Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 49: Đội hèn nhát (2)Học theo người của chiến đội hành tinh Bão Tố, cho tới bây giờ đều không có ý tưởng muốn giữ lại thực lực. Cho nên, hắn cũng sẽ không chừa một tay, hơn nữa vừa gặp mặt chính là trực tiếp chơi tới bến, đây cũng là phong cách bốc lửa của hắn, Liệt đại thiếu gia.

Rống.

Trong khoảng thời gian này Liệt Nghiễm tiến bộ rất nhanh, có Liệt Tâm ủng hộ, bí quyết Liệt Hỏa của Liệt Nghiễm liên tục đột phá giới hạn của bản thân, hiện tại chính là lúc thể hiện ra.

“Ầm”

- Đao lửa !!!

Trên khán đài, một trận tiếng kêu sợ hãi vang lên.

Đao hợp kim Núi Lửa đời thứ tám trên tay Liệt Nghiễm bốc cháy lên, một loại lửa kỳ quái, loại năng lực X này quả thật có điểm quá mức bắt mắt, không thể hoàn toàn phòng ngự.

Liệt Tâm cũng thường nhờ như vậy mà thắng, lửa thương tổn xuyên thấu khiên năng lượng, trực tiếp công kích bản thể, loại lửa này cũng không phải lửa Vật Lý, càng giống ngọn lửa linh hồn.

Nghiêm Tiểu Tô đứng lên vung cánh tay, lớn tiếng hô cố lên.

- Không cần khoa trương như vậy , vừa rồi cũng không gặp ngươi ra lực như thế.

Bích Vũ Yến trắng mắt liếc Nghiêm Tiểu Tô một cái, mặc cho ai bên người đột nhiên có người đứng lên rống lớn như vậy đều bị dọa nhảy dựng.

Nghiêm Tiểu Tô quay đầu lại, nương cơ hội này, hắn rất hào phóng nhìn Bích Vũ Yến, khuôn mặt rất baby, dáng người lại rất chuẩn không cần chỉnh.

Bích Vũ Yến bị Nghiêm Tiểu Tô nhìn xem trong lòng hơi khó chịu:

- Sao thế?

Đại gia Tô lập tức lắc lắc đầu:

- Đàn ông con trai kích tình, cho dù nói cho ngươi thì ngươi cũng không biết.

Bích Vũ Yến quay đầu đi chỗ khác:

- Làm như ta thèm lắm không bằng?

Diệp Tử Tô cười cười, nói:

- Ta nhớ rõ, dường như Liệt Nghiễm có nói qua sẽ giới thiệu một người đẹp Sao Hỏa cho anh nha? Không phải là thế chứ?

- Khụ khụ, Tử Tô, không ai như ngươi vạch trần người ta như vậy, ta chính nhị ca của ngươi a.

Nghiêm Tiểu Tô nháy mắt biết đồ ăn đã nguội.

Bích Vũ Yến rất vui vẻ:

- Xì, còn tưởng rằng là cái gì, lại là cua gái, người đẹp Sao Hỏa phải không? Ha ha, nếu không để ta giúp ngươi giới thiệu một người đẹp Aslan?

- Thật sự?

- Trước xem trận đấu đi.

Bích Vũ Yến nháy mắt liền đổi đề tài:

- Hệ Mặt Trời của các ngươi lần này khá mạnh, Liệt Nghiễm người này, nhìn qua có cơ hội thắng rất lớn, hơn nữa bộ dạng cũng đẹp chai.

- Ta cũng rất đẹp chai nè, chuyện người đẹp Aslan...

- Đừng nói nữa, trước xem trận đấu.

……

Khu vực chuẩn bị của chiến đội hệ Mặt Trời, Liệt Tâm mỉm cười nhìn Núi Lửa đời thứ tám, Liệt Nghiễm đã đi ra khỏi đám mây mù của bản thân hắn. Kỳ thật người này ở một vài mặt còn có thiên phú cao hơn so với nàng, nhưng mà một người rất mạnh, chỉ dựa vào thiên phú là vô dụng, nàng vẫn là người cường đại nhất nhà họ Liệt, nhưng mà Liệt Nghiễm sẽ là cánh tay trái phải của nàng.

……

Bên kia trong khu vực chuẩn bị, nhân viên phân tích tin tức của hành tinh Bão Tố không ngừng đổi mới một bộ kính mắt phụ, mỗi kính mắt phụ đều xạ tuyến, có thể xem xét năng lực X khác nhau.

- Không phải lửa thật sự, mà là một loại hiện tượng quang phổ, có chứa tính công kích nhất định, phản ứng yếu hơn Liệt Tâm. Chỉ có điều, robot được cường hóa kỳ dị, vật chất G phát ra lượng tin tức rất lớn.

- Phân tích kết quả... Không phải công kích mang tính trực tiếp, mà là một loại xuyên thấu. Khiên năng lượng không thể phòng, có thể trực tiếp đốt cháy phi công!

- Đội trưởng Đông Dương còn chưa triển khai năng lực X.

- Không có...

……..

