Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 6: Cực hạn treo lên đánh (1)Chuyện này không phải bằng ý chí có thể quyết định, đối phương quả thật nhanh hơn hắn, hung ác hơn hắn. Nhất là sau một lần chống chọi, đối phương trở nên giảo hoạt, không dễ để liều mạng. Không ngừng tích lũy ưu thế, điều này làm cho Trương Sơn có điểm vô lực.

Đối với gian lý giải không, không thể chuyển hóa thành thắng lợi trực tiếp, chỉ số thông minh ở trong chiến đấu có tác dụng cực kỳ bé nhỏ như vậy sao?

Không cam lòng, còn không muốn thua, Vương Tranh rời đi, trừ việc mang đến mọi người cảm giác trống rỗng mất mát ra thì, còn có rất nhiều câu hỏi.

Tại sao ta lại ở trong này? Vì sao phải vất vả như vậy?

- Vương Tranh, tại sao ngươi có thể mạnh như vậy? Có kỹ xảo chia sẻ một chút được không, ta cảm giác đầu óc tốt không dùng được trong chiến đấu a.

Trương Sơn đ vẫn rất kiêu ngạo ối với chỉ số thông minh của bản thân. Cho dù ở trong huấn luyện bị áp chế thì sự kiêu ngạo này vẫn tồn tại như cũ. Nhưng mà từ vòng chọn lựa bắt đầu đi tới, loại cảm xúc này đang giảm dần, bởi vì hắn đã không còn là học viên khoa Vật Lý.

- Chỉ số thông minh vẫn có thể quyết địn thắng bại h trận chiến, khi ngươi thời điểm không nghĩ ra biện pháp thì cho rằng đối thủ là một vấn đề đi.

Kéo tơ thành kén!

Bình tĩnh .!!!

Bỗng nhiên trong lúc đó nội tâm, Trương Sơn chợt giãn ra, ý nghĩ trở nên thanh tỉnh lên, Athos công kích không giảm bớt, nhưng mà áp lực trong lòng lại không còn lớn như vậy.

Nhưng mà ở lúc này, dưới tiết tấu công kích của Athos, điều duy nhất mà Trương Sơn có thể bắt lấy chính là hai từ, bình tĩnh cùng thích ứng .

Tâm lý đã dứt bỏ rồi, động tác của Trương Sơn thật sự nhanh hơn một chút, động tác cũng càng lúc càng nhẹ nhàng, rất nhiều đặc điểm của robot Barton được hắn hoàn toàn thể hiện ra, đã có vài lần bức lui Athos cường công chém giết.

Athos trên mặt đầy dữ tợn như muốn giết người, kỳ thật hắn có chiêu thức mạnh mẽ, nhưng hắn cố kỵ là năng lực Không Gian Di Động của Trương Sơn.

Loại năng lực này ở trong vũ trụ sẽ khó đối phó, cho nên trước khi không bức ra một lần Không Gian Di Động của Trương Sơn, hắn vẫn không thể hạ quyết tâm tiến hành công giết.

Đột nhiên sau đó tình huống có điểm không đúng, Trương Sơn cùng hắn ngay mặt đã liều mạng, một lực lượng ngang nhau, tuy rằng hắn vẫn chiếm ưu thế, nhưng mà Trương Sơn giống như là một con nhím, làm cho hắn cảm giác khó giải quyết.

Dần dần, Athos không kiên nhẫn, thời gian đã kéo đủ lâu rồi, cho dù thắng, đối với hắn cũng không có ưu việt gì, ngược lại là giúp Trương Sơn nổi danh.

“Rống”

Vốn là tính đợi thời điểm Trương Sơn bắt đầu dùng năng lực X Tốc Độ Bộc Phát, nhưng cục diện này cũng không phải do hắn.

Năng lực X Tốc Độ Bộc Phát, bạo!

Nháy mắt, tốc độ của robot vũ trụ Avalon trở nên có chút không giống với, đó là một loại tốc độ thay đổi quỷ dị, nhìn qua cũng không nhanh, nhưng mà cẩn thận lưu ý thì sẽ phát hiện, robot ở vũ trụ để lại một tia tàn tượng. Năng lực X Tốc Độ Bộc Phát của Athos ứng dụng ở trên robot vũ trụ, là một loại khống chế tốc độ tinh diệu, mà không phải đơn thuần tăng tốc.

Tantalos ánh mắt giật giật, lớn tiếng cổ vũ.

Trong mắt Achilles Ortiz cũng hơi hơi lộ ra một tia tán thưởng, Athos luôn khống chế tốc độ của hắn, nhưng mà vẫn có vấn đề, gần là ưu thế bùng phát, đặt ở hệ Mặt Trời còn có thể xem được, buông tầm mắt toàn bộ hệ Ngân Hà IG, còn có điểm yếu, . Nhưng mà kiểm soát tốc độ chính xác, chính là một loại cảnh giới khác, Athos bị không ít suy sụp, có các loại xấu mặt, nhưng mà một loại năng lực này đi ra, có thể ở trong IG có được vị trí nhỏ nhoi.

