Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 51: Ra vẻ trâu bò bằng người giúp việc Aslan (2)Thực tế nếu chia đều xuống , mỗi một tinh cầu đều chưa hẳn có một thiên tài giống như hắn.

- Tống Nại Na. Sao Thổ, không có gì đặc biệt. Chính là ưa đọc sách mà thôi.

Cùng bình thường người Sao Thổ bình thường trông khác biệt, làn da của Tống Nại Na rất mịn, hơi ngăm đen mang theo phong tình người nước ngoài, răng trắng như tuyết làm cho người ta cảm thấy thân thiết, dung mạo rất nhu hòa, rất đẹp, môi dày, làm cho nàng trong đơn thuần lại lộ ra gợi cảm.

Ngắn ngủi giới thiệu nhau , rất nhanh mọi người đều trầm tĩnh lại, chỉ là nói chuyện một số chủ đề, có điểm cao thâm.

- Sorry! Ta không có hứng thú với cà phê, càng không có hứng thú đối với ngươi.

Suza từ Mặt Trăng cự tuyệt lời mời của Đạt Nhĩ.

Đạt Nhĩ thân sĩ cười, quay đầu liền hướng Tống Nại Na phát ra lời mời đồng dạng, một lát cùng nhau uống chén cà phê? Không thích cà phê thì cũng có thể uống trà.

Tống Nại Na rất rộng lượng tiếp nhận , chỉ là vừa quay đầu, liền kéo theo Gilbert.

- Ta có thể không đi có được không.

- Không được, ta nghe nói ngươi rất biết nâng cấp thiết bị điện tử. Một lát ngươi giúp ta nhìn xem điện thoại của ta, có phải có chỗ có thể tối ưu hóa hay không?

- À, điện thoại của ngươi là series Vạn Vật 0908, cũng có thể tối ưu hoá, nhưng mà phải xác nhận một chút, ứng dụng trung tâm của ngươi là cái gì? Chính là số lần dùng nhiều nhất, các ứng dụng không thể thiếu của điện thoại á.

Suza lại kéo Diệp Tử Tô, đề tài nói chuyện là của phái nữ, lông mi muốn vẽ như thế nào mới có thể tránh cho trái phải không đối xứng, đánh má hồng ra sao để có thể làm cho mình thoạt nhìn cũng có cảm giác đầy đặn.

Vương Tranh rất vui vẻ hưởng thụ món ăn, bọn họ đặt vé phòng hạng sang, hết thảy đều hưởng thụ tốt nhất, thức ăn đều do đầu bếp lớn tự tay nấu nướng, các hành khách khác cũng không có lộc ăn như thế này.

Ở trong này, không ai sẽ để ý thân phận hoặc là thành tựu của Vương Tranh, mỗi người đều có thành tựu đáng giá kiêu ngạo.

Đội trưởng IG? Căn bản không phải cùng một tầng thứ cùng bọn họ, hoàn toàn không cảm giác có bao nhiêu lợi hại.

Lý luận không gian đi động? Đó không phải là lý luận do Tiếu Phỉ làm ra hay sao? Cũng chỉ có Tiếu Phỉ mới buông tay nâng học viên của mình như vậy, chỉ có thể nói vận khí của hắn rất tốt.

Đối với Vương Tranh mà nói, đây là cơ hội khó có được yên tĩnh, ở học viện Chiến Thần trừ việc phải lên lớp ra thì còn phải thay thế Tiếu Phỉ giảng bài. Chỉ có thời điểm buổi tối mỗi ngày mới có thể tăng mạnh bí quyết Quy Nhất, sau một trận chiến với hải tặc, quả thật Vương Tranh thấy được mặt không đủ của mình, cùng khiếm khuyết đối với kỹ xảo sử dụng lực lượng, nhất là năng lực X. Hiện tại hắn chỉ biết đơn giản bùng nổ, thật sự là rất cùi bắp, nếu không phải như thế cũng sẽ không làm cho Khô Lâu cùng đầu Cục Than Đen lâm vào trạng thái nghỉ cơm.

Hít thở thật sâu, đem lực chú ý đặt ở trên bí quyết Quy Nhất.

Bất đồng với việc tu hành ở trên mặt đất, ở trong đường hầm không gian, bí quyết Quy Nhất càng thêm nhẹ nhàng so với trước đây, cảm giác Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ luân chuyển tuần hoàn biến hóa cũng trở nên rõ ràng, tương sinh, tương khắc, chuyển hoán. Vương Tranh có loại ảo giác, hắn đang được bao dung bởi vũ trụ, hay là vũ trụ đang bao dung hắn, thật giống như là đang đối thoại với vũ trụ.

Sau mấy ngày du hành, dường như Đạt Nhĩ đã thu phục được Tống Nại Na, hai người ra vào có đôi, bộ dáng rất thân mật, nhưng mà rất hiển nhiên, Tống Nại Na không phải kiểu phụ nữ không biết liêm sĩ, cũng không có thực sự để cho Đạt Nhĩ chiếm được tiện nghi. Theo Vương Tranh, Tống Nại Na chính là dùng Đạt Nhĩ để làm giảm bớt thời gian nhàm chán mà thôi.

