Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 56: Ba bậc thang lớn (1)- Nên chiến liền chiến, Fulaitu là quê hương của chiến sĩ, tuyệt đối sẽ không tiết độc chiến đấu, đây là đồng đội của ta, Ptolemi...

Mọi người lần lượt giới thiệu, khi đến phiên hệ Mặt Trời, Vương Tranh cười cười, giới thiệu nói:

- Chiến đội hệ Mặt Trời, ta là Vương Tranh, bên này là Trương Sơn. Trương Như Nam...

Khi mọi người xem đến Trương Như Nam thì vẻ mặt đều kính ngưỡng, cô gái đủ uy mãnh, nữ đồng đội đáng tin cậy. Nên lớn lên như vậy, kỳ thật càng đến mặt sau, mọi người lại càng không ở để ý đến cái gì mà diện mạo gì đó, ở trên chiến trường, lực lượng tuyệt đối càng quan trọng hơn so với khuôn mặt.

Thời điểm giới thiệu đến Mông Điềm cùng Liệt Tâm, ánh mắt mọi người đều trở nên bốc lên như lửa nóng, so ra thì mấy người Lear, Achilles Ortiz đều có điểm bị xem nhẹ.

- Mông Điềm xinh đẹp ơi là xinh đẹp, chẳng qua quá lãnh cảm một chút, vẫn là Liệt Tâm đủ nóng bỏng, ngươi cảm thấy nàng đang nhìn ta hay không?

- Rõ ràng là nhìn ta, nói thật thì Liệt Tâm có dáng người chuẩn như thế, có thể cùng nàng lăn giường một lần, cho dù chết đều đáng giá.

- Nàng đi ra từ học viện X Junior.

Một nam sinh có tiếp xúc qua với học viện X Junior thản nhiên nói.

- Không thể nào, xếp hạng bao nhiêu?

- Không rõ ràng lắm, hình như danh tiếng ở trong học viện cũng không vang dội lắm, phỏng chừng là ở ngoài top 100 đi.

- Như vậy cũng đã không tệ rồi, Vương Tranh tên này lại là loại người nào? Cũng là học viện X?

- Nghe hình như không phải, không rõ lắm.

Bên này giới thiệu, bên kia lại lén khe khẽ nói nhỏ nghị luận, hiển nhiên mọi người đều cảm thấy ngoài ý muốn đối với chuyện chiến đội hệ Mặt Trời xông qua được vòng thứ nhất.

Chọn bạn cũng phải phân chia cấp bậc, hệ Mặt Trời bên này trừ nữ đội viên có bộ dạng xinh đẹp ra thì các mặt khác, mọi người cũng không thực sự để mắt. Huống chi dùng điện thoại xem xét bảng chiến tích, biểu hiện của chiến đội hệ Mặt Trời ở vòng thứ nhất cũng không thu hút lắn, trừ bỏ trận thứ nhất thắng 3:0 ra thì hai trận kế tiếp, đều thắng hiểm với tỷ số 3:2. Thiếu chút nữa không vào được đợt thứ hai, một trận cuối cùng đang tranh luận chờ trọng tài?

Nhìn nhìn lại chiến đội của tinh hệ Clark cùng chiến đội hành tinh Fulaitu, chiến tích ba trận đều là 3:0 toàn thắng.

Cuối cùng, đến phiên người trước hết nói chuyện kia giới thiệu chiến đội của hắn.

- Ha ha, ta gọi là Lezdamo...

Hắn vừa nói ra tên, còn chưa nói đến lai lịch, trong khoang thuyền đã có người kinh hô lên:

- Không thể nào, ngươi chính là tay đao thần tốc Lezdamo? Đội trưởng chiến đội liên minh cộng hòa Lôi Đình!

- Ối đệch, thần tượng nha!

- Lần IG trước được xếp hạng thứ 31, đội ngũ cũng thiếu chút nữa có thể tiến vòng 1/16.

- Như thế này đã rất trâu bò, lần trước mạnh như vậy, lần này chẳng phải là...

Hiển nhiên mọi người cũng cảm thấy hứng thú đối với xếp hạng, nhưng Lezdamo cũng lắc đầu:

- Xếp hạng này cũng không có nghĩa là gì, một nhánh đội ngũ chỉ có thể có một người trúng cử mà thôi.

Lezdamo cũng không lạc quan như những người khác, xếp hạng này chẳng qualà muốn cổ vũ kích thích một chút người trẻ tuổi mà thôi, nhất là khi nhớ đến đám quái vật kia, hắn sẽ không còn cảm giác gì nữa.

Chỗ khoang thuyền của đám người Vương Tranh, sức chứa sáu mươi người, vừa đủ để chứa năm nhánh đội ngũ. Rất nhanh mọi người đều giới thiệu một lần, lại nói chuyện với nhau, sau khi làm quen, chủ đề nói chuyện của mọi người cũng đều rất cởi mở, chỉ có điều, hệ Mặt Trời bên này, bình thường đều chủ động tìm Liệt Tâm nói chuyện.

