Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 65: Cọp maja (2)Cô gái hung tợn trừng mắt nhìn Vương Tranh một cái, hiển nhiên tràn ngập chán ghét.

- Scarlett, baby số một khoa Vật Lý, thần tượng là Tiếu Phỉ, đúng rồi, hình như Tiếu Phỉ là ở hệ Mặt Trời thì phải.

Vương Tranh yên lặng sờ cái mũi, con bà nó , lúc nào cũng làm ra vẻ người Trái Đất giống như là đi ra từ thế giới man hoang vậy.

Hình như Tiếu Phỉ là khác loại ở Trái Đất, đừng nói không biết nàng ở liên bang hệ Mặt Trời, không ít người nghĩ nàng là người Aslan.

- Ngươi có phải có nhiều việc xấu hay không, ta cảm giác ngồi cùng một chỗ với ngươi sẽ bị người đẹp đối địch.

Vương Tranh bỗng nhiên nói.

Trì Mộ Dã tương đối ngạo khí cười:

- Ngươi có biết ở học viện Hoàng Gia Aslan, nếu mọi người trâu bò đều có danh hiệu, danh hiệu của ta chính là cọp Maja của khoa Vật Lý!

Nhìn thấy Vương Tranh ngây ngốc, Trì Mộ Dã nuốt nuốt nước miếng:

- Đừng xem Scarlett, nàng chính là chủ tướng câu lạc bộ kiếm thuật, là người có năng lực X, ngươi chưa thấy qua tư thế hiên ngang oai hùng của nàng khi đấu kiếm, quả thực là đẹp vãi xoài.

- Hắc, anh bạn, chú ý nước miếng, nước miếng .

Lúc này người đẹp vừa quay đầu, nhìn thấy bộ dáng hai người, liền càng chán ghét.

- Đúng rồi, Ina là hoa hậu giảng đường sao?

Vương Tranh đột nhiên hỏi, hắn rất ngạc nhiên ở trong này Ina sẽ được mọi người xem thành là bộ dáng gì đây.

- Xuỵt, ngươi muốn chết a.

May mắn là không có người chú ý bọn họ, ánh mắt Trì Mộ Dã xem Vương Tranh thật là hoàn toàn biến thành người đến từ hành tinh sơ khai.

Vương Tranh rất vô tội:

- Làm sao vậy?

Trì Mộ Dã thật sự là hết chỗ nói rồi:

- Anh bạn, nơi này là Aslan, hoàng thân là trưởng công chúa Aslan, nữ vương tương lai. Hoa hậu giảng đường loại từ tục tằng như vậy làm sao có thể sử dụng lên trên người công chúa đây. Nàng là nữ thần, đáng tiếc sau này nàng không ở trường học lâu, cho dù đến đây, cũng chỉ có quần thể tinh anh nhất mới có thể tới gần. Nnhớ rõ, về sau ở thời điểm trước mặt người Aslan nhắc tới công chúa nhất định phải biểu đạt tôn kính. Đây là lễ tiết, nếu còn như thế người ta sẽ cảm thấy ngươi đang khiêu khích.

Thật sự là không biết hại chết người, Trì Mộ Dã làm lão đại không thể không nhắc nhở Vương Tranh một chút.

Vương Tranh cũng không nghĩ tới quy củ ở Aslan lại lớn như vậy

- Được rồi.

Thời điểm Trì Mộ Dã còn muốn nói thêm chút gì, giáo sư đã vào đến, phòng học lập tức an tĩnh lại.

Giáo sư tuổi trung niên rất nhanh liền thiết nhập chủ đề chính cần giảng dạy, không có gì hài hước để nâng cao tinh thần, hoặc là cách nói thú vị. Giọng nói trầm thấp mà từ tính, không hề hay biết có thể làm cho người ta dễ dàng đưa lời nói của hắn vào ở trong óc, có một loại mị lực cá nhân độc đáo.

Vương Tranh cũng cò n thật sự chăm chú lắng nghe, nói như thế nào đây, tiêu chuẩn còn OK đi ,cũng không khoa trương tới trình độ nào.

Một bên, Trì Mộ Dã vẻ mặt sùng bái thấp giọng cùng Vương Tranh giới thiệu:

- Giáo sư Từ là tác giả đưa ra lý luận “Tiết điểm tương tự của không gian đa chiều”, trong sách giáo khoa của chúng ta đều có tên của hắn!

Vương Tranh cười cười, rất có loại cảm giác không thấy nổi bật lắm, chính là có thể đã bị lão Cổ tàn phá quá lợi hại, nên cũng cứ như vậy.

Lúc đi học Trì Mộ Dã còn thật sự nghe, Vương Tranh cũng chăm chú nghe đến hết, tiêu chuẩn không kém, chỉ là người này không bằng Tiếu Phỉ ở một vài mặt sắc bén.

