Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 3: Trận chiến xoay người (1)Hồi Âm nói.

Ina sửng sốt:

- Đúng vậy!

Về đại cục mà nói, quan hệ trước mắt giữa Aslan cùng liên bang hệ Mặt Trời càng ngày càng tốt, hơn nữa chuyện này chỉ cần nàng an bài một chút là đến nơi.

Vẻ mặt Ina chờ mong nhìn Vương Tranh, Vương Tranh đương nhiên là tán thành, hắn cũng muốn đi đế quốc Aslan nhìn xem.

Cái gọi là học viện Hoàng Gia, đây là học viện xếp trong top 10 ở Ngân Minh, cái nôi của thiên tài tinh anh.

- Hồi Âm, em thật thông minh.

Ina cười nói, phát ra từ nội tâm vui vẻ, đôi khi chính là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, trước kia nàng luôn quan tâm này quan tâm cái kia, có lẽ cũng không có khoa trương như vậy, đôi khi chính mình dọa chính mình.

Cấp bậc học viện hợp tác trao đổi không thể bình thường hơn.

- Cho nên a, bạn học Vương Tranh, anh cần phải biểu hiện thật tốt nha.

Hồi Âm dùng ngón tay nhỏ bé non mềm chỉ chỉ Vương Tranh, bộ dáng như bà cụ non.

…..

Đối thủ của Vương Tranh đã không chờ kịp, Thợ Máy nhìn biểu hiện toàn bộ, cuối cùng gặp phải cái con thỏ nhỏ chết tiệt , thật thích nha.

Đối với robot Đao Ma, am hiểu nhất chính là treo lên đánh mấy cái gọi là linh hoạt.

Hơn nữa trước đó đã trình diễn qua vài lần, robot Đao Ma toàn diện khắc các loại thám báo, như loại robot Thần Gió còn đang thử nghiệm này, tuyệt đối có thể đánh đối thủ cũng không dám lên đấu thêm trận nào nữa.

……

- Hiện tại là phỏng vấn trước lúc thi đấu, xin hỏi tuyển thủ Thợ Máy, sau khi nhìn trận đấu một hốt năm trước đó, ngài có chờ mong gì đối với tuyển thủ Khô Lâu sao?

Lão Nai hỏi.

Phong phạm tương đối chuyên nghiệp nha.

- Hy vọng hắn có thể kiên trì trong chốc lát, bằng không ta thật sự hoàn toàn thất vọng đối với Trái Đất rồi.

- Ah, nói cách khác ngươi rất có tin tưởng thắng lợi?

Lão Nai tiếp tục hỏi.

Thợ Máy cười một tiếng:

- Cái này gọi là vấn đề sao, theo các ngươi đánh còn cần tin tưởng sao, để cho ta nói cho các ngươi một chân lý, ta, ở khu vực Trái Đất là thần vô địch!

Màn ảnh cho Thợ Máy mặt một cái đặc tả đặc biệt ngay mặt, khí phách rất trâu bò a!

- Ha ha, có tin tưởng là chuyện tốt, tuyển thủ Thợ Máy, khu vực Trái Đất chúng ta có sở thích nhỏ, chính là đặt cược trước khi chiến đấu, không biết ngươi có hứng thú hay không?

Lão Nai đột nhiên hỏi.

- Chà, không làm chậm trễ trận đấu thì có cái gì tốt để cược, không có hứng thú.

- Ha ha, chỉ là phần thưởng nhỏ, vỏ chai sữa ta nghĩ nơi đó của ngươi sẽ có, nếu ngươi thắng thì ta ăn hai cái, nếu ngươi thua thì xem ở phân lượng ngươi là khách, ăn một cái là được rồi.

Lão Nai phi thường rộng rãi nói, biểu tình tương đối phong phú có sức cuốn hút, mọi người rất rõ ràng, đây là tiết tấu Nai thần sắp đào hố cho người khác a.

Quả nhiên Thợ Máy hừ lạnh một tiếng:

- Thua, nếu ta thua, ăn mười cái, mẹ kiếp, đừng nói chuyện này, giải nghệ đều được, đừng lãng phí thời gian, để cho tên gì gì đó lăn ra đây, ở trước mặt lão tử bày đặt biểu diễn thao tác, đánh bạo ngươi!

Thợ Máy trực tiếp dùng tay dựng lên một thủ thế thông dụng trên quốc tế.

Tên khốn này kiêu ngạo có điểm quá bạo a.

………..

Dita thật sự là biết chọn người, loại cực phẩm này cũng rất mệt mới tìm ra được, Sauron nhịn không được lắc đầu, các loại đặc tả, các loại tuyên truyền, các loại con đường.

Lắc đầu, lần này cũng không phải là hắn ép buộc, chính mình tự tìm, đầu óc toàn tàu hủ, ông trời phù hộ hắn đi.

……..

