Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 42: Khí thế (1)Chiến đội hệ Mặt Trời xem như gặp phải đối thủ có lực công kích cùng cấp độ, so đấu ai có năng lực X mạnh, người đó có thể đánh ra ưu thế.

Lúc này đây số người đến xem rõ ràng tăng gấp vài lần , lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa. Dù sao hệ Mặt Trời không phải lính lác , mọi người cũng muốn nhìn một chút chiến đội hệ Mặt Trời có phải thật sự trở nên mạnh mẽ hay không, hay vẫn dựa vào vận khí để thuận lợi vượt qua hai trận, dù sao trận thứ hai cũng gần như là thắng hiểm.

Sau khi thua một trận Tantalos hoàn toàn thành thật. Hắn cùng Radon đều bị chút vết thương nhẹ, nhìn đám người Trương Sơn trước đó thắng dễ dàng, nhưng mà ai ngờ đến lúc mình lên lại thua.

Thực lực thứ này không có quan hệ trực tiếp đến danh tiếng , hơn nữa Vương Tranh nói rất đúng, đối trận vẫn phải chú ý một chút về mặt chiến thuật, nhất là dưới tình huống đối thủ cũng không yếu.

Hành tinh Bão Tố là một hành tinh có tỷ lệ xuất hiện người có năng lực X có vẻ cao. Nguyên nhân chủ yếu đến từ đặc điểm hành tinh của bọn họ, thời điểm lần đầu tiên các nhà thám hiểm của nhân loại nhìn thấy hành tinh này đã bị rung động bởi sự xinh đẹp của nó. Có điểm giống vành đai sáng của sao Thổ, nhưng nó lại có đến hai vành đai sáng giống như cầu vồng quay chung quanh, hoàn cảnh rất gần với Trái Đất , có được tài nguyên sinh vật cùng thực vật phong phú, nhưng cũng không có sinh ra sinh vật văn minh cấp cao, (đương nhiên cũng có tin tức đường nhỏ nói là có văn minh cấp thấp đã bị tiêu diệt), rất nhanh nhân loại đã chinh phục hành tinh này cũng biến nó trở thành hành tinh di dân chủ yếu,

Cư dân trên hành tinh này đều rất thông minh. Trời sinh trị số gien đều rất cao, có thể là bởi vì nguyên nhân về mặt nguyên khí hành tinh này có vẻ dư thừa, rất tẩm bổ, hiện tại ở Ngân Minh có được địa vị vô cùng quan trọng. Nhưng tuy rằng nhân loại trên hành tinh này thông minh lại có chút lười, chỉ đi theo đường tinh anh. Cũng không phát triển về mặt vũ lực, nhưng lại thừa chiến sĩ siêu cấp, thuộc loại hình hành tinh phát triển, khoảng vài năm gần đây hành tinh Bão Tố hiển nhiên muốn thay đổi loại hiện trạng này, đề cao quốc lực tìm kiếm đãi ngộ như cường quốc.

Lần IG này cũng là cơ hội để bọn hắn thể hiện ra thực lực, dưới tình huống trị số gien phổ biến có vẻ cao, tỷ lệ xuất hiện người có năng lực X cũng liền cao hơn.

Đám người Guth vốn đã bình tĩnh lại, đã hoàn thành mục tiêu, nhưng mà nhìn thấy biểu hiện của các thành viên, nhịn không được nếu lớn hơn một chút nữa thì sao. Có thể tiến vào giải đấu chính thức hay không?

Nếu có thể đi vào giải đấu chính thức, có thể thật sự thực hiện đột phá, cả đời này của hắn liền đáng giá, làm một hiệu trưởng còn có thể hi vọng thêm cái gì đây.

……

Trong hội trường, âm thanh nghị luận rất nhiều:

- Scarlett, ngươi nên suy nghĩ thêm về Vương Tranh, thấy ngươi và hắn có đề tài chung, hắn lại đẹp chai như vậy, cảm giác rất giống người Aslan chúng ta nha.

Tật xấu bà tám của Bích Vũ Yến lại tái phát.

- Ngươi nhìn xem cái tên lùn béo kia kìa, dường như có hứng thú với ngươi, vẫn không ngừng quay đầu nhìn ngươi.

- Ai cơ?

- Chính là cái tên đang ngồi cùng một chỗ với Diệp Tử Tô.

Scarlett nói.

- Không phải đó chứ, cái tên lùn kia sao, mặc kệ nó!

Bích Vũ Yến khoa trương nói.

- Nói không chừng người ta rất có nội hàm a, có thể quen thuộc với Tử Tô như vậy, chỉ sợ sẽ rất có tài a.

- Oh, ngươi nói đúng, dù sao hiện tại bà chị đây cũng độc thân, đổi khẩu vị một chút cũng là điều không tệ.

