Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 69: Mưa gió trong ngục giam (1)Kelin Dayton lắc đầu, biết Liya hỏi, tuyệt đối không phải tính danh, mà thân phận địa vị cùng thực lực đại biểu bởi tính danh. Hắn làm sao có tâm tình đi tìm hiểu Vương Tranh, không nghĩ tới ăn thua thiệt, một hệ Mặt Trời nho nhỏ đã suy sụp, nhưng dù sao hắn đã tìm người nhờ tiến hành trả thù, việc này còn chưa tính xong.

- Vương Tranh, đội trưởng IG liên bang hệ Mặt Trời, đệ tử Tiếu Phỉ, một trong số người khai thác lý luận định vị tọa độ không gian. .

Một phần tư liệu được ném đến trong tay Kelin Dayton.

Kelin Dayton nhìn quét qua vài lần, khóe miệng lộ ra một tia khinh thường:

- Hội trưởng, ta cũng không cho rằng đây là vấn đề, đội trưởng IG hệ Mặt Trời, ở Yabitan chúng ta, tùy tiện xuất ra một người, cho dù là tuyển thủ bị đào thải, đều có thể bằng thực lực làm đội trưởng của bọn họ, về phần lý luận không gian, khẳng định là bằng thực lực của Tiếu Phỉ, một tên nhóc như vậy thì tính cái gì.

- Có lẽ ngươi nói đúng nhưng mà ngươi có biết ở học viện Hoàng Gia Aslan, vì sao sẽ có hội tự trị Thorns Flowers tồn tại?

Đột nhiên Liya đưa ra một vấn đề thoạt nhìn không liên quan đến nhau.

- Chuyện này …. Không phải học viên chúng ta tự trị tổ chức quản lý sao?

- Nếu chỉ là thuần túy tự trị thì chỉ cần một hiệp hội sinh viên cùng hội tự trị Aslan cũng đã đủ rồi.

Lúc này, một nam sinh không chút tiếng động từ góc đứng dậy, đúng là Irafil trước đó đi điều tra Vương Tranh. Âm thanh lạnh lùng không chứa tạp chất thuần túy là lãnh cảm.

- Ngươi cảm thấy ta lãng phí thời gian làm chức hội trưởng này là vì làm bảo mẫu sao?

Liya thản nhiên nói.

- Chuyện này …. Đương nhiên không phải, chỉ là….

Kelin Dayton nhức đầu, hắn biết Liya thật sự tức giận, trước kia hắn cũng không phải không có làm những chuyện như thế này. Vài lần vẫn là cùng người Aslan, nhưng đều không có chuyện gì a, tại sao lần này giống như gặp chuyện không may đây.

- Ngu xuẩn!

Irafil lạnh như băng nói, Kelin Dayton ngẩng đầu đã muốn mắng, nhưng nhìn thấy ánh mắt Irafil vẫn hèn nhát né trở về.

- Mục tiêu của Aslan là trở thành cường quốc lãnh tụ xếp thứ nhất ở liên minh hệ Ngân Hà, gần đây lại lung lạc các quốc gia, mở rộng lý niệm Aslan của bọn họ, thời điểm khi bọn hắn làm cho tiêu chuẩn của Aslan trở thành tiêu chuẩn của toàn nhân loại trong Ngân Hà thì thế giới này làm sao có chỗ nào không phải Aslan, mở ra học viện Hoàng Gia chỉ là một bước mấu chốt trong đó.

Giúp nhiều thì đắc đạo, hiện tại Ngân Minh đã không phải là quốc gia nào có thể bằng vào vũ lực chinh phục.

Liya nhẹ giọng thở dài, một bước này người Aslan đã đi ở phía trước Yabitan, học viện Hoàng Gia kỳ thật cũng là một hình ảnh thu nhỏ. Toàn bộ Ngân Hà, đều tôn sùng Aslan, học viên tốt nhất của bọn họ đều trực tiếp được chiêu sinh đặc biệt du học đến Aslan, sau đó còn có trao đổi sinh viên. Hơn nữa, ở học viện lại xây dựng ra một loại bầu không khí làm cho học viên muốn liều mạng cố gắng ở lại Aslan. Cho dù không thể lưu lại, cũng sẽ ở lưu lại ấn tượng tốt.

Nói trắng ra là kỳ thật đây chính là ẩn hình cướp đoạt lấy, càng đáng sợ so với trần trụi cướp đoạt lấy!

Đoạt lấy nhân tài cùng số mệnh của các quốc gia khác!

- Kelin Dayton, ngươi tìm người Trái Đất, thắng là ỷ lớn ăn hiếp nhỏ, chỉ sẽ khiến cho phản cảm, thua thì càng dọa người, làm cho mặt mũi Yabitan chúng ta mất hết. Tuy rằng Aslan đã đi trước một bước, nhưng dựng được vũ đài, lại không nhất định là nhân vật chính ca hát, mà chúng ta Yabitan sẽ ở học viện Hoàng Gia trở thành nhân vật chính này, về sau thời điểm ngươi làm việc cần động động não!

