Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 36: ChickenÁ đù, cũng không phải ở chiến trường, ngươi sẽ chạy thoát hay sao?

Hắn muốn chạy trở về nhặt đao, có phải tên này quá ngây thơ hay không?

Nhưng không thể không nói, mới vừa rồi làm ra khí thế chưa từng có từ trước đến nay, lúc này đột nhiên lại quay đầu chạy , điều này vẫn nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Bỗng nhiên thanh thương của Trương Như Nam rời tay, vừa rơi xuống, đột nhiên đá ra một cú, giống vung bút thật mạnh trong như tranh thuỷ mặc ,cú sút như thương thức!

“Ầm”

Một phát sút thương, headshot!

Trương Như Nam WIN!

Toàn trường số lượng người xem không nhiều lắm vẫn rất bình tĩnh, là bị kinh hãi, độ chính xác này rõ ràng là cố ý. Trương Như Nam cũng là người bình thường làm sao lại không tức giận, ngay cả bọn người Trương Sơn ở dưới đài cũng rùng mình một cái, đắc tội chị Nam quả nhiên là không sáng suốt, nàng sẽ không đấu võ mồm, hết thảy dùng hành động để nói chuyện!

………

Trì Mộ Dã há to miệng, bà mẹ nó, cứ thoải mái như vậy , 3:0 đã xong film rồi sao?

Chiến đội hệ Mặt Trời WIN!

Trọng tài lập tức tuyên bố ra kết quả, không hề nghi ngờ, rõ ràng lưu loát quét ngang, tiến vào vòng sau.

- Đậu xanh, gặp quỷ rồi, như thế này cũng có thể thắng sao?

Trì Mộ Dã bĩu môi có chút uể oải.

Một bên Hoàng Thạch không nói gì:

- Không phải ngươi xem trọng bọn họ hay sao?

- Ta ngốc sao, về tình cảm ta vẫn ủng hộ, cổ vũ trên tinh thần, nhưng mà ta đặt cược 10.000 cho chiến đội hành tinh Locke thắng a, mụ nội nó, lính đánh thuê quá cùi bắp, heo mẹ đều lên cây, tiền của ta !!!

Trì Mộ Dã than thở, túi tiền nhỏ của hắn lập tức thiếu hụt.

………..

Là hiệu trưởng, Guth bảo trì phong độ sau khi thắng, chủ động bắt tay cùng đối phương, lẫn nhau khách sáo một phen, nhưng đối phương hiển nhiên không có hứng thú quan tâm Guth, mặc dù là như vậy Guth vẫn rất vui vẻ.

Trương Như Nam đi ra cũng nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt, nhìn thoáng qua đội trưởng hành tinh Locke uể oải thậm chí còn không có phục hồi tinh thần lại, thản nhiên lưu lại hai chữ — Gà con.

Người thứ nhất tiến lên là Liệt Tâm, lần này thật sự là cướp đoạt nổi bật a.

Liệt Tâm đối với Trương Như Nam thưởng thức cho tới giờ vẫn là rất trần trụi, đây là thưởng thức từ trong ra ngoài.

Bất bình tức giận nhất chính là Viên Dã, cô gái giống chị Nam xinh đẹp như thiên tiên như thế vì sao người khác không biết thưởng thức đây, đàn ngu xuẩn này , có chút ánh mắt hay không.

……..

Nhận được tin thắng lợi, Diệp Tử Tô cùng đại gia Tô vốn vẫn không yên cũng vui vẻ , hắn còn truyền kết quả này trở lại.

Ký túc xá 007 sau khi nhận được tin tức cũng hoan hô rung trời động đất, ở bên ngoài học viện Chiến Thần, vô số người đang đợi tin tức, một khi nhận được tin tức lập tức phóng xạ ra ngoài, rất nhanh toàn bộ học viện Chiến Thần đều sôi trào, mạng lưới vườn trường lập tức đổi mới tin tức.

Chúc mừng chiến đội hệ Mặt Trời của chúng ta lấy được khởi đầu tốt đẹp , Chiến Thần Tam Kiệt đánh đâu thắng đó không gì cản nổi!

Ai có thể nghĩ đến trận chiến thứ nhất sử dụng tất cả đều là người của học viện Chiến Thần, hơn nữa người người bẻ gãy nghiền nát lấy được thắng lợi, hoàn toàn bạo chiến đội người Locke.

Nhất là một cú sút thần kỳ kia của Trương Như Nam , độ chính xác này, nếu là đi chơi bóng đá thì những người khác đều có thể giải nghệ luôn rồi.

…….

Bích Vũ Yến cùng Scarlett cũng đều hướng Vương Tranh để chúc mừng, các nàng chẳng những không dự đoán được sẽ thắng, càng không dự đoán được sẽ có tiết tấu như vậy.