Nói xong, Bích Vũ Yến chủ động đi qua, Scarlett bất đắc dĩ lắc đầu cũng chỉ có thể cùng đi qua, Bích Vũ Yến thật sự là hấp tấp nhớ tới cái gì thì làm cái gì.

………

Trên sân, đội viên đã chính thức ra sân, đội viên chiến đội Bão Tố đều mặc đồng phục màu bạc, trên ngực lóe ra dấu hiệu cầu vồng giao nhau, ánh mắt đều tràn ngập tự tin cùng cao ngạo.

Phải biết rằng hành tinh Bão Tố là hành tinh được phát hiện trước mắt rất gần gũi với Trái Đất , mà hành tinh này lại càng xinh đẹp nếu so với Trái Đất, được bình chọn là hành tinh đẹp nhất, người trên hành tinh này tự nhiên cũng mang theo cảm giác về sự ưu việt.

Chỉ cần bọn họ muốn làm liền nhất định sẽ làm được, mục tiêu lần này của hành tinh Bão Tố là ít nhất tiến vào tứ kết.

Trọng tài bắt đầu tuyên bố, Lý Đông Dương cũng không quan tâm Vương Tranh, xoay người đi trở về, làm cho Vương Tranh đi đến một nửa chỉ có thể xấu hổ đứng ở nơi đó, Vương Tranh cười cười cũng không có để ý.

- Vương Tranh, trận chiến thứ nhất để ta lên có được không?

Achilles Ortiz chủ động nói xin đi ra giết giặc.

Achilles Ortiz không phải Tantalos, hắn chủ động mở miệng khẳng định có dụng ý. Bởi vì từ trên tình báo hiểu biết được tiên phong của chiến đội Bão Tố là đội viên Laboer, cũng là người có năng lực X về không gian giống Trương Sơn, nhưng di động lại khác với di động của Trương Sơn. Năng lực của hắn là không gian sai lệch, trong nháy mắt sẽ làm robot tiến vào một không gian vặn vẹo, loại vặn vẹo này cũng không tạo thành thương tổn, nhưng nháy mắt làm cho tiết tấu của phi công thác loạn. Đơn giản nói cảm giác kia giống như từ mặt đất bỗng nhiên tiến vào trạng thái không trọng lực, một khi phi công gặp loại cảm giác cổ quái này, hoàn toàn liền bị vây trong cục diện bị động mà ăn đòn, hơn nữa năng lực X như vậy rất khó lòng phòng bị.

Mặc kệ người hành tinh Bão Tố có thái độ ra sao, thực lực ra sao, chiến đội hệ Mặt Trời hiển nhiên không có tính toán dừng bước.

Vương Tranh gật gật đầu:

- Trận chiến thứ nhất, Achilles Ortiz!

Cho tới nay là người mạnh nhất hệ Mặt Trời, Achilles Ortiz là một người duy nhất ở hệ Mặt Trời có thanh danh truyền ra bên ngoài, cũng là nổi danh nhất, đại khái đây cũng là người duy nhất có thể được đối thủ tra được tư liệu cá nhân từ trên danh sách.

Achilles Ortiz ra sân, Lý Đông Dương gọi đội viên đã muốn đi lên ngồi xuống:

- Laboer, ngươi lên, Achilles Ortiz, người mạnh nhất chiến đội hệ Mặt Trời, đánh bại hắn, đối thủ liền phế đi, cẩn thận, năng lực X của hắn là loại lực trường nào đó.

Laboer thoạt nhìn cũng chỉ 16-17 tuổi, đứng lên, mỉm cười:

- Đội trưởng, xin yên tâm, đối phó hệ Mặt Trời không cần tốn nhiều công sức, ta còn muốn thử sức với tên nông dân thích chơi cái xẻng kia, ha ha, các ngươi thật có phúc.

Giọng nói không có chút dè dặt nào, ngay cả tuyển thủ chiến đội hệ Mặt Trời ở ngay cách đó không xa cũng đều nghe được rành mạch. Theo hắn cái cái xẻng xoay tròn gì đó, một năng lực ném qua liền trực tiếp phế đi, đáng tiếc cơ hội này phải nhường cho người khác, khi dễ một chút đội trưởng hệ Mặt Trời vẫn là chuyện rất thú vị.

Nói thật, từ khi đến Aslan, hệ Mặt Trời dường như đi đến chỗ nào đều là người qua đường, mạc danh kỳ diệu bị các nơi khinh bỉ, đây cũng là gánh nặng đeo trên lưng hành tinh nơi nhân loại bắt đầu. Cả ngày luôn cảm thấy bản thân mình có bao nhiêu vĩ đại, có ý nghĩa quan trọng đến cỡ nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.