Hoàn thành ước định, lão Nai nở ra cười nhiệt tình sáng lạn, người còn sống chỗ tốt ngay tại người nào đều có thể gặp được, hắn đã ăn nhiều như vậy, rốt cục có thể cùng người khác chia sẻ thú vui khi ăn vỏ chai sữa.

Ngay sau khi ước định hoàn thành, nháy mnhân số ắt liền tăng lên thêm hơn 100.000, hiển nhiên vẫn có khối người có sở thích nhỏ này.

Lão Nai cũng xuất ra đòn sát thủ.

…..

- Cố lên!

Ina bỗng nhiên hôn Vương Tranh một cái, một bên Hồi Âm vội vàng che ánh mắt.

- Hai người rất xấu rồi, lát nữa em muốn đi rửa mắt a.

Hồi Âm không thuận theo, vặn vẹo thân thể.

Ina nhẹ nhàng ôm Hồi Âm, hôn một cái:

- Như vậy em sẽ không thua thiệt.

Vương Tranh cảm giác trái tim muốn nhảy ra ngoài, đây là cổ vũ hay là quấy nhiễu a.

Công chúa nhỏ Hồi Âm mặt cười đỏ bừng, kiều diễm ướt át, trưởng thành cũng là một vị mê đảo chúng sinh a.

…….

Những người khác làm sao biết bạn học hiện tại Vương Tranh đang ở trong tổ hạnh phúc, Vương Tranh rời đi, quả thật Mông Điềm, Trương Như Nam cùng Trương Sơn rất quan tâm, nhưng mà càng là loại này thời điểm này thì càng phải cố gắng, nếu vẫn còn như thế thực sẽ cho người ngoài xem thường.

Viên Dã vỗ bả vai của Trương Sơn:

- Đừng có gấp, hoàn hảo là bệnh, là bệnh thì có thể trị, y học ở đảo Thiên Đường phát triển như vậy, không cần vài ngày, có thể trở thành mãnh hán mà trở về.

Viên Dã đến là hướng về phía Trương Như Nam, không thể không nói người Europa vẫn rất đáng tin cậy.

Tổng thành tích của Học viện Europa khá tốt, đám người Viên Dã đã chọn hướng đi, chuyên chú cho vị trí phụ trợ, cũng lăn lộn dể dàng, tuy rằng không có năng lực X, nhưng phong cách đánh trận rất ác liệt, lại có thể chống đỡ thương tổn, kinh nghiệm cùng năng lực đã là chủ lực phụ trợ, lý giải đã đạt tới cảnh giới nhất định. Những thứ này, thật sự không phải người có năng lực X nào cũng có thể thay thế được.

Kỳ thật đôi khi chính là suy nghĩ mở, nược lại có thể phát huy thật tốt. Đi đến Aslan không phải con đường thành công duy nhất. Quan trọng là thông qua cơ hội tốt như vậy thể hiện ra được đặc điểm của bản thân, quân đội đều đã từ tài năng biểu hiện, cho thêm nhiều cơ hội.

Hơn nữa sau khi thản nhiên, ngược lại thu được hiệu quả tốt lắm.

Trương Sơn cười cười:

- Đó là đương nhiên, Vương Tranh khẳng định sẽ trở về, hắn không ở đây, chúng ta phải biểu hiện càng tốt, ngay cả một phần kia của hắn cũng mang cùng.

Trương Như Nam gật gật đầu, không nói chuyện.

Mông Điềm nói tiếp:

- Đây là kế hoạch huấn luyện ngày mai.

Nói xong, màn hình điện thoại bắn ra, chia một phần bản kế hoạch cho Trương Sơn.

Kế hoạch huấn luyện này, cũng không phải Tô An an bài. Mà là Trương Sơn bọn họ tự quyết định làm thêm kế hoạch huấn luyện.

Vương Tranh tạm thời rời đi, mang đên cho bọn hắn cảm giác vắng vẻ khẩn trương, chỉ có thể thông qua tăng mạnh huấn luyện để hóa giải loại cảm giác không khoẻ này.

Viên Dã liếc mắt xem xét kế hoạch, sờ sờ cái mũi, rút lui. Kế hoạch này có điểm điên cuồng, rèn luyện thêm là có thể, nhưng mà rèn luyện như thế này, hắn cũng không muốn theo cùng, tốt quá hóa dở. Nhưng mà học viện Chiến Thần cũng không có biện pháp, phải làm như vậy, vài người đều không có kinh nghiệm điều khiển robot vũ trụ, cần lượng lớn trụ cột luyện tập để tăng mạnh. Đi lý giải một lại một chi tiết nhỏ, những chi tiết nhỏ này, không thông qua lượng lớn thời gian điều khiển, là rất khó phát hiện, có giảng dạy như thế nào đều không có tác dụng. Robot mô phỏng cũng không có biện pháp, một ít biến hóa trong sự thật, máy móc mô phỏng tốt nhất tiên tiến nhất cũng không có khả năng bắt chước hoàn mỹ ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.