Hiệu ứng người đẹp, đến từ Sao Hỏa? Nghe nói là nơi rất cởi mở, người đẹp cho xin số điện thoại, về sau thường xuyên liên hệ nha!

Nếu đổi ở vào lúc khác có thể Liệt Tâm sẽ trêu chọc một chút, chỉ là vào giờ này khắc này, Liệt Tâm cũng không có phản ứng nhiều đối với người như thế, nàng đang suy nghĩ rốt cuộc sẽ phải đi đâu đây, rốt cuộc đợt thứ hai sẽ triển khai bằng hình thức gì đây.

Lear cùng Achilles Ortiz đều là hiếm thấy không bị đếm xỉa, Lear vẫn là thản nhiên bình tĩnh, Achilles Ortiz thì tươi cười lộ vẻ thân thiết.

Người đẹp chính là liều thuốc kích thích bầu không khí, tuy rằng mọi người bốc phét vang dội, kỳ thật vẫn chú ý đến liên minh cộng hòa Lôi Đình, bọn họ là mạnh mẽ nhất trong nhánh đội ngũ này!

- Nếu đến đây thì nhất định phải đoạt được vinh dự vì quốc gia. Khiêu chiến cực hạn, xem ra trên chiếc thuyền này của chúng ta vẫn có kẻ mạnh.

Maxwell của chiến đội tinh hệ Clark nói, vị đội trưởng này có dã tâm bừng bừng a, trong ánh mắt tràn ngập khát vọng đối với vinh quang cùng giải quán quân.

- Ha ha, cũng đúng, có thể đi vào đợt thứ hai không hề có kẻ yếu, hơn nữa,vương hầu danh tướng tương lai ai nào biết trước. Phong thuỷ luân chuyển a!

Đội trưởng Fernandez cũng giống như vậy, sau khoảng khắc ngắn ngủi sợ hãi than thở, sự tự tin dâng lên càng mạnh mẽ hơn, ở cùng trên một con thuyền ít nhiều đã thuyết minh được chút sự tình.

Lezdamo cười cười:

- Không phải ta muốn đả kích mọi người, các đội ngũ tiến vào đợt thứ hai sẽ được chia làm ba cái bậc thang, bậc thang thứ nhất bao gồm Atlantis, Aslan các đội mạnh đứng đầu sẽ xếp ở bậc thang thứ nhất, đại khái liền có khoảng mười nhánh đội ngũ. Bbậc thang thứ hai lấy nước cộng hòa Maja, hành tinh Ghana, hành tinh Băng Lôi…ước chừng khoảng bốn mươi nhánh đội ngũ làm chủ bậc thang thứ hai, còn lại đều thuộc bậc thang thứ ba, chúng ta chính là bậc thang thứ ba.

Mọi người sửng sốt, không phải vậy chứ, bọn họ lại bị phân chia ở trong nhóm đội ngũ lót đáy?

- Căn cứ điều kiện gì để phân chia?

Lear vẫn lặng im không lên tiếng đột nhiên hỏi.

- Trước đó một lần là tổng hợp lại chiến tích cùng với biểu hiện ở vòng thứ nhất mà xem xét, đương nhiên cũng chỉ là tham khảo. Mọi người cũng không nên quá thất vọng.

Lear trên khóe miệng nở ra một nụ cười khinh thường, trào phúng bẩm sinh, đương nhiên không biết hắn trào phúng đám người mạnh kia hay là IG.

- Lần này chiến đội hệ Mặt Trời có biểu hiện tốt lắm.

Lezdamo nói, giống như đây vẫn là lần đầu tiên liên bang hệ Mặt Trời tiến vào đợt thứ hai.

Những người khác cũng không có để ý liên bang hệ Mặt Trời, trừ vài cô bé rất được, nói thật ra mỗi lần đều có kẻ yếu có thể có điểm đột phá, đây cũng không phải là chuyện đặc biệt gì lắm.

- Đội trưởng Lezdamo, ngươi từng tham gia IG, đợt thứ hai này, chúng ta sẽ tới địa phương nào?

- Mỗi lần IG đều không có cùng hạng mục. Chẳng qua, lấy kinh nghiệm của ta, kế tiếp khẳng định là thực chiến, nhưng thực chiến là cái dạng gì thì ta cũng đoán không chuẩn.

Lezdamo nhìn qua là rất hiền hoà, dường như có chút thiếu hụt kích tình, nhưng thái độ thật sự rất thân thiện, một chút cũng không có ý che dấu riêng.

- Có điểm hèn nhát a, không phải là tham gia qua một lần IG áo? Nếu ta có thể đã tham gia một lần, nhất định le lói hơn so với hắn.

Trương Sơn bĩu môi, vừa rồi hắn còn nghiêm chỉnh giới thiệu như vậy, nửa ngày cũng không có ai nói một câu nói với hắn, lão tử đây chính là người có năng lực X không gian thế gian hiếm thấy, lại không có người quan tâm? Đây là thế đạo gì đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.