Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 41: Khó đối phóCho nên cho dù là bên trong chiến đội hệ Mặt Trời đều cho rằng Achilles Ortiz mới là cường đại nhất.

Đại gia Tô hét lớn nhất, hắn không thể tới gần khu vực của tuyển thủ. Nhưng loại tình cảm hưng phấn này vẫn khó biểu đạt bằng lời.

………

Scarlett cùng Bích Vũ Yến cũng trợn mắt há hốc mồm, nằm mơ đều không thể tưởng được kết quả sẽ là như vậy, nhìn sắc mặt rất bình tĩnh của Vương Tranh, giống như đây chỉ là một chuyện bé nhỏ không đáng kể.

- Để Landry bọn họ đến xem.

- Chỉ sợ bọn họ không có hứng thú đi, đang vội vàng sưu tập tình báo của các chiến khu khác.

Trận thứ ba, Radon lên, nhưng mà vốn tưởng rằng sẽ bẻ gãy nghiền nát giành thắng lợi, nhưng mà Radon lại bị người hành tinh Norton đánh bại, còn bị thương.

Về phong cách Radon cùng người hành tinh Norton khá là giống nhau, nhưng mà về trụ cột cùng lực lượng vững chắc thì hành tinh Norton hoàn toàn bạo Radon.

Ai cũng không nghĩ đến dưới loại khí thế này, khẳng định 3:0 quét ngang, lại không nghĩ rằng ở dưới tình huống đội trưởng bị thương nặng rời sân còn có thể làm ra phản kích như vậy, đây là ý chí bất khuất của người Norton.

Có thể đứng chết, nhưng sẽ không nằm thua.

Trận thứ tư, người ra sân bên chiến đội hệ Mặt Trời là Tantalos, quả nhiên Tantalos không phụ kỳ vọng. Bị hành tinh Norton đánh bại, tốc độ của hắn đối mặt sự trầm ổn của người hành tinh Norton hoàn toàn không có đường sống để phát huy, dưới nhiều lần liên tục so đấu tiêu hao, bị đối thủ đánh tan.

Người hành tinh Norton rèn luyện chiến thuật hàng ngày cũng rất cao.

Ai có thể nghĩ đến mở đầu bằng hai trận chiến bẻ gãy nghiền nát như mơ, sau đó lại thua liên tục hai trận.

Đám người Guth trong lòng lập tức lại lung lay, nhưng mà nhóm chủ lực của chiến đội hệ Mặt Trời vẫn giống như Lã Vọng buông cần.

Lear cùng Achilles Ortiz bọn họ đương nhiên biết Vương Tranh đang luyện binh, là muốn nói cho các thành viên, trận chiến đấu này cũng không dễ dàng, hắn chọn cùng an bài người cũng suy nghĩ rất chu toàn.

Trận chiến giống như vậy, đối thủ đột ngột công kích như La Phi, càng thích hợp hơn nhiều nếu so với đám người Tantalos, IG không hề có gà con.

Trận thứ năm, hai bên đều bị dồn đến sát bên cạnh vách núi .

- Liệt Tâm, giao cho ngươi.

Vương Tranh nói.

Liệt Tâm đứng lên, trong lòng mọi người đều lung lay một chút. Đây là đùa với lửa a, trận đấu quan trọng như vậy cần phải để cho Lear hoặc là Achilles Ortiz lên mới đúng a?

Liệt Tâm cười quyến rũ:

- Vương Tranh, nhìn không ra ngươi rất chuẩn men, có can đảm.

Người khác không biết có ý gì nhưng Liệt Tâm biết, đây là Vương Tranh tin tưởng nàng nàng , cũng nắm chắc cục diện.

Lấy phong cách cùng sức chiến đấu mà người hành tinh Norton đang biểu hiện ra trước mắt, Liệt Tâm có nắm chắc.

Cuối cùng Liệt Tâm lấy một đòn thanh đao lửa uy áp toàn trường giải quyết đối thủ, năng lực của bí quyết Liệt Hỏa cũng không phải là thứ mà khiên năng lượng có thể phòng ngự, tuy không phải năng lực X, nhưng hơn hẳn năng lực X, rõ ràng công pháp nhà họ Liệt trở nên mạnh hơn.

Chiến đội hệ Mặt Trời đánh bại chướng ngại vật thứ hai trên con đường thăng cấp của bọn họ, thăng cấp vào vòng thứ ba.

Một trận chiến này có kinh hãi nhưng không nguy hiểm, đoàn đại biểu hệ Mặt Trời có thể tiếp tục hoan hô.

Đồng dạng là thắng lợi, trận chiến thứ hai đã có bản chất khác biệt so với trận chiến thứ nhất, mọi người ở trên chiến đội hệ Mặt Trời thấy được một chút biểu hiện của đội mạnh.

…….