Trương Sơn cảm giác được một trận chóng mặt, có cảm giác muốn a lô.

Đối phương khống chế tốc độ, tạo thành một cảm nhận khác biệt.

Trương Sơn bắt buộc mình tỉnh táo lại, sau đó sắc mặt của hắn thay đổi, nếu không phán đoán sai thì loại cảm giác này .

Đổi thành người khác thì sẽ không có cảm giác như Trương Sơn, bởi vì loại cảm giác này giống như cảm giác khi hắn vừa mới bắt đầu không thể thích ứng robot vũ trụ.

Trương Sơn nở nụ cười, dùng năng lực X khác, có lẽ hắn sẽ xong rồi, hoặc là bị Athos trực tiếp dùng Tốc Độ Bộc Phát đánh bạo, đừng biểu diễn cao như vậy quả nhiên là kiểm soát tốc độ chính xác. Hắn cũng chỉ có thể sử dụng năng lực X Không Gian Di Động đi né tránh, mà hiện tại, tuy rằng Athos biểu diễn lên, chỉ là ở trong mắt Trương Sơn, giống như là bọ chó ở trên cổ loạn nhảy còn tưởng rằng chính mình nhảy rất cao rất xa.

Bình tĩnh!

Gần như chỉ trong di động nháy mắt, né tránh một đòn bùng nổ của Athos.

Khoảng cách mà Trương Sơn di chuyển vị trí trong không gian rất ngắn, nhưng mà ở trong vũ trụ có vẻ rất phiêu dật, quả thật là tuyệt chiêu bảo vệ mạng sống, nhưng …

Chỉ có thể bảo vệ mạng sống cũng là vô dụng.

Dùng năng lực X bức Trương Sơn ra, Athos đã tính trước, tốc độ của hắn chỉ có thể duy trì một đoạn thời gian.

Robot bay lên, Athos chuẩn bị một đòn trí mạng, như là mèo vờn chuột vây, trêu tức nhìn Trương Sơn, lúc này đây hắn không tránh khỏi a.

Robot nổ vang, robot vũ trụ Avalon như một luồng ánh sáng trong vũ trụ nhằm về phía Trương Sơn, một đòn toàn lực, là muốn đánh bạo Trương Sơn.

Trương Sơn khiên năng lượng đã được mở, dưới tình huống tốc độ công kích này sẽ đánh không bạo khiên năng lượng của hắn, đây là điều duy nhất Trương Sơn có thể làm.

Luận bàn như thế này, một khi mở khiên năng lượng, kỳ thật khí thế liền yếu đi hơn phân nửa.

Avalon đang di chuyển nhanh liền đột nhiên dừng ở trước cách Trương Sơn khoảng một mét, pháo laser nhắm ngay Trương Sơn.

Hô hấp mọi người đều phải dừng lại, tất cả mọi người nghĩ Athos sẽ dùng kiếm laser chém chết Trương Sơn, lại không nghĩ rằng Athos lại lãnh tĩnh như thế.

Pháo laser bắn ra, robot Avalon tấn công tầm xa cũng không mạnh, uy lực của pháo laser cũng khá mạnh, nhưng mà tần suất chậm, nhưng mà ai đều không có dự đoán được, Athos lại biến mặt yếu nhất thành cường đại nhất. Tạm dừng bất thình lình, ra ngoài mọi người dự kiến, trong quá trình nhằm phía Trương Sơn, pháo laser đã tích tụ năng lượng, kiếm laser hoàn toàn là ngụy trang.

- Chịu chết đi, ngu xuẩn!

Bắn gần , cho dù có khiên năng lượng cũng vô dụng, thứ này sáng suốt hơn nếu so với dùng kiếm laser.

Bởi vì mở khiên năng lượng, hơn nữa không kịp phản ứng lại, trước khi tia laser ra tay, robot của Trương Sơn căn bản không làm ra phản ứng.

Nhưng mà robot của Trương Sơn lại biến mất.

Dường như đồng thời pháo laser oanh vào khoảng không.

Trương Sơn đã hiện ra sau lưng Athos:

- Chỉ số thông minh của ngươi quá thấp!

Kiếm laser đâm xuyên!

“Ầm”

Robot Avalon nổ tung.

“Rống”

Trương Sơn đang ở điên cuồng hét lên, đây là lần đầu tiên hắn chân chính thắng lợi về ý nghĩa!

Cả người đều mồ hôi lẫn hưng phấn, rốt cục hắn cảm nhận được loại cảm giác như lời Vương Tranh , càng là thời khắc mấu chốt thì càng hưng phấn, đầu óc càng là bình tĩnh, hưng phấn cùng bình tĩnh kỳ diệu dung hợp, đạt thành một loại cảnh giới Không Linh.

Đầu óc lập tức dùng tốt, thời điểm mấu chốt năng lực của hắn đều được tăng lên, dùng ra lần di động thứ hai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.