Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 1- Thì có thể làm cho máy móc khắc chạm trở thành điều có khả năng, đương nhiên ta nói đến máy móc khắc chạm cũng không nhất định là máy móc thuần túy, có thể thêm vào đó một ít gì đó, tùy theo tình huống mà kết hợp, khả năng tính toán sẽ được tăng cường.

Vương Tranh càng cân nhắc càng thấy thích hợp, chuyện này rất có khả năng!

Hancock hoàn toàn chấn kinh rồi, nói thật ra từ trước giờ hắn chưa thấy qua phó viện trưởng viện khoa học A Duy Lan tán thưởng như thế đối với một người tuổi còn trẻ, hắn tỏ vẻ hoài nghi, nhất là vẫn còn là một học viên, cho dù hắn là học viên của Tiếu Phỉ.

Hiện tại hắn hiểu được sự tán thưởng của A Duy Lan không phải hướng về phía Tiếu Phỉ, mà là với bản thân người thanh niên này, hắn có lực quan sát gần như điên cuồng đối với Vật Lý học, giống như là có thể biết trước tương lai.

Bên trong lớp học vang lên tiếng khe khẽ nói nhỏ, đều bị Vương Tranh với suy đoán lớn mật này làm chấn kinh rồi.

- Vương Tranh, có suy nghĩ ở lại Aslan hay không, ta có thể xin phép viện khoa học.

Hancock cũng là ái tài đến sốt ruột, ngay ở lớp học mời chào trần trụi như vậy, kỳ thật đa số nhà khoa học không quá để ý chi tiết lề mề, bọn họ xem trọng năng lực.

Scarlett ánh mắt hiện lên từng tia sáng khác thường, hiển nhiên là Hancock đã đồng ý cách nói của Vương Tranh, chẳng những chính xác, từ sự hiểu biết của nàng đối với giáo sư Hancock, mười có chín, Aslan cũng đang làm chuyện như vậy, bởi vì Hancock cũng là thành viên trong viện khoa học Aslan, hơn nữa là thành viên quan trọng, phụ trách các hạng mục nghiên cứu dẫn đầu.

Vương Tranh bất đắc dĩ cười cười:

- Cảm ơn giáo sư, ta chưa hề nghĩ đến chuyện này.

- Ha ha, ngươi nếu nghĩ đến, ta nghĩcó rất nhiều người đều rất vui vẻ.

Hancock biết tên nhóc này có danh tiếng rất lớn ở trong giới Vật Lý, biết rõ Vương Tranh tên nhóc kỳ quái này đều là nhà khoa học thuộc nhóm đứng đầu cao cấp nhất, thời gian trước hắn còn nghe người ta nói chuyện về tên nhóc này, lúc ấy cũng lơ đễnh. Trực giác cho rằng Mục Phùng Xuân cùng Gail mấy lão ngoan đồng ham chơi muốn dẫn dắt người mới, hiện tại xem ra, thực sự không phải là chuyện dẫn dắt.

Trì Mộ Dã miệng không thể khép lại, ánh mắt xem Vương Tranh giống như xemquái thú, lần này con mẹ nó là tình quốc tế gì đây?

Giảng viên chủ động mời, hắn còn cự tuyệt, rốt cuộc tên nhóc này từ đâu chui ra, thật sự chỉ là đệ tử của Tiếu Phỉ , đơn giản như vậy sao?

Phải biết rằng cho dù là Tiếu Phỉ ở trước mặt những người có cấp bậc như Hancock, cũng không có lực ảnh hưởng quá lớn.

Ở giới khoa học, trừ phải có thành tựu, thật sự còn cần thời gian tích lũy, từng nhà khoa học có thể đi tới hôm nay, lịch sử đều có dấu vết của bọn họ mới có địa vị cùng thành tựu, Tiếu Phỉ còn khá sớm.

Vương Tranh cũng cảm khái, Trái Đất thật sự là rất lạc hậu, nhìn xem nhà khoa học của học viện Hoàng Gia Aslan, vô luận thực lực hay lòng dạ đều thật sự dẫn đầu rất nhiều , nhưng càng như thế này, hắn càng có thể lý giải tâm tình của Tiếu Phỉ.

Trái Đất cần bọn họ!

Chỉ vì đây là nơi bắt đầu của văn minh nhân loại, Trái Đất cần quật khởi, hơn nữa nhất định sẽ quật khởi!

Scarlett hiển nhiên là chết sống còn thật sự tự hỏi, xem ra quyết định đề cử của nàng còn phải sáng suốt nếu so với trong tưởng tượng.

- Mộ Dã, vẻ mặt của ngươi là gì đấy?

- Ngươi, tỏa sáng lên rồi.

Trì Mộ Dã liếm liếm môi, hy vọng người đẹp đáp lại hắn một câu, nhưng Scarlett chỉ nhìn lướt qua.

