Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 14 - Chương 8: Chém đầu trước mặt công chúng (1)Khoảng cách giữa hai robot nháy mắt chỉ còn mười mấy mét, Thần Gió vẫn không có ý tứ sử dụng nguồn lực từ để đổi góc độ công kích.

Chỉ còn lại có hai mươi mét, đây đã là khoảng cách nguy hiểm, nếu Thần Gió muốn động, thì cần nhanh hơn.

Nhưng mà Khô Lâu điều khiển Thần Gió vẫn vững bước đi tới, giống như không có tính toán cái gì, chẳng lẽ hắn tính đối kháng ngay mặt?

Không phải đâu!

Lão Nai miệng càng dài càng lớn, một cảm giác không ổn sinh ra trong lòng, Khô Lâu ra vẻ là thật sự không xuôi chèo mát mái với hắn, Thần Gió là robot thám báo, phải di động mới tìm ra được chỗ sơ hở, ngươi đối kháng ngay mặt cùng một robot loại hình chiến sĩ, ăn no đi!

T.Joseph khóe miệng lộ ra nụ cười lạnh, không phải là thích biểu diễn sao, lần này cho ngươi biểu diễn đến chết!

Mười mét!

Vẫn có thể làm động tác, đây cũng là cơ hội cuối cùng của Thần Gió, nhưng mà Khô Lâu dùng hết sức lực thao tác gần người .

Đây chính là đem chính mình đùa cho chết.

Đao Ma ra tay.

” Vù Vù Vù”

Robot Đao Ma dùng ba lượt Hoạt Bộ chất chồng siêu huyễn siêu trâu bò như đi động trong nháy mắt, robot rất nhẹ nhàng làm ba lượt gấp khúc bạo giết.

“ Xoạt Xoạt”

Hai đao lần lượt trau đổi qua, toàn bộ bộ vuốt của Thần Gió ngăn cản được, nhưng loại đao lướt qua này đều là hư chiêu, sau ba lượt Hoạt BỘ, Đao Ma đã đi tới phía sau Thần Gió, hai tay chém đao Titan xuống, cuồng bạo như ma!

Đây là phương pháp giết mà T.Joseph thích nhất— Chém đầu trước công chúng!

Khán giả há to miệng, lão Nai cũng bị biểu diễn vẽ mặt, ngay mặt làm cùng Đao Ma, con mẹ nó tên này là muốn hại chết chính mình sao???

Tần suất của Đao Ma quá nhanh a, có thể nói thoải mái khắc chế Thần Gió, có ngu ngốc cũng biết tránh đi điểm yếu a.

Đến lúc này muốn dùng nguồn lực từ cũng vô dụng, dưới loại khoảng cách này, nguồn lực từ phát ra, thu vào, đều cần thời gian, có nhanh cũng vô dụng, tốc độ của đối thủ nhanh hơn a.

Tuyệt đối nghiền áp.

Lão Nai trợn tròn ánh mắt, đậu xanh, lúc nên đến thì không đến, lúc không nên tới thì lại đến đây, chẳng lẽ Khô Lâu sẽ quy tiên sao?

Trong phút chốc.

“Ầm”

Thần Gió căn bản không quay đầu, nháy mắt đá về sau, mượn lực tiềm hành, tích tắc rớt ra khoảng cách.

Bị dừng lại một chút T.Joseph vui vẻ, bà mẹ nó, đến lúc này mà còn muốn chơi trò kiềm chế, cho rằng lão tử là gà con a.

Nháy mắt Đao Ma cường khống, lập tức trượt qua, đao Titan lại chém xuống, lực đạo càng mạnh hơn.

Nhưng mà Thần Gió lao đi ra lại cũng không phải thoát đi, mà là đồng thời cường khống cắt trở về.

“Ầm”

Đòn Kháo Sơn Băng!

Một tấc ngắn một tấc hiểm, trọng tâm của Thần Gió thấp, dưới khoảng cách này nháy mắt áp sát vào giữa, đao Titan mới vừa rồi lại chặt hụt một vòng.

Chấn động mãnh liệt, Đao Ma lui về phía sau, lúc này một hào quang hiện lên, chính là nguồn lực từ.

Nháy mắt đao Bách Luyện vẽ ra mấy đạo đao ảnh, trực tiếp cắt nát nguồn lực từ, mẹ kiếp, hắn làm gì để loại ngoạn ý này trúng mục tiêu.

Lui về phía sau mấy bước sau đól iền hóa giải lực đạo, tuy rằng hung mãnh, nhưng mà ở trong CT lực phản chấn không mạnh như vậy, robot này quả thật không giống bình thường, có thể chia sẻ cho phi công nhiều lắm.

Gấp khúc hoạt bộ.

Bởi vì uy lực của robot, thế này có thể sánh bằng bước chồng đan xen, tần số Hoạt Bộ đổi nhanh hơn, trong phút chốc chém về phía Thần Gió.

