Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 75: Một đòn của Bá Vương (2)Tấm chắn thật lớn mài dũa khá tinh tế, rìa mang hoa văn hiển nhiên là để gia tăng độ xoay tròn, độ cong mặt ngoài có thể nói là nghệ thuật, robot có trọng tâm vững vàng, nhưng lại cam đoan kiểu hình xung kích nhất định, thanh thương dài trong tay, cảm xúc vô cùng thoải mái, khắc hoa văn cẩn thận mang đến cho phi công tính thao tác lớn hơn.

Kỳ thật kiểu robot này thuộc loại pê đê, phương thức lý giải khác biệt, phát huy hiệu quả ra cũng hoàn toàn khác biệt.

Ở trong mười tám loại binh khí, thương dài cũng có được một bộ phận thời gian để huấn luyện , các loại phương thức sử dụng đều ở trong biến hóa vô cùng vô tận.

Mạng giả lập vĩnh viễn không thể thay thế được sự chân thật, ở trong CT nhiều lắm Vương Tranh cũng sử dụng một ít cách dùng lực xảo diệu, nhưng mà hiện tại loại nắm giữ này, hoàn toàn là một loại tình huống khác.

Nhà thiết kế kiểu robot này đã dùng khá nhiều tâm tư, đối với đại sư về vũ khí mà nói, đây là một tác phẩm nghệ thuật a.

Là tấm chắn!

Cách dùng khiên cũng là khá thiên biến vạn hóa, nhìn như phòng thủ, kỳ thật cũng có thể dùng làm công kích. Trên cơ bản Bá Vương lo lắng đến điểm này, ví dụ như nó có công năng riêng là đòn Pháo Xông Trời, nhưng mà vẫn là trò trẻ con, thủ pháp gì nếu chỉ thô bạo đơn giản đều chỉ có thể gọi là da lông.

Thương dài là thứ tốt, được chế tạo vô cùng tinh xảo, đối với người am hiểu sử dụng thương dài mà nói thì nó có thể phát huy ra hết khả năng. Đáng tiếc là, ở phương diện chiến tranh người Yabitan rất có thiên phú, lại vẫn bồi hồi ở mặt ngoài.

Robot Bá Vương ở trong phòng huấn luyện vẫn không nhúc nhích, như là si ngốc , làm cho hệ thống phát ra nhắc nhở.

- Học viên 12122, không cần lãng phí tài nguyên công cộng, sau 30s nếu là không có thao tác, hệ thống sẽ tự động rời khỏi huấn luyện, cảm ơn.

29. 28. 27….

Mỗi một lần đếm đều như là một loại vận luật, không thể không nói, hiện tại robot đều giống như vũ khí thời cổ đại, khi rơi vào trong tay một cái chiến sĩ thì quả thật sẽ phát sinh biến hóa kỳ diệu.

Với Ông Vua Ảo Ảnh của Atlantis, người sử dụng cũng không phải Vương Tranh, hắn càng giống một người đang đứng xem, mà hiện tại thì khác, hắn cảm nhận thân thiết được thứ gì đó không giống với bình thường.

8. 7. 6…

Động cơ robot Bá Vương nổ vang, bỗng nhiên giẫm chận tại chỗ, tấm khiên cường hoành hướng về trước, khí phách tận trời, thanh thương dài giết ra như quỷ mỵ, một động tác xoay người ra sau có chút thoáng đãng như du long bay lên tận trời, khí thế vô song.

Đạp đạp đạp đạp đạp đạp.

Tiết tấu vô cùng có quy luật, như là một khúc ca hành quân chiến tranh hùng tráng trào dâng, thương dài cùng tấm khiên lớn liền tục thay đổi công phòng, bộ pháp dưới chân nhìn như bình thường nhưng không cách nào nắm lấy, làm cho người ta cảm thấy đây là một bức tranh.

Thời gian đã mất đi ý nghĩa, Vương Tranh đã hoàn toàn đắm chìm trong đó, đây là kích tình mà hắn muốn, đây là nhiệt lực mà hắn muốn, đây là robot mà hắn muốn!

Sau một bộ tấn công đánh sâu vào vô cùng hung mãnh, trên người Vương Tranh cũng đổ mồ hôi, khá hưng phấn, trạng thái ở thời điểm tốt nhất, làm nóng người đã xong, chính là loại cảm giác này, oanh oanh liệt liệt làm một trận chiến.

Vương Tranh mở menu lựa chọn ra, tiến vào hình thức đối chiến bằng ID nặc danh, trình độ ở Aslan hẳn là không bình thường a. Danh sách khiêu chiến liên tiếp trải dài, Vương Tranh tùy tiện chọn một người. Bởi vì này người có cái tên rất khí phách — Cao Thủ Tịch Mịch.

Cao Thủ Tịch Mịch, hẳn là cao thủ chân chính.

Nơi này không phải CT, dám đặt loại tên này tự nhiên là cao thủ, tổ phó câu lạc bộ kiếm thuật, Hondurat.

