Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 73: Sự nhiệt tình của các cô gái AslanCó khi Diệp Tử Tô cũng hiểu được bản thân mình vô dụng, ở thời điểm như lúc này chuyện mà nàng có thể làm quá ít, mà có một số việc đối với Lâm Hồi Âm mà nói, chỉ là đơn giản như câu nói đầu tiên là có thể giải quyết nhẹ nhàng bâng quơ.

- Tử Tô, bên này.

Cách đó không xa một cô gái mặc váy dài xinh đẹp đang hướng về phía Diệp Tử Tô ngoắc ngoắc.

Diệp Tử Tô mỉm cười:

- Đại ca, đây là bạn bè của ta. Bích Vũ Yến, nhà nghiên cứu cùng thiết kế robot chuyên nghiệp, mấy ngày nay nàng giúp ta rất nhiều.

Bích Vũ Yến có dáng người rất cao. Điển hình người Aslan, làm người quả thật rất nhiệt tình:

- Vương Tranh, nghe danh đã lâu, vẫn nghe Tử Tô nói nàng có một đại ca kiệt xuất đến cỡ nào.

- Ha ha, có phải có điểm thất vọng hay không, Tử Tô, người một nhà cũng không nên khoa trương với người một nhà a.

Vương Tranh nói:

- Trì Mộ Dã, bạn bè của ta

- Biết, vạn sự thông của khoa Vật Lý, nghe nói có chuyện gì tìm được ngươi đều có biện pháp giải quyết.

Bích Vũ Yến cười nói.

- Làm sao có thể chứ. Vì mọi người phục vụ là vinh hạnh của ta, người đẹp có việc cần thì cứ phân phó, cúc cung tận tụy đến chết mới thôi.

Trì Mộ Dã nhìn thấy người đẹp thì hai mắt lại phát sáng, tuyệt đối không nói đến chuyện trả thù lao:

- Hôm nay ta mời khách, chúng ta cách xa nhau vạn vạn dặm trở thành bạn bè.

Bích Vũ Yến cười gật gật đầu, khoát lên cánh tay Diệp Tử Tô:

- Có người mời khách, chúng ta đây sẽ không khách khí.

Bích Vũ Yến thuộc loại hình càng xem càng thích. Ánh mắt đầu tiên xem qua ước chừng là thoải mái, nhưng càng xem càng có hương vị, khí chất tao nhã, tính cách lại tốt, nụ cười rất chân thành.

Nhìn ra được của điều kiện cọp Maja cũng khá tốt, xuống vốn gốc mời khách ăn cơm trưa có tiêu chuẩn rất cao, hơn nữa còn có món khai vị, một bữa cơm này giá trị xa xỉ, lần này cũng không ở trong phạm vi hưởng dụng đãi ngộ miễn phí.

Không thể không nói, hiện tại tin tức truyền rất nhanh, mọi người đều đã biết chuyện Kelin Dayton bị đuổi ra ngoài, , nhưng từ trong lời nói, cũng có thể cảm giác được kỳ thật người Aslan cũng không thế nào để ý người này, xem ra Kelin Dayton là điển hình bắt nạt kẻ yếu, thế nhưng loại mặt hàng này đã ở trường học hỗn lâu như vậy.

- Về sau có chuyện gì thì tìm ta, chuyện lớn không được, việc nhỏ vẫn có thể xử lý.

- Vũ Yến là cán bộ của hiệp hội sinh viên, cũng là thành viên hội tự trị Aslan, kỳ thật giống loại sự tình này chỉ cần trực tiếp liên hệ hội tự trị, bọn họ khẳng định sẽ đi quản.

Diệp Tử Tô nói.

Vương Tranh từ chối cho ý kiến, hắn không có thói quen dựa vào người ngoài, huống chi có chuyện xảy ra, chờ cứu viện đuổi tới, sớm bị đánh thành đầu heo.

- Nhìn không ra thân thủ của ngươi không tệ lắm, hai tay chân của Kelin Dayton về căn bản tuy rằng là thành viên bình thường của câu lạc bộ kiếm thuật, nhưng tốt xấu cũng có học mấy chiêu.

Bích Vũ Yến hiếu kỳ hỏi.

- Bình thường có luyện qua một chút kỹ thuật cận chiến, là hứng thú của cá nhân.

Vương Tranh hớp một ngụm Hồng Trà đắt đỏ, nhưng hương vị cũng không có gì đặc biệt, nhưng thật ra Trì Mộ Dã ở một bên tương đương hưởng thụ.

- Oh, thật không? Vậy ngươi thật có phúc, Aslan tương đương coi trọng kỹ năng cách đấu, có phân loại rất chi tiết, giống như kiếm đạo, kiếm thuật, không thủ đạo các loại, đây đều là tiêu chuẩn đứng đầu Ngân Minh, có rảnh ngươi có thể thể nghiệm nhiều hơn, hẳn là có thể có thu hoạch rất lớn.

