Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 6: Anh đây cũng là người có năng lực X nhá (2)Vương Tranh gầm lên một tiếng, bùng nổ toàn lực!

Lúc này đây, hình lập phương số 7 run lên mạnh mẽ, sau đó lại trở nên bình thường, thật giống như là bị cái gì bé nhỏ không đáng kể gì đó va chạm một chút mà thôi.

Vương Tranh nháy mắt, sao lại thế này? Còn kém hơn hồi nãy?

Scarlett sờ sờ lau cái trán, thoạt nhìn trực giác của nàng cũng có thời điểm sai lầm, về mặt quân sự hệ Mặt Trời thật sự hoàn toàn xuống dốc.

- Cái này... Có thể đạt tiêu chuẩn sao?

Vương Tranh rất xấu hổ hỏi, sẽ không phải là không được đó chứ?

Belicap chỉ sửng sốt một giây, liền cười trả lời:

- Ngươi đã chứng minh ngươi là người có năng lực X, trước tiêntạm chấp thuận ngươi gia nhập đội giới luật, để ngươi làm thử một tuần, Scarlett, ngươi dẫn hắn đi làm thẻ chứng minh thân phận, cái khác, để sau này rồi nói.

Scarlett gật gật đầu, ý bảo Vương Tranh cùng nàng đi ra.

Vương Tranh nháy mắt:

- Như vậy cũng được?

Scarlett có chút không nói gì, hệ Mặt Trời đang làm cái gì đây này? Loại người có năng lực X ở trình độ này còn có thể lên làm đội trưởng? Vậy toàn bộ hệ Mặt Trời có bao nhiêu yếu kém? Nghĩ đều nghĩ không ra .

Sau khi Vương Tranh rời đi, trong phòng thí nghiệm, Belicap cùng Kalima trao đổi một ánh mắt.

Kalima ở một bên thao tác một chút, một màn hình xuất hiện ở không trung, đó là kết quả thí nghiệm vừa rồi bị che dấu .

- Định lượng năng lực giá trị: Không biết.

- Cấp bậc năng lực: Không biết.

- Cường độ năng lực: Không biết.

Dĩ nhiên là ba cái không biết!

Hai người hai mặt nhìn nhau, Kalima nhíu nhíu chân mày nói:

- Chỉ có hai khả năng, một cái là hắn quá yếu, một cái là hắn đã muốn mạnh đến mức vượt qua chỉ số mà dụng cụ có thể nhận biết.

Nửa ngày sau, hai người dở khóc dở cười, Belicap cười cười:

- Ngươi chú ý một chút, để cho hắn phụ trách công tác hậu cần, đợi không lâu nữa lão đại trở về lại điều chỉnh cho hắn, dù sao năng lực chủ yếu của hắn cũng về mặt vật lý.

- Hệ Mặt Trời đã sa đọa đến loại trình độ này sao?

Cứ như vậy, Vương Tranh đạt được một huân chương Kiếm Khiên & Hoa Hồng, trở thành viên hội tự trị Hoàng Gia Aslan.

Làm tốt thủ tục ở Kiếm Khiên & Hoa Hồng, Vương Tranh thưởng thức tấm huy chương một chút rồi rởi khỏi hội tự trị Kiếm Khiên & Hoa Hồng, đợi lúc Ina trở về sẽ có kinh hỉ.

Thời gian càng gần, nỗi nhớ nhung cũng trở nên sâu đậm thêm.

Mới cửa chính ra, chợt nghe thấy Scarlett ở phía sau gọi hắn.

- Có thời gian sao, cùng nhau ăn một bữa cơm đi, ta có một số việc muốn hỏi thăm.

Scarlett vẫn lạnh như băng, nhưng thái độ lại nhu hòa một ít.

Vương Tranh nghĩ nghĩ, dù sao cũng không có chuyện gì nên đáp ứng.

Đường Hoàng Gia, ở cửa sau học viện Hoàng Gia là trung tâm của giới thương nghiệp, nơi này hội tụ địa điểm tiêu phí xa xỉ cao cấp nhất, từ các khu vui chơi khi rảnh rỗi đến mua sắm mọi thứ cho cuộc sống hay ăn uống, hết thảy đều muốn cái gì thì đều có cái đó.

Quán ăn Fresh số 12, là nhà ăn cao cấp được học viên của học viện Hoàng Gia khen ngợi nhiều nhất.

- Hoan nghênh đến quán ăn Fresh, xin hỏi có hẹn trước hay không?

Nữ nhân viên tiếp tân tịnh lệ lại đoan trang, được tuyển chọn tỉ mỉ đi ra, làm cho người ta cảm giác rất đẹp rất thoải mái, lại cũng sẽ không bởi vì rất xinh đẹp mà đoạt đi lực chú ý đối với món ăn ngon.

- Làm phiền tìm vị trí, chúng ta ăn một bữa cơm nói chuyện đơn giản rồi bước đi.