Hondurat đã dồn nén suốt một ngày, hắn nhất định phải đợi cho bằng được cái tên khốn khiếp kia thắng rồi bỏ chạy, bằng thực lực của hắn thế nhưng bị đánh lén, ghi hình của trận chiến đấu kia, hắn đã xem lại rất nhiều lần, đối thủ tuyệt đối là đã tính kế hắn, cái này tuyệt đối không phải bản lãnh thật sự.

Để cho hắn chịu không nổi là ghi hình của trận chiến đấu này lại lại trở thành đứng đầu bảng xếp hạng đối chiến trong tuần.

Còn có lẽ trời hay không, đây là muốn đưa hắn lên đường đường, tổ phó câu lạc bộ kiếm thuật đóng đinh ở trên trụ sỉ nhục hay sao.

Trước khi tuần này chấm dứt thì hắn nhất định phải tìm lại mặt mũi của mình.

Hắn mở ra trận đấu giới hạn chỉ cho robot Bá Vương tiến vào, khẳng định đối phương chủ yếu huấn luyện Bá Vương.

…….

Vương Tranh thật sự lo lắng có một ngày thẻ ID này có thể không dùng được, ra vẻ không cần lo lắng cũng vô nghĩa, trên sân huấn luyện đã có thông báo khiêu chiến của Hondurat.

- Tên nhóc đánh lén ta, là nam nhân thì tới chiến một trận-- Hondurat

Chuyển qua màn hình, Vương Tranh dở khóc dở cười, xem ra đối phương thực sự không cam lòng, một lần trước đó là có điểm gấp, vậy bây giờ thỏa mãn đối phương một chút đi.

…..

Robot Bá Vương khởi động, Hondurat đang huấn luyện nhàm chán , chết tiệt, chẳng lẽ tên kia hèn nhát không dám hiện ra. Hắn chẳng những phát ra thông báo, còn cùng hội tự trị Thorns Flowers bên kia đưa ra lời tiếp đón, nếu là người của bọn hắn, liền bước ra tái chiến thêm một trận, chẳng qua hội tự trị Thorns Flowers không có đáp lại, giống như không phải là người của bọn hắn.

Vậy thì kỳ quái chẳng lẽ thật sự là từ trong khe hở tảng đá chui ra sao?

Đúng lúc này, hệ thống vang lên âm thanh:

- Khiêu chiến của ngài đã được tiếp nhận, xin hỏi có bắt đầu hay không?

Hondurat lập tức lên tinh thần, trực giác nói cho hắn hẳn chính là người kia.

- Tên nhóc, rốt cục ngươi đã đến , đánh bỏ chạy cũng không phải là thói quen tốt, hôm nay ba chiến hai thắng, ai chạy kẻ đó là con thỏ!

Hondurat hưng phấn nói.

Vương Tranh cười cười:

- Không thành vấn đề!

Bá Vương phóng ra. Kiếm Khách Ngự Phong khí thế như cầu vòng, lần này trong lòng Hondurat có chuẩn bị, không còn xem nhẹ đối thủ. Hoàn toàn xuất ra trạng thái đầy đủ của mình.

Vương Tranh đang thể nghiệm tính ổn định của robot Bá Vương, hắn cũng muốn hiểu biết một chút Kiếm Khách Ngự Phong kiểu robot Aslan có tính cơ động cùng sức chiến đấu rất mạnh này.

Tư thái phòng thủ tiêu chuẩn, Hondurat cũng mặc kệ , hắn muốn treo đối thủ lên đánh.

Kiếm Khách Ngự Phong đạp bước có tiết tấu giết về phía Bá Vương, mỗi một lần di động đều có lưu chuẩn bị ở mặt sau, một kiếm tiếp một kiếm đâm về phía Bá Vương, một khi mà Kiếm Khách Ngự Phong bắt đầu, Bá Vương thật sự chỉ có thể phòng ngự, lợi dụng tấm chắn lớn cùng thanh thương dài để tiến hành cường ngạnh đón đỡ.

Kiểu robot Bá Vương này của Yabitan ở trong thực chiến vẫn xuất hiện rất nhiều vấn đề. Ở trong thế giới linh hoạt là vương đạo, loại cồng kềnh thong thả như vậy sẽ không có tiền đồ.

Thân mình có trụ cột kiếm thuật vững chắc, Hondurat có thể làm được đến thông hiểu đạo lí, Kiếm Khách Ngự Phong linh hoạt cùng với công kích sắc bén hoàn toàn được phát huy ra. Nhưng kỳ quái là robot Bá Vương ở đối diện luôn có thể vừa đúng lúc phòng ngự được, sau một chuỗi công kích, Hondurat cũng cảm thấy buồn bực, đối diện chính là một con rùa lớn, rất con mẹ nó khó mần.

- Hondurat, tình huống gì đây, ngay cả cái robot Bá Vương cũng không đối phó được.

- Gấp cái gì, hắn còn chưa động thật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.