Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 57: Ba bậc thang lớn (2)- Chị Sơn, người ta cái này gọi là lo lắng, hơn nữa không phải ai đều có cơ hội liên tục tham gia hai lần IG.

Liệt Tâm nói:

- Danh hiệu tay đao thần tốc là do hắn ở lần IG trước cận chiến cùng Yabitan liều mạng so đấu công kích nhanh để lấy được danh hiệu. Cụ thể nhanh đến cỡ nào thì không có bao nhiêu người biết rõ, chỉ biết trận đấu kia, hắn giành lấy một lần thắng lợi duy nhất cho liên minh cộng hòa Lôi Đình, cũng được nhận xét là ngôi sao mới có tiềm lực trong lần IG đó.

Tuy rằng mọi người đang thảo luận về sự huy hoàng của hắn, Lezdamo lại lạnh nhạt, cũng không phải làm ra vẻ, mà có cảm giác đã nhìn thấu, dã tâm cùng kích tình của người trẻ tuổi luôn phải trả giá thật lớn.

Thời gian bay nhanh, phi thuyền vận tải quân dụng nhẹ nhàng chấn động, khoang thuyền được mở ra, cửa sổ trên vách dọc theo mạn tàu nâng lên, lúc này, một hành tinh màu xanh biếc xuất hiện ở trước mắt.

"O O…”

Phi thuyền phát ra một chuổi âm thanh thông báo, sau đó một giọng nói uy nghiêm từ loa khuếch đại truyền ra:

- Đã đến hành tinh số 9, xin ấn theo điện thoại nêu lên trình tự tiến hành thao tác, xin chú ý, từ giờ trở đi, chính là thực chiến, không phải diễn tập mô phỏng, mời nghiêm khắc dựa theo trình tự thao tác.

Tích tích, điện thoại trên tay mọi người đều hiện ra thông báo: Sau khi tiến vào hành tinh, sắp sửa tiến hành nhảy dù, xin làm tốt chuẩn bị nhảy dù từ trên cao.

Ở dưới ghế ngồi của mỗi người đều có một bộ trang phục nhảy dù, mọi người không nói hai lời lập tức mặc vào, đây cũng không phải là chuyện đùa giỡn.

- Đều đừng khẩn trương, nếu ta không đoán sai mà nói thì kế tiếp chính là khảo nghiệm về sinh tồn, sau khi nhảy dù có thể gặp được các loại hình kẻ địch, cũng có thể để cho các tiểu đội đối chiến với nhau, mọi người nhiều chú ý một chút vào tin tức hiện lên trên điện thoại.

Lại là Lezdamo đánh vỡ sự khẩn trương hưng phấn trầm mặc.

“Ầm”

Sau một trận chấn động kịch liệt, phi thuyền vận tải quân dụng xuyên qua tầng khí quyển của hành tinh.

Lúc này, cửa chính phía trước khoang thuyền mở ra, một sĩ quan chỉ huy Ngân Minh đi đến, ánh mắt quét về phía mọi người.

- Tốt lắm, đều chuẩn bị tốt chưa?

Giọng nói lạnh lùng của sĩ quan chỉ huy vang lên:

- Các ngươi sắp nhảy dù tới khu vực chiến đấu cùng chủng tộc trùng Zago, nhiệm vụ là từ giờ trở đến mười ngày sau, theo tiêu chuẩn trong vòng 240 giờ phải đến căn cứ hành tinh A9... Đội trưởng các đội mời bước ra khỏi hàng.

“Vù”

Vương Tranh cùng năm tên đội trưởng khác cùng nhau cất bước đi ra.

- Đây là vòng tay năng lượng chuyên chúc của đội trưởng, tin tức cùng bản đồ hành tinh cũng đều ở trên đấy, sau khi thiết lập mật mã sẽ mang ở trên tay, gặp phải nguy hiểm không thể vượt qua, có thể kích phát khiên năng lượng trên vòng tay. Trong 10 phút, sẽ có trợ giúp từ không trung, nhưng mà xin chú ý, một khi kích phát khiên năng lượng, liền mang ý nghĩa bỏ cuộc, có nghe hiểu được hay không?

- Vâng, nghe hiểu được!

- Còn có vấn đề hay không?

- Báo cáo, ta có vấn đề.

Trương Sơn nhấc tay lên.

- Nói.

Sĩ quan chỉ huy cũng không có không kiên nhẫn, mà là gật đầu, ý bảo Trương Sơn nói chuyện.

- Vâng, vạn nhất trong đội ngũ chúng ta có người bị thương không thể hành động, có phải sẽ có hậu cần tiếp viện hay không?

- Đây là thực chiến, hết thảy đều lấy thực chiến làm chuẩn, không chỉ riêng bọn ngươi mà toàn bộ 128 đội ngũ đều không có bất kỳ trợ giúp. Trừ phi, các ngươi bỏ cuộc, ai còn có vấn đề? Để cho các ngươi thêm 1’ nữa.