“Ầm”

Lời còn chưa dứt, robot Razor Bão Tố đẩy mạnh nhằm phía robot Núi Lửa đời thứ tám, tốc độ Hoạt Bộ thay đổi, là bước nhanh xông lên.

Bắt đầu công kích!

Liệt Nghiễm dùng đao lửa mạnh mẽ cản lên, thân đao đỏ sậm, năng lực X từ vật chất G truyền tới đang thiêu cháy, chém liên tục ba đợt sóng lửa, chưa từng có từ trước đến nay.

“Ầm”

Liệt Nghiễm căn bản không hiểu chữ nhát viết như thế nào, muốn chiến, liền trực tiếp chơi tới bến, cái gì mà thử, trực tiếp miễn đi. Nhưng Liệt Nghiễm cũng không phải lỗ mãng tấn công mà là có kế hoạch.

Đối thủ là đội trưởng chiến đội hành tinh Bão Tố, hiển nhiên thực lực cường hãn, cơ hội của hắn chính là tấn công trước để chiếm ưu thế. Lấy được tiết tấu của mình, sau đó không ngừng áp bách đối thủ, lợi dụng năng lực của hắn có thể trực tiếp đốt cháy phi công để tạo ưu thế, giành được thắng lợi từ trận đấu này.

Kế hoạch vô cùng thuận lợi, dường như trước hết Lý Đông Dương muốn thử hư thật, cũng không có vừa lên liền bùng nổ. Để Liệt Nghiễm cướp được ưu thế, việc này cũng càng thuận lợi cho sự tính toán của Liệt Nghiễm , Lý Đông Dương nhận áp lực rất lớn, đây là trận đấu quan trọng. Nếu hắn thua, hành tinh Bão Tố sẽ hoàn toàn xong rồi, cho nên hắn vừa lên thì khẳng định sẽ muốn trước thử một chút, cũng giống tuyển thủ trước đó vừa đi lên liền bạo, dù sao thì hắn cũng là đội trưởng.

“Ầm Ầm…”

Núi Lửa đời thứ tám liên tục tấn công chiếm ưu thế, ngay mặt liên tục chém, robot Razor Bão Tố bị ngăn chặn, một khi loại hình robot thích khách bị ngăn chận, thì sẽ không phát huy ra tốc độ cao cùng lực công kích bùng nổ, đó chẳng khác nào là thất bại.

Ánh mắt Liệt Nghiễm chợt lóe, sau một cú chém trực diện cực mạnh, phản ứng của robot Razor Bão Tố có chút trì trệ.

Sơ hở!

Nhưng mà Liệt Nghiễm ngăn chặn khát vọng công kích trong lòng, dựa theo kế hoạch trước đó, tiếp tục cường công ngay mặt, từng chút một đốt cháy hắn, nhốt đánh vào trong robot của đối phương, trực tiếp thiêu cháy phi công.

Có lẽ là sơ hở, có lẽ là cạm bẫy, là nam nhân thì kiên trì con đường của mình, không để bị dụ hoặc.

- Không sai, không mắc mưu, nhưng mà rất đáng tiếc, đã bị lừa, vốn ngươi còn có khả năng thắng, hiện tại thì ngươi không có cơ hội.

Giọng của Lý Đông Dương đột nhiên vang lên ở trong kênh công cộng.

“Ầm”

Một vệt loang loáng, từ phía trên robot Razor Bão Tố sáng lên, này luồng sáng này càng thêm huyễn lệ loá mắt so với lửa do Liệt Nghiễm tạo ra .

Hơn nữa, trừ ánh sáng còn có...

Lý Đông Dương dùng năng lực X — Sóng Quang Bạo!

Đây là tấn công vào thị giác cùng tinh thần, song trọng đánh sâu vào, tuyệt chiêu chân chính của lưu phái một đòn trí mạng!

“Ầm”

Robot Razor Bão Tố lấy một loại quỷ dị cực nhanh, toàn thân robot dường như là vặn vẹo từ giữa Núi Lửa đời thứ tám quán triệt mà qua.

Nổ tung!

Chiến đội hành tinh Bão Tố WIN.

Rống...

Tiếng hò hét hoan hô điên cuồng , chiến đội theo hành tinh Bão Tố bên kia rống lên.

Đội trưởng vô địch!

Đội trưởng vạn tuế!

Trái Đất đi tìm chết đi!

Hệ Mặt Trời bên kia nghe mấy câu hoan hô như thế, đều muốn đưa ánh mắt nhìn về phía Lear, rõ ràng vì sao chiến đội hệ Mặt Trời bị mắng như hắn? Lear bình tĩnh uống một ngụm nước, liên quan gì đến hắn?

Nhưng mà Vương Tranh nên chịu trách nhiệm vì sự lựa chọn của hắn , trong nháy mắt, thế cục bị nghịch chuyển thành tỉ số hòa 2:2.

Là đội trưởng, Vương Tranh không xứng chức a!

Từ lúc Liệt Nghiễm cùng Marthas ra sân, toàn bộ đội viên chiến đội hệ Mặt Trời ở IG đều đã ra sân, nhưng vấn đề là hai người chiến bại....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.