Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 64: Con chó trung thành nhất (2)Achilles Ortiz hiểu ý cười, hắn quả thật có dư lực, chỉ là từ bản năng lựa chọn phán đoán tốt nhất mà thôi. Lear là một hành động cuối cùng, hắn cũng là có thừa lực, nhưng cái này cũng để ứng biến tình huống đột phát, một người muốn thành công vĩnh viễn không thể phá hỏng con đường của mình.

Đám lỗ mãng ngu xuẩn này, lại là tật xấu của mấy tên nhà họ Liệt. Đều là do Vương Tranh tên khốn này làm ra như thế, một chút tính kỷ luật đều trong đội ngũ không có, làm sao mà giống người lính. Nhưng lúc này những người khác đều có ý tưởng nhất trí, Lear cũng không có cách nào.

Lý tưởng toàn vẹn, sự thật là xương xẩu, đôi khi nếu vận khí lại thiếu đi một chút liền càng bi thảm.

Lear cùng Achilles Ortiz thật sự là tức giân, rất rõ ràng, hai người biểu hiện ra sức chiến đấu cũng không giống với cùng bình thường, đây không phải vấn đề năng lực X, năng lực X ở dưới tình huống không dựa vào robot đối phó trùng tộc hoàn toàn chính là tự cấp phiền toái cho bản thân mình, rất dễ dàng tạo thành mệt nhọc. Nhưng mà ở dưới tình huống không sử dụng năng lực X, Lear cùng Achilles Ortiz lại biểu hiện ra sức chiến đấu đủ nghẹn họng nhìn trân trối, dường như còn hung mãnh hơn một chút so với bí quyết Liệt Hỏa của nhà họ Liệt.

Lúc này Liệt Tâm mới hiểu được, tuy rằng Liệt Nghiễm phóng đãng không kềm chế được, nhưng trong lòng rành mạch, nếu bí quyết Liệt Hỏa của nhà họ Liệt có hiệu quả tốt như vậy. Vậy tâm pháp Thiên Luyện của gia tộc Lear chỉ sợ cũng trở nên mạnh hơn, mà Achilles Ortiz thì sao đây?

Khẳng định là có rất nhiều công pháp, chỉ là chưa từng nghe nói qua mà thôi, Achilles Ortiz che dấu đủ sâu.

Tuy thiếu người, sức chiến đấu bên này cũng không có yếu bớt, chỉ là đám người máy chết tiệt phá hủy khả năng né tránh chiến đấu của bọn họ.

Thời gian từng ngày một trôi đi qua.

Chiến đội Atlantis là chiến đội thứ nhất đi đến, nhóm này giống nhân loại lại như không thuộc nhân loại, rất thoải mái, điều này làm cho những người khác có chút bất đắc dĩ, nhưng đã chết lặng, không như vậy sẽ không là người Atlantis, ở mặt này bọn họ quả thật có được một chút ưu thế.

Sát sau đó là chiến đội Aslan ở dưới sự dẫn dắt của kiếm thánh Arie Ola cũng thuận lợi đến đích, nhìn ra được bọn họ đã trải qua không ít chiến đấu. Nhưng nhóm đội viên đều tỏ ra thoải mái, sau khi đến đều chuyện trò vui vẻ, cũng không cảm thấy trận đấu có cái gì khó như vậy.

Nơi này là sân nhà của Aslan, trước đó bọn họ huấn luyện qua cũng không ngoài ý muốn, nhưng quan trọng nhất là đối với mấy đội ngũ có thực lực mạnh mẽ này, dưới tình huống có chiến thuật thỏa đáng, quả thật không tồn tại vấn đề.

Yabitan, Manalas mấy đội mạnh truyền thống đều đến, thời gian kém hơn cũng chỉ một hai giờ.

Trên cơ bản đều dùng thời gian chín ngày, mà ở một ngày cuối cùng, phần lớn các nhóm đội ngũ bắt đầu đến, IG đưa ra thời gian vẫn đã tính toán chuẩn xác.

Rất ít có liên bang hoặc quốc gia tồn tại nhiều vấn đề giống như hệ Mặt Trời, hệ Mặt Trời cùng các quốc gia khác trong Ngân Minh phân cao thấp, bên trong nội bộ lại càng phân cao thấp, dường như không có lúc nào không tồn tại chiến đấu phân tranh quyền chỉ huy. Thông thường tại giai đoạn này là không sẽ xuất hiện, nhưng liên bang hệ Mặt Trời liền xuất hiện, hơn nữa không phải có một người duy nhất.

Đám người Lear tốc độ bắt đầu rất nhanh, nhưng sau đó rõ ràng giảm xuống, nhất là từ số lần chiến đấu gia tăng, nhân viên không đủ, không hề có trận hình đáng nói, dựa vào mấy người Lear cường ngạnh giết qua, làm thế này có chút ý nghĩ kỳ lạ, bất đắc dĩ, Lear cùng Achilles Ortiz thay phiên hấp dẫn, cuối cùng là nhờ hai người có thực lực đủ hung hãn, không chịu vết thương nghiêm trọng, nhưng tốc độ hành quân lại chậm lại.