Dưới khoảng cách này, nguồn lực từ chỉ có thể dùng để chạy trốn, nhưng mà không nhất định chạy trốn được, một khi làm ra loại động tác này, đối thủ khẳng định sẽ lập tức theo sát vào, kế tiếp chính là không dứt đuổi giết.

“Vù Vù Vù”

Quả nhiên là đao quang kiếm ảnh, hai người cũng chưa mở khiên năng lượng, lúc này nếu như ăn một đao trúng mục tiêu trực tiếp liền over, như đang khiêu vũ trên mũi đao kiếm.

T.Joseph cũng đánh càng hưng phấn, bước chân lộn xộn của người này rất tốt, hành gia a, đao của hắn làm gì dễ dàng tránh đi như vậy, thế nhưng ở khoảng cách gần quả thật đối thủ khống chế đến cực hạn.

Hắn thật sự nghe nói qua trên thế giới này tồn tại một bộ phận như vậy, tinh thông một ít thất truyền gì đó, cái đó có tên gọi là võ học, dù sao hắn không hiểu mấy thứ vô căn cứ gì đó, robot chính là vương đạo, nhanh chuẩn độc chính là vô địch.
Về phần chiêu thức, đựa theo năng lực robot có thể nghiên cứu ra chiêu thức nối liền, cái gì mà võ học này nọ, quả thực là khôi hài.

Truyền thuyết mấy thứ này bắt nguồn từ Trái Đất, không nghĩ tới thời điểm toàn bộ hoạt động sắp kết thúc lại gặp phải một tên kỳ quái như vậy.

Đao Bách Luyện càng lúc càng nhanh, đao cắt không khí đều phát ra âm thanh vù vù, tất cả mọi người nhìn Thần Gió ở trong đao phong trái phải né tránh, vài lần đao kiếm đều sắp chém trúng.

Như thế này không được a, khiêu vũ ở trên đao kiếm, làm không tốt sẽ bị người khác biểu diễn đến bạo.

Nhưng mà hơn mười đao trôi qua, vẫn là không chém trúng Thần Gió, tất cả mọi người có chờ mong, sau tấn công điên cuồng chính là phản kích.

………..

Đám người Mento cũng vui vẻ:

- Hôm nay vận khí khá tốt, Thợ Máy đã đánh thật."

- Chậc chậc. Một năm có thể nhìn thấy một hai lần, không nghĩ tới sẽ dùng ở địa phương này.

……

“Vù”

Đao Bách Luyện một đòn quét ngang mạnh mẽ bức lui Thần Gió, rớt ra một chút khoảng cách, tưởng Thợ Máy nỏ mạnh hết đà, là thời điểm muốn thổi lên kèn phản kích, bỗng nhiên robot Đao Ma bùng phát một trận hào quang.

- Không tốt, mau tránh!

Diêu Ngả Luân ở phòng truyền trực tiếp nhảy bật lên.

Robot Đao Ma cũng có công năng phụ trợ, rất ít người có thể sử dụng ra, điểm ấy có hiệu quả kỳ diệu như khiên năng lượng lâm thời của Thần Gió . Thời điểm đang không ngừng chém giết với tốc độ cao, hạ khiên năng lượng đến hạn độ thấp nhất. Ở đao phong quán tính kéo hình thành một luồng năng lượng gió lốc xuất hiện nháy mắt.

“Vù”

Một cơn lốc xoáy loại nhỏ mắt thường có thể thấy được quét qua Thần Gió thổi.

Năng lượng đánh sâu vào.

Đao Ma cười lạnh một tiếng, theo sát tới, cho các ngươi kiến thức cái gì gọi là trình diễn!

Đây là không có cách nào khác để trốn.

Nháy mắt Thần Gió đã bị cuốn đến không trung, mà Đao Ma đã phóng lên cao.

Ở không trung không có cơ hội gì để né tránh.

Ngự Không Long Tường Trảm!

Run đi, nhóm gà con Trái Đất, đây là độ cao các ngươi vĩnh viễn không thể với tới!

Đao Bách Luyện điên cuồng chém về phía Thần Gió, lực lượng động cơ bạo hết cỡ, một cỗ lực lượng nhắm về phía Thần Gió, hành văn liền mạch bùng nổ lưu loát, trước liên trảm là súc thế.

Là viên ngọc sáng trong số các ngai vàng của Manalas, năng lực của T.Joseph thật sự không phải bình thường.

Không có người có thể ngăn được tấn công điên cuồng như vậy, mặc dù là cao thủ Aslan cũng bị hắn xử lý một loạt.

Loại kỹ thuật này chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, chỉ có thế giới như CT mới có thể thỏa mãn.

Đây là nghệ thuật, đây là hoàn mỹ!

“Xoạt…Xoạt…”

Một mảnh ánh đao.

Giữa không trung Vương Tranh cũng không nghĩ tới sẽ ăn một chiêu như vậy, loại năng lượng vòi rồng ngoài ý muốn này quả thật không thể né tránh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.