Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 53: Phong thái của một xẻng kia (2)- Quỷ mới biết được, dù sao cũng thắng.

- Người Trái Đất thực có ý tứ, như thế này cũng có thể thắng, vận khí cũng rất nghịch thiên.

- Con lai chính là con lai, trình độ hàng giả quá bình thường đi.

Hesselink sắc mặt tái nhợt, ở IG đánh trận đầu tiên hắn cứ như vậy mà thua, thua mạc danh kỳ diệu đến như thế, làm sao có khả năng! !

Lý Đông Dương bạo lên:

- Trong tài, ta muốn đưa ra khiếu nại, trận đấu này có vấn đề, khiên năng lượng của Đại Lực Thần tuyệt đối không có khả năng ngăn cản ba năng lượng phân thân công phá, hơn nữa, thời điểm robot va chạm. Rồng Ảo Ảnh rõ ràng bị cố định lại một chút, cái này không hề ăn khớp, một cái xẻng tồi tàn như thế làm sao có được lực phá hoại lớn như vậy? Trận đấu này có vấn đề, nếu các ngươi không thể đưara giải thích hợp lý, chúng ta sẽ hướng uỷ ban trọng tài IG đưa ra lên án nghiêm trọng nhất!

Nháy mắt cục diện không khống chế được, quả thật ở trận đấu này Vương Tranh thắng được rất mạc danh kỳ diệu, vì sao vừa mới rồi khiên năng lượng lại hoàn hảo đủ thể ngăn trở?

Vì sao chỉ bị quét một chút, Rồng Ảo Ảnh lại bị cố định lại?

Vì sao cái xẻng bay chuẩn đến như vậy?

Ngươi làm như đó là súng laser hay sao?

Đúng vậy, Vương Tranh người này thắng mà giống như là do vận khí tốt, làm sao có nhiều vận khí như vậy!

Nhất thời lòng bát quái của mọi người ở đây liền thiêu cháy lên, chỉ có đám người của chiến đội hệ Mặt Trời đưa mặt nhìn nhau.

Tuy rằng Lý Đông Dương kêu rất hung hăng, cũng không cam lòng, nhất là hắn quát to dường như khiến cho không ít người cộng minh. Toàn bộ biểu hiện của Vương Tranh có điểm quá khoa trương, nhưng mà trọng tài của ban tổ chức IG lại không có để ý đến bọn hắn.

Khuôn mặt dường như không có biến hóa, thản nhiên nhìn Lý Đông Dương:

- Chúng ta sẽ tiếp nhận khiếu nại của ngươi, nhưng trước khi kết quả cho ra , sẽ duy trì kết quả hiện giờ, chiến đội hệ Mặt Trời thắng, thành công xông qua cửa thứ nhất, đội trưởng Vương Tranh chúc mừng các ngươi.

Vương Tranh cúi chào:

- Cảm ơn!

Nhất thời tập thể đại biểu chiến đội hệ Mặt Trời đều hoan hô, không quản bọn họ nghĩ như thế nào, đây là hệ Mặt Trời đột phá mang tính lịch sử, tiến vào giai đoạn thứ hai là chuyện tình mà lúc trước nghĩ cũng không dám nghĩ.

Tuy rằng Mông Ngao không xuất hiện ở hiện trường, nhưng mà bọn hắn đang xem tình huống trận đấu, thời điểm Vương Tranh thắng lợi. Mông Ngao cũng nhịn không được hung hăng vung cánh tay một chút.

- Vương Tranh tên nhóc con này thật sự là thích chơi trò làm tim đập nhanh!

- Tên nhóc này thật sự là muốn làm trái tim của ta nhảy ra.

- Mặc kệ nói như thế nào thắng là tốt rồi!

Đối với sự chỉ huy của Vương Tranh, vẫn tồn tại vấn đề cùng nghi ngờ nhất định, nhưng mà sự tình gì đều nhìn xem từ hai mặt. Thành công, Vương Tranh sẽ mang đến hiệu quả luyện binh, tích lũy tin tưởng cho chỉnh thể của chiến đội hệ Mặt Trời.

Mông Ngao nhìn Vương Tranh vẫn rất trấn định, trong lòng tràn ngập kiêu ngạo, tên nhóc này thật có chút phong độ của đại tướng. Tuy rằng có mấy trận thất lợi, nhưng mà đôi khi thất lợi càng quan trọng hơn so với thắng lợi, có thể làm cho nhóm đội viên thấy rõ ràng sự chênh lệch của bản thân mình, đại hội thi đấu IG tuyệt đối sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Dù sao ở nơi này cũng chưa gặp đượ đội mạnh có ưu thế mang tính áp đảo.

Trước mặc kệ IG giai đoạn thứ hai muốn làm cái gì, ít nhất hiện tại nên hoan hô đám nhóc con dũng cảm kia!