Tin tức thắng lợi rơi vào tai học viện Chiến Thần, lại khiến cho oanh động, oanh động cũng không chỉ có là vì thắng lợi, mà là Vương Tranh chính Khô Lâu trong truyền thuyết.

Tin tức này không có quá lớn ảnh hưởng đối với bên ngoài, nhưng mà ở Trái Đất đây vẫn là một cái bí mật rất lớn, thời điểm lão Nai biết được Khô Lâu chính là đội trưởng chiến đội IG hệ Mặt Trời cũng là ngây người nửa ngày, thật sự là học viên của trường quân sự.

Lập tức mọi người bắt đầu quan tâm tình huống IG, rốt cuộc chiến đội hệ Mặt Trời có thể lấy được thành tích gì?

Chỉ là phần nhiều lực ảnh hưởng bên trong CT là cái mánh lới, cũng không tăng thêm phân lượng gì, CT cùng thực chiến hoàn toàn là hai việc khác nhau, nếu nói một cách cẩn thận, có thể sự phản đối ảnh hưởng còn lớn hơn một chút, đây là một học viên không học hành đàng hoàng cỡ nào a.

Trần Tú cùng Diêu Ngả Luân chúc mừng một hồi lâu, chẳng qua bọn họ quyết định chờ Vương Tranh trở về mần thịt hung ác một chút, lại ngụy trang lâu như vậy.

Nghiêm Tiểu Tô truyền ghi hình chiến đấu trở về, tuy rằng thu hình có điểm kém, nhưng mà tình huống trận đấu IG cũng không giống như trò chơi CT, quá bạo lực, nhất là nhìn bộ dáng đối thủ bị nâng đi ra ngoài, hoàn toàn làm rung động một mảng lớn, Sauron cũng rất cấp lực, trực tiếp đăng lên trang đầu của trang chủ CT hệ Mặt Trời.

Dù sao không có cấm tuyên truyền, dùng thực chiến để khuấy động CT một chút cũng là một loại sách lược, phàm là người chơi, thời điểm nhìn thấy cái xẻng xoay tròn vô địch của Đại Lực Thần chụp xuống liền cảm giác trong nội tâm như bị một loại lực lượng kích thích phóng ra.

Đây là cảm giác vô địch!

Thì ra hết thảy trong CT cũng không là hư ảo, ảo tưởng cũng có thể trở thành sự thật!

Thần Mặt Trời cái gì, ở trong giới quân sự rất có danh tiếng, nhưng mà các người có cần quan tâm đến thứ ấy không? Bọn họ chỉ biết bạn học Khô Lâu, đại hội thi đấu IG càng bạo lực càng hung mãnh thì lại càng hợp khẩu vị.

Chẳng qua không có trực tiếp, mọi người chỉ có thể chờ xem ghi hình, đây chính là đao thật thương thật, gắn nhãn 14+.

Học viện Chiến Thần lập tức nổi danh, ngay cả Guth đều không nghĩ tới đại hội thi đấu IG sẽ có lực ảnh hưởng lớn như vậy. Chuẩn xác mà nói, đây là bắt được sự khát vọng quật khởi trong lòng người Trái Đất, một hành tinh là nơi nhân loại bắt đầu, sự tự tôn vĩ đại đã bị áp lực nhiều lăm, khát vọng kia được chôn dấu thật sâu ở trong lòng từng con người Trái Đất.

Đây là tiết tấu muốn quật khởi a!

Độ chú ý vào Học viện Chiến Thần lập tức tăng cao trở thành số một trên Trái Đất, tổng hợp lại mà tính thì có không ít học viện cùng các Đại Học chuyên khoa xếp hạng trong top 10 ở hệ Mặt Trời, đây vẫn là điều trước nay chưa từng có.

Chỉ là các bank nhỏ đang chuẩn bị chiến đấu cũng không có suy nghĩ quá nhiều, bọn họ giành chiến thắng trận thứ hai, sau đó chính là trận chiến thứ ba.

Vòng thứ nhất có ba trận, là đánh liên tục, đối thủ thứ ba của chiến đội hệ Mặt Trời là hành tinh Bão Tố đã đánh bại hành tinh Tiên Man.

Cũng là một ngôi sao đang dần dần sán lên trong đại hội thi đấu IG đang tiến hành, càng đến sau thì chiến đấu càng khó, mà một trận chiến này chính là một bậc giới hạn, vượt qua một cửa này là có thể được thời gian nghỉ ngơi quý giá.

Tình báo về đối thủ đã được đưa đến.

Chiến đội Bão Tố, đội trưởng Lý Đông Dương, người có năng lực X rất mạnh, có điểm giống với chiến đội hệ Mặt Trời, toàn bộ đội ngũ dựa vào tổ hợp năng lực X một đường vượt quan ải chém tướng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.