Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 12: Đón người mới đến (1)Vương Tranh cười cười, ở lúc này, hắn cũng không phải là thành viên Kiếm Khiên & Hoa Hồng, mà là đội trưởng IG liên bang hệ Mặt Trời.

Kalima há miệng thở dốc, người chung quanh cũng ngẩn ngơ, Vương Tranh người này thật đúng là dõng dạc a, muốn cùng Aslan so đấu, lấy thực lực Trái Đất, qua được một vòng sẽ tốt lắm rồi.

Tính cách của người ở trước mắt này cũng có ý tứ, không đỉnh đạc, nhưng mà cũng không khiêm tốn, thật ra hắn muốn thử xem thân thủ của Vương Tranh, nhưng thân là nước chủ nhà Aslan, hắn lại là đội phó , làm như vậy khẳng định sẽ khiến cho tranh luận.

Hai người tiếp xúc một cái, thử không ra càng nhiều gì đó, nhưng trước mắt Oz người này mang đến cảm giác cho Vương Tranh quả thật không hề giống. Đây tuyệt đối là một đối thủ khó chơi, hơn nữa càng là người như vậy, định lực càng ổn định, sẽ không dễ dàng biểu đạt cái gì, cái này không quá tương xứng với lời đồn đãi, nghe nói Kiếm Ma Oz là một người ra bài không ấn lẽ thường, hiện tại xem ra dường như không phải sự thực.

- Kalima, ngươi lầm rồi, hội trưởng đã trở lại, Vương Tranh sẽ chuyển trở về, chuyện của khoa Vật Lý chúng ta bên này rất nhiều, cũng không thời gian quản mấy chuyện nhàn rỗi bên ngươi.

Scarlett nói.

- Scarlett, không cần như vậy, làm lại thủ tục một lần nữa rất phiền toái, ta cảm thấy như bây giờ rất tốt, Vương Tranh, ngươi cảm thấy sao?

Oz cười nói.

Vương Tranh nhún nhún vai:

- Ta không sao cả, có thể không phiền toái sẽ không cần phiền toái.

Vương Tranh gia nhập nơi này hoàn toàn là vì tạo cơ hội để gặp mặt với Ina, chuyện khoa Vật Lý bên này này hắn thực sự không muốn quản, có Tiếu Phỉ một người áp bức hắn là đủ rồi.

Oz cũng là người dễ dãi, tuy rằng Aslan có nhiều quy củ, nhưng hắn là loại hiếm thấy không quá để ý. Bỗng nhiên nhìn điện thoại của mình, liền xoay người, đi lên trên đài chủ tịch, cầm lấy micro:

- Các vị im lặng một chút, nhất là vài người đang uống rượu bên kia, chú ý một chút. Trưởng công chúa sắp tới, nếu ai tử dọa người, cũng đừng trách ta không khách khí.

Oz cười mắng, đầu tiên mọi người là sửng sốt, lập tức nổ lên hoan hô, công chúa rất ít đến Kiếm Khiên & Hoa Hồng, cho dù có chuyện gì, cũng là ở hiệp hội sinh viên, ở dưới tình huống không có chuyện gì thì càng hiếm thấy

Tin tức này lập tức đẩy bầu không khí của buổi tiệc hoan nghênh lên cao trào.

- Vương Tranh, vận khí của ngươi thật sự không phải tốt một cách bình thường, vừa mới gia nhập hội lại có thể nhìn thấy trưởng công chúa.

Landry cười vỗ vỗ Vương Tranh bả vai, hắn là một trong các thành viên đội giới luật, từ đội trưởng đội giới luật Kalima phân công làm người hợp tác với Vương Tranh, thuộc khoa chỉ huy năm thứ hai của học viện Hoàng Gia Aslan, thực lực rất mạnh, xem như cao thủ đội giới luật, lúc này cười nói chuyện với Vương Tranh:

- Nhớ tới thời điểm ta vừa gia nhập Kiếm Khiên & Hoa Hồng. Trưởng công chúa vừa lúc đi Trái Đất, đợi ước chừng ba tháng mới hân hạnh ở rất xa thấy được chân dung chân thực của hoàng thân một lần. Đúng rồi, một lát nhìn thấy trưởng công chúa, trăm ngàn lần ngươi không nên thất lễ. Ánh mắt không thể thẳng ngoắc ngoắc nhìn, trước đó cảnh cáo cho một chút. Công chúa rất đẹp, là loại xinh đẹp có thể làm cho người ta hít thở không thông, thời điểm ngẩng đầu nhìn thì phải có chuẩn bị tâm lý. Đương nhiên, thật sự ngăn không được cũng không có việc gì, công chúa Ina là người thật sự rộng lượng.