Lúc này, chợt nghe đến giáo sư Từ vỗ vỗ bàn tay:

- Bài giảng hôm nay đến đây là tạm dừng, hy vọng mọi người có thể tiếp thu thật tốt những nội dung này, hiện tại là thời gian nêu vấn đề.

Mọi người đều an tĩnh lại, ánh mắt đều có biến hóa, hi vọng được gọi đến lại thêm một phen biểu hiện tốt, cũng có người không có nghe bài giảng, hy vọng không bị giáo sư Từ chú ý tới.

- Anh bạn, đừng cúi đầu, nếu một hồi giáo sư Từ nhìn qua, trăm ngàn không phải sợ cùng hắn đối diện, giáo sư Từ thích nhất điểm này, không thích học viên không dám cùng hắn đối mắt.

Trì Mộ Dã nhẹ giọng nói với Vương Tranh:

- Nếu không biết thì cứ hỏi, đây là cơ hội tốt để lưu lại ấn tượng, nếu làm cho giáo sư thích, chuyện ngươi chuyển thành sinh viên du học đã có thể định ra .

- Cảm ơn.

Vương Tranh nháy mắt mấy cái.

- Không khách khí, ta xem như tiền bối thôi, về sau ngươi liền theo ta mà hỗn, bảo đảm ngươi ở Aslan hạnh phúc mỹ mãn.

Trì Mộ Dã cuối cùng thể nghiệm một hồi cảm giác bị sùng bái, thật sự là rất sảng khoái.

- Trì Mộ Dã, ngươi tới trả lời, ngươi lý giải lý luận vật chất nghĩa hẹp trong á không gian là dạng gì?

Rất đắc ý liền dễ dàng lật, người này rất đàng hoàng.

Trì Mộ Dã ngẩn ngơ, một bên Vương Tranh nhịn không được nở nụ cười , tỏ vẻ mặc kệ không phải chuyện của mình.

- Vật chất trong á không gian có sự khác nhau với vật chất trong không gian, nhưng mà về bản chất vẫn giống nhau, nhưng mà chịu quy tắc vũ trụ theo chiều không gian mà khác biệt, trước mắt lý luận chủ lưu ở nghĩa hẹp cho rằng …

Không thể nói, Trì Mộ Dã người này thật sự có tài, nếu nhân loại tiến vào á không gian, liền càng muốn hiểu biết bản chất á không gian, nhưng nói thật ra vật chất từ này ở á không gian đã không thích hợp.

- Có chút ý tưởng, tạm được.

Giáo sư Từ thản nhiên gật đầu.

Loại phản ứng này thuyết minh giáo sư Từ cũng không phải hoàn toàn vừa lòng. Nhưng mà xem như qua được cửa.

Trì Mộ Dã vội vàng ngồi xuống, thở phào nhẹ nhõm

- Kelin Dayton, ngươi có cái gì ý tưởng.

- Giảng viên, ý kiến của ta là không đồng ý, ha ha. Trong đầu người Maja tràn đầy theo khuôn khổ, đối với lý luận vật chất nghĩa hẹp trong á không gian ta cũng có vài ý tưởng, đầu tiên chúng ta phải tìm đến chính bản chất trung tâm của vật chất không gian, bất kỳ vật chất gì…

Trì Mộ Dã nghiến răng nghiến lợi, nhưng cũng không dám nói nhiều, tên Kelin Dayton này là nhân vật lãnh tụ của nhóm sinh viên du học Yabitan, tính tình thuộc loại thích phô trương lớn. Đừng nói cùng hắn xung đột, bình thường chỉ là nhìn chằm chằm vào hắn cũng có thể bị ăn đòn.

Phong cách dã man của Yabitan, cho dù nơi này là học viện Hoàng Gia Aslan, người Yabitan cũng là vô cùng bá đạo.

- Tốt lắm, có ý tưởng phi thường. Nhưng dù sao, về vật chất á không rốt cuộc tồn tại ở hình thức gì, trước mắt còn chưa có một định luận đủ uy tín, ví dụ như một giọt nước, tiến vào giữa á không gian thì vẫn là nước sao? Nếu là nước, kiểu kết cấu vật chất có xảy ra biến hóa hay không?

Nghe đến đó, Vương Tranh không khỏi hiểu ý cười, kỳ thật vấn đề này là vấn đề kinh điển, hắn cùng lão Cổ cũng thường xuyên thảo luận .

- Xin thứ cho ta nhiều lời, giáo sư Từ, ngài nói thứ này, là đầu đề ta đang nghiên cứu, ta có nắm chắc, khẳng định kiểu kết cấu đã xảy ra biến hóa. Cho nên, khi chúng ta tiến vào á không gian, cần mở khiên năng lượng ra, lấy năng lượng của khiên năng lượng triệt tiêu đi biến hóa ảnh hưởng kết cấu từ á không gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.