương bên kia thực sự rấtt hông thường.

Không phải khí chất Tantalos trời sinh đã âm trầm, hắn cùng những người đi ra từ thế giới có trật tự, căn bản chính là hai thế giới, cho nên hắn thà rằng cùng người như Lear trao đổi lợi ích, bởi vì lợi ích mới là chân thật nhất.

Thẳng thắn nói nhiệm vụ lần này hắn một chút cũng không xem trọng, không phải nói thực lực của bọn họ không đủ, mà là bên trong đàn gà con này có bao nhiêu người có thể thực chiến.

Huống chi đội trưởng lại là Vương Tranh, một gà con chưa bao giờ chiến đấu qua.

Đầu óc quân đội có phải đã trúng đạn rồi hay không.

……

Hệ Mặt Trời, một chiếc phi thuyền vũ trụ Galile xa hoa thuộc tiêu chuẩn cao nhất chính đang bay ở trong biển vũ trụ.

Phi thuyền loại hình này chính là tượng trưng cho sự xa xỉ, số người có thể chở theo cũng không nhiều, nhưng mỗi người đều có phòng riêng, phương tiện giải trí xa xỉ, bể bơi, sân bóng rổ, nếu nguyện ý còn có thể đánh golf một lần kiểu vũ trụ.

Hưởng thụ một chút vui sướng khi banh golf với tính chất đặc biệt xuyên qua vòm năng lượng bảo vệ bay về phía vũ trụ vô tận.

Nhưng mà một chiếc phi thuyền hoa lệ như vậy cũng chỉ vì phục vụ hơn ba mươi học viên, tuy rằng phi thuyền ở trên vũ trụ, nhưng về mặt hưởng thụ cũng là cần có cái gì thì cũng đều có cái ấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.