Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 34: Quyết thắng (1)Lần này liên bang hệ Mặt Trời thật sự không phải chỉ ngoài miệng mà nổ banh chành, mà là những kẻ mạnh chân chính đã đến đây?

- Đều lên tinh thần cả đi!

Jackman hít một hơi thật sâu, làm đội trưởng, hắn tuyệt đối không thể hèn nhát, cho dù thật sự là do hắn quyết sách sai lầm, ở thời điểm này cũng không thể thừa nhận, bằng không, không chỉ có là hắn xong rồi, toàn bộ đội ngũ, mọi người cũng đều đi theo cùng nhau xong đời:

- Trước đó chúng ta có chút khinh địch, nhưng hiện tại, chúng ta phải coi liên bang hệ Mặt Trời thành một đối thủ, đánh bạo bọn họ đưa về nhà!

Có sách lược không có thực lực, đó gọi là muốn chết, chỉ cần dùng sức quét ngang qua, đối diện tự nhiên sẽ nghỉ cơm, nhưng mà, có thực lực nhất định lại có sách lược. Vậy gọi là lộ số chiến thuật, nếu còn ngươi cậy mạnh đi ngang thì cũng sẽ chỉ làm mình rơi vào.

Tuy rằng đang bị dẫn trước 2:0 , nhưng Jackman vẫn tĩnh phân tích cục diện, rất có thể hai thay thế bổ sung này mới là đòn sát thủ lớn nhất.

- Đối diện chính là mạnh ở mặt năng lực X đặc thù, đột nhiên bộc phát ra , lại đi theo con đường không theo thường quy, bất ngờ không kịp đề phòng sẽ rất dễ dàng trúng chiêu, tuy rằng Woluti đã có đề phòng nhưng mà hắn tính toán mọi thứ quá chặc, không lưu lực cùng không gian để phản ứng. Bị đối phương đánh bất ngờ nên thắng, nhưng mà kỳ tích không thể lặp đi lặp lại nhiều lần, cái gọi là xem thấu, kỳ thật cũng chính là chuyện như vậy mà thôi.

- Chỉ là về mặt trụ cột bọn hắn căn bản không có cách so sánh với chúng ta, cho nên, trận tiếp theo, ta sẽ tự mình ra sân để giành chiến thắng, mà các ngươi, phải thắng hai trận cuối cùng! Nhớ xem rõ tiết tấu chiến đấu của ta, đối với người của hệ mặt Mặt Trời, chúng ta không cần phải dùng nhiều công sức, chỉ cần dùng trụ cột vô địch mà người hành tinh Locke chúng ta am hiểu nhất nghiền bạo đối phương, như vậy đã đủ rồi.

Jackman nặng nề nói. Lấy thân phận đội trưởng, định ra tiết tấu chiến đấu kế tiếp, đề phòng một tay năng lực X của bên kia!

Nhưng mà Jackman đều không nghĩ tới, hắn đường đường là một đội trưởng của chiến đội hành tinh Locke ra trận, một đội trưởng nho nhỏ của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lại giống như Lã Vọng buông cần. Đưa một cái... đậu xanh, đây là tình huống quái quỷ gì, con mẹ nó lần này vẫn phái nữ nhân ra sân à?

- Vương Tranh, ngươi cho là phái con quỷ xấu xí kia ra là có thể thắng ta hay sao?

Vương Tranh ánh mắt hơi run run, khóe miệng nở ra một nụ cười lạnh, có chút người thật sự là không biết sống chết nha.

Ngay cả đám người Lear cũng lộ ra biểu tình không nói gì, đây là điển hình không biết chữ chết viết như thế nào.

Chỉ cần là ở trước mặt Trương Như Nam nhắc tới những từ tương quan tới diện mạo, s ít nhất ức chiến đấu của Nam ca sẽ tăng lên 50%.so với bình thường

Jackman ánh mắt trực tiếp bỏ qua Trương Như Nam, dừng ở trên người Vương Tranh:

- Đội trưởng đấu đội trưởng, có dám hay không?

Nếu muốn ra tay, thì nên giải quyết đội trưởng cường đại nhất bên đối diện, hai trận ở sau đó, hành tinh Locke càng có phần thắng.

Vương Tranh cười nhẹ:

- Hiện tại ngươi xin lỗi còn kịp.

Bị kêu là cô gái xấu, trong ánh mắt Trương Như Nam cùng trên mặt không có một tia tức giận, Nam ca ở dạng này mới đáng sợ nhất. Nhưng nếu ngay lúc này có thể xin lỗi , tức thì có thể giảm bớt một bộ phận giá trị đáng sợ, đây là Trương Sơn thông qua vô số lần khiêu khích ẩn chứa máu cùng lệ tuôn rơi đoạt được cho ra kết luận. Nguyên nhân là tưởng rằng khiêu khích sẽ làm Nam ca mất đi bình tĩnh để cho hắn có cơ hội, kết quả... Không nên đề cập tới, máu cùng lệ tuôn rơi nha, thật sự là máu cùng nước mắt.