Vương Tranh mỉm cười, hắn cũng không có nửa điểm hứng thú với mấy thứ này, so sánh với hắn ở trong Ma Phương học võ thì những thứ này đều là trò chơi trẻ con, rất đơn giản.

Bích Vũ Yến rất tỉ mỉ, dường như phát hiện ánh mắt Vương Tranh xem nhẹ, nhưng cũng không có vạch trần, vẫn rất nhiệt tình:

- Gia nhập câu lạc bộ có vẻ khó, nhưng nếu ngươi cảm thấy hứng thú đối với hạng mục huấn luyện ở nơi nào, ta có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề gia nhập câu lạc bộ.

Bích Vũ Yến xem ở mặt mũi của Diệp Tử Tô, lần đầu tiên nàng gặp được người có thiên phú như vậy, hơn nữa sau khi nói chuyện trở thành bạn bè, rất có cảm giác quá muộn khi mới gặp được nhau.

Người nọ là đại ca của Tử Tô, ra vẻ vẫn là đại ca không quá làm cho người ta yên tâm, Bích Vũ Yến cũng muốn làm cho Vương Tranh an phận một chút, không cần mang đến phiền toái cho Diệp Tử Tô, xảy ra chuyện vừa rồi, Diệp Tử Tô lập tức bỏ qua việc học tập, cứ như thế tới đây.

- Đi a.

Vương Tranh cảm giác đối phương quá nhiệt tình.

- Vũ Yến, ta nghe nó trong i hội tự trị Aslan có rất nhiều người đẹp a, có thể giới thiệu một chút hay không.

Trì Mộ Dã rốt cục cũng nói ra được một câu, thẳng đến chủ đề.

Bích Vũ Yến thản nhiên cười:

- Đương nhiên có thể nha, việc này ngươi đã hỏi đúng người, ta có cái khuê mật vẫn còn độc thân, các nàng cũng không thích nam nhân Aslan không thú vị.

Nói xong nhìn thoáng qua Vương Tranh, thật ra người này có ý tứ, nhắc tới vấn đề con gái, hơi bình thường một chút đều hẳn là sinh ra hứng thú, ít nhất có thái độ tích cực. Tại sao hắn không phản ứng, không phải là rất tự ti a, nhìn không ra người này có bao nhiêu hướng ngoại cùng tự tin, không quá giống những gì mà Tử Tô nói .

- Vương Tranh, ngươi có bạn gái chưa?

Bích Vũ Yến nhiệt tình hỏi.

Vương Tranh vừa mới chuẩn bị trả lời, Bích Vũ Yến liền hỏi, rất hiển nhiên về tính cách Vương Tranh có vẻ trầm lắng, nàng đã tự động trả lời:

- Nghe Tử Tô nói ở mặt Vật Lý học ngươi có thành tựu rất lớn, con gái Aslan chúng ta thích nhất nam sinh có tài, ta có vài người bạn bè rất tốt, nàng cũng pử khoa Vật Lý, nói không chừng các ngươi sẽ có rất nhiều tiếng nói chung.

Vương Tranh cười khổ khoát tay, cô gái này cũng quá mức nhiệt tình:

- Không cần, ta có bạn gái.

- Thật không, bạn gái ở Trái Đất sao, chúng ta tuổi trẻ sẽ thể nghiệm cuộc sống nhiều hơn, sao không thử nghiệm đối lập một chút. Trước tiên làm bạn bè thì tốt rồi

Bích Vũ Yến hoàn toàn lơ đễnh, độ tuổi này nói chuyện yêu đương cũng là lẽ thường. Nhưng như thế này lại tính là cái gì, hơn nữa từ ánh mắt chuyên nghiệp của nàng nhìn xem, tên đại ca này của Tử Tô hẳn vẫn là xử nam, ít nhất thoạt nhìn có vẻ ngây ngô.

Vương Tranh khoát tay:

- Không cần, ta thực sự có bạn gái, cũng là người Aslan.

- Hả? Không phải đó chứ? Vương Tranh, ngươi xuống tay cũng quá nhanh a, ta đến Aslan nhiều năm mà vẫn chưa tìm được một bạn gái thích hợp.

Trì Mộ Dã bĩu môi.

Bích Vũ Yến cũng bĩu môi, người này thật đúng là biết thổi phồng nha:

- Ừm, phải thế không, cũng là học viện Hoàng Gia?

Vương Tranh không muốn tiếp tục với đề tài này. Nhưng Bích Vũ Yến cũng không có ý tứ buông tha:

- Tử Tô, đại ca ngươi thực sự có bạn gái sao, ta chuẩn bị giới thiệu cho hắn hoa khôi khoa Vật Lý, thành viên ban chủ tịch hiệp hội sinh viên, cũng không phải tùy tiện nói thôi đấy.

Diệp Tử Tô thần sắc hơi hơi tối sầm lại, nhưng mà rất nhanh liền lộ ra tươi cười

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.