Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 25: Xuất chinh (1)Mông Điềm và Trương Như Nam cũng khá khác với các cô gái cùng trang lứa. Các nàng không có hứng thú gì đối với thăm quan cùng chụp ảnh, nhưng thật ra rất muốn hiểu biết một chút về sân huấn luyện Aslan.

Sau khi ba người thấy được tình huống robot cùng quy mô của sân huấn luyện Aslan vẫn là bị sững sờ.

- Khi nào thì Trái Đất chúng ta cũng có thể khí phách như vậy thì tốt rồi!

Trương Sơn có điểm hâm mộ, so sánh với mấy cái robot hàng ve chai ở quê nhà của bọn họ thì nơi này quả thực là thiên đường của phi công.

- Chỉ cần lần này chúng ta có thể lấy được thành tích tốt, khẳng định hội nghị thông suốt duyệt qua chương trình nghị sự mới, đổi mới thiết bị cho các trường quân sự lớn.

Mông Điềm nói.

Trước kia thiết bị kỳ thuật cũng rất tốt, nhưng từ lúc thành tích không ngừng rơi xuống, các loại chương trình nghị sự đưa ra ở trên hội nghị cũng đều bị phủ định, băng dày ba mét nha.

Vương Tranh giới thiệu một chút quy tắc, mọi người bắt đầu tự do huấn luyện, lựa chọn robot mình muốn nếm thử, thừa dịp khoảng thời gian này còn chưa nhiều người, cố gắng hiểu biết nhiều thêm một chút.

Liên bang hệ Mặt Trời thiếu hụt nhất chính là kinh nghiệm thực chiến, đối với robot hiểu biết phần nhiều là đến từ tư liệu cùng lý luận, cùng với một ít chiến đấu mô phỏng. Nhưng hiệu quả cũng không rất hoàn mỹ, giống như một số robot chiến đấu chuyên dụng, không có robot cùng dạng, chỉ có thể tìm loại hình không khác lắm để thay thế, cái này vẫn có chênh lệch nhất định với đối chiến trực tiếp.

Nhưng điều kiện vốn là như thế, mọi người cũng không có nhiều sự lựa chọn.

Vương Tranh lại nắm chặt thời gian để cường hóa Ông Vua Ảo Ảnh của hắn, hắn cũng tra xét không ít tư liệu, nhìn một số chiến dịch kinh điển trong quá khứ, hắn có thể lý giải một ít kỹ xảo, nhưng cần mài dũa thêm một chút, đảm bảo có thể sử dụng tốt trong thực chiến.

Thừa dịp đội ngũ Atlantis còn chưa có đến, hắn phải tranh thủ dùng nhiều một chút, bằng không đám người kia đến đây, có thể sân bãi sẽ bị chiếm.

Mặt khác cái này coi như là vũ khí bí mật, Vương Tranh có tin tưởng, cũng không có thể tự đại, khẳng định quá trình này vô cùng gian nan, đối thủ còn mạnh hơn so với trong tưởng tượng, hơn nữa còn có các vấn đề bên đoàn đội liên bang hệ Mặt Trời, nhưng vấn đề có nhiều hơn đi nữa, cũng không thể ngăn cản hắn đi tới.

Loại tình huống này của Liên bang hệ Mặt Trời, càng nghĩ nhiều thì càng không thấy sự ưu việt ở đâu cả.

Trương Sơn hưng phấn thử, hơn một giờ thay đổi năm loại robot, thật sự là đã nghiền, nghĩ lại chỉ có vài robot ve chai, quả thực tâm lí phát điên lên, lúc này hiển nhiên có vài người chú ý tới hắn, đang đi về phía bên này.

- Dân quê mùa ở chỗ nào đến.

- Trái Đất, chiến đội hệ Mặt Trời, loại gà con này tới hay không đều giống nhau, còn huấn luyện cái gì, tốn thêm tài nguyên mà thôi.

- Hệ Mặt Trời có danh tiếng bơi một vòng, đối với bọn hắn mà nói ý nghĩa du lịch càng lớn hơn một chút.

Trương Sơn vừa mới chuẩn bị thử một kiểu robot Aslan một chút, nghe vậy bước chân lại thu trở về, phía sau là vài người trẻ tuổi, thành viên tham gia IG đều là mặc giáo phục của mình mang theo huy hiệu trường, đây cũng là một phần vinh quang.

Đối phương là người hành tinh Locke.

Được mệnh danh là hành tinh lính đánh thuê, thành tích tốt nhất là tứ kết, tuy rằng không phải đội mạnh thuộc top dẫn đầu, nhưng các quốc gia bình thường đều không muốn gặp bọn họ, người của hành tinh Locke khá toàn diện, ý thức đoàn đội lại tốt, gặp phải bọn họ không chết cũng bị thương.Toàn bộ các trận chiến lớn trong IG đều là một hồi ác chiến, ai cũng không muốn trêu chọc loại chuyên đả thương địch thủ một ngàn tự tổn hại tám trăm.

