Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 20: Tác dụng khác của CLB Du GiàCũng chưa được bao lâu, luôn coi trọng tiến cử nhân tài như hệ Mặt Trời ở phương diện này càng ngày càng lạc hậu.

Một khi nói tới chuyện cũ, luôn có chủ đề nói mãi không xong, kỳ thật Vương Tranh rất bội phục Ina, có khi là công chúa cao không thể với tới, có khi lại là tiểu Thi rất bình thường phổ thông, hắn muốn tìm chút điểm khuyết đều tìm không thấy, cũng đủ đau đầu.

- Ai nha, đều đã trễ thế này, chị nhớ rõ nơi này đóng cửa vào lúc 10h, hiện tại đã đã 11h.

Hạ Vũ kinh hô, mọi người mới ý thức được thời gian qua đã trôi qua rất nhanh.

- Aslan phục vụ thật tốt, nếu địa phương khác khẳng định sẽ đuổi người.

Hạ Vũ cười nói.

- Vương Tranh, lần sau lúc đến Mặt Trăng nhất định phải tới tìm chúng ta chơi đùa!

Trương Lỗ tính xong hóa đơn nói.

- Thời điểm chúng ta đi Trái Đất cũng sẽ tìm đến em, tên nhóc này cố lên đi!

Liêu Tình Vũ nói.

Lên xe đệm từ, Hạ Vũ còn không quên nhìn ra ngoài cửa sổ phất tay.

Có lẽ đây là chuyện đẹp nhất trong chuyến đi lần này.

- Thật không nghĩ tới, tên nhóc Vương Tranh này còn có bản lĩnh, tìm được bạn gái xinh đẹp như vậy.

- Làm sao, có phải em cảm thấy không sớm xuống tay hay không nha.

Trương Lỗ tình trêu chọc nói.

- Nói cái gì, em cái loại người xuống tay với trẻ nhỏ hay sao?

Hạ Vũ nói:

- Không biết Nghiêm Tiểu Tô tên nhóc kia lớn lên sẽ có dạng gì?

Trương Lỗ nhẹ nhàng cười:

- Chỉ sợ bạn gái này của Vương Tranh có điểm thân phận a, các em không phát hiện, mỗi lần bồi bàn tiến vào đều là cúi đầu chín mươi độ hay sao.

- Đây là Aslan có được phục vụ tốt , nói như thế nào cũng là quán ăn sa hoa.

- Những chuyện này không quan trọng, chỉ cần hai người vui vẻ là tốt rồi!

- Ha ha, Tình Vũ của chúng ta là hiểu ý nhất!

Mấy mấy giờ sau, ba người đã ngồi trên chuyến bay trở lại Mặt Trăng.

Thời điểm Trương Lỗ đang chuẩn bị tắt đi điện thoại, điện thoại lại vang.

- Xin hỏi có phải là tiên sinh Trương Lỗ hay không?

Phía đối diện truyền đến một giọng nói xa lạ.

- Đúng vậy, xin hỏi ngài là?

- Xin chào, ta là Puyuer, ta phi thường có hứng thú đối với hạng mục của quý công ty, nghe nói các ngươi còn thiếu chỉ đạo kỹ thuật?

Ba người ba mặt nhìn nhau, Puyuer, Thượng Đế a, người này tồn tại trâu bò nhất trong lĩnh vực này, viện sĩ viện khoa học Hoàng Gia Aslan, bọn họ căn bản không thể liên hệ.

Chẳng lẽ trên trời rơi xuống ổ bánh???

Sau một đoạn thời gian nói chuyện, ba người Trương Lỗ mới xác nhận thân phận của đối phương, trái tim nhịn không đập nhanh liên hòi, chuyện này quả thực chính là kỳ tích a.

Vì sao lại như vậy.

- Tiên sinh Puyuer, xin mạn phép cho ta hiếu kỳ, tại sao ngài lại chú ý đến một cái hạng mục nhỏ của chúng ta như vậy?

Trương Lỗ thật sự là nhịn không được a, áp lực đến không thể không hiếu kỳ, nếu là viện sĩ Puyuer nguyện ý ra làm cố vấn cho công ty của hắn, vậy liền hoàn toàn khác biệt.

- Ha ha, là một anh bạn nhỏ ở câu lạc bộ.

Puyuer không nói thêm gì.

Câu lạc bộ?

Ba người lại đưa mặt nhìn nhau, câu lạc bộ gì lại lợi hại như vậy?

Trên thế giới này, tồn tại một câu lạc bộ của các nhà khoa học vĩ đại rất ít người biết đến.

……..

Tại cửa sổ ký túc xá, Vương Tranh đang nhìn bầu trời vũ trụ xa xôi, hắn không thích chia lìa, ít nhiều luôn cảm thấy có chút thương cảm, có đôi khi hắn đều cảm thấy có phải mình h có điểm rất đa sầu đa cảm ay không.