Mà ở một bên khác, Ina đang cùng Lâm Hồi Âm đang vỗ tay hoan nghênh chúc mừng, đương nhiên cao hứng vì Vương Tranh, cửa thứ nhất đã qua, nói thật ra hai người vẫn không yên, một chút ý tưởng đều không có, Vương Tranh rất mạnh, nhưng sức mạnh này đặt ở trong IG sẽ có dạng gì?

Ai ngờ đến một chủ lực của chiến đội hệ Mặt Trời cũng chưa ra đã thoải mái quét ngang đối thủ.

Vòng đấu loại thứ nhất của IG đã chấm dứt, chiến đội hệ Mặt Trời 3:0 quét ngang chiến đội hành tinh Locke, hiện ra một lưu ý không lớn không nhỏ, đám người Guth khẳng định là cao hứng phấn chấn, toàn bộ đoàn đại biểu đều vui vẻ vì trận đại thắng này, chỉ là nhóm đội viên cũng đã từ bên trong thắng lợi bình tĩnh trở lại.

Lấy đội hình như thế của chiến đội hệ Mặt Trời, có lẽ bên ngoài sẽ khinh thường, nhưng mà trong lòng bọn hắn đã tràn đầy kiêu ngạo, tuy rằng còn nói muốn đoạt quán quân linh tinh cái gì, đó là ngôn luận khoa trương, nhưng tiến vào giải đấu chính thức mới là mục tiêu của bọn hắn.

Tuy rằng chiến đội hệ Mặt Trời bạo phát, những vẫn không khiến cho mọi người chú ý lắm, Hoàng Thạch là phóng viên quân sự chuyên nghiệp, hắn không cần quan tâm ngoại giới có phản ứng gì với tin tức mà hắn đưa lên. Chiến đội hệ Mặt Trời làm cho hắn hứng thú lớn hơn, đối với một gã phóng viên quân sự chuyên nghiệp, không có gì hấp dẫn hắn so với tư liệu sống loại xịn.

Năng lực X đặc thù cũng không phải mấu chốt, bởi vì một khi làm sáng tỏ, đối thủ đều đã sẽ nhằm vào, để cho Hoàng Thạch có vẻ hiếu kỳ chính là chiều sâu, bởi vì Achilles Ortiz, Lear, Liệt Tâm mới là những người nổi danh nhất hệ Mặt Trời, nhưng mà loại danh khí này ở phạm vi Ngân Minh không đáng giá nhắc tới. Nhưng mà nhìn sự biểu hiện của nhóm thay thế bổ sung trong chiến đội hệ Mặt Trời, Hoàng Thạch không khỏi chờ mong, hơn nữa hắn đã thấy được một người kỳ quái.

An Cát Lợi, nhân vật trung tâm thế hệ mới trong quân đội Aslan, vì sao nàng lại xuất hiện ở trong này, chẳng lẽ là ảo giác?

Đối thủ đợt thứ hai của chiến đội hệ Mặt Trời là hành tinh Norton!

Hành tinh Norton cũng đánh bại nước cộng hòa Camaron đến từ tinh vực Cự Long với tỉ số 3:0, chiến sĩ của hành tinh Norton có thân thể cùng ý chí cường đại nhất. Được vinh dự xem là tấm chắn của Ngân Minh, một trong các tinh cầu có chiến sĩ điều khiển robot tốt nhất có thể lựa chọn, tiêu chuẩn trọng lực gấp năm lần, hơn nữa từ lâu lịch sử văn hóa đã chứng minh sự nổi danh của chiến sĩ điều khiển robot trên hành tinh Norton.

Tuy rằng chiến đội hành tinh Norton chưa từng đoạt giải quán quân, nhưng dường như mỗi lần tham gia IG đều có thể giết vào giải đấu chính thức, khá toàn diện nếu so sánh với người hành tinh Locke, chiến sĩ hành tinh Norton có thể càng hơn một ít, có tiết tấu riêng của mình, nhưng tính ổn định chính là không gì sánh kịp, bọn họ không cần biết đối thủ là ai, chỉ cần dùng lực lượng của mình để chiến đấu.

Có vẻ trùng hợp là trong chiến đội hành tinh Norton thì Viên Long cũng là cao thủ dùng thương, mà ở trong chiến đội hệ Mặt Trời, kỹ thuật dùng thương của Trương Như Nam cũng khắc sâu ấn tượng mọi người.

Trái Đất muốn vượt qua một cửa này của hành tinh Norton đúng là chuyện không dễ dàng.

Bản đồ trận đấu vẫn y như cũ, nhưng mà lần này rõ ràng lượng người xem nhiều hơn không ít, g lần này iới truyền thông quân sự đến đây hơn mười nhà, học viên Aslan đến nhìn xem cũng tăng lên.

Đương nhiên bọn họ cũng có thể đến để xem người đẹp, Scarlett, Diệp Tử Tô, Bích Vũ Yến, Mông Điềm tuyệt đối là một tuyến phong cảnh rất đẹp.


ial-character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.