- Báo cáo!

Maxwell của hành tinh Clark giơ tay lên.

- Nói.

- Nếu đội ngũ vì một hai người đội viên đánh mất tư cách tham gia trận đấu, chẳng phải là rất không công bình sao?

- Ta có nói phải toàn bộ đội viên đều đến hay sao? Chỉ cần có năm thành viên trong tiểu đội có thể ở đến căn cứ hành tinh đúng thời hạn thì xem như thông qua.

Sĩ quan chỉ huy âm thanh lạnh tựa như sắt thép.

Mọi người sắc mặt đều thay đổi, đây là muốn mọi người vứt bỏ đồng đội?

- Những đội viên tạm thời bị lưu lại kia có thể được chăm sóc y tế đúng lúc hay không?

- Đừng để ta lặp lại trả lời một vấn đề, chỉ có đội trưởng thông qua vòng tay năng lượng mới có thể gọi y tế hoặc là trợ giúp. Chúng ta bên này duy nhất cam đoan trong 10’ nhất định sẽ đến. Nên lựa chọn như thế nào, đều phải do đội trưởng các ngươi đi tự hỏi cùng gánh vác, đương nhiên, lo lắng đến khiếu nại công bình, mặt khác còn có thiết lập khiêu chiến thi đấu để sống lại, đồng dạng cũng do đội trưởng gánh vác, có thể thắng được khiêu chiến. Có thể sống lại để tiếp tục dự thi.

Sĩ quan chỉ huy giải thích rất chi tiết.

Đây là chuẩn bị cho những đội ngũ muốn bảo vệ đồng đội, nhưng kéo dài thời gian để có thể đến đúng hạn.

- Đã đến giờ, 5’ sau, các ngươi sẽ tiến hành nhảy dù! .

Sĩ quan chỉ huy làm quân lễ, liền xoay người rời đi, cùng lúc đó, hai khoang thuyền mở ra bốn cửa để nhảy dù.

Thi đấu khiêu chiến để sống lại?

Nghe thế, mọi người sắc mặt hơi chững một chút:

- Nghe vào thì IG vẫn có nhân tính thôi, còn có khiêu chiến thi đấu để sống lại.

Lezdamo cười khổ một tiếng:

- Các ngươi đều sai rồi.

Lập tức, khoang thuyền lại an tĩnh lại.

- Đối với quân nhân mà nói, hoàn thành nhiệm vụ luôn xếp ở vị trí thứ nhất. Ngươi cảm thấy IG sẽ nhân tính như vậy sao? Loại này thi đấu để sống lại căn bản chính là dùng để tan rã ý chí chiến đấu của chúng ta, không có đường lui!

Sau một lúc lâu, mới có người lắc lắc đầu:

- Vãi hàng, đừng để mình dọa mình, không nhất định chúng ta sẽ gặp được loại tình huống này, cùng lắm thì thay phiên khiêng đồng đội cùng nhau đi.

- Đúng vậy, ta cũng không tin, khu vực giao chiến cùng Zago? Chỉ cần hiểu biết tập tính Zago, mở rộng phạm vi trinh sát, hơn nữa thêm một chút vận khí, bình an thông qua cũng là chuyện có khả năng.

Lezdamo vẫn lắc lắc đầu, chẳng qua hắn không có nói thêm cái gì, hiểu biết tập tính Zago? IG có thể có đơn giản như vậy sao? Mọi người đều là tinh anh đến từ các quốc gia. Bình thường hẳn là không thiếu lấy Zago để huấn luyện, nhưng mà những Zago đó đều là mẫu thực nghiệm được nhân loại khống chế, nhưng tuyệt đối không chỉ có như thế này. Nhưng Lezdamo cũng không muốn nhiều lời, ở đây tức là chiến hữu cũng là đối thủ cạnh tranh, nhiều lời vô ích, tuy rằng hắn không nghĩ sẽ đi thật xa, nhưng ít ra không thể bôi đen liên minh cộng hòa Lôi Đình.

Hệ Mặt Trời ở bên này, mọi người đều rất im lặng.

Nhảy dù đến khu vực giao chiến với Zago, cùng kỳ đặc huấn tại huấn luyện doanh trên đảo Ác Ma ở vòng đấu IG hệ Mặt Trời, kỳ thật là có điểm tương đồng, nghe nói là đã hơn 10 năm không có lựa chọn thử nghiệm hạng mục này.

Lấy Mông Ngao, Liệt Vô Tình cùng Mark Della cầm đầu phái cải cách trong quân đội vì giới IG lần này, dường như có thể nói là chuẩn bị toàn vẹn, kỳ thật rốt cục đã đoán trúng một lần.

5’ để chuẩn bị rất nhanh đã trôi qua, đèn xanh ở cửa nhảy dù chung quanh đều sáng lên, khoảng cách thời gian mở rất gần, mỗi đội ngũ đều dựa theo trình tự, lần lượt nhảy ra khỏi phi thuyền vận chuyển.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.