Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 40: Đội trưởng đầy bạo lực đến từ liên bang hệ Mặt Trời (2)Có thể công cũng có thể thủ, khá giống với một tầng năng lượng phòng ngự, ở thời điểm mấu chốt có thể giúp xác định thắng bại.

Nhưng mà đối mặt công kích của đối thủ thế nhưng lại trực tiếp bị đánh bạo.

Trium King đứng lên, nháy mắt máu tươi trồi lên đến cổ họng đã bị Phan Túc mạnh mẽ nuốt trở vào, trên mặt lộ ra nụ cười, không nghĩ tới ở đợt thứ hai sẽ gặp được cao thủ như vậy.

Trium King ầm ầm nhảy lên, vung kiếm laser ra, sải bước nhằm phía Đại Lực Thần của Vương Tranh.

Vương Tranh điều khiển Đại Lực Thần cũng khởi động, nháy mắt khoảng cách hai người kéo lại gần, nhưng mà Đại Lực Thần lại lảo đảo một cái, giống như là đụng vào tường bị nghiêng một chút, trọng tâm không vững, mà công kích của Trium King đã giết đến.

Đây là năng lực X không khí nén ở thời điểm tiến công rất có tác dụng, khó lòng phòng bị.

Kiếm laser chém xuống, nhưng mà cái xẻng của Đại Lực Thần lại bắt đầu chuyển động nhanh lên, đồng tử của mọi người đều co rút lại, đây là cái gì, năng lực X của Vương Tranh hay sao?

Lần này, Phan Túc có chuẩn bị, hắn là người hành tinh Norton, một tinh cầu trung thành nhất với trụ cột, thứ này không phải là năng lực X, là lực xoay tròn, là kỹ thuật vững chắc đến mức làm cho người ta điên cuồng.

Đối phó loại kỹ thuật này chỉ có một biện pháp, phải đột phá được lực xoay tròn, chỉ cần đột phá, có thể tạo thành lực thương tổn càng mạnh, nếu là không thể...

Người hành tinh Norton tuyệt đối sẽ không lui về phía sau.

“Ầm”

Đại Lực Thần bị đánh lui, nhưng mà kiếm laser của Trium King cũng bị ngăn lại. Đồng thời giống như là bị trúng đòn nặng nề bị bắn ngược, lui về phía sau với khoảng cách xa hơn.

Phan Túc cắn răng, thừa nhận lực đạo bắn ngược trong nháy mắt, đối thủ ở tình huống như vậy lại còn có thể phản kích. Đây là dạng quái vật gì đây, nhưng mà hắn tin tưởng đối thủ cũng chịu khổ!

Với lực bắn ngược như vậy, hai tay Vương Tranh hẳn là đã không nâng lên nổi.

Phan Túc bạo rống một tiếng, Trium King lại khởi động lần nữa, đây là ý chí của người Norton.

GIEETSTTTTTTTT.

Rõ ràng phản ứng của Đại Lực Thần đã chậm hơn một chút. Tốc độ cùng sự hung mãnh của Trium King cũng không giảm chút nào, kiếm laser giơ lên thật cao, bạo phát , đột ngột bay lên không, chém xuống với khí thế chưa từng có từ trước đến nay.

Đối mặt một chiêu có kỹ thuật tuyệt đối như vậy, chỉ có dùng công kích mạnh mẽ đánh tan đối thủ, một khi lui về phía sau chính là vách núi !

Ai có thể nghĩ đến, chỉ là hai chiến sĩ robot đối chiến thế nhưng lại có đủ sự thảm thiết như trên chiến trường.

Tuy rằng phản ứng của Đại Lực Thần chậm một nhịp, nhưng mà cái xẻng trên tay cũng không chậm chút nào, điên cuồng xoay tròn nghênh đón.

Trium King trên cao nhìn xuống, khí thế như cầu vồng, hơn nữa ở nháy mắt khi công kích, kiếm laser như là bị cái gì đẩy nhanh thêm một chút, tốc độ nhanh đến mức biến thành một vệt tàn ảnh.

Phan Túc đang liều mạng.

“Ầm”

Kiếm laser rời tay.

Thần Linh ơi…

Cái xẻng xoay tròn vỗ xuống.

“Ầm Ầm Ầm”

Mắt thường có thể thấy được, dường như không gian xuất hiện chớp lên. Ba bức tường ngăn xuất hiện ở trước mặt Trium King, đã bị cái xẻng xoay tròn kia vỗ xuống.

Khiên năng lượng mở ra, đây là điều duy nhất Phan Túc có thể làm, năng lực X không ngăn trở được loại lực lượng cùng cấp bậc công kích như thế này, nhất là lực xoay tròn đáng sợ có thể đẩy ra trở ngại, nhưng dù sao cũng đủ thời gian để hắn khởi động khiêng năng lượng bảo vệ.

