Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 52: Phong thái của một xẻng kia (1)Lúc này sẽ phiền toái thêm một ít, chẳng qua mọi thứ đã ở trong lòng bàn tay Vương Tranh.

Chỉ tiếc là Hesselink căn bản không có ý dùng tia laser, bên trong sân thi đấu vòng loại nơi nơi đều trống trải, tỷ lệ xuất hiện công kích tầm xa rất thấp, trừ phi tuyển thủ dự thi am hiểu công kích tầm xa. Nhưng phần nhiều đều là cận chiến, chỉ có như vậy mới có thể thể hiện ra thực lực cùng sự kích tình của mình, mà đối mặt với Hesselink chỉ là một robot Đại Lực Thần Căn bản không muốn dùng đến tia laser, bởi vì vô luận lựa chọn loại nào đều là nghiền áp.

Lại nói, hắn đã dùng ra robot Atlantis của mình, dĩ nhiên là muốn tự tay nghiền nát đối thủ.

Cái gì mà cái xẻng xoay tròn, cái gì mà kỹ thuật gì đó, mấy thứ đồ chơi này sớm đã bị đào thải mấy trăm năm trước rồi , nếu không phải như thế thì vì sao Trái Đất lại yếu kém như vậy.

Động cơ Đại Lực Thần nổ vang, hiển nhiên là làm tốt cường khống chuẩn bị bùng nổ, Hesselink ở đối diện nhịn không được lộ ra biểu tình trào phúng, chưa thấy qua trò khôi hài rõ ràng như vậy, lại có thể biểu diễn như là rất chuyên chú.

“Vù”

Rồng Ảo Ảnh Atlantis như gió giống nhau khởi động, đậu xan, đây là robot có được năng lực bay ở tầng trời thấp, loại khởi động này hoàn toàn không mang theo sự ngưng trệ. Bên này cường khống còn tạđangi nhe răng nhếch miệng gào thét, robot Rồng Ảo Ảnh đã giết đến.

20m

“Xoạt”

Rrobot Rồng Ảo Ảnh một phân thành hai...

Mọi người trợn mắt há hốc mồm, tuy rằng đã nghe nói qua, nhưng sau khi tận mắt thấy đến thì thực sự có điểm bất đắc dĩ, robot nhân loại không thể so sánh được với thứ này mà.

10m.

Mẹ kiếp, có thể bạo hay không?

Hai chia thành bốn...

Bốn robot Rồng Ảo Ảnh, bốn thanh kiếm laser đồng thời giết về phía Đại Lực Thần.

Ba cái ảnh, một cái là thực thể, vấn đề là ba cái ảo ảnh cũng có được lực công kích, phân thân bằng năng lượng mawuc dù lực công kích không mạnh, nhưng...

Động cơ robot Đại Lực Thần vẫn nổ vang, nhưng mà vô luận là ai ở trên vị trí của Vương Tranh chỉ sợ đều ngây người.

Nếu là Trương Sơn khẳng định sẽ dùng không gian di động né tránh ngay lập tức, nhưng vấn đề là robot Atlantis có thể liên tục phóng thích, thứ này không phải giống như năng lực X của nhân loại.

Cái xẻng trong tay Đại Lực Thần lại xoay tròn lên.

Vấn đề là ngươi làm như cái xẻng của nhà ngươi là vạn năng hay sao!

“Ầm Ầm Ầm”

Liên tục ba tiếng nổ mạnh, ba cái năng lượng ảo ảnh toàn bộ nổ nện về phía Đại Lực Thần, phát ra chấn động kịch liệt.

Không hề nghi ngờ, Đại Lực Thần chỉ dùng khiên năng lượng để ngăn cản năng lượng phân thân bạo đánh, chỉ là một đợt công kích đầu tiên đã làm khiên năng lượng của Đại Lực Thần tiếp bị nổ sạch.

Hesselink giết đến, cũng không gián đoạn đến một giây, kiếm laser không chút do dự chém về phía Đại Lực Thần .

Lúc này cái xẻng xoay tròn kia mới vung lên đỡ.

Lý Đông Dương trong lòng căng thẳng, nguy hiểm!

Nhưng mà Hesselink phản ứng nhanh hơn, hắn cũng không nghĩ tới đối phương lại muốn được ăn cả ngã về không, cùng hắn liều mạng một phen, đương nhiên hắn biết cái xẻng xoay tròn này của Đại Lực Thần rất uy lực, nhưng mà robot Rồng Ảo Ảnh lại nhanh hơn.

Công kích biến thành phòng thủ, ký hiệu hào quang bắn ra bốn phía, robot Rồng Ảo Ảnh vẫn tiến về phía trước nhưng hơi chệch đi liền xông ra ngoài.

Tuy rằng sẽ có một lượt va chạm, nhưng Hesselink đã từ công kích biến thành phòng thủ, điều chỉnh tốt, sau đó lại đến một lần bốn phần phân thân, là có thể giết chết đối thủ.

“Ầm”

Kiếm laser không phải đánh sâu vào ngay mặt mà là chém sát ngay bên người.