Đạt Nhĩ lại là thể hiện ra mị lực của mình, hắn đến từ gia tộc danh giá ở Sao Hỏa, tuy rằng không có xa xưa như nhà họ Liệt nhưng mà lại có lực quản lý thống nhất, nhưng thực lực không thể khinh thường.

Hôm nay là một ngày du hành cuối cùng, khi phi thuyền từ đường hầm không gian Nukamen phóng ra, Vương Tranh cảm giác có chút lưu luyến, thời gian bay quá nhanh.

- Các vị hành khách, sau 30’ nữa sẽ đến cảng không gian Ojimia của Aslan.

- Đạt Nhĩ, thật sự nhà của ngươi ở Aslan có sản nghiệp?

Tống Nại Na cảm thấy hứng thú với chuyện này , bất kỳ sự vật gì nếu cùng Aslan dính lên quan hệ, cảm giác nháy mắt sẽ cao lớn thêm, giống như là bô đi tiểu được hoàng đế dùng qua đều có thể trở thành đồ cổ, đạo lý giống nhau.

- Ha ha, không cần hoài nghi, dựa theo đãi ngộ của Aslan đối với trao đổi sinh viên, sau khi chúng ta đến, hẳn là tự túc đi đến học viện Hoàng Gia báo danh, ta đã gởi tin nhắn, một lát sẽ để người giúp việc Aslan ở nhà của ta tới đón chúng ta, người Aslan chính tông.

Aslan có tiên tiến thế nào cũng vẫn là chế độ đế quốc, có tiền chính là đại gia.

Tồn tại giai cấp, hoàng tộc cùng quý tộc thống nhất là giai cấp quản lý, công dân là lực lượng trung kiên, xuống dưới, còn có giai tầng bình dân, mà cái gọi là bình dân kỳ thật chính là nô bộc, chỉ là dùng từ bình dân để xưng hô nghe có vẻ càng tao nhã một ít.

Ở Aslan sử dụng công dân Aslan làm người hầu, đây tuyệt đối là kinh điển ra vẻ ta đây.

- Thật sự là người Aslan?

Tống Nại Na nháy mắt, ánh mắt có điểm nóng bỏng, nàng cũng đang câu khẩu vị của Đạt Nhĩ, dể dàng lấy đến tay sẽ không biết quý trọng.

- Có phải hay không sự thật, đến lúc đó nhìn đến sẽ biết.

Đạt Nhĩ thật sự rất đắc ý, mặc cho là ai ở Aslan có được một khối sản nghiệp lớn, thậm chí là sai sử gọi đến gọi đi người Aslan, đều đã lâng lâng, giống như là cảm giác của một người phàm có được thiên binh thiên tướng, có thể sai khiến.

Tống Nại Na mắt to chớp chớp, cười cười, thái độ đối với Đạt Nhĩ lại thân cận một ít, kỳ thật các điều kiện của Đạt Nhĩ đã không tệ rồi. Có thể từ trong vô số thiên tài ở toàn bộ hệ Mặt Trời trổ hết tài năng, trở thành trao đổi sinh viên với Aslan, đủ để chứng minh hắn rất vĩ đại. Tuyệt đối không chỉ có ở trên mặt gia tộc, cùng hắn xâm nhập trao đổi một chút, nàng cũng không tính là chịu thiệt, ở Sao Thổ, nữ nhân am hiểu chủ động, hơn nữa nàng cũng muốn tìm cơ hội như vậy, cá chép vượt lên hóa rồng.

Nhưng mà tầm mắt Đạt Nhĩ càng nhiều là dừng ở trên người Diệp Tử Tô, ba nữ sinh đều rất xuất sắc, nhưng mà rõ ràng Diệp Tử Tô có phong cách riêng, có mị lực độc đáo, cứng rắn mà nói ra thì có điểm khác nhau, là ở vẻ đẹp của Diệp Tử Tô, là hồn nhiên thiên thành rất tự nhiên, không hề làm bộ. Hơn nữa nhìn ra được, xuất thân tuyệt đối sẽ không kém, mà Tống Nại Na cùng Suza là loại hình trang điểm chuyên chụp ảnh tự sướng bằng camera 720 độ, đẹp thì có đẹp, lại thiếu phần cảm giác, phụ nữ có điểm tục khí như vậy thì có rất nhiều.

Nhưng mà Diệp Tử Tô cùng Vương Tranh đi được quá thân cận, Đạt Nhĩ suy nghĩ một chút về cánh tay cùng đùi của mình, một trăm hắn gom lại một chỗ cũng không phải là đối thủ của Vương Tranh

xếp vào top 1000.

Đừng xem thường thứ tự này, 1000, nghe thì có vẻ rất nhiều

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.