Nhanh đuổi chậm đuổi, bọn họ vẫn không thể đi đến đúng hạn, thời điểm đến mục tiêu đã vượt qua hơn hai giờ.

Mông Ngao tức giận đến nói không ra lời, Mông Điềm rất... , con bé này không rõ ràng hay sao, kết quả của lần IG này đối với quân đội mà nói thì quan trọng cỡ nào. Đây không chỉ là vinh dự, còn đề cập đến phe đổi mới trong liên bang quân đội, một thành tích xuất sắc nổi trội có thể giúp cho chính sách của bọn họ đi nhanh về phía trước.

Một quân nhân phải học được việc đối mặt cái chết!

Thật sự không nên để cho Vương Tranh làm đội trưởng, hắn có lòng dạ đàn bà còn có thể lây bệnh, bởi vì phong cách của đội trưởng, nhất định sẽ mang đến ảnh hưởng cho những người khác trong đội ngũ, trên làm dưới noi theo.

Từ bước đầu tiên đã sai lầm rồi, về sau thì sai càng sai, tự nhiên lãng phí cơ hội, nếu vứt bỏ Trương Sơn, ít nhất có thể đi đến sớm hơn mấy giờ, mấy người Lear thể hiện ra thực lực siêu cường, thực lực như thế này tuyệt đối là có thể tiến thêm một bước, kết quả cứ như thế mà thất bại.

Nhiều năm cố gắng như nước chảy về biển Đông!

- Chiến đội hệ Mặt Trời xếp vào tổ thất bại.

Thời điểm sĩ quan IG lạnh lùng nói ra những lời này, Trương Sơn như tê liệt ngã xuống đất.

Lear lạnh lùng nhìn thoáng qua Mông Điềm cùng Trương Sơn, không nói được một lời, đi đến phòng nghỉ.

Bên tai truyền đến tiếng cười của các chiến đội khác, lúc này tiếng cười nghe có vẻ phá lệ chói tai.

Achilles Ortiz nhẹ thở dài một hơi, nhân viên y tế nâng Trương Sơn đi rồi, nằm ở trên cáng Trương Sơn che kín ánh mắt, tại một phút kia hắn sợ, hắn sợ bị đồng đội bỏ lại hắn, hắn không sợ chết, nhưng mà hắn sợ bị vứt bỏ, nhưng mà một phút kia hắn vẫn là kiên trì lưu lại.

Liệt Tâm vỗ vỗ bả vai Mông Điềm, việc đã đến nước này, nói cái gì cũng vô dụng:

- Chúng ta hết sức, nói không chừng Vương Tranh bọn họ đã mang đến cho chúng ta một kinh hỉ.

Liệt Tâm cười nói, nhưng nụ cười này rất miễn cưỡng, nhà họ Liệt cũng hùng tâm bừng bừng, nhất là bí quyết Liệt Hỏa tăng lên, làm cho nàng thiêu cháy thêm hy vọng, nhưng mà lại ngã ở trên loại thi đấu này.

Hy vọng hiển nhiên là tốt đẹp, nhưng rất yếu ớt giống như bong bóng xà phòng vậy.

Đám người Vương Tranh vẫn không có đến, thẳng đến buổi tối, qua mười ngày lại thêm mười lăm giờ, bọn họ mới đi đến trước khi trận đấu kết thúc, tình trạng của La Phi cùng Tantalos đều rất tốt, thuyết minh chiếu cố khá tốt, nhưng mà nếu tốt thì cũng vô dụng, bọn họ bị đào thải.

Thời điểm nghe được tin tức này thì Vương Tranh trong lòng cũng là trầm xuống, sau khi từ Mông Điềm nơi đó biết được tình huống cũng là bóp cổ tay, chỉ thiếu chút nữa, Lear cùng Achilles Ortiz quả nhiên rất mạnh, chỉ là vận khí kém một chút, Trương Sơn bị thương cái này cũng không có biện pháp, nhưng dù sao trời không tuyệt đường người, không phải còn có thi đấu để sống lại hay sao, còn có cơ hội.

Thời điểm nhìn thấy Trương Sơn, trong phòng cách ly khi Trương Sơn nhìn thấy Vương Tranh vẫn rất im lặng, rất uể oải, Trương Sơn rất kiêu ngạo, hắn sợ nhất chính là liên lụy đồng đội, nhưng càng sợ cái gì thì đến cái đó. Về mặt trách nhiệm đội ngũ bị đào thải tất cả đều ở trên người hắn.

Vương Tranh gõ gõ bình chứa dịch, tới gần thiết bị truyền khí:

- Nhanh khôi phục, còn có cơ hội, IG có thi đấu sống lại dành cho đội trưởng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.