Cái xẻng vỗ xuống ngay mặt.

“Ầm Ầm”

Khiên năng lượng lên tiếng trả lời, bạo liệt.

………

Toàn trường tĩnh mịch một mảnh, miệng Hoàng Thạch há to ra có thể nuốt vào nắm tay của mình, bà mẹ nó, đây là cái thứ quỷ gì, năng lực X? Thuần kỹ thuật?

Bằng năng lượng công kích Vật Lý công phá khiên năng lượng của Trium King???

…….

Khiên năng lượng đã phá. Trium King bị đẩy lui lại hai bước, Vương Tranh cũng không có tiếp tục công kích.

Trium King cũng không có động đậy, vài giây sau, trong khoang điều khiển robot vang lên tiếng cảnh báo màu đỏ, đây là nói người điều khiển đã bị thương nặng, cảnh báo để cấp cứu.

Đương nhiên Vương Tranh không thể tiếp tục công kích, nếu làm như thế dưới loại lực phản chấn này sẽ có nguy hiểm về sinh mạng, cho dù là lấy thể chất của người hành tinh Norton cũng không được.

Chiến đội hệ Mặt Trời WIN.

Nhưng mà cho dù là hệ Mặt Trời bên này đều nói không ra lời, vỗ tay cùng ca ngợi đều là dư thừa, đây là Vương Tranh sao?

Đây là Vương Tranh mà bọn hắn từng biết hay sao?

Đội trưởng chiến đội hệ Mặt Trời?

Phan Túc được nhận định là nhân vật nổi bật trong giải IG đang tiến hành, kết quả bị một cái xẻng chụp phế đi.

Ngươi dám tin, ngươi có thể tin sao?

…….

- Vãi hàng, thì ra năng lực X của Vương Tranh là cái xẻng xoay tròn, đây là năng lực thuộc hệ nào?

Trì Mộ Dã thì thào nói.

“Bốp”

Đầu bị gõ.

- Ngươi là heo sao, nhà ai có loại năng lực này?

- Anh họ, chúng ta là thân thích!

Trì Mộ Dã không cam lòng nói.

Mà Hoàng Thạch đã không thèm để ý, hắn có điểm điên điên rồi, người này tuyệt đối là cao thủ, đây là thuần thực lực nghiền áp, quả thực chính là nói cho đối thủ biết ngươi vĩnh viễn không thể chiến thắng.

Ở trong toàn bộ đại hội thi đấu IG, không cần năng lực X còn có thực lực như vậy không vượt qua mười người a, thế nhưng có một người xuất hiện ở trong chiến đội liên bang hệ Mặt Trời!

Giàu cmnr.

……….

Thời điểm Phan Túc được nâng thì đã muốn hôn mê, có thể nghĩ đòn công kích hạng nặng này là kinh người cỡ nào, khiên năng lượng hoàn toàn vô dụng, cho dù không bị vỡ mất, lực phản chấn cũng cũng đủ chấn thương phi công.

Mọi người đều rõ ràng loại công kích này, chính là ngọn giáo có thể xuyên thủng cái khiên kia, chỉ có điều đối thủ chính là người hành tinh Norton a, thể chất của bọn họ có tiếng giỏi về chống cự loại chấn động này.

Vương Tranh đi ra, lúc này toàn trường mới vang lên tiếng hoan hô nhiệt liệt, chiêu này quả thực chính là khó đối phó, Trương Sơn trực tiếp nhảy lại đây:

- Mẹ kiếp, Vương Tranh, khi nào thì tên nhóc nhà ngươi học trộm tuyệt chiêu của Khô Lâu nha, thì ra ngươi cũng chơi CT!

Vương Tranh cười cười:

- Không có a.

Trương Sơn ngẩn ngơ, há to miệng, hiển nhiên ý thức được vấn đề, nhịn không được chà chà tay gần nửa ngày.

Ánh mắt Lear phức tạp nhất, đang lâm vào trong cảm xúc, cho tới nay hắn luôn cảm thấy Vương Tranh không phải là chuyện quan trọng gì, không nghĩ tới hai lần suy sụp của mình dĩ nhiên là xuất ra từ trong tay của cùng một người.

Thái độ của mọi người trong chiến đội hệ Mặt Trời đối với Vương Tranh vẫn có vẻ đặc biệt, mặc dù ở một trận chiến cuối cùng với hải tặc, Vương Tranh thần kỳ điều khiển robot Atlantis, nhưng thí nghiệm ở mặt sau sẽ không thể lại dùng tốt. Bác sĩ cho rằng, cái này có thể là trong quá trình hôn mê năng lực X cho ra phản ứng dị thường. Đương nhiên là có khả năng thức tỉnh trở lại, cũng có thể vĩnh viễn không thể dùng lại, mà đối với thực lực trụ cột của Vương Tranh thì mọi người vẫn không có làm quen một cách trực quan.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.