Scarlett mở điện thoại ra, bắn ra thẻ hội viên, thẻ màu bạc viền vàng, bốn góc được khảm kim cương, mặt trên bên trái biểu thị chữ "S", góc dưới bên phải là một cái số lẻ "5" .

Nữ nhân viên tiếp tân sắc mặt nháy mắt trở nên cung kính, tấm thẻ này là thẻ đặc biệt loại V từ hoàng thất, cũng không phải thuộc quán ăn này của bọn họ, mà là hiệp hội ẩm thực cùng quán ăn Hoàng Gia ban phát. Đều có thể thông dụng ở rất nhiều nhà ăn cao cấp, ở nơi này một năm bọn họ đều không thấy được vài lần, hơn nữa đây lại là một tấm thẻ số lẻ!

- Không thành vấn đề, không cần tìm phòng dự bị sao?

- Không cần, tìm vị trí yên tĩnh là được rồi.

- Vâng, mời đi bên này.

Đi vào một vị trí cạnh biên dựa vào tường, ngọn đèn hơi tối, vài ngọn nến tỏa sáng, cả cái bàn đều được thiết kế phục cổ theo vương thất, không khí tổng thể tương đối lịch sự tao nhã.

Vương Tranh ngồi xuống, kỳ thật đối với hoàn cảnh như vậy hắn cũng không để ý cho lắm, nhưng thật ra Scarlett rất kỳ quái, nhìn ra được ở giúp mình tiến vào hội tự trị Aslan , nhưng cũng không biết vì sao lại giúp mình.

- Theo các món ăn chính hôm nay ta đề cử thịt bò Markeydon, đầu bếp là Fraser El. Ngôi đầu bếp sao mới, đoạt quán quân giải thưởng lớn của cuộc thi nấu ăn vào năm trước, hiện tại hắn có thời gian rảnh, món ăn đầu tiên đề nghị có thể chọn cá Hồi hun khói hoặc ốc nhồi chưng cách thủy. Hôm nay canh nấm rừng đã được mọi người nhất trí khen ngợi, rượu nho có thể chọn rượu vừa mới xuất xưởng của Green Dayton, hương vị 5 năm tuổi, dùng cùng với gan ngỗng nướng là phối hợp vô cùng tốt.

Bồi bàn giống như là chuyên gia mỹ thực và nhà dinh dưỡng học , giới thiệu thực đơn, cũng dựa vào tình huống phòng bếp để đưa ra những gợi ý món ăn cho hôm nay.

Scarlett gật gật đầu:

- Vậy thì cứ như vậy cho ta một phần, Vương Tranh ngươi thì sao?

- Ta cũng giống như vậy.

Vương Tranh sờ sờ bảo thạch khảm trên mặt ghế cùng cạnh biên và góc bàn ăn, hắn không hiểu bảo thạch, nhưng mà viền vàng ở xung quanh có vẻ là vàng ròng.

Vương Tranh lại lấy tấm huy chương Kiếm Khiên & Hoa Hồng ra, dùng tay cân nhắc độ nặng:

- Huy chương này là vàng ròng sao?

Scarlett mỉm cười:

- Hẳn là vậy, thật sự cũng không để ý chuyện này.

- Rất được.

Vương Tranh đưa huy chương đến bên miệng. Thổi một hơi, điêu khắc kiếm, khiên cùng hoa hồng ở mặt trên trông rất sống động, Vương Tranh mang ở trên ngực, ra vẻ còn rất xứng.

Scarlett nhìn Vương Tranh, ho nhẹ một tiếng, chủ động mở miệng nói:

- Vũ Yến có cùng ta nhắc tới ngươi, chuyện bạn gái, ngươi đừng để ở trong lòng. Nàng chính là người nhiệt tâm, không nghĩ qua là lại quá mức nhiệt tình.

- Ta không để tâm việc này, nàng là một người rất tốt.

Vương Tranh cười cười:

- Nếu ngươi không có bạn trai, ta có thể giúp ngươi giới thiệu một người.

- Là Trì Mộ Dã sao?

- Ngươi không thích hắn? Không sao cả, ta còn có anh em khác có thể giới thiệu, không phải ta thổi phồng, anh bạn này của ta không chừng sẽ mạnh hơn ta nhiều, bộ dạng cũng rất đẹp chai, ha ha.

Vương Tranh nghĩ tới Tạ Vũ Hân, xem tính tình Scarlett, nói không chừng có thể chơi thân với Tạ Vũ Hân.

- Nhìn không ra ngươi cùng Vũ Yến có hứng thú chung như vậy.

Scarlett cười nhẹ.

- Vẫn còn tốt.

Scarlett nháy mắt, nhìn Vương Tranh tự nhiên tươi cười, Vương Tranh thật sự hoàn toàn không có ý nghĩ đối với nàng, cái này làm cho nàng cảm giác có chút cổ quái , chẳng lẽ mị lực của mình đã lui bước?

Nhưng như vậy cũng tốt, nàng không muốn tạo phiền toái , thẳng thắn nói nàng là hoàn toàn đứng ở góc độ thực lực để xem xét Vương Tranh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.