Có lẽ chính là vì có ly biệt, thời điểm cùng một chỗ mới đáng trân trọng cùng quý giá như vậy!

Không nghĩ tới câu lạc bộ Du Già vẫn có chỗ hữu dụng.

Có Lâm Hồi Âm giúp đỡ, dường như cách một hai ngày Vương Tranh có thể gặp Ina, hiện tại bộ dạng như keo như sơn làm cho bé Hồi Âm có điểm chịu không nổi. Trừ thời gian đó ra toàn bộ thời gian còn lại dùng ở trên mặt huấn luyện, thời gian cùng phương thức trận đấu tại đại hội thi đấu IG đã được xác định cả rồi.

Bởi vì V bản thân ương Tranh đang ở Aslan nên hắn liền trực tiếp ở Aslan chờ cùng các đồng đội đến để tụ họp, nửa tháng sau, cao thủ của các quốc gia cũng sẽ lục tục đến.

Phương thức trận đấu cụ thể cùng các hạng mục trước mắt còn đang ở trong trạng thái bí mật, nhưng bầu không khí thi đấu của đại hội đã tiến đến, Vương Tranh cũng bắt đầu đầu nhập phần lớn tinh lực, hưởng ké hào quang của Ina, Vương Tranh cũng bắt đầu biết được trình độ của toàn bộ đại hội thi đấu, liên bang hệ Mặt Trời muốn giết ra vòng vây, khó khăn ở chổ này vẫn tương đối nghịch thiên.

Kỳ thật Ina cũng không có yêu cầu gì nhiều , vô luận kết quả là thé nào. Nhưng Vương Tranh cũng không phải như thế, hắn tham gia IG, cũng không phải chỉ riêng vì yêu Ina, mà là vì giấc mộng của mình, cùng dục vọng chiến đấu mãnh liệt, bây giờ còn có thêm tôn nghiêm của Trái Đất.

Rời quê hương càng xa, càng có thể cảm nhận được sự xem thường của thế giới bên ngoài đối với Trái Đất.

Lần này đại hội thi đấu IG làm một cơ hội tốt, một cơ hội tốt nhất để cho những người lính từ các quốc gia khác một lần nữa làm quen Trái Đất!

Thời điểm chỉ có một người, Vương Tranh có thể cảm nhận được ở trong mắt Hồi Âm, khái niệm về Trái Đất là không có, về phần những người lính, lại càng không có cảm giác, rất nhiều thời điểm Ina sẽ cố kỵ mặt mũi của hắn, nhưng mà tình huống thực tế bãi ở nơi nào, nàng là công chúa Aslan.

Về phần An Cát Lợi, nàng cũng không có khách khí với Vương Tranh, hiển nhiên là người phản đối kiên định, hết thảy nguyên nhân vẫn cho rằng Trái Đất quá yếu.

Vương Tranh trên cơ bản hoàn toàn giảm bớt thời gian cho khoa Vật Lý, về mặt này Tiếu Phỉ giúp không ít việc. Nàng biết đại hội thi đấu IG là tâm nguyện của Vương Tranh, phía sau nhất định phải cấp lực.

Dựa theo lệ thường như năm rồi, thời điểm tiến vào giai đoạn trận chung kết, từng tuyển thủ tham gia đều có quyền lực lựa chọn robot, nói cách khác, ở thời điểm mấu chốt nhất, ngươi có thể sử dụng bất kỳ robot để phát huy ra lực lượng cường đại nhất.
Giống như robot Bá Vương nhìn xem ra có vẻ rất vĩ đại, nhưng mà Vương Tranh vẫn bài trừ ra. Bởi vì còn chưa đủ tốt, không thể phát huy ra sức chiến đấu cường đại nhất, hắn nhìn một số ghi hình chiến đấu trong trước đây, những tư liệu này xem như được giữ bí mật, là Ina vụng trộm lấy cho hắn, bên trong là về cao thủ Aslan, cao thủ Yabitan, phát huy ra đẳng cấp đều kinh khủng, về phần Atlantis, cái loại cảm giác lướt đi như ảo ảnh này, làm cho Vương Tranh cảm giác được Khô Lâu đang ở chiến đấu.

Để đối kháng những robot này thì phải cần càng mạnh hơn!

Thần Gió là phải có, về mặt này Vương Tranh đã nói với Diệp Tử Tô, tuy rằng Thần Gió còn chưa tới mức tăng số lượng sản xuất, nhưng không hề thiếu robot bản gốc . Không thể không nói, kiểu robot này đã nhận được khen ngợi, tuy rằng tăng số lượng sản xuất, nhưng mà đã được lưu vào trong kho robot, tập đoàn OMG đã cung cấp mười cái, chuẩn bị cho nhóm tuyển thủ lựa chọn.

Đại hội thi đấu IG đồng thời cũng là cơ hội tốt nhất để giới thiệu robot.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.