Thấy Trương Sơn nhìn qua, đầu lĩnh là một người hành tinh Locke, ánh mắt trừng lên:

- Nhìn cái gì vậy, muốn chết sao!

Trương Sơn nở nụ cười:

- Mấy con chó con chui ra từ chỗ nào thế, sủa bậy cái gì đó.

Người Locke vừa nghe, lập tức hùng hổ vây quanh lại đây, Trương Sơn không sợ chút nào, cũng nghênh đón, mẹ kiếp, cho dù trước kia chiến đội hệ Mặt Trời có thành tích không tốt, nhưng con mẹ nó thành tích của lão tử có liên quan rắm đến chuyện này hay không, thực con mẹ nó người hiền thường bị người khác khi dễ.

Lúc này Landry đúng lúc đi đến, phân tách đám người Locke:

- Chư vị, nơi này là học viện Hoàng Gia Aslan, bất luận kẻ nào đều phải tuân thủ quy củ của học viện, các ngươi khó chịu đối phương thì có thể quyết đấu công khai, cấm tư đấu. Còn nữa là thành viên IG, có bản lĩnh thì ở trong trận đấu chính nói chuyện, không cần gây chuyện xấu hổ cho quốc gia của mình!

Landry thân là thành viên đội giới luật, chuyên môn phụ trách kỷ luật, hơn nữa hiệp hội sinh viên cũng tăng số người lên. Nhiều người, khẳng định sẽ xảy ra chuyện ma sát, nhất là đám chiến sĩ IG tinh lực quá thừa này.

- Nhớ kỹ, ta là đội trưởng Jackman của chiến đội Locke, có một ngày các ngươi sẽ phải khóc!

Jackman chỉ vào cái mũi Trương Sơn nói:

- Chúng ta đi!

Trương Sơn quả nhiên là bị tức lên , tuy rằng hiện tại Trương Sơn trầm ổn rất nhiều. Nhưng mà không nghĩ tới đối phương con mẹ nó giống như ăn nhầm thuốc đến kiếm chuyện.

Nhưng thật ra Landry lộ ra nụ cười:

- Đừng mắc mưu, bọn họ cố ý, từ trước mắt lộ ra lịch thi đấu mà xe thì chiến đội hệ Mặt Trời các ngươi sẽ cùng chiến đội hành tinh Locke tiến hành vòng thứ nhất đào thải, người của hành tinh Locke sẽ không bỏ qua cơ hội gì để thủ thắng.

Trương Sơn vừa nghe thế biểu tình liền trầm tĩnh lại, con mẹ nó, đám người này thật sự là mụ nội nó âm hiểm. Nhưng dù sao cũng có chút cảm khái, thực lực của đám người hành tinh Locke đã rất mạnh, thế nhưng còn giở trò, đủ thấy lực cạnh tranh trong IG đủ mạnh.

- Cảm ơn, ta sẽ không so đo với mấy tên này, chẳng qua nếu thật sự phải chống lại bọn họ, nhất định phải làm cho bọn họ đẹp mặt!

Trương Sơn quơ nắm đấm.

Landry cười cười:

- Ngươi là đội viên của Vương Tranh đi. Hy vọng các ngươi có thể lấy được thành tích tốt.

Landry cũng không có nhiều lời, chuyện này đề cập đến rất nhiều vấn đề, hắn cũng không tiện ở lâu.

Trương Sơn ngẩn người, nhịn không được nở nụ cười, xem ra cho dù là đến Aslan, Vương Tranh vẫn như cũ là Vương Tranh.

Chờ huấn luyện chấm dứt, Trương Sơn nói chuyện này cùng ba người Vương Tranh, Trương Như Nam đương trường liền nổi giận:

- Tại sao ngươi không đánh bọn khốn kia một chút?

- Chị Nam, lúc này đánh bọn họ cũng chưa hết giận, nếu chúng ta thực sự đụng phải bọn họ, đợi lúc đó cho bọn hắn một ghi nhớ khắc sâu!

Trương Sơn quả thật thành thục hơn so với trước kia, nếu là trước kia cho dù Landry ngăn cản cũng ra tay, nhưng chỉ sợ kết quả cuối cùng sẽ không tốt.

- Vương Tranh, tại sao ngươi không nói lời nào?

Mông Điềm cảm giác Vương Tranh có điểm kỳ quái, nghe xong chuyện vừa rồi sẽ không lên tiếng.

- Làm sao vậy, không có việc gì, ta không tức giận, trầm ổn hơn so với trước kia, yên tâm đi.

Trương Sơn cười nói, hắn nghĩ đến Vương Tranh đang quan tâm có hậu hoạn gì.

- Trương Sơn, về sau không cần nhẫn, lần IG này, liên bang hệ Mặt Trời của chúng ta chỉ có một mục tiêu: Đến một tên, đánh bạo một tên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.