Jackman hừ lạnh một tiếng, biết đối phương không chịu lên, cũng không quan tâm Vương Tranh cùng Trương Như Nam, trực tiếp vào chỗ của mình.

Trương Như Nam một tiếng cũng không nói, trực tiếp ngồi vào trong khoang điều khiển, lựa chọn một trận robot loại nhẹ kiểu D, chiến sĩ robot cao cấp trong quân đội Mặt Trăng, đây là một kiểu robot loại nhẹ chuyên đánh sâu vào chọn dùng phối xứng với thương Titan.

Bên kia, Jackman cũng vào chỗ, chọn robot Holy Angel kiểu 2 của Aslan, robot loại hình toàn năng, số liệu về các mặt đều rất nổi bật, mà ở trong các loại nổi bật, lại thể hiện tính cân bằng nhất định. Một kiểu robot xuất sắc thể hiện đầy đủ lý niệm hoàn mỹ của Aslan, tuy rằng kiểu robot này có tính năng rất tốt, nhưng thao tác có độ khó khăn không nhỏ, không thể không nói tất cả người hành tinh Locke đều toàn diện, lời răn của bọn họ chính là không có robot không biết dùng, đương nhiên ngoại trừ robot Atlantis.

……..

Trên khán đài, Bích Vũ Yến đã nghiêng về một phía hệ Mặt Trời:

- Tên Jackman kia có chút quá phận, thật là bất lịch sự!

- Đó đại khái là chiến thuật a, hy vọng hệ Mặt Trời bên này có thể trụ vững, trăm ngàn lần không nên mất đi bình tĩnh.

Scarlett nhìn vào liền hiểu được, Jackman có thể trở thành đội trưởng chiến đội hành tinh Locke, ở loại tình huống như thế này, làm sao có thể đi làm chuyện tình dư thừa, nghĩ lại liền hiểu được, chọc giận đối thủ, thắng lợi sẽ đến càng dễ dàng.

Liền xem hệ Mặt Trời do Trương Như Nam xuất chiến có thể khống chế được cảm xúc hay không, một chiến sĩ điều khiển robot đủ tư cách, đều phải có lực khống chế cảm xúc tuyệt đối.

………

“Ầm”

Hoàn thành đồng bộ, hai robot xuất hiện ở giữa một sân thi đấu tiêu chuẩn, hai bên lựa chọn đều là robot thiên hướng xông lên cận chiến , đây là một lần quyết đấu không có đường về.

Động tác của Jackman rất nhẹ nhàng, ở dưới sự điều khiển của hắn Holy Angel kiểu 2 như mây bay nước chảy lưu loát sinh động thoải mái, chỉ là vài động tác, đã khiến cho mọi người có một loại cảm giác hưởng thụ về thị giác!

Có thể đem động tác đơn giản nhất làm ra loại cảm giác như mây bay này, để lấy được vị trí đội trưởng IG tuyệt đối Jackman chỉ dùng thực lực cứng đối cứng giết ra, đây cũng là đặc điểm của hành tinh Locke, các mặt trụ cột cứng rắn thắm vào trong xương, liền tính dẻo mà nói, có điểm cảm giác toàn năng, cho nên vô luận người hành tinh Locke dùng robot gì đều có thể bắt đầu nhanh chóng, hơn nữa làm được trò giỏi hơn thầy.

Holy Angel kiểu 2, ở Aslan cũng là robot cận chiến chủ lực, phối trí bọc giáp nhẹ, vũ khí cận chiến sử dụng hai thanh đao Titan, độ dài ngắn khác nhau, đao titan Bách Luyện bên tay trái chỉ có một nửa độ dài so với đao bên tay phải.

Song đao ở không trung xẹt qua một đám đao hoa, không chỉ có khí thế hoặc là cho đẹp mặt, mà là đang khống chế theo một loại tiết tấu, hấp dẫn lực chú ý của đối thủ, đồng thời quan sát phản ứng của đối thủ, rồi phán đoán tiết tấu của đối thủ.

“Xoạt”

Holy Angel kiểu 2 phóng ra, chỉ tăng tốc 2s , tốc độ liền đạt tới một giới hạn mới, động cơ phát ra tiếng âm ầm cổ quái , sau 3s công suất liền tăng lên đến mức cao nhất.

………

- Thao tác khoa trương, khởi động theo phương thức ép bạo? Không đúng! Là phương thức khởi động bùng nổ nhiều tầng, là một gánh nặng thật lớn đối với động cơ robot, nhưng mà ở trong quyết đấu, đó là một sát chiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.