Chỉ là giống Lear cùng Achilles Ortiz, hoàn toàn không cảm thấy vui sướng với loại thắng lợi này dường như, hết thảy đều là chuyện đương nhiên, lấy đội hình chiến đội hệ Mặt Trời mạnh mẽ như thế, nếu không qua được giai đoạn thứ nhất thì Hệ Mặt Trời liền thực sự không thể cứu.

Khi tin tức trận thứ ba thắng lợi truyền quay lại đại sứ quán. Tất cả nhân viên công tác đều nhịn không được cao giọng hoan hô, giống như trong ngày hội.

Ba trận ba thắng, rốt cục chiến đội hệ Mặt Trời hung hăng cãi một hơi, nếu là trước đây thì nhân viên công tác trong đại sứ quán đều ngượng ngùng ra cửa, đỡ phải nhìn thấy người ngoài sẽ bị kích thích.

Đây là sự vui sướng thắng lợi mà liên bang hệ Mặt Trời đã rất nhiều năm không có, làm cho hốc mắt không ít người trong đại sứ quán đã ươn ướt. Liên bang hệ Mặt Trời, trên danh nghĩa là cường quốc đỉnh cấp, trên mặt thực lực, lại nhận được sự nghi ngờ cùng trào phúng của các quốc gia khác. Thời gian dài như vậy, nói thật, ngay cả người một nhà đều đã không quan tâm đến, thậm chí đôi khi còn suy nghĩ liên bang hệ Mặt Trời nên rời khỏi nhóm cao ốc xử lý công việc quốc tế quên đi cho rồi.

Trang bị lạc hậu, tố chất binh lính cũng lạc hậu, về vương bài lại càng lạc hậu, giống như nhắc tới hệ Mặt Trời cái gì cũng đều đã lạc hậu hết vậy. Trong Ngân Minh, địa vị hệ Mặt Trời xa xa không bằng một ít quốc gia cỡ trung, thậm chí là một ít quốc gia nhỏ chỉ có một hành tinh, tuy rằng thắng lợi ở IG không thể đại biểu cái gì, nhưng lực ảnh hưởng lại rất lớn, cuối cùng cũng có một lần hãnh diện.

- A, nếu không phải bận việc thì ta cũng phải đi đến hiện trường nhìn xem, lão Trương, ngươi nói nghe thử xem, lúc ấy Đại Lực Thần là làm sao bằng một cái xẻng bay xử lý Rồng Ảo Ảnh?

- Ha ha, đó mới là điểm phê nhất, ngươi không biết, lúc ấy, hắc hắc, đều nghĩ đến Vương Tranh thua chắc rồi, đối diện chính là robot Atlantis, mà Vương Tranh lại chọn cái gì? Đại Lực Thần, Thần Linh ơi, cục diện khẳng định là thua chắc rồi. Ta đều không nhìn được, thiếu chút nữa liền chụp mông chạy lấy người, hoàn hảo vị trí của ta là ở giữa, trái phải đều là người, ngại phiền toái nên không đi, may mắn là không đi a.

Trong đại sứ quán, nhân viên công tác có thời gian đến hiện trường xem trận đấu đều có vẻ mặt hưng phấn truyền bá lại cảnh tượng ngay lúc đó, Đại Lực Thần làm như thế nào để đánh bay robot Rồng Ảo Ảnh Atlantis, lại làm như thế nào gần như nháy mắt ném một cái xẻng bay để miễu sát.

- Một xẻng phong tình kia, chậc chậc, giống như là loại cảm giác “Ngươi cho là ngươi còn có cơ hội còn sống, kỳ thật, ngươi đã muốn phải này, có phê hay không?

Nói có chút khoa trương, nhưng mà, mọi người đều ưa thích loại cảm giác này, đây là thắng lợi mà mọi người vẫn chờ đợi, thậm chí cầu nguyện, nói như thế nào đi nữa thì cũng đều không quá phận.

Đối với Vương Tranh thì lai lịch của người thanh niên này cũng trở nên thần bí , dù sao lấy thân phận của Achilles Ortiz, Lear hay Liệt Tâm đều làm không được đội trưởng. Mà Vương Tranh ở trong ba trận đấu trước đều biểu hiện rất bình tĩnh trầm ổn, ở một trận quan trọng như thế lại còn dám dùng Đại Lực Thần, quả nhiên là tin tưởng bạo bằng a.

Mặc kệ nói như thế nào, thắng chính là vua.

IG vòng thứ nhất chỉ có ba trận đấu này, kế tiếp điều chỉnh hai ngày để tiến hành chuẩn bị cho vòng chiến đấu tiếp theo.

Mà đội ngũ của các quốc gia bị đào thải, chỉ có thể yên lặng rời đi, cũng không có chuyện gì nữa, IG tồn tại là được thành lập ở trên cơ chế đào thải tàn khốc này

cản được?

- Có thể là ngẫu nhiên hay không, không có biện pháp liều mạng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.