Đến Aslan mấy ngày nay, Vương Tranh đã đầy đủ thể nghiệm địa vị Ina ở trong cảm nhận của người Aslan, dùng thần thánh để xưng hô một chút cũng không khoa trương, hơn nữa cảm giác được hoàng thất Aslan vẫn ủng hộ độ tự do khá cao. Cũng không giống đội chó săn thành đàn ở liên bang hệ Mặt Trời, loại tôn kính cùng khắc chế này quả thật không giống bình thường, đương nhiên cái này cũng có quan hệ với thể chế quốc gia, dù sao Aslan chính là chế độ đế quốc.

Landry vẻ mặt cùng bộ dáng như người từng trải nói xong về công chúa Ina:

- Ngươi có biết chỗ đẹp nhất của công chúa Ina chúng ta là cái gì sao?

- Là cái gì?

Vương Tranh sờ sờ cái mũi, nhìn lửa nóng trong mắt Landry, trong lòng thầm nghĩ, hẳn là Ina của ta mới đúng a.

- Là hoàn mỹ, công chúa điện hạ không một chỗ không đẹp, dưới tình huống không cần trang điểm, đều đẹp đến làm cho người không thể nhìn thẳng. Nhìn chằm chằm nàng xem, tuyệt đối sẽ hít thở không thông, ta còn nhớ rõ lần đầu tiên ta gần gũi nói chuyện cùng trưởng công chúa, không phải ở rất xa nhìn xem, mà là đứng ở trước mặt của nàng, ngươi có biết loại cảm giác này sao? Là vinh quang, lúc ấy đội giới luật cũng chỉ có ta cùng đội trưởng Kalima có vinh quang này.

Landry lải nhải nói, nói xong cảm giác của hắn lần đầu tiên cùng Ina báo cáo công tác đội giới luật, không ngừng lặp lại từ ngữ linh tinh vinh quang, vinh dự cùng vinh hạnh, nhìn ra được vừa nghe đến tên Ina, người này đều trở nên tố chất thần kinh, mất đi một chút bình tĩnh lúc bình thường.

Tuy rằng ở mặt ngoài rất bình tĩnh, nhưng nội tâm Vương Tranh cũng là một mảnh lửa nóng, vì sao hắn đến Aslan, nói thật ra, chuyện khác đều là vô nghĩa, cho dù Tạ Vũ Hân nói rất nhiều nhưng hết thảy đều là thứ yếu, Ina mới là quan trọng nhất.

- Ngươi cười cái gì?

Landry nói đến miệng đều chai, vừa uống một ngụm nước, nhìn thấy khóe miệng Vương Tranh đang tươi cười thì hỏi.

- À, không có gì, ta là nói trưởng công chúa hoàn mỹ như vậy, nàng không có bạn trai sao?

Landry nhìn chung quanh, mới nhỏ giọng nói:

- Hoàng thân là nữ thần trong mộng của tất cả nam đồng bào Aslan chúng ta, có rất nhiều người muốn theo đuổi nàng, nhưng ta cảm thấy được, tạm thời trước mắt thật sự là không có người nào xứng đôi, như hội trưởng Oz, nhiều lắm có một phần mười cơ hội, hội trưởng Arie Ola đại khái có một phần năm đi.

Landry nói đến mặt sau, âm thanh rõ ràng nhỏ đi nhiều, nếu để cho hội trưởng Oz nghe thấy được, về sau công việc nặng nhọc của đội giới luật đều phải chồng đến trên người hắn.

Vương Tranh cười cười, nhìn nhìn đồng hồ, Ina hẳn là nhanh đến, ở trong thân thể cảm giác được một dòng nước ấm kích động, đã lâu không thấy loại khát vọng kịch liệt này, tim đập vô cùng bình tĩnh, chỉ là trong máu, các phản ứng hoá học kỳ diệu đã bắt đầu.

Scarlett bưng chén rượu đi tới, đầu tiên là cùng Landry nói mấy câu, liền lôi kéo Vương Tranh đi đến một bên, nhíu nhíu chân mày:

- Landry người hợp tác của ngươi?

- Vừa rồi đội trưởng Kalima đã nói như thế, để cho ta phối hợp cùng Landry.

Scarlett gật gật đầu:

- Ngươi không cần quan tâm chuyện của đội giới luật, Landry cũng là người không thường để ý điều lệ Aslan, có một số việc tham gia quá sâu, đối với ngươi kỳ thật không có trợ giúp.

Kỳ thật Scarlett là vì muốn tốt cho Vương Tranh, cho dù hắn thật sự có tài, nhưng Aslan là nơi rồng nằm cọp ẩn, không cẩn thận sẽ đắc tội phải người không thể đắc tội, đối với hắn không phải là chuyện tốt gì.

Nước nơi này quá sâu.

- Cảm ơn.

Vương Tranh cười cười, hắn biết Scarlett có ý tốt, đối với một học viên không rành nhân sự bình thường mà nói, tâm lý sẽ t không hừa nhận nổi chuyện này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.