Đấu kiếm, môn vận động cao quý được rất nhiều đế quốc công nhận, chỉ có nhân tài tập hợp tốc độ cùng phản ứng cùng tồn tại mới có thể nắm giữ phương thức công kích.

Hondurat để khiêu chiến, hắn không cần thiết nặc danh, hoan nghênh người quen đến khiêu chiến, chỉ là không xài nặc danh cũng có chỗ hỏng, cao thủ không đến, đối thủ tùy tiện đến khiêu chiến lại rất gà. Chẳng lẽ mỗi lần đều phải công khai khiêu chiến mới được sao?

Ở học viện Hoàng Gia Aslan, người hơi có chút thân phận và địa vị thì đều rất coi trọng việc khiêu chiến, sẽ không tùy ý loạn chiến, đôi khi thà rằng dùng nặc danh .

Đợi nửa ngày cũng không có con chim nào bay qua. Hondurat chuẩn bị đi rồi, lại bỗng nhiên có một tên tiến vào, là nặc danh.

Chết tiệt, lại là gà con ở chỗ nào đi ra nghĩ thử vận khí để nổi danh đâ, nhìn đồng hồ. Dù gì cũng đã đến, muốn làm một trận thì làm một trận đi.

- Anh bạn nhỏ, xem như cho người mới mọt bài học!

Robot mà Hondurat am hiểu nhất chỉ có một kiểu, robot Kiếm Khách Ngự Phong của Aslan, kỳ thật đây là một kiểu robot thích hợp để phi công nữ sử dụng. Linh hoạt nhẹ nhàng, nhưng đa số mọi người có trụ cột về kiếm thuật đều thích kiểu robot này, có thể bằng kiếm thuật lạnh thấu xương phát huy ra công kích.

Tất cả binh pháp, kiếm thuật là cường đại nhất!

Vương Tranh trạng thái như nhập ma, đối thủ sử dụng robot hiển nhiên rất giống đời thứ tám, nhưng từ tâm tính thoạt nhìn rấ trung tính, thiên về nhanh nhẹn cùng tấn công, tốc độ thuộc loại hình robot thích khách.

Hondurat vừa thấy đối thủ dùng Bá Vương, cũng dở khóc dở cười, tên khốn Yabitan nào chán sống, lại dám dùng Bá Vương để khiêu chiến hắn, đây là điển hình là uống nhầm thuốc rồi.

Dùng Kiếm Khách Ngự Phong đánh Bá Vương, là hoàn toàn treo lên đánh, chèn ép ngươi áp đến bạo!

Mười giây giải quyết chiến đấu.

- Hả? Có người khiêu chiến Hondurat a.

- Oa, thật vãi hàng, ai trâu bò như vậy, dùng Bá Vương khiêu chiến Kiếm Khách Ngự Phong, người này ăn nhầm thuốc lag sao?

- Mười có chín là thất tình, tới tìm ngược.

- Không có lực nha, nhiều nhất là 1’ sẽ giải quyết xong chiến đấu.

- Mẹ kiếp, ngươi làm như Hondurat bị tàn phế sao, 30s là đủ rồi.

Vương Tranh rất hưởng thụ cảnh giới hiện tại, bên ngoài hết thảy đều cùng hắn không có vấn đề gì, cả người cùng robot đều như là hòa hợp thành một thể.

Robot màu bạc ở đối diện đang lấy tốc độ bay nhanh mà chạy tới, bộ pháp đơn giản xông lên mạnh mẽ, từ phương thức xung phong này để xem thì trăm phần trăm là sẽ dùng nhảy chém.

Kỹ thuật tinh xảo, chắc đã trải qua huấn luyện lập đi lặp lại công kích.

Robot Bá Vương động, hộ thuẫn nâng lên, giống như mọi người đoán trước , đối mặt với sự nhanh nhẹn của Kiếm Khách Ngự Phong thì sẽ chọn dùng phòng ngự bị động, cái này….

Cho nên nói Bá Vương cũng thường xuyên bị xem trở thành xác rùa.

Nhưng mà ngay trong nháy mắt, Bá Vương robot chợt làm một động tác lướt ngang, từ nâng khiên đến chớp lên hoàn toàn chỉ là một đòn ám chỉ tâm lý, nói cho đối thủ biết rằng cách công kích của ngươi là đúng.

Nhưng mà một bước lệch đi, một thanh thương của robot Bá Vương giết ra.

“Xoạt”

Kiếm Khách Ngự Phong trực tiếp bị xỏ xuyên qua, phơi xác!

Vài học viên vừa xem vừa chuyện trò vui vẻ chợt im bặt mà dừng. Cái này…. chết tiệt nha, người này là ai, điều này làm sao có thể !!!

Ầm vang.

Nặc danh WIN!

5s, mới 5s !!!

Hondurat bị một đòn nổ tung!

Thần Linh ơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.