Chỉ là xẹt nhẹ qua một chút.

Bỗng nhiên trong lúc đó, robot Rồng Ảo Ảnh phát sinh chấn động kịch liệt, rõ ràng đã xảy ra một chút tạm dừng, tuy vẫn bay chệch ra ngoài, nhưng nháy mắt vẫn bị rớt ra khoảng cách.

Lực xoay tròn rất hung tàn!

Lần đầu tiên tiếp xúc, Hesselink kinh hãi ra một thân mồ hôi lạnh, nhưng robot Atlantis chính là robot Atlantis, tính năng cũng rất nghịch thiên, robot bình thường gặp chấn động như vậy trực tiếp đứng ngay tại chỗ, nhưng robot Atlantis còn có thể di động ra một khoảng cách, đây là điều đủ để cứu mạng.

Nhưng mà ngay sau đó, Hesselink há to miệng.

Đại Lực Thần robot di động trầm ổn mà chậm, có điểm giống tảng đá lùn, tuy rằng robot trông như vậy nhưng ở mặt nhảy đánh lại vô cùng hung mãnh, rất giống robot Bá Vương của Yabitan, chỉ là không khoa trương giống Pháo Xông Trời như vậy.

Hesselink trơ mắt nhìn thân ảnh kia xoay tròn vỗ lại đây.

“Ầm Ầm…”

Rồng Ảo Ảnh Atlantis trực tiếp bị vỗ bay ra ngoài, trường hợp thảm hơn nhiều so với Trium King trước đó . Nếu nói Trium King là quả cầu lông, thì Rồng Ảo Ảnh giống như trái banh tennis, nhưng mà tính ưu việt của robot Atlantis cũng thể hiện ra. Cái vỗ hung mãnh này tuy rằng đã đánh các đám ký hiệu năng lượng ở mặt ngoài robot , nhưng mà robot cùng phi công cũng chưa có chuyện gì!!!

Bay ra hơn 10m, Hesselink phun máu ra, lập tức cường khống robot, ký hiệu lại loang loáng lên, Rồng Ảo Ảnh mạnh mẽ gượng bám theo một đường cong, hắn muốn đánh đối thủ cho mẹ đều nhìn không ra!

Chẳng lẽ... Muốn... Nghịch tập ???

Ngay thời điểm Hesselink đang dùng hết sức lực chuẩn bị bùng nổ, trước mắt lại xuất hiện nhiều hơn một thứ đen đen gì đó...

Cái đồ chơi gì đây?

“Ầm”

Rồng Ảo Ảnh Atlantis bị đóng đinh ở tại trên tường.

Cái xẻng!

Ai nói cái xẻng của Đại Lực Thần chỉ biết xoay vòng!

Nó còn có thể bay!!!

…….

Ngoài khán đài, lão quỷ đang ra sức quở trách Jialan, Jialan đáng thương trong lòng đau khổ. Hắn đã trêu chọc ai đây, Vương Tranh tên nhóc này lại làm trò phóng máy bay gì đó. Hắn rất vất vả mới để cho huấn luyện viên đến xem, vì tên nhóc này tranh thủ phúc lợi, kết quả hắn khen ngược, làm hại chính mình đi theo không hay ho.

Lúc này trên khán đài truyền đến một trận tiếng hoan hô rung động trời đất.

Lão quỷ cùng Jialan hai mặt nhìn nhau, hiển nhiên hai người ý thức được có điều không thích hợp.

………

Chiến đội Bão Tố hình ảnh người người là như trái cà tím. Lý Đông Dương lại giống như bị trúng đòn nặng, hắn dã tâm bừng bừng mà đến thế nhưng cứ như thế bị đánh bại sao?

Đoàn đại biểu liên bang hệ Mặt Trời đứng dậy hoan hô lại nhảy lại múa, ai có thể nghĩ đến, bọn họ lại có thể thắng.

Bích Vũ Yến há to miệng, ... Như thế này cũng có thể thắng?

Làm sao có thể a, có phải chiến đội Bão Tố đang bán độ hay không?

- Hắc hắc, người đẹp, có chơi có chịu, phải mời ta ăn bữa tiệc lớn nha!

Đại gia Tô cười nói.

- Hừ, làm như người ta sẽ quịt ngươi hay sao

- Anh họ, tình huống gì đây, tên con lai Atlantis kia có phải bị tiêu chảy hay không, cảm giác là lạ...

Hoàng Thạch cùng không để ý đến Trì Mộ Dã, tròng mắt tròn xoe, lại nhìn xem ghi hình chiến đấu mà hắn thu, lẩm bẩm nói:

- Đây là muốn nghịch thiên, không cần năng lực X cũng có thể đánh bạo robot Atlantis, trúng mánh cmnr !!!

Vô luận là quá trình hay là kết quả đều đã vượt ra ngoài sự dự đoán của mọi người.

- Vương Tranh thật gan a, làm sao hắn biết khiên năng lượng có thể ngăn cản được?

- Có thể là ngẫu nhiên hay không, không có biện pháp liều mạng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.