Giọng nói của Liya đột nhiên trở nên nghiêm khắc.

Kelin Dayton khiêu khích người Aslan không có việc gì, thắng thua đều có thể cho người khác xem một cái thái độ cường ngạnh từ Yabitan, nhưng mà gần đây Kelin Dayton là càng ngày càng ngu xuẩn.

- Nếu người Aslan mượn sức liên bang hệ Mặt Trời, chúng ta sao không nhúng tay vào, nếu người này là đội trưởng IG, có kém cũng có giới hạn.

Irafil nói.

- Suy nghĩ của ngươi là…

Liya trầm mặc trong chốc lát.

- Đúng vậy, ta nghĩ để người này gia nhập hội tự trị, hắn sẽ là một quân cờ không tệ.

- Không phải chứ? Loại mặt hàng này cũng có thể gia nhập, đây không phải hạ thấp cấp bậc hội tự trị của chúng ta sao? Lại nói chỉ sợ hắn cũng không gia nhập được.

Kelin Dayton giọng nói nhỏ đi.

Liya ánh mắt trừng lên:

- Ngươi lại làm cái gì?

……..

Thời điểm Vương Tranh bị mang đi rất không hiểu, ý của cảnh sát là để cho hắn hiệp trợ điều tra?

Nói là có chuyện tình đề cập đến mặt ngoại giao.

Xem biểu tình đối phương, Vương Tranh biết hẳn là Kelin Dayton giở trò quỷ.

- Đưa ra giấy chứng nhận của ngươi.

Vương Tranh thản nhiên nhìn hai cảnh sát.

Hai cảnh sát vốn tưởng rằng đối phương chỉ là đứa trẻ con từ liên bang hệ Mặt Trời, hơi hù dọa một chút liền xong rồi, không nghĩ tới còn rất trấn định.

Trong đó một cảnh sát mở điện thoại ra:

- Đây là mã số cảnh sát của ta, Vương Tranh, mời đi theo chúng ta.

Đối phương thấy Vương Tranh quá bình tĩnh, thái độ cũng tăng lên, mấu chốt là bọn hắn cũng rõ ràng đây là chuyện gì, nhưng lại không thể không xử lý.

Xe đệm từ một đường bão táp, về pháp luật cơ bản thì Vương Tranh vẫn phải có, hiện tại có hai lựa chọn, một là lập tức tìm đại sứ quán liên bang hệ Mặt Trời nhờ xử lý chuyện này, chỉ là Vương Tranh cảm thấy cũng không cần phiền toái như vậy, chuyện gì đến sẽ phải đến, hắn còn rất hiếu kỳ.

Thứ hai chính là cảnh sát chỉ có thể giam giữ hắn 24 giờ, không có chuyện gì sẽ phải thả ra, mười có chín là Kelin Dayton muốn dùng loại phương pháp này để tìm lại mặt mũi, xem ra đối phương cũng lực ảnh hưởng a .

Hai cảnh sát liếc nhau, nếu đối phương thật sự là học viên học viện Hoàng Gia, cho bọn họ thêm mười lá gan cũng không dám quản loại sự tình này. Nhưng đối phương chỉ là một sinh viên trao đổi, lại là từ liên bang hệ Mặt Trời, Yabitan tạo áp lực, ít nhiều cần xử lý một chút, huống chi lại là ý tứ từ cấp trên.

24 giờ có thể làm rất nhiều chuyện a.

Dựa theo tình huống bình thường, hẳn là đưa Vương Tranh vào phòng tạm giam bình thường thì tốt rồi, nhưng đối phương căn bản không có ý thẩm vấn, trực tiếp ném Vương Tranh tới một phòng giam giữ chứa hơn 30 người trong đó.

- Ngươi thành thật ở đây, đợi có người thẩm vấn ngươi.

Cảnh sát cười tủm tỉm tiêu sái.

Vương Tranh vừa quay đầu lại, hơn 30 tên đứng lên, một đám bộ dạng đều rất bưu hãn, khổ người đại khái như Vương Tranh chỉ có năm sáu người, còn có người ngoài hành tinh không thuộc nhân loại, ánh mắt có điểm trần trụi.

………..

- Hội trưởng, đừng nóng giận, ta chỉ giáo huấn hắn một chút, ai biểu hắn kiêu ngạo như vậy.

Kelin Dayton không cho là đúng , cho dù muốn chấp hành kế hoạch gì, cũng không thiếu một người như vậy.

- Hội trưởng, quên đi, ván đã đóng thuyền, muốn ngăn cản cũng không còn kịp rồi, xem như người này xui xẻo.

Irafil nói, tuy rằng Kelin Dayton là phế vật, nhưng một người Địa Cầu cũng không có giá trị gì.

- Chỉ một lần này, hắc hắc, về sau ta nhất định